เมื่อรู้จักใครสักคน ต้องหัดเรียนรู้ ไม่ใช่เปลี่ยนแปลง
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
18 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 

17-OCT-08 12 plus Press Conferense with Siwon and Kyuhyunเมื่อวันศุกร์ลางาน เพื่อไปงานแถลงข่าว ทเวลฟ์ พลัส เลิฟ โคโลญ (12 Plus Love Cologne) ที่มีซีวอนกับคยูฮยอมมาร่วมแถลงด้วย งานนี้ ต้องไป ต้องไปจริงๆ โจ คยูฮยอนมา ถึงแม้ไม่ได้เข้าใกล้ก็ต้องไป แต่โชคดีที่เข้าไปได้ เหมือนเดิม ทำงานแทนเพื่อน แต่ต่างกับคราวก่อนตรงที่คราวนี้ขอร้องเลย
ฉากที่จัด สวยดี สีชมพู หัวใจ และ I LOVE U


น้องคยูเป็น SJ คนแรกที่รู้จักโดยที่ไม่ต้องเป็นหัวหน้า ไม่ต้องพูดมาก ไม่ต้องเด่นเลย คือรู้จักเพราะเค้าร้องเพลงเพราะจริงๆ แล้วพอยิ่งดูก็ยิ่งเห็นอะไรประหลาดๆ ดูจะรั่ว ดูจะไม่รั่ว ดูจะหล่อ แต่ก็ไม่หล่อ ปนๆ กันแบบงงๆ ก็เลยโดนใจ


น้องเป๊ก คนเก่ง


คุณวิเชียร จ๊าบมากกกค่ะ


ถึง CTW เกือบบ่ายสอง ไปรับบัตรเข้างาน เข้าไปก็เจอคอกแรกเป็น VIP ก็เลยเจียมตัวอยู่คอกที่สอง แล้วตากล้องไปออกันตรงรั้วแล้ว ไม่ได้แล้วล่ะ แบบนี้ก็ถ่ายรูปไม่ได้ เลยไปยืนบ้าง แต่มีผู้ชายผูกผมคนนึง (อยากเล่าเพราะตลกดี) คนนี้ก็นั่งไม่รู้ร้อนไม่รู้หนาว คนอื่นเค้ายืนขึ้นมาหมดแล้ว ก็นั่งจอง ทำนองว่า เดี๋ยวยืนขึ้นมาก็มีที่ข้างหน้า แถมยังได้ยินเพื่อนเค้าบอกว่าจะมาแทรกตอนฮียืนขึ้นมาแล้ว ก็ออกจะเคือง คือว่านักข่าวเหมือนกัน ต้องเท่าเทียมกัน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ดูจากความสูงที่นั่ง ยืนขึ้นมาคงบังเรามิด ก็ทำใจอย่างเดียว ไม่น่ากลัวๆ เลยไปถึงทีหลังเลย
น่ารักมั้ย ดูท่านั่งแต่ละคน


แล้วพอเค้ายืนขึ้น แทบเปลี่ยนความคิดไม่ทัน เค้ายืนแบบโค้งตัวไปเกาะรั้ว ทำให้เค้าสูงน้อยลงครึ่งนึง แจ่มเลยสิคะ อิชั้น ยืนเด่นกลายเป็นแถวแรกทันที ผีบ้ากลายเป็นผู้ชายน่ารักทันที แล้วพอยืนไปซักพัก เค้าหันมาบอกคนข้างหลังว่า ขอยืนตรงก่อนนะ ศิลปินมาเค้าจะก้มให้ เพราะเค้าเมื่อย เราแอบยิ้มให้เค้าด้วยล่ะ แต่เค้าไม่เห็น กะว่าเสร็จงานจะขอบคุณเค้า แต่เค้ามาเป็นแกงค์ ไม่ค่อยกล้าคุยด้วย ขอบคุณในใจแล้วกัน อย่างน้อยในวันที่เจอน้องคยู เราก็ได้เจอผู้ชายอีกคนที่ทำให้เรายิ้มได้ก่อนน้องคยูจะขึ้นมา .... หากได้เจอกันคราวหน้า จะรวบรวมความกล้าพูดคำว่าขอบคุณนะคะ


น้องคยู


พี่วอน


ที่เล่ามาเพราะอยากจะบอกว่า เพราะผู้ชายคนนี้ ทำให้ระหว่างเรากะคยูฮยอน และเรากับชีวอน ไม่มีอะไรมากั้น ฮ่า ฮ่า มีความสุข คนดูรูปดูคลิปบอกเค้ามองกล้องด้วยนะ ขอบคุณคุณผู้ชายผูกผมตัวสูงๆ อีกครั้งนึงนะฮับ


คุณแอนค่ะ พักหลังๆ เจอคุณแอนบ่อย


วอนกอดคุณวิเชียรแน่นเลย


เค้าจัดเวทีเป็นรูปหัวใจ กะสีชมพู เพราะสินค้าเป็นขวดรูปหัวใจ น่ารักดี เดินเข้าไปทีแรก คิดว่าเป็นงานแต่งงานของวอนกะคยู อุ้ย... แต่ดูไม่ใช่ล่ะ คู่นี้มาเมืองไทยไม่ค่อยจะออกวายมาก ดีแล้วๆ วายมากแล้วขนลุกมากกว่า พิธีกรเป็นน้องเป๊ก นี่แอบปิ๊งตั้งแต่คราวก่อน รู้เลยว่าทำการบ้านมา คราวนี้ก็เหมือนกัน เป๊กจะคอยเรียกให้คยูพูด รู้ใช่ปะว่าน้องเค้าไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยมั่นใจ ว่าจะเดินไปขอลายเซ็นต์แล้วเห็นเด็กวัยรุ่นเดินตามกันมาแล้วอาย เลยได้แต่ยืนมอง
ถ่ายภาพนิ่งตรง I LOVE U


ในงานก็จำได้บ้างไม่ได้บ้าง เพราะคนเดียวนะ อัดเสียง (เอาไว้ทำงาน) ถ่ายรูป (นี่ก็ทำงาน) ถ่ายคลิป (อันนี้เรื่องส่วนตัว ต้องมีนิดหน่อย) เขียนเฉพาะที่ประทับใจ หรือที่จำได้ดีกว่า หากอยากรู้รายละเอียดจริงๆ ก็ pingbook ได้เลยค่ะ
เล่นเกมค่ะ งานนี้คุ้มตรงมีเล่นเกมนี่ล่ะ


เรื่องแรก คุณวิเชียร วัยรุ่นมากจริงๆ ค่ะ ไม่ใช่แค่ความคิดที่ทำงานกับเด็กวัยรุ่น แต่คำพูดคำจา วัยรุ่นมาก คาดว่าจะเป็นคุณพ่อที่เข้าใจลูกๆ มาก ใช่มั้ยคะ ขอบคุณมากๆ ที่พาน้องคยูมาให้ดูถึงเมืองไทย ยิ่งมาสองคนแบบนี้ ทำให้น้องคยูเด่นขึ้นมาเยอะเชียวล่ะค่ะ


เอาใจขาวาย นี่เป็นวัฒนธรรมบ้านเค้า เห็นแฟนคลับเค้าเชียร์คู่นั้นคู่นี้ เอาจริงๆ เค้าก็บอกว่ารู้ว่าไม่ใช่ เค้าแยกแยะได้อะนะ


เอาขวดใส่กระเป๋าวอน


น้องเต้ย ฟังเค้าเล่ามาเยอะ ว่าน่ารัก วางตัวดี วันนี้เห็นกับตา น่ารักจริงๆ ด้วย พูดไม่มาก ไม่ทำตัวเด่น สงสัยกลัว elf แต่ตอนเล่นเกม เห็นน้องเต้ยลุ้น แบบว่าเริ่มเป็นตัวของตัวเอง น้องเต้ยจะบอกแต่ว่า แฟนๆ น่ารัก ให้การสนับสนุน แต่นั่นมาจากตัวน้องเต้ยก่อนน้า หากไม่ดี แฟนๆ คงไม่สนับสนุนหรอก จริงมั้ย
ภาพที่คนรอบๆ อิจฉามาก


งานนี้ น้องคยูก็ไหว้หลายครั้ง ไหว้แบบทางการ กับไหว้แบบเผลอก็ไหว้ น่ารักวุ้ย แต่ว่าเก็บภาพไม่ทัน เพราะดูด้วยสายตาตลอด (ใครมีขอบ้าง) ปกติวอนก็ไหว้บ่อยมาก ข้ามไปจีน เกาหลี ชีวอนยังไหว้ แต่งานนี้ไม่ค่อยเห็นนะ แล้วก็ยังโดนให้พูดภาษาไทยตลอด นี่รวบรวมเลยแล้วกัน (ประทับใจเพราะ SJ ชอบพูดภาษาไทยนี่ล่ะ)

วอน : ผมหลงรักสาวทเวลฟ์พลัสมากครับ
คยู : ผมก็หลงรักสาวทเวลฟ์พลัสเหมือนกันครับ (ปลื้มมาก!!!)

วอน : ผมรักเอลฟ์ทุกคนครับ
คยู : รักนะเด็กโง่ (หากมาเมืองไทยไม่ได้พูดคงจะขาดใจ)
วอน : ช่วงนี้อยากแต่งงาน (เดี๋ยวก็ได้เจ้าสาวกลับไปหรอก)

คยู : 'หอมจังเลยครับ' (กรี๊ดดดดด... ไม่ไหวแล้ว ขอเล่า) น้องคยูยืนขึ้นมา แล้วเอาขวดฉีด ปี๊ดๆๆๆ แล้วทำท่าสูดดดดดดด (อึ้งอะ..กล้าทำ!) แล้วก็พูดว่า หอมจังเลยขรับบบ (ตายสนิทอยู่ตรงนั้น)

คยูวอน : หัวใจผมช่วยรับด้วยนะครับ (เป็นคำในโฆษณาเลย)

ช่วงเล่นเกมให้แฟนคลับผู้โชคดีสอนสองคนถึงวิธีการบอกรัก

คยู : ผมจะรักคุณคนเดียวตลอดไป
วอน : รักเอลฟ์ไทยนะ จุ๊บ จุ๊บ

คยู : ผมจะมาเมืองไทยบ่อยๆ สัญญา (แล้วยกนิ้วก้อยขึ้นมา) (พระเจ้า น้องคยูทำได้ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเลย)
วอน : ซื้อบ้านให้ผมหรือยังครับ ... ตอนแรกไม่ค่อยเข้าใจ ตอนหลัง อ๋อ ก่อนหน้านั้น วอนอยากมีบ้านในเมืองไทย

ตอนจบ
คยู : แล้วผมจะกลับมาใหม่ .... เห็นยืนท่องใหญ่ เล่นเอาคนเห็นขำกันใหญ่
วอน : แต่งงานกันไม๊ (นี่ยังไม่เลิก ท่าจะอยากได้เจ้าสาวแฮะ)
My Kyu hyun แหะ แหะ


บนเวที ก็ดีนะ พิธีกรจะถามหมด ต้องยอมรับว่าชีวอนดังกว่า แต่น้องเป๊กจะโยนไปถามคยูด้วยหลายครั้ง เลยรู้สึกดีแล้ว ถึงแม้ว่าคยูจะไม่ชอบรับงานแยก แต่โตแล้ว ต้องทำนะ ตัวเองก็ไม่ได้แย่อะไร แค่เอ๋อ ตลก แค่นั้นเอง ฮ่า ฮ่า ถึงเป็นงี้ก็น่ารักมากๆ อยู่ดี


วอนจะหัวเราะน้องบ่อยเลย โถ่ งานแรกของน้องนะ
เห็นแล้วอดขำไม่ได้จริงๆ


ช่วงเล่นเกม มีอยู่เกมนึง ให้แฟนคลับกับศิลปินยืนต่อกันแล้วส่งขวดโคโลญ เพลงหยุดแล้วขวดอยู่ที่ใครให้ออก แล้วสองคนสุดท้ายจะได้กอดกับวอนกะคยู แต่....น้องคยูดันโดนออก (เชื่อเค้ามั้ยล่ะ) บนเวทีก็งงกัน อ้าว... แบบนี้ทำไง คยูก็เดินไปด้านหลัง แล้วนั่งลงกะพื้น ให้คนเค้ากรี๊ดกัน พอตั้งตัวกันได้ ก็ต้องไปหิ้วปีกให้มาเล่นใหม่ แล้วตอนที่เล่นเกมก็มีการเอาขวดไปไว้ในกระเป๋ากางเกงวอน ให้หยิบยากๆ ด้วย (เด็กคนนี้ ไม่ไหวจริงๆ)
วอนจะหัวเราะน้องบ่อยเลย โถ่ งานแรกของน้องนะตอนจบ ชีวอน ทำท่าให้ทั้งสามคนไปยืนโบกมือให้กับแฟนๆ ที่เกาะขอบอยู่ด้าน คือโบกทางซ้าย ตรงกลาง และทางขวา น่ารักจริงๆ ก่อนจะรีบวิ่งลงไปข้างล่าง คืองานที่ไม่ได้อยู่บนเวที ต้องวิ่งตลอดเลย น่าเห็นใจจริงๆ บางทีแฟนคลับก็นะ น่าจะรู้ว่าศิลปินก็อยากมีเวลาส่วนตัวบ้าง พอไปก้าวก่ายมากๆ แล้วศิลปินทำท่าอะไรที่ไม่ถูกใจกลับมา ก็รู้สึกแย่ เอาเค้ามาว่าอีก
แต่ก็ดูแลคยูเป็นอย่างดีเลย ขอบใจนะ ชีวอน


ก็ได้ข่าวว่า ชีวอนนอย เพราะแฟนคลับไปทำอะไรเค้าเยอะ ส่วนน้องคยู ยังโบกยังยิ้มได้ ไม่รู้เพราะเอ๋อๆ หรือเพราะไม่ค่อยโดนอะไร 555+ ได้ข่าวว่าโดนนะ คงจะเอ๋อมากกว่า อย่าลืมเคารพสิทธิส่วนบุคคลด้วยน้า ยังไง ศิลปินก็เป็นคนธรรมดาแบบเรานี้ล่ะ จากเรื่องที่ฟังๆ มาไม่รู้สึกแย่เลย เพราะเราดูศิลปินผ่านกล้อง (เข้าใจมั้ย) หลังกล้องเค้าก็มีชีวิตของเค้า การให้กำลังใจ มีหลายวิธี ไม่ใช่ต้องเข้าประชิดตัว หรือไปรู้เรื่องอะไรของเค้ามากมาย ... เริ่มจะบ่นเป็นยายแก่อีกแล้ว


โบกรอบทิศเตรียมวิ่งลงเวทีแล้วล่ะ


งานนี้ คยูวอนอยู่กับแฟนไทย ชั่วโมงกว่า มากกว่าวอนด๊องคราวที่แล้ว ที่เวลาน้อย แล้วไม่ค่อยมีกิจกรรมร่วมกัน มีความสุขจริงๆ ขอบคุณ 12 plus สำหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ และขอบคุณทุกคนที่ทำให้เราได้เข้าไปด้วยค่ะ


 

Create Date : 18 ตุลาคม 2551
4 comments
Last Update : 18 ตุลาคม 2551 21:35:24 น.
Counter : 890 Pageviews.

 

โฮก!!!!
น่ารักเป็นที่ซู้ดดดด
ของเราต้องไม่ใช่ วอนคยู เราต้องเป็น
คยูมิน วอนซิน ฮันฮยอก เเต่ชอบมีผู้ประท้วงเอา ฮันซิน วอนคยู เเละ อึนเฮ
มะเข้าใจเล้ยยยยยยย
เเต่นี่ซิสำคัญมากมายก่ายกอง
yeryeo kangteuk foerver
วะ55+

 

โดย: ใครประท้วงคังทึกมีเรื่อง!!! IP: 117.47.106.240 22 เมษายน 2552 8:23:34 น.  

 

มินกะคยู จินๆเหยอ...T T

แต่ก้อน่ารักดีนะ

 

โดย: ant IP: 124.121.35.152 5 ตุลาคม 2552 4:50:13 น.  

 

น่ารักจริงๆค่ะ วอนกับคยู
ขอบคุณนะคะที่เอามาเล่าให้ฟัง
ชอบอ่านเรื่องเล่าที่น่าประทับใจแบบนี้แหละค่ะ
คนที่รักศิลปินที่เค้าเป็นตัวของตัวเอง
ไม่ใช่แค่เห็นเค้าเป็นศิลปิน

เพราะศิลปินก็คือคนๆหนึ่งนี่เอง


 

โดย: Thai ELF IP: 202.28.27.2 12 มกราคม 2554 8:38:24 น.  

 

น่ารักจัง อิอิ

 

โดย: นานา IP: 180.183.248.95 19 พฤษภาคม 2555 12:53:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Boolin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Boolin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.