Fit Brain Learn Better

<<
พฤศจิกายน 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
15 พฤศจิกายน 2560
 

บอกลาสายตาสั้น

ใครว่าสายตาสั้นแก้ไม่ได้แม้ว่าการใส่แว่นตาจะช่วยให้เราสามารถมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นแต่ก็คงปฎิเสธไม่ได้ว่าการใส่แว่นตานั้นเกะกะเอามากๆ และหากจะต้องทำกิจกรรมอื่นๆอย่างเล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรือกิจกรรมที่ต้องการความกระชับกระเฉง ก็คงจะไม่สะดวกแต่ถ้าจะให้ไปใส่คอนแทคเลนส์ พอใส่นานปัญหาที่ตามมาก็คือ ปัญหาตาแห้งเกิดการอักเสบ ระคายเคืองดวงตา หลายคนเลยฝันที่จะสายตาที่กลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม

ในอดีตการรักษาสายตาสั้นมีทางเลือกอยู่หลายอย่าง แว่นตา คอนแทคเลนส์ปัจจุบันเลเซอร์ถูกนำมาใช้ในการปรับโครงสร้างของกระจกตาให้คงตัวข้อบ่งชี้ในการวัดคือ ความปลอดภัย มีความปลอดภัยสูง ทั่วโลกยอมรับกว่า 20 ปี

ในอดีตเลสิกถูกพัฒนามากว่า 20 ปี ในปัจจุบันเลสิกถูกพัฒนามากขึ้นมีความปลอดภัยสูง และมีนวัตกรรม เทคโนโลยีในการทำเลสิกใหม่ๆมากขึ้นที่จะมาช่วยลดความจำกัดในการทำเลสิกลง เฟมโตเลสิคถูกนำมาใช้แทนที่เลสิคทำให้คนไข้มีความสะดวกสบายมากขึ้น

ข้อบ่งชี้ของสายตา อายุ และอาชีพ คนไข้ที่มีสายตาสั้น มากกว่า 100 –600 เฟมโตเลสิกมีความสามารถในการรักษาที่สูงในขณะที่มีอาชีพบางอาชีพ ที่มีข้อจำกัด อย่างอาชีพที่ไม่สามารถใช้แว่นตาได้การเล่นกีฬา นักกอล์ฟ นักกีฬาว่ายน้ำ หรือคนไข้ที่ต้องใช้การมองเห็นค่อนข้างสูง ในกรณีนักบิน แอร์โฮสเตส หรือกระทั้งอาชีพ นักกีฬา ประกอบการกรณีที่เราจำเป็นต้องใช้สายตาทั้งกลางวันกลางคืน ปราศจากการแว่นตาและคอนแทคเลนส์ ข้อบ่งชี้เหล่านี้เราดูความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ถ้ากระจกตาแข็งแรงดี ไม่มีโรค ถือว่าปลอดภัยสูง ในกรณีที่สายตาสั้นมากมีทางเลือกอื่น เช่นการใส่เทียมเสริม เป็นต้น การให้คำแนะนำและการรับฟังคำแนะนำและปฎิบัติตามคำแนะนำขอแพทย์ทั้งก่อนและหลังทำ จะนำมาซึ่งความปลอดภัยทั้งนี้ก่อนตัดสินใจทำเลสิก ควรศึกษาทำความเข้าใจให้ดีก่อน การเลือกศูนย์เลสิคหรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณไร้ความกังวลใจ

หากท่านใดที่สนใจอยากทำเลสิก เราขอแนะนำ ศูนย์เลสิค Laser Vision ศูนย์เลสิกที่มีประสบการณ์ยาวนานในการรักษาสายตาด้วยวิธีการเลสิคกว่า19 ปีพร้อมทั้งเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ได้รับมาตราฐานระดับสากล และนอกจากนี้การเตรียมร่างกายให้พร้อมตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดจะช่วยให้ผลการรักษาออกมาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
 

Create Date : 15 พฤศจิกายน 2560
1 comments
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2560 11:35:20 น.
Counter : 599 Pageviews.

 
 
 
 
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
 
 

โดย: สมาชิกหมายเลข 4286561 วันที่: 22 ธันวาคม 2560 เวลา:15:46:30 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com