ดูดวง ตัวช่วยทางจิตใจ
ดูดวง

เพราะเรื่องของความเชื่อเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับมนุษย์มาช้านาน ไม่ว่าจะเป็นคนเชื้อชาติไหนก็มักจะมีเรื่องของความเชื่อเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตหรือในการดำรงชีวิตด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อเรื่องของไสยศาสตร์ ผีสางวิญญาณ เลขมงคลหรือในเรื่องของโชคชะตาหรืออื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งความเชื่อต่าง ๆเหล่านี้ก็นำมาซึ่งสิ่งหนึ่งนั่นคือการ “ ดูดวง ” นั่นเอง

ารดูดวงเป็นตัวช่วยทางจิตใจสำหรับผู้ที่มีปัญหาหรือผู้ที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจก็ว่าได้ แม้ว่าเรื่องของการดูดวงจะเป็นเรื่องที่ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ แต่ก็ยังมีหลาย ๆ คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หรือจะเรียกได้ว่าการดูดวงเป็นเหมือน “ เข็มทิศ” ในการดำเนินชีวิตของผู้ที่มีความเชื่อในด้านนี้ก็เป็นได้ หลายต่อหลายคนที่หมดหนทางและไร้ที่พึ่งมักพึ่งการดูดวงเพื่อที่อยากจะรู้ว่าควรจะทำอย่างไรต่อไปในชีวิตข้างหน้า การดูดวงซึ่งถือว่าเป็นศาสตร์อย่างหนึ่ง แม้จะเป็นเรื่องที่ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้อย่างชัดเจน แต่ด้วยความเชื่อและองค์ประกอบหลาย ๆอย่างก็ทำให้หลายต่อหลายคนเชื่อว่าเรื่องราวดังกล่าวในชีวิตจะสามารถคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ หรือจะพบกับทางออกที่ดีได้จากการดูดวง

เพราะการดูดวงถือเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งหรือที่เรียกกันว่าโหราศาสตร์นั้นมีหลายต่อหลายคนให้ความสนใจจนเกิดมีการจัดตั้งทั้งสมาคมโหราศาสตร์ หรือชมรมโหราศาสตร์ขึ้นมา ซึ่งการดูดวงนั้นสามารถดูได้หลากหลายวิธีขึ้นอยู่กับความถนัดของคนที่เรียกตนเองว่าเป็น“ หมอดู ” ซึ่งโดยหลัก ๆวิธีที่ใช้ในการดูดวงก็จะมีหลายวิธี เช่น ดูลายมือ ดูโหงวเฮ้ง หรือดูไผ่ เป็นต้น สำหรับผู้ที่มีการศึกษาเรื่องนี้อย่างจริงจังนั้นก็ทำให้สามารถเชื่อใจและไว้ใจได้ แต่เนื่องจากการดูดวงเป็นเรื่องที่แพร่หลายมากในปัจจุบัน จึงทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของมิจฉาชีพที่อาศัยความเชื่อของคน หรือเรียกได้ว่าหากินบนความทุกข์ร้อนของคนอื่นโดยการนำเอาการดูดวงมาหลอกให้ผู้คนหลงเชื่อและทำการหลอกเอาเงินหรือทรัพย์สมบัติไปในภายหลัง

ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ย่อมมีเหตุและมีผล อะไรต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของคนเราสิ่งนั้นย่อมเกิดจากการกระทำของเราเอง หากจะหาเอาเหตุเอาผลว่าทำไมถึงเกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้น การดูดวงไม่ใช่หนทางออกที่ดีที่สุด การคิดทบทวนถึงหลัดเหตุผลที่แท้จริงอาจทำให้คุณค้นหาคำตอบที่ดีที่สุดได้มากกว่า แต่การดูดวงก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเสียหาย หากดูดวงอย่างงมีสติบางทีสิ่งนี้อาจจะนำคุณไปสู่ความสุขและความสำเร็จได้เช่นเดียวกันนะคะ

credit : รับดูดวงทางโทรศัพท์ by //sixsense999.blogspot.com
Create Date : 30 มิถุนายน 2558
Last Update : 30 มิถุนายน 2558 21:43:18 น.
Counter : 629 Pageviews.

0 comments

คุณเก้าแสน
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มิถุนายน 2558

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29