ด่วน...สมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ชี้แจงเรื่องมีผู้แอบอ้างชื่อ ค้านตัดสัญญาณโทรมือถือธรรมกาย


เรื่อง ขอชี้แจงกรณีการอ้างชื่อศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ลาดกระบัง

ตามที่ได้มีกลุ่มบุคคลที่ใช้ชื่อว่าตัวแทนภาคีเครือข่ายศิษย์เก่าวิศวะพระจอมเกล้าลาดกระบัง เพื่อคุณเทคโนโลยี ยื่นหนังสือถึง กสทช. เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 กรณีการคัดค้านการปิดบริการโดยการตัดสัญญาณมือถือเป็นการผิด พ.ร.บ. ต่อ กสทช. และ กสทช. ได้แจ้งแก่สาธารณะ ว่าปิดเฉพาะบางบริการเท่านั้น ตามที่ปรากฏเป็นข่าวตามสื่อต่างๆ นั้นซึ่งการให้ข้อมูลและการกล่าวเชื่อมโยงอ้างอิงดังกล่าวทำให้ประชาชนและสังคมทั่วไปอาจจะเข้าใจไปได้ว่าผู้ให้ข้อมูลนั้นเป็นตัวแทนของศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ได้ นั้น

สมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.ในฐานะที่เป็นตัวแทนและศูนย์กลางสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกที่เป็นศิษย์เก่าที่จบจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ซึ่งมีศิษย์เก่ามากกว่า 50,000 ท่าน ใคร่ขอเรียนชี้แจงและยืนยันว่า สมาคมศิษย์เก่าฯมีนโยบายและกรอบการดำเนินการที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเมือง ความศรัทธาหรือความเชื่อทางศาสนากลุ่มหนึ่งกลุ่มใดเป็นการเฉพาะ ดังนั้นการที่มีกลุ่มบุคคลกลุ่มหนึ่งกลุ่มใดอ้างและเชื่อมโยงถึงศิษย์เก่าอื่นๆเพื่อประโยชน์ในการสร้างความน่าเชื่อถือ หรือความชอบธรรมของบุคคล หรือกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งนั้นจึงเป็นสิ่งที่สวนทางกับนโยบายและการดำเนินงานของสมาคมฯและอาจพิจารณาได้ว่าเป็นการก้าวก่ายในสิทธิส่วนบุคคลของศิษย์เก่าท่านอื่นๆ ได้

ในการนี้สมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. จึงใคร่ขอแถลงการณ์เพื่อยืนยันว่าความเห็นของกลุ่มผู้ที่ยื่นจดหมายถึง กสทช. กลุ่มนี้ เป็นการออกความเห็นส่วนบุคคลและกลุ่มผู้ที่ยื่นจดหมายนั้นมิได้เป็นตัวแทนของศิษย์เก่าหรือสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. แต่ประการใด

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

ขอแสดงความนับถือ นาย มานะ พงศานรากุล

นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2560 11:25:12 น.
Counter : 706 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:12:25:32 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Sky of Thailand
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
24
25
26
28
 
 
All Blog