ประโยชน์ที่ได้รับจากการทำ SEO ทำแล้วได้อะไร ??
หลังจากรอบที่แล้วเราได้รู้จักกับ SEO กันไปแล้ว คราวนี้น้องคนเดิมที่อยากเขียนบทความได้มีบทความมาแนะนำกันอีกแล้ว เกี่ยวกับประโยชน์ของ seo

ประโยชน์ที่ได้รับจากการทำ SEO ทำแล้วได้อะไร??

สำหรับบทความนี้เราจะมาว่าด้วยเรื่องของประโยชน์ จากการทำ SEO กันค่ะ ทำ SEO  แล้วได้ประโยชน์อะไรทำไมถึงต้องทำ seoในการทำการตลาดหรือโปรโมทเว็บไซต์กันด้วยเพราะอะไร?? วิธีการในการทำโฆษณา การตลาดนั้นมีมากมายก็จริงในทุกๆวันนี้  เช่นการโพสเว็บบอดร์โพสเว็บลงประกาศการทำการตลาดผ่าน E-mailการทำการตลาดผ่านแฟนเพจ   facebook ผ่าน ads facebook ผ่าน adword ผ่าน APP ต่างๆ หรือว่าเว็บไซต์ต่างๆ   แต่ว่าที่ทำแล้วเห็นผลโดยตรงพร้อมทั้งควรจะทำคือ SEO โดยการทำ SEO นั้นคือการโปรโมทการตลาดผ่าน คีย์เวิดร์โดยตรงทำให้เรานั้นเรียกลูกค้าได้ง่ายและมีทราฟฟิคลูกค้าได้ไวและรวดเร็ว  
ประโยชน์จากการทำ seo มี ด้วยกัน 7 ข้อดังนี้
1. ทำให้เรียกลูกค้า  หรือทราฟฟิคได้โดยตรงจากการเสริชช่องค้นหา ตามคีย์ที่เราทำ seo ได้ลูกค้าโดยตรงจาก google หรือการเสริชคีย์เวิร์ด
2.ไม่ต้องเสียเงินมากมายหลายๆรอบ อย่างทำ adwords เราต้องเสียเงินมากมาย  หลายต่อหลายเดือน   แต่ seo จ่ายครั้งเดียวจบ
3.ได้ผลลัพธ์เรื่องของ ออนเพจ ออฟเพจ เพราะว่านอกจากจะติดระยะยาวแล้วยัง มีส่วนช่วยเรื่องของ  ลูกค้าหน้าใหม่หรือลููกค้าที่จะมาแบบฟลุคๆๆเมื่อไหร่ก็ได้มาตามเว็บอื่นๆอีกด้วย มาตาม BackLink เป็นต้น
4. เป็นการทำการตลาดที่ติดระยะยาว และหากทำสม่ำเสมอจะไม่มีใคร  เทียบอันดับหรือ  ทำให้เราหล่นจากอันดับได้
5. เป็นรูปแบบการทำการตลาดที่ ทำให้ท่านนั้นมียอดขายและ พร้อมจะได้รายได้ ตลอด 24 ชั่วโมงยังไงๆก็ขายได้  ติดอันดับได้ก็ขายของได้ มีลูกค้า มีทราฟฟิคแน่นอน มีกำไรแน่นอน
6. การทำ seo นั้นยังช่วยประหยัดเวลาในการโปรโมทรูปแบบอื่นๆได้เพราะว่า ลูกค้าจะมาจาก google โดยตรง
7.การทำ seo นั้นคุ้มค่าเรื่องของระยะเวลา เพราะว่า ทำ ใช้ระยะเวลาในช่วงไม่กี่เดือนแรกๆ หลังจากนั้นติดยาวนาน ที่เหลือคือเวลาแห่งกำไรแล้วละ

**เรียกได้ว่าสุดยอดและเป็นรูปแบบการทำการตลาดที่ คุ้มค่าจริงๆเพราะว่านอกจากจะประหยัดเงินประหยัดเวลาทำการโปรโมทอื่นๆแล้วยังช่วย ในการกระตุ้นลูกค้า และสร้างเน็ตเวิคร์ หรือ ฐานลูกค้าให้เราได้โดนตรงเลยละ**

ติดตามต่อบทความของน้องที่เค้าอยากนำเสนอได้อีกที่ Bloggang แห่งนี้เรื่อยๆนะครับCreate Date : 28 มีนาคม 2558
Last Update : 28 มีนาคม 2558 10:36:47 น.
Counter : 624 Pageviews.

0 comments

คุณเก้าแสน
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มีนาคม 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
29
30
31