สีของรถยนต์เอ็มจีกับสไตล์ของคุณ


สีของรถยนต์เอ็มจีกับสไตล์ของคุณ

การเลือกรถยนต์เอ็มจีสักคันคงไม่ใช่เรื่องที่ยากสักเท่าไหร่แต่การเลือกสีสันยังไงที่ให้เข้ากับตัวเองนั้นคงเป็นเรื่องที่ยากกว่าเพราะเท่าที่เห็นหลายคนพลาดที่เลือกสีรถยนต์เอ็มจีผิดแน่นอนว่านอกจากไม่ปลื้มกับสีสักเท่าไหร่ ยังจะไม่เข้ากับบุคลิกไลสไตล์การใช้ชีวิตอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าทำให้เกิดความแตกต่างมากกว่าความกลมกลืนดังนั้นคุณลองมาค้นหาสีที่ใช่สำหรับคุณกันเลย


· รถยนต์เอ็มจีสีเหลือง (Tudor Yellow) เป็นสีที่เหมาะสำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆที่ชอบความแสบซน ดูร่าเริง ส่วนใหญ่จะเหมาะกับหนุ่มสาวนักศึกษาส่วนที่เข้ากันอีกก็คงจะเป็นพนักงานออฟฟิศ หรือเป็นคนที่มีลักษณะแบบเฉี่ยวแบบใสๆไม่ดูเป็นคนแรง สำหรับสีเหลืองน่าจะเหมาะสม

· รถยนต์เอ็มจีสีแดง (Regal Red) สำหรับสีแดงรับรองว่าเหมาะกับสาวๆมากกว่าหนุ่มๆ เพราะรถยนต์เอ็มจีสีแดงเหมาะกับคนที่มีการแต่งตัวที่แรง ที่ดูเนี้ยบดูเฉียบดังนั้นผู้หญิงคงไม่แปลกที่จะมีการแต่งตัวที่เหมาะสมกับรถยนต์เอ็มจีสีแดงมากกว่าแต่ถ้าคุณแบบผู้ชายแบบผมเป๊ะ การแต่งตัวปัง บอกเลยว่าจัดไปเลยค่ะ

· รถยนต์เอ็มจีสีดำ (Pitch Blak) อาจจะดูไม่เหมาะกับคนวัยยังไม่ถึง 30 สักเท่าเหล่าเพราะสีดำจะดูขรึม ดูเพิ่มความเป็นผู้ใหญ่ ทำให้ดูโต ดูแข็งแกร่งและที่สำคัญหวังว่าสาวๆ คงไม่เลือกสีดำ เพราะคุณอาจจะดูแข็งแกร่งและโตจนหนุ่มๆหลายคนไม่กล้าเข้าใกล้เลยก็ว่าได้

· รถยนต์เอ็มจีสีขาว(Arctic White) เหมาะทั้งชายและหญิงเลยก็ว่าได้เป็นสีที่เข้าง่ายกับหลายสไตล์ เพราะสีขาวจะช่วยขับความหรู เลิศและดูดีให้กับตัวคุณเอง ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัวแบบเนี้ยบๆ แนวผู้บริหารรับรองว่าคุณจะดูหรูไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

· รถยนต์เอ็มจีสีฟ้า(Thames Blue) เหมาะสำหรับคนที่มีความอาร์ตความอินดี้สูง ถ้าไม่ใช่แนวของคุณละก็อย่าคิดเลือกสีฟ้าเลยเพราะสีฟ้าเป็นสีที่ยากมากกับความกลมกลืนของสไตล์ดังนั้นถ้าไม่ใช่อย่าริอาจกับสีนี้เลยเชียว

· รถยนต์เอ็มจีสีเงิน (Platinum Silver) สำหรับสีเงินเหมาะสำหรับหลายๆ คนและเกือบทุกคน แต่ไม่ค่อยมีความโดดเด่นและโชว์ความเป็นตัวของคุณเองสักเท่าไหร่สำหรับสีของรถยนต์เอ็มจีอาจจะมีให้เลือกตามสไตล์ของคุณเองแต่ถึงยังไงคุณก็ต้องคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมไม่ว่าจะที่พักอาศัย สภาพแวดล้อมและที่สำคัญคุณต้องศึกษาการรักษาสีให้คงอยู่ทนทาน ไม่อย่างนั้นละก็สีรถยนต์สุดที่รักของคุณอาจจะลอกและจางไม่เหลือกชิ้นดี
Create Date : 02 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2559 12:15:26 น.
Counter : 881 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุณเก้าแสน
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]พฤศจิกายน 2559

 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30