เมื่อรู้จักใครสักคน ต้องหัดเรียนรู้ ไม่ใช่เปลี่ยนแปลง
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
22 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
คุยไปเรื่อยเรื่องศิลปิน


ช่วงนี้ นอกจากเป็นแฟนคลับศิลปินไทยแล้ว ยังแอบสนใจวงดังของเกาหลีด้วย ทงบังชินกิไง ก็เริ่มมาจากได้เข้าไปดูคอนเสิร์ทที่มาเมืองไทย (มีคนพาเข้า ไม่ได้ตั้งใจจะไปดูหรอก) แล้วอยู่ใกล้มากๆ เห็นความตั้งใจ เห็นสายตา เห็นอะไรหลายๆ อย่างของศิลปิน เต็มที่คล้ายกับศิลปินที่เชียร์อยู่ รู้สึกคุ้มมากๆ (ก็ไม่เสียตังค์จะไม่คุ้มได้ไง)
มีโอกาสคุยกับน้องที่ทำงานที่เป็นแฟนคลับจ๋า เลยคุยกันได้เยอะ พอได้คุย ได้ดูคลิป ก็เห็นอะไรหลายๆ อย่าง ทึ่งนะ ทำไมเค้าถึงมีคนรักทั่วเอเชีย หลายคนที่ตามกันมาตั้งแต่เดบิวต์ (4-5 ปีแล้ว) แต่ยังรักทงบังมากๆ เหมือนเดิม สำหรับคนที่เพิ่งเจออย่างเราก็ยังชอบเลย (คล้ายกับคนที่เชียร์มากจริงๆ) หากสนับสนุนกันดีๆ เชื่อว่าคนที่เชียร์อยู่ก็จะดังและมีคนรักแบบนี้เหมือนกัน


คนนี้ไง ศิลปินไทยที่รักมากที่สุด ออกแนวเกาหลีมากขึ้นทุกวัน


วงนี้ มีสมาชิก 5 คน จะโดนแฟนๆ จับคู่สองคู่ คู่ที่เด่นและดังที่สุดเป็นคู่ ยูโน (หัวหน้าวง) กับ แจจุง (เราชอบอะ) แฟนๆ ก็เขียนฟิค (เอาเรื่องฟิคของตัวเองไปพูดถึงในซีรีย์ด้วย) เก็บรูปคู่ ตัดต่อรูปก็มี ฯลฯ เรียกยุนกว่าป๊า เรียกแจว่าม๊า ซึ่งแจเป็นคนชอบทำกับข้าวด้วย เป็นคนอบอุ่น คอยดูแลเพื่อนๆ ในวง เลยยิ่งโดนเรียกว่าเป็นม๊าใหญ่เลย แต่แฟนๆ ก็รู้ว่านั่นคือ fan service (รู้จักและเข้าใจคำนี้ ตอนมาคุยกับน้องคนนี้ล่ะ) และ มีซีรีย์ที่วงนี้แสดง ดันมีเรื่องของยุนกับแจที่ยุนต้องตามเอาใจแจตลอด แต่ตอนจบมาหักมุมว่าไม่ใช่เรื่องทำนองนั้น (แต่แฟนๆ คิดกันไปแล้ว ... เฮ้อออออ) คือว่าแค่นี้แฟนๆ ก็กรี๊ดไง สองคนนี้ให้สัมภาษณ์ว่า หลังเล่นเรื่องนี้ มองหน้ากันไม่ได้ไปหลายวัน (ขำดี)YunJae is real สโลแกนสำหรับสองคนนี้รูปคู่แบบนี้ มีให้เห็นเยอะแยะสลับกันจัดผมแล้วกันยูโน กะ แจจุง แบบชัดๆ


ทีนี้ ประมาณ เดือนนึงมาแล้ว ยุนก็เอ่อ ..เต้นแบบสาวขึ้นมา แฟนคลับยุนถึงกับบ่นว่าดูแล้วปวดตับ ปกติ ยุนจะเต้นดีมาก เคยมีคนโหวตได้อันดับ 1 ชนะเรนด้วยนะ ลองเปรียบเทียบก็ได้ file เล็กๆ นะ เคยทำไว้แซวน้องคนนี้

Rising sun สองปีก่อน //www.MegaShare.com/379420
และ purple line ล่าสุด //www.MegaShare.com/379423
(purple line มันแปลว่ารถไฟฟ้า เสมือนกับทางยากๆ ที่ต้องผ่าน อย่าคิดมากนะ)

เอ่ออ.. จะเห็นความเปลี่ยนแปลงค่อนข้างชัดเจน 55555 จำได้ว่า แฟนคลับเค้ารับได้ เพราะเค้ารักสิ่งที่ยุนเป็น (นี่เป็นสิ่งที่ทำให้เราคุยกันรู้เรื่องนะ) และเค้าพูดอีกว่าหากยุนประกาศตัวว่าเป็นนางสาวยุนโฮ เค้าก็จะยังคงรักยุนแบบนี้อยู่ดี .. สุดยอดเลย

ล่าสุด 2-3 วันก่อน ขึ้นคอนเสิร์ทที่ญี่ปุ่น ยุนก็ผูกผมแบบผู้หญิงเลย ซึ่งน้องคนนี้บ่นว่าปวดตับอีกแล้ว ดูรูปเองแล้วกัน ซึ่งน้องคนนี้พูดว่า วินาทีแรกที่เห็น ปวดตับ กลุ้มใจว่าเกิดอะไรขึ้น พอผ่านไป 3 วินาที (เร็วมากเลย) ยุนก็ดูดีนะ หากยุนจะเปลี่ยน เค้าก็จะเปลี่ยนตัวเองเหมือนกัน (คือว่าเค้าจะกลายเป็นผู้ชายแทน 555555) คุยกับน้องคนนี้มีแต่ขำและทึ่งในความรักและความมั่นใจในยุนของเค้า แต่จริงๆ เค้าก็รักทุกคนนะ เพียงแต่รักยุนที่สุด ส่วนแจสนิทกับยุน เลยรักไปด้วย (คล้ายกับตัวเองจริงๆ)ดูไปนานๆ ก็ดูดีเหมือนกันนะ


ทงบังไม่ได้ทำให้รักศิลปินไทยน้อยลง แต่ทงบังช่วยให้สบายใจขึ้น อย่างน้อยก็ไม่มีเรื่องแฟนคลับตีกัน เราไม่ได้ไปตีกับใครหรอกนะ แต่ก็ไม่อยากให้มีเรื่องกัน เวลาคุยกับแฟนคลับทงบัง มีแต่เรื่องคิดตรงกัน มันจูนกันติด สนุกดี บางทีระยะห่างมันก็เป็นผลดีเหมือนกัน อยู่ใกล้มาก รู้มาก คิดมาก อึดอัดมาก เอ้ออออออ ยังรักศิลปินไทยที่สุด สนับสนุนผลงานจริงจังแน่นอน แต่ก็ต้องในระยะที่ทำให้ตัวเองมีความสุขด้วยนะ

หากแคสสิโอเปียเข้ามาอ่าน ข้อมูลตรงไหนผิด ขอโทษด้วยนะคะ เพราะว่าเพิ่งเข้ามารู้จักทงบังชินกิไม่นานเอง ประทับใจที่ทงบังให้ความสนใจกับประเทศไทยมากแบบนี้นะ ประทับใจแคสสิโอเปียหลายๆ คนด้วย แฟนคลับเป็นสิ่งนึงที่ทำให้ทงบังรักประเทศไทยนะคะ

ก่อนจบขอแปะสิ่งนี้

ไม่มีใครเกิดมาแล้วเดินได้เลย
กว่าจะเดินได้อย่างมั่นคง
ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ
ทุกคนต้องผ่านการล้มมาก่อนทั้งนั้น
ดั้งนั้น การล้มจึงไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอะไร
การล้ม จึงไม่ใช่การล้มเหลว
การล้มจึงไม่ใช่ความเจ็บปวดของชีวิต
และการล้มจึงไม่ใช่การพ่ายแพ้
ขอแค่เมื่อ " ล้ม " แล้วเธอต้องรู้จักที่จะ " ลุก "
ล้ม แล้ว ลุก ด้วยขาของตัวเอง
ล้มแล้วเรียนรู้ อุปสรรคที่ผลักให้เธอล้ม
เพื่อรู้จักก้อนหินทุกก้อนบนถนน
รู้จักการก้าวย่างอย่างปลอดภัย
รู้ว่าจะเดินต่อไปข้างหน้าให้ถึงจุดหมายได้อย่างไร
เธอจะทำให้การล้มเป็นเรื่องธรรมดาได้
เมื่อทุกครั้งที่ล้มลงไป เธอจะกล้าลุกขึ้นมาใหม่
ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกก้าวเดินของเธอ
... แจจุง...


ไม่น่าเชื่อว่า เด็กไม่รักเรียน เด็กรั่วๆ แบบนี้ ก็เขียนอะไรดีๆ ได้

Create Date : 22 มีนาคม 2551
Last Update : 29 มิถุนายน 2551 22:11:44 น. 1 comments
Counter : 552 Pageviews.

 
หลงเข้ามาอ่านค่ะ

ดีใจที่มีคนเข้าใจชาวแคสและทงบังจังเลย

อิอิ

*ยุนติดอันดับที่3ของหนุ่มหน้าหวานที่จีนด้วยแหล่ะ (รุสึกแจจะได้ที่ 5) 55+


โดย: ฟลุค (kongjumax ) วันที่: 5 เมษายน 2551 เวลา:18:28:00 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Boolin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Boolin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.