เมื่อรู้จักใครสักคน ต้องหัดเรียนรู้ ไม่ใช่เปลี่ยนแปลง
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
17 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 
ไปดู TVXQ ครั้งแรก

จริงๆ ไม่ได้เป็นสาวกดงบังเลย ชอบ SJ มากกว่า แต่ว่าโชคดีได้บัตรราคา 6,000 ยืนมาครอบครอง อะอะ อาจจะสงสัยว่า 6000 แล้วยังต้องยืนอีก ก็คือยืนต้องคอกสื่อนั้นเอง อยู่ระดับเดียวกับบัตร 6000 เอียงมานิดนึง ตรงนั้นทำเลดี เลยทำให้การดู TVXQ ครั้งแรกประทับใจสุดๆ

ก่อนไปดู เพื่อนรุ่นน้องบอกว่า Max หล่อนะ ยูโนะน่ารัก แต่ว่าพี่กอล์ฟ(ไมค์) ขวัญใจเราคล้ายกับ Hero สรุป ชอบ Max กะ ยูโนะ เพราะไม่ชอบให้ใครเหมือนกอล์ฟ แต่จริงๆ แล้ว ไม่ค่อยได้สนใจซักเท่าไหร่ โชคดีได้บัตรเพราะมีคนสละสิทธิ์มากกว่า แล้วเท่าที่ตามดู SJ กะ Rain ชอบคอนเสิร์ทเกาหลี มันดูยิ่งใหญ่ดี

ตอนแรกที่ไปยืนตรงสื่อ เค้าถ่ายรูปกันอยู่ ต้องยืนตัวแข็ง กรี๊ดก็ไม่ได้ เพราะเค้าทำงานกัน เราก็ยืนยิ้มก็ได้ อดใจรอ เพราะทางสังกัดกำหนดว่าให้ถ่ายรูปได้แค่ 5 เพลงแล้วต้องขอยึดกล้อง (เข้มงวดจริงๆ) แต่ห้าเพลงนี้ TVXQ เล่นแต่ด้านในเวทีไม่เดินออกมาเลย แล้วจะให้เค้าถ่ายอะไรกันเนี่ย มันจะไม่โหดไปหน่อยเหรอ เราก็ด่าไปงั้น แต่ก็เร่งให้ 5 เพลงเร็วๆ จะได้ไม่ต้องยืนตัวแข็งแบบนี้ ดูจากการจัดเวทีไปรอบๆ และดูจากที่นั่งของบัตร 6000 มั่นใจว่าน้องๆ ต้องวิ่งออกมาหน้าเราแน่

ตลอดคอนเสิร์ทจะมีจอทีวีด้านหลัง มีเรื่องราวที่ทำประกอบคอนเสิร์ท สุดยอดค่ะ ดูแล้วเพลินดีมาก แล้วการร้องการเต้น เรื่องนี้รับประกันได้อยู่แล้ว ถึงแม้ว่าจะได้เห็นไกลๆ แต่ก็ดูแล้วเพลินไม่มีที่ติจริงๆ

พอจบห้าเพลง ก็มีการ์ดมาเชิญให้เอากล้องไปฝาก ช่วงนี้ทาง TVXQ เริ่มคุยกับแฟนเพลงหลังจากร้องมาราธอนไป 5 เพลง มีคำแปลเป็นไทยบนจอทีวีด้วย เราค่อนข้างชุลมุน เพราะการ์ดเข้ามาเก็บกล้อง มีการเถียงด้วย นักข่าวแบบนี้ไม่ดี เค้าบอกในบัตรแล้วว่าให้แค่นี้ยังจะทำให้การ์ดลำบากใจอีก เฮ้อ

ช่วงนี้ งงตัวเองว่าตกลงไปด้านล่างได้ไง คือมันเป็นขั้นๆ ขั้นนึงก็ประมาณบันไดสองขั้น เราก็ก้าวขึ้นไป ขั้นที่ 1 ยืนตรงนั้น 5 เพลง พอคนทยอยออกเพราะถ่ายรูปไม่ได้ เราก็ก้าวขึ้นไปขั้นที่ 2 เห็นชัดมาก แต่ยืนไปยืนมาดันเอาเท้าไปวางที่อากาศ แล้วหล่นตุ้บลงไปขั้นที่ 1 แล้วรองเท้าหล่นไปขั้นที่ 0 อายมากกกกกกก คนที่ไปด้วย ต้องวิ่งอ้อมด้านหลังไปเก็บรองเท้าให้ อิอิ ดีนะ เป็นตอนนี้ไม่เป็นตอน TVXQ มายืนตรงนี้

ต่อๆ หลังจากนั้น นักร้องเริ่มร้องเดี่ยว เริ่มร้องคู่ และที่สำคัญ เริ่มเดินออกมาด้านข้าง และด้านหน้า กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด คนนี้เลย มาร้องเพลงอยู่ตรงหน้า น่ารักมาก มองพวกเราด้วย ร้องเพลงไปด้วย ตอนจะเดินไป ก็โบกมือ น่ารักมาก ลืมไปเลยว่าก่อนมา เราชอบใคร เอาใจไปเลย แจจุนที่น่ารัก ทนไม่ไหว ต้องควักมือถือขึ้นมาถ่าย แต่ก็ถ่ายแบบกลัวว่าการ์ดจะให้ถ่ายมั้ย

จากมือถือตอนมืด ๆ เลยไม่ชัดแบบนี้


น่ารักเกินกว่าที่คิดจริงๆ เสียงก็เพราะ ชอบอะ


ไม่แปลกใจเลยที่เพื่อนบอกว่า คนชอบ Hero มากที่สุด


จังหวะที่เป็นภาพหรือคนที่ไม่ค่อยรู้จักร้องเพลง จะมองดูรอบ Hall พบว่า แฟนคลับรวมตัวกันได้ดีมาก ทุกคนใส่สีแดง (เพิ่งรู้ โชคดีใส่สีชมพูไปเลยไม่ค่อยแปลก) ถือแท่งไฟสีแดง เวลาที่อยู่ในที่มืดสวยมาก เมื่อเทียบกับ AF ที่ตัวเองเชียร์อยู่ อืม ... แบบนี้ดูแล้วสวยกว่าป้ายไฟอันใหญ่ๆ นะ แต่ว่าเราอาจจะกำลังแข่งกันด้วยอะไรที่มันไม่ค่อยมีประโยชน์อยู่ละป่าว แฟนเพลงที่ไปดู จองที่ทั้ง Hall นี่ขนาดมีสองรอบนะเนี่ย ดูแล้วยิ่งใหญ่จริงๆ

ถ่ายเพราะประทับใจแฟนเพลงของ TVXQ


เค้าจัดทางเดินได้ดีจริงๆ ค่ะ คนรอบ Hall ได้ดูนักร้องทั้งวงได้ทั่ว คนที่อยู่ตามขอบจะได้เห็นแบบใกล้ชิดจริงๆ เราช่างโชคดีมากจริงๆ แล้วเวทีก็จะมียกขึ้นสูง หมุนไปหมุนมาด้วย สำหรับที่นั่ง 6000 คุ้มมาก เพราะ Hero มักจะได้ยืนตรงกลาง แต่ยังมองมาทางเราด้วยนะ ในขณะที่เราก็โบกมือเล่นกับยูโนะหรือมิคกี้ที่อยู่ตรงหน้าเรา เรารู้เพราะว่าเรามองแจจุนอยู่ตลอดเวลา กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ช่างเหมือนน้องกอล์ฟ(ไมค์) จริงๆ

มีการเอาเครื่องบินมาประกอบเพลงด้วย ก็ขับไปขับมา ทั้งห้าคนก็มาอยู่รอบ Hall แต่ แจจุนอยู่หน้าบัตร 6000 แต่ใกล้ 6000 ยืน แต่หน้า 6000 ยืน ดันเป็น ยูโนะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด น่ารักไม่แพ้กันจริงๆ ด้วยความที่เป็นคนลำเอียง กล้องมันหันไปหาแจจุน ไม่มีรูปยูโนะ ทั้งๆ ที่อยู่ใกล้กว่า

มีทำให้เครื่องบินยกตัวสูง ทำให้แฟนคลับบัตรราคาต่ำกว่าได้เห็นชัดๆ


รูปนี้ แจจุนกับยูโนะ ไม่ชัดเลย แต่อยากเก็บไว้มีการเอาของมาแจกแฟนเพลงด้วย ก็ทั้งหมดก็มีอยู่บริเวณด้านหน้า ก็บัตรแพงนี้นะ คุ้มมากๆ หากเป็นแฟนคลับ เราก็ยอมจ่าย 6000 เพื่อมาดูใกล้ๆ นะ ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ ยอมเสีย คุ้มค่าแน่นอน

แจจุน ใส่เสื้อชูชีพ (ใช่มั้ยเนี่ย) สีม่วง นอกนั้นจำไม่ได้ อิอิ


คุยเล่นกันน่ารักมากๆ ค่ะแล้วก็ถอดเสื้อชูชีพออก เอาของมาแจกให้แฟนคลับ น่ารักดีนะ ไม่มีโยน แค่ส่งให้แฟนคลับใกล้ๆ ไม่รู้สิ เราจะไม่ชอบให้โยนของให้แฟนเพลง เพราะมันดูประหลาดไงไม่รู้ ตอนนี้ก็มายืนส่งของให้ตรงหน้าอีกแล้ว กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ควักมือถือใหญ่เลย ฉากนี้ แจจุนน่ารักมาก ใส่เสื้อยืดดูเป็นเด็กธรรมดา น่ารัก แต่ไม่ทัน แจจุงยืนส่งให้ แล้วก็เดินไปทางอื่น แต่ว่าได้มองตากัน ไม่ไหวนะ

หลังจากนั้นก็ร้องเพลงกันอีก แล้วก็มีการยืนตามจุด เพื่อที่จะยกตัวนักร้องขึ้นสูงให้แฟนคลับชั้นสอง ชั้นสามได้เห็นกัน จัดการได้ดีมากเลย

แจจุนก่อนโดนยกสูง


ยกขึ้นไปแล้วค่ะ


วันนี้วันเกิดเซียะ ตอนจบ มีให้ร้องเพลง HBD กัน แล้วมีการลากโต๊ะที่มีเค้กออกมากลางเวที พอร้องเพลงจบ ก็มีคนเอาเค้กละเลงเซียะ แล้วก็เล่นกันอยู่บนเวที น่ารักดี ได้เห็นอะไรที่มันหลุดๆ บ้าง เซียะถึงกับไปนอนกับพื้นลุกขึ้นมาหัวยังเลอะครีมเลย ไม่เท่านั้น บางคนก็หยิบก้อนเค้กปาให้แฟนคลับรอบๆ อี๋ๆๆๆ แต่มีคนแย่งกันรับ ไม่กลัวสกปรกกันเลย สังเกตว่า แจจุนของอิชั้น ไม่เลอะเลย วิ่งวนออกนอกวงตลอดเลย ฉลาดนะเนี่ย

ตอนจบ ทั้ง 5 คน กับทีมงานก็วิ่งออกมาด้านหน้า เล่นกับแฟนเพลง ดีจังนะคะ อย่างน้อยให้ทีมงานได้โชว์ตัวด้วย สนุกดี


ตอนจบค่ะ ออกมาหมดเลย ทุกคนหน้าตายิ้มแย้ม น่ารักดี


ตอนจบ ยูโนะกล่าวปิด พวกขอบคุณอะไรทำนองนี้ ทีแรกคิดว่าแจจุนเป็นหัวหน้าวงเพราะดูโดดเด่นมากเวลาแสดงรวมกัน แต่มารู้ทีหลังว่ายูโนะ อืม...จริงๆ ยูโนะดูเป็นเด็กนะ เล่นทะลึ่งตึงตัง แต่เวลาเอางานเอาการก็ทำได้ดีมากเลย

หลังจบคอนเสิร์ทโทรหาเพื่อนรุ่นน้อง บอกว่าเปลี่ยนใจแล้วนะ ชอบแจจุนแล้ว เพื่อนบอกว่า แจจุน น่ารัก ตลก นิสัยดี โอเค เราชอบคนนิสัยดี การเป็นศิลปินแล้วมีคำว่านิสัยดีติดตัวนี้มันหาไม่ง่ายนะ ก็เลยบอกว่าเราคุยกันแค่นี้นะ เพราะว่าไม่อยากจะเพ้อหนักกว่านี้ แค่นี้ก็จะแย่แล้ว
Create Date : 17 ธันวาคม 2550
Last Update : 17 ธันวาคม 2550 23:56:08 น. 6 comments
Counter : 377 Pageviews.

 
อิจฉาจัง อยากไปดูงมังจังค่ะ


โดย: TopFeeKIVI วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:3:47:11 น.  

 
สุดยอดดดด


โดย: Kurt Narris วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:9:43:15 น.  

 วั ดี ปี ม่ ค่ะ

ปีใหม่ที่จะถึงนี้ ขอให้มี มีความสุขกันมากๆนะค่ะ

ขอให้รวย ขอให้รวยค่ะโดย: รักษ์บ้านเกิด วันที่: 27 ธันวาคม 2550 เวลา:15:56:02 น.  

 
สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆค่ะโดย: ดอกคูณริมฝั่งโขง วันที่: 2 มกราคม 2551 เวลา:18:02:17 น.  

 


โดย: สันดานเสีย วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:4:18:26 น.  

 
อ่านแล้วนึกถึงความทรงจำดีๆ

ดีจังได้นั่งแถว6000ด้วย

แต่ก้อเนาะ ทุกคนน่ารักมากเลยอ่ะ

อ๊ากก อยากย้อนเวลากลับไปอีกจัง


โดย: ฟลุค (kongjumax ) วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:18:21:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Boolin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Boolin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.