เมื่อรู้จักใครสักคน ต้องหัดเรียนรู้ ไม่ใช่เปลี่ยนแปลง
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
4 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 
ช่วงนี้ติดอะไรบ้าง

ชีวิตช่วงนี้ก็เรื่อยเปื่อย สงสัยอากาศเย็น ไม่ค่อยอยากลุกไปไหน วันหยุดอยากอยู่แต่บ้าน ตั้งแต่ที่ทำงานไกลมากขึ้น กลับบ้านดึกขึ้น ทำให้วันหยุดอยากอยู่กับบ้าน แต่ก็ทำไม่ได้หรอก มันต้องมีอะไรให้ออกจากบ้านทุกที พยายามจะให้ออกวันนึง พักผ่อนเต็มที่อยู่กับบ้านวันนึง จะทำได้มั้ยน้อ

ติด....? ช่วงนี้เรียนอังกฤษที่ออฟฟิศ ชีวิตมีอะไรทำมากขึ้นพอสมควร ต้องเรียนกับ media สัปดาห์อย่างน้อย 4 ชั่วโมง จบบทก็ต้องสอบกับครูเจ้าของภาษาครั้งนึง สนุกสนานดี สอบมา 3 ครั้งแล้ว เจอครูคนเดิม 2 ครั้ง น่ารักดี ขนตายาว (แอบมองบ่อยๆ) ชอบชวนคุยอีกด้วย แรกๆ ก็ วุ้ย ทำไมชวนคุยจัง หลังๆ ก็ถามเค้าไปด้วยเลย วันนี้ก็โดนถามว่า weekend ไปทำอะไรมา พอตอบว่าไป Dream World ก็โดนยิงคำถามแต่เรื่องในสวนสนุก แล้วอิชั้นจะรู้มั้ยล่ะ ศัพท์ใน Amusement Park แต่ก็ได้รู้ว่าเค้าเป็นคนเรียบๆ อะ เค้าไม่ชอบพวกเครื่องเล่นพวกนี้ มันทำให้ท้องเค้าแย่ (แปลเป็นภาษาไทยมาแล้ว) แต่ดีนะ ชอบสอบกับครูคนนี้ ไม่ค่อยกดดันเท่าไหร่ ชอบให้ถาม เราก็ชอบถาม ท่าทางเราสองคนจะเข้ากันได้ดีนะ คิก คิก ตกลงติดอะไรเนี่ย !

ติดเกม Wii เพิ่งถอยมาไม่นาน หลังจากตัดสินใจอยู่ซักพัก ไม่ได้เล่นเกมมานานแล้วไง คิดว่านานๆ ครั้ง คงไม่เป็นไร ซื้อมาแล้วได้เล่นกันหลายคนด้วย แต่พอได้มาแล้ว ลองเล่นแล้วติดอะ น่าทึ่งมากๆ เลยที่เค้าสามารถใช้รีโมทควบคุมเมาท์ได้ ไม่ว่าจะตีเทนนิส ต่อยมวย โยนโบว์ ตีกอล์ฟ ตีเบสบอล แล้วที่สำคัญ cooking mama สุดยอด มีสับ คน ปอก หมุนเครื่องบดหมูสับ ตอกไข่ ฯลฯ เล่นไปหัวเราะไป ได้ใช้แขน เต้นไปด้วย เสมือนได้ออกกำลังกายไปในตัว 3-4 วันก่อนหน้านี้ อากาศเย็นด้วย ตอนเช้าตื่นมา ปวดตัว หนาว เหมือนคนไม่สบายเลย เลยเล่นทุกวัน จะได้ชิน ตอนนี้ไม่ปวดละ สนุกดี จากคนติดเน็ต สามารถทิ้งเน็ตเป็นชั่วโมงเพื่อเล่นเกมนี้ได้ ยิ่งเล่นกับน้องๆ ยิ่งสนุกใหญ่เลย

เครื่องเล่น


ตัวควบคุม


เกมโปรด


ติดเน็ท นี่ติดมานานแล้ว เพียงแต่ว่าแต่ละช่วงจะติดเรื่องอะไรมากกว่า จากที่เคยบ้าพวกเครื่องสำอางค์ ตอนนี้กับติดบอร์ดเข้าบอร์ดเพื่อคุยกับเพื่อนเรื่องนัท และติดตามข่าวคราวของนัท คุยกันซะบางครั้งไม่มีเรื่องนัทก็คุยกันได้ คุยกันซะจนบอร์ดธรรมดากลายเป็นสังคมเล็กๆ ที่ดูน่ารักอบอุ่น เลยติดมากๆ เลย วันไหนไม่เข้าล่ะ ลงแดงตายแน่นอน

ติดตามข่าวการเมือง หลังจากห่างหายไปนาน ช่วงนี้ใกล้เลือกตั้งอีกแล้ว ชอบดูนโยบาย ดูวิธีการหาเสียง ดูความเป็นไปได้ แล้วก็ดูผลการเลือกตั้ง มันมักจะไม่ไปด้วยกันหรอก แต่ติดตามไปก็สนุกดี ยิ่งหลังเลือกตั้งยิ่งสนุกใหญ่ จะได้เห็นวิธีการของแต่ละคน แล้วคิดอะไรได้หลายอย่างเช่น ตัวอย่างแบบนี้ อย่าเอาไปใช้ คนแบบนี้อย่าไปคบ เป็นต้น ใครว่าการเมืองไทยน่าเบื่อ เราว่าน่าสนุกดีออก

ติดตามบอลอังกฤษ ผีแดง กำลังจะแย่แล้วมั้ย ช่วงเดือนธันวาคม เป็นช่วงที่บอลอังกฤษได้ลุ้นกันสนุก เค้าว่าจะดูแชมป์ให้ดูที่ตำแหน่งหลังคริสต์มาส ส่วนมาก็จริงๆ หลังๆ เลิกติดตามไปเยอะแล้ว คราวก่อน ย้ายทีมกันเยอะมาก งงไปหมด อิชั้นก็ติดอย่างอื่น หันกลับมา ทำไมคนนั้นอยู่ทีมนี้ ทำไมคนนี้อยู่ทีมนั้น งงไปซักพัก เริ่มตั้งตัวได้แล้ว ช่วงนี้ดูบอลสนุก เยาะเย้ยกันสะใจดี เมื่อคืนหงส์ถล่มโบลตัน หลังบอลจบมี sms ขึ้นว่า ให้ไปสอนผีแดงว่าชนะโบลตันทำยังไง เอ๊ะ !!!! แล้วยุ่งอะไรด้วย ห๊า ขำดี ...

รักทีมนี้มาเป็นสิบปีแล้ว


ติดไว้ว่าจะจัดการบ้าน เรื่องนี้เคยติด เป็นคนชอบจัดของ แต่ ... ไม่ได้ทำมานานล่ะ ต้องหาโอกาสทำแล้ว ของเยอะแยะ แต่ไม่มีเวลาจะจัด รกเชียว ไม่ดีๆ ต้องหาเวลาที่ไม่ได้ทำอะไรต่อมิอะไรด้านข้างบน แล้วทำบ้างซะแล้ว ขอให้ทำได้ทีเหอะ


Create Date : 04 ธันวาคม 2550
Last Update : 4 ธันวาคม 2550 6:18:16 น. 6 comments
Counter : 288 Pageviews.

 
mama cooking... wow.. interesting!


โดย: thaispicy วันที่: 4 ธันวาคม 2550 เวลา:1:35:17 น.  

 
โอ้ โห...อ่านแร้ว.wii .ทำให้ พ้มติดตามไปเสิร์ชหาข้อมูลมาดูเรยนะดิคับ.........อยากได้จัง..มะรู้ ตอนนี้ราคาเหลือเท่าไหร่แล้วหน้อ.........


โดย: ลิงจ๊ากจ๊าก วันที่: 4 ธันวาคม 2550 เวลา:2:33:59 น.  

 
ตอนที่ถอยมาประมาณหมื่นเจ็ด รวมอุปกรณ์เสริมประมาณสองพัน ทั้งหมดก็ประมาณสองหมื่นได้ค่ะ

เหอเหอท่าทางจะมีแต่คนติดเกมเข้ามาอ่าน


โดย: Boolin วันที่: 4 ธันวาคม 2550 เวลา:21:32:37 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะที่แนะนำ.... ว่าแล้วก็อยากหาซื้อมาเล่นเลยค่ะ ต้องไปสืบดูราคาก่อน


โดย: thaispicy วันที่: 4 ธันวาคม 2550 เวลา:23:46:16 น.  

 
5 ธันวาคม 2500

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
มีพระพลานามัยที่แข็งแรง
เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทย


***************************************************

ขอบคุณนะคะ ที่แวะไปทักทาย
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 5 ธันวาคม 2550 เวลา:3:48:03 น.  

 
ขออนุญาติ แท็ค ทำดี เพื่อ นะครับ

คุณยังไม่ได้รับแท็ค ใช่ไหมคับ

เพิ่งมาเล่น ที่นี่นะครับ

กำลังหาคนที่ยังไม่ได้ ทำแท็ต รับช่วงต่อ อีก 5 คนนะครับ

ผมเลยขอ เลือก tag คุณแล้ว กัน นะครับ

นี่เป็นลิ้งแท็ค ของผมครับ

https://www.bloggang.com/viewprofile.php?id=kangdongye&action=viewprofile

ทำเสร็จแล้ว ช่วยบอกด้วยนะครับ
โดย: ล่างฟานหวิน วันที่: 6 ธันวาคม 2550 เวลา:7:19:15 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Boolin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Boolin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.