มกราคม 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
25
26
27
28
29
30
 
 
จากนี้และตลอดไป จะยังคงรักเธอคนนั้นของผมตลอดไป
ปีนี้มีอะไรผ่านเข้ามาหลายอย่าง รวมไปถึงเรื่องราวความรักของผม ที่กำลังจะเดินจากผมไป เพราะตัวผมเอง ผมเป็นคนทำมันทั้งนั้น

ผมพยายามทำดีมาตลอด แต่มันก็ดีไม่พอ ผมผิดเอง และสิ่งต่อจากนี้ที่ผมจะเล่ามันมาจากความผิดของผมที่ทำให้ผู้หญิงคนนึงที่ผมรักหมดหัวใจ คนที่ผมสัญญาว่าจะรักเธอคนเดียวตลอดไป เสียใจในสิ่งเหล่านั้น

ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมทำได้ดีมาตลอด ไม่เคยคิดจจะเริ่มชอบหรือจีบใคร ในใจผมมีแต่เธอคนดีของผมมาตลอด (แต่ก็ยอมรับว่าผู้ชายมันก็มีมองคนน่ารักบ้าง)

เรื่องราวมันเกิดขึ้นในวันที่สุขของเรา 2คน จนกลายมาเป็นวันที่เศร้าที่สุดในชีวิต ตัวผมเองก็รู้สึกเสียใจไม่น้อยไปกว่าเธอซึ่งเป็นที่รักของผม เพราะ sociel network ที่ชื่อว่า "Path" เพราะความที่ผมคะนอง มองเรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งสนุก กับการที่ไปกดให้หัวใจกับสาวคนนึง แถมยังไปบอกฝันดีอีก ไม่เคยคิดถึงคนที่รักผมหมดหัวใจเลย ถึงแม้ผมจะไม่คิดอะไร แต่มันก็ทำร้ายเธอคนที่ผมบอกว่ารักไปซะแล้ว

ผมพยายามทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม ด้วยความเชื่อมั่นว่าผมจะสามารถชนะใจเธอ ให้เธอกลับมารักผมอีกครั้ง และก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน แต่สุดท้าย ผมก็ทำร้ายเธอเป็นครั้งที่ 2 โดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะเมื่อปีก่อน ในหมู่บ้านจัดงานวันเด็ก ผมก็ไปเจอผู้หญิงคนนึง แต่ด้วยผมมีเธอคนดีของผมอยู่แล้ว สิ่งที่ผมคิดมาในหัวครั้งแรก คือหน้าของเธอ แต่สุดท้ายมันก็ทำร้ายเธอจนได้ เพราะผมไปพูดไว้ใน 4S ว่าเจอน้องหอการค้า คนนึงน่ารัก น่าจีบอะไรนี้แหละ ผมก็จำไม่ได้เพราะนานแล้ว แต่ก็ด้วยโชคชะตาคงต้องการให้เธอไปเจอสิ่งที่ผมได้ทำไว้ เธอไปเห็นที่ผมโพส จากที่เคยจะดี มันกลับแย่ลงเรื่อย ๆ จนตอนนี้ผมไม่โทษใคร คงได้แต่โทษตัวเองที่ทำผิดไป ถ้าย้อนเวลาไปได้ ก็จะขอกลับไปแก้ไข เพื่อให้รักเรายังคงอยู่ตลอดไป

แต่ผมไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ และผมก็ไม่สามารถทำปัจจุบันให้เธอได้อีกแล้ว เพราะเธอกำลังจะเดินจากผมไป เธอคงเจ็บปวดกับสิ่งต่าง ๆ ที่ผมทำ ถึงแม้จะไม่เคยเริ่มต้น แต่มันก็ทำร้ายจิตใจ คนที่ผมรักไปมากมาย

ผมอยากจะขอโทษสิ่งต่าง ๆ ที่ผมเคยทำไม่ดีต่อเธอ หวังว่าสักวันเธอจะให้อภัย และพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับผู้ชายคนนี้อีกครั้ง

ผู้ชายคนนี้ยังรักเธอเสมอ จะเป็นแบบนี้ และตลอดไปขอสัญญา ณ ที่แห่งนี้ จากนี้ไม่ว่าจะนานเพียงใด ผมก็จะรอเธอคนดีของผมคนเดียว และตลอดไป

คืนนี้ขอให้นอนหลับฝันดีนะครับ คนน่ารัก คนดีของผมCreate Date : 23 มกราคม 2555
Last Update : 23 มกราคม 2555 23:48:18 น.
Counter : 603 Pageviews.

1 comments
  
ถ้าคุณมีความตั้งใจที่จะกลับตัวจริงๆ
แสดงให้เค้าเห็นความจริงใจและความตั้งใจนะคะ
ขวัญเชื่อค่ะ ว่า ทุกอย่างต้องกลับมาดีเหมือนเดิมค่ะ
ทำในทุกๆวันให้เป็นวันที่ดีดีนะคะ
เป็นกำลังใจให้นะคะ
โดย: kwan_3023 วันที่: 24 มกราคม 2555 เวลา:7:22:43 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthbirdy323
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]