พลิกรัก สลับใจ *love trick โดย Lucia ลูเซีย

รูปสวย น่ารัก glitter emoticon //www.yenta4.com

💝 พลิกรัก สลับใจ *love trick โดย Lucia ลูเซีย 💝
ปกติเวลาซื้อนิยายจะดูคำโปรย พล็อตที่ชอบ แล้วก็เสี่ยงเลย อ้อดูสำนักพิมพ์ด้วยนิดนึง ถ้าเป็นนักเขียนที่ไม่รู้จักอะนะ เล่มนี้สนใจพล็อตที่ว่า ทอมสุดหล่อ กับคุณหมอสุดเกย์ ต้องมาแต่งงานกัน เออแล้วมันจะเป็นไงเนี่ยเลยลองซื้อมา
อ่านแล้วคล้ายๆจะวางไม่ลง คืออยากติดตามต่อว่าเรื่องราวมันจะเป็นไง ตัวละครเยอะมากแอบเวียนหัว แต่ก็พอจำได้อยู่ ช้อคเล็กๆกับพฤติกรรมนางเอกและพระเอกบางที แต่ก็พอรับได้ ตอนแรกนึกว่าเป็นคอมเมดี้ฮาอย่างเดียว แต่รู้สึกพระเอกนางเอกต่างมีปมนะ บางทีคนอ่านแอบเครียด แต่มันก็ทำให้เนื้อเรื่องมีอะไรที่น่าติดตาม มีเลิฟซีนเล็กน้อยพออ่านได้ตามลักษณะนิยายรุ่นใหม่
ตอนท้ายมีทิ้งบทเล็กๆให้รุ่นลูกๆ น่าจะมีตอนต่อเหมือนนิยายที่เค้านิยมๆกันมั้ง ก็โอนะ แต่จริงๆถ้าจบแค่รุ่นนี้ก็สมบูรณ์แล้วนะเราว่า สรุปเรื่องนี้ก็สนุกใช้ได้ค่ะ

😅เรื่องย่อ
การะเกดสาวหล่อมาดทอมต้องมาตกกระไดพลอยโจนแต่งงานกับหมอหนุ่มมาดเกย์ภารนัย
หลังจากปารตี้เลี้ยงรับการะเกดกลับจากนอก เธอตื่นขึ้นมาพร้อมอาการมึนงงอย่างหนักและอาการช้อคที่มีคนข้างกายเป็นชายหนุ่มหน้าสวย คุณหญิงแม่ของเธอและท่านนายพลคุณพ่อของเธอตกลงให้เธอแต่งงานกับเขาซะเพื่อรักษาชื่อเสียงของตระกูล

ภารนัยเด็กกำพร้าในอุปการะของคุณหญิงปัจจุบันเป็นหมอศัล ณโรงพยาบาลที่การะเกดกำลังจะก้าวเข้ามาเป็นผู้บริหาร บุคลิกหงิมๆเกย์ๆจนคนในโรงพยาบาลเม้าท์กันให้แซ่ด

ปิ่นกมลน้องสาวต่างแม่ของการะเกดหงิมๆอ่อนต่อโลกอยู่ภายใต้อิทธิพลของมารดาจนทำให้เธอวางยาการะเกดพี่สาวต่างแม่เพื่อให้ตกเป็นของเธอ(เธอหลงรักการะเกด)และทำลายชื่อเสียงวงศ์ตระกูลของการะเกด ในวันนั้นภารนัยก็ถูกธีรเทพเพื่อนร่วมงานวางยาเช่นกัน(หวังเคลมเพื่อน)

จากคนสองคนที่ไม่เคยเกี่ยวข้องกันแต่ต้องมาแต่งงานกันพอหลังจากการหมั้นเสร็จการะเกดและภารนัยจึงตกลงกันว่าเขาจะแต่งกันเฉพาะในนามเท่านั้นต่างคนต่างทำอะไรก็ได้ตามความพอใจของตน
การะเกดได้ไปเดินแบบการกุศลด้วยใบหน้าอันคมคายและรูปร่างอันโปร่งบางของเธอทำให้เธอได้รู้จักนางแบบสาวสวยปักจันทร์ และทั้งสองได้พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคนรัก ฝ่ายภารนัยเขาสารภาพกับการะเกดว่าเขาไม่ได้ชอบผู้หญิงและไม่ได้ชอบผู้ชายด้วย แต่เขากลับมีเพื่อนร่วมงานอย่างธีรเทพมาคอยก้อร่อก้อติก
ธนิศหนุ่มนายแพทย์อีกคนหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญเขาคอยเตือนให้การะเกดดูแลคู่หมั้นบ้าง ทำให้การะเกดฉุกคิดได้ในบางครั้ง

เรื่องราวดำเนินไปตามครรลองของมันในยามที่การะเกดทุกข์ใจทะเลาะกับท่านนายพลบ้างอะไรบ้าง ภารนัยก็คอยเป็นห่วงอยู่ข้างๆ เวลาที่ภารนัยไม่สบายเพราะต้องตากฝนเพราะเธอการเกดก็คอยไปดูแล เกิดเป็นความรู้สึกดีๆต่อกัน การอยู่กันเพียงลำพังทำให้การะเกดตกอยู่ในสถาณการณ์ที่ทำให้เธอรู้ว่าภารนัยนั้นแพ้การสัมผัส อย่าได้แกล้งเขาเล่นเชียว อดีตอันไม่น่าจดจำของเขาทำให้เขาคิดว่าตัวเองไม่มีค่าพอเขาเคยเป็นเด็กที่อาศัยอยู่ในซ่องเพราะมากับแม่ที่ถูกนำมาขาย จนอายุ14ปีเขาจึงหาทางหลบหนีมาเข้าที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ส่วนการะเกดนั้นอาการเกลียดผู้ชายเกิดมาจากการที่เธอเกลียดพ่อตัวเอง ท่านนายพลทำลายความเชื่อใจเเธอด้วยการมีผู้หญิงอื่นอีกนอกจากแม่ของเธอและยังมีลูกและอยู่ในบ้านเดียวกันอีก. ทั้งสองต่างเห็นอกเห็นใจกัน

และแล้ววันที่ทั้งสองจะต้องแต่งงานกันก็มาถึง การะเกดพยายามหยุดความสัมพันธ์กับปักจันทร์แต่ปักจันทร์แค้นจึงหาทางทำลายชีวิตการะเกดโดยการร่วมมือกับปิ่นกมลวางยาภารนัยหวังให้ตกเป็นของเธอ การะเกดมาทันเวลาและได้รู้ในตอนนี้ว่าน้องสาวเธอเป็นคนวางยาเธอในครั้งแรกครั้งนี้และยังอีกครั้งตอนงานเลี้ยงที่บ้านเพื่อให้การะเกดตกเป็นของเธอ ความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจเริ่มมีมากขึ้นระหว่างการะเกดและภารนัย
ความสัมพันธ์ของท่านนายพลและการเกดดีขึ้นเมื่อทั้งครอบครัวไปพักผ่อนที่อเมริกาด้วยกันโดยมีภารนัยเป็นตัวประสาน. จนในเวลาต่อมาการเกดรู้ว่าปิ่นกมลไม่มีสายเลือดเดียวกับเธอเพราะแม่ของปิ่นกมลไปมีความสัมพันธ์กับชายอื่นการะเกดจึงรู้ว่าพ่อเธอไม่ได้ผิดสัญญากับแม่เมื่อได้สัญญาว่าจะไม่มีอีกนับตั้งแต่เกิดความผิดพลาดขึ้นจนมีพี่ชายของปิ่นกมล

มาถึงตอนนี้ปิ่นกมลทำใจได้เรื่องการะเกดแล้วอาจจะเพราะมีคนคอยห่วงใยอย่างธนิศ แต่ปักจันทร์และธีรเทพยังไม่หยุดธีรเทพโดนหมายหัวจากการะเกดเรื่องที่เขาไปข่มเหงปิ่นกมลและจากการที่เขาทำลายชื่อเสียงการะเกดโดยเปิดเผยเรื่องชาติกำเนิดของภารนัย ปิ่นกมลถูกธีรเทพทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงจนต้องย้ายไปรักษาตัวที่เชียงใหม่โดยมีธนิศตามดูแล ปักจันทร์โดนการะเกดใช้อิทธิพลจนทำให้อยู่ในวงการไม่ได้อีกต่อไป ธีรเทพในที่สุดโดนจับที่ซ่องร้างที่ภารนัยเคยอยู่ ตอนนั้นทางโรงพยาบาลจัดกิจกรรมคล้ายๆแพทย์อาสาไปที่แถวนั้นพอดี

ภารนัยโทษตัวเองว่าเขาทำให้การะเกดเสียชื่อเสียงจึงขอหย่าตอนการะเกดไปดูงานที่ญี่ปุ่น แต่แล้วทั้งสองก็ปรับความเข้าใจกันได้ ณบ้านของแม่ภารนัยและน้าเจษที่เชียงใหม่ ทั้งสองมีลูกสามคนอินทนิล พุทธรักษ์และแก้วเจ้าจอม
เพื่อนของการะเกดที่เป็นเภสัชกรก็ได้แต่งงานกับเพื่อนของการะเกดที่เป็นอเมริกันมีลูกสองคนคือ ดารินทร์และวิน และยังมีลูกของปิ่นกมลอีกคน ถ้ามีภาคต่อก็น่าจะเป็นเรื่องราวของรุ่นลูกนี่แหละ

🐞จบแล้ว เรื่องนี้เรื่องราวเต็มๆนะเยอะแยะมากมาย 😵
Create Date : 22 กรกฎาคม 2558
Last Update : 29 กรกฎาคม 2558 22:27:08 น. 0 comments
Counter : 1248 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

cake&coffee
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

🌹🌹🌹🌹🌹

สงวนลิขสิทธิ์ข้อความในบล็อกนี้

🌹🌹🌹🌹🌹


📚📚📚📚📚📚📚

📒แดนลึกลับเต็มไปด้วยตัวอักษร

เรียงร้อยซ้อนอยู่บนต้นอันโตใหญ่

บางเล่มดุ บางเล่มหวาน อย่ากระนั้นไป

ฉันเก็บไว้เล่มที่ยิ้มเข้าใส่กัน

📒เล่มที่โหด มีเล่ห์กล นั้นร้ายนัก

คอยจะกวักมือเรียกกันอยู่เสมอ

ทั้งที่รู้ว่าอะไรจะต้องเจอ

ทานต่อเธอเป็นเรื่องยากลำบากใจ

📒เล่มที่หวาน อิ่มเอมใจ นั้นอบอุ่น

ความรักกรุ่น ให้พลัง อยู่เสมอ

ด้วยชีวิตมีมากสิ่งที่ต้องเจอ

พบเจอเธอก็เสมือนเยียวยากัน

📒อัญมณีล้วนส่องพราว ดูเต็มต้น

พาให้นักเดินทางฉงน อยากค้นหา

เดินแวะเวียนมาบ้างตามเวลา

แต่ไม่เคยทิ้งกันหนา เพื่อนยาใจ

📒พบเจอกันฉันนั้นมีความสุข

ช่วยคลายทุกข์ ความวุ่นวาย ได้เสมอ

เธอเป็นสิ่งมีคุณค่า รู้ไว้นะเออ

ขอบคุณเสมอที่คอยอยู่ข้างๆกัน

🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

กำลังอ่าน : .......
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2558
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
22 กรกฏาคม 2558
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add cake&coffee's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.