Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2560
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
4 สิงหาคม 2560
 
All Blogs
 

หมดปัญหาท้องผูกด้วยการปรับสมดุลในลำไส้ด้วย Probac7 กินง่ายถ่ายคล่องถ้าพูดถึงเรื่องปัญหาที่หนักที่สุดของโบว์ และโบว์มักจะกังวลเสมอเลย นั่นคือเรื่องของการขับถ่าย เพราะตั้งแต่เด็กๆแล้ว โบว์เป็นคนถ่ายยากมากกกกกกก (ก.ไก่ ล้านตัว) ตอนนั้นคุณแม่ก็ให้ใช้ที่สวนทวารอ่ะ ถ้าคนรุ่นโบว์น่าจะรู้จัก มันถึงจะออก555555 แต่แบบความรู้สึกคือไม่โอเค พออายุมากขึ้นมันก็พยายามกินผักผลไม้ แต่มันก็แล้วแต่วัน มันก็ไม่ได้ออกทุกวันเหมือนคนอื่นเค้า เลยทำให้ท้องอืดและมีแก๊สในท้องเยอะ ไม่สบายตัวแถมยังส่งผลต่อผิวพรรณของเราด้วยทำให้หมองคล้ำ ไม่สดใส แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายออกมาเยอะนะ เลือกกินไม่ถูก แต่ล่าสุดมีตัวนึงออกมาน่าสนใจดี นั่นคือตัว InterPharma Probac7 ซึ่งเป็นซินไบโอติก ที่ประกอบด้วย โปรไบโอติกแบคทีเรีย 6 สายพันธุ์ และพรีไบโอติก 1 ชนิด แต่เอ๊ะ มีคำว่าแบคทีเรียแล้วมันจะดีต่อลำไส้ยังไง เดี๋ยวจะมาขยายความกัน แต่ก่อนอื่นขอทำความเข้าใจกับ Probiotics /Prebiotics และ Synbiotics กันก่อนนะ
Probiotics คือแบคทีเรียที่ดีที่อาศัยอยู่ในร่างกายมนุษย์ เมื่อได้รับในปริมาณที่มากพอ ก็จะช่วยย่อยอาหาร และสังเคราะห์วิตามินบางชนิด เช่น วิตามินบี และวิตามินเค รวมทั้งช่วยป้องกันเชื้อโรคต่างๆ โดยการหลั่งสารหลายชนิดออกมาต่อต้านไม่ให้เชื้อโรคเจริญเติบโตจนแย่งพื้นที่เกาะผนังลำไส้ รวมถึงการสร้างเมือกเพื่อเป็นเกราะป้องกันลำไส้ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายด้วยค่ะ

Prebiotics คือ เส้นใยที่เป็นอาหารของโปรไบโอติก เรียกง่ายๆก็คือ เค้าเป็นอาหารของแบคทีเรียดีนั่นเองจ้า

Synbiotics คือ การผสมระหว่าง prebiotics จำเพาะและ probiotics จำเพาะ เพื่อให้เกิดการทำงานเสริมกัน โดยจะส่งผลดีต่อสุขภาพ อย่างเช่น มีบทบาทในการลดความเสี่ยงและอัตราในการเกิดโรคค่ะ
ดังนั้นในร่างกายของคนเราจะมีทั้ง Probiotics/Prebiotics และ Synbiotics นั่นเองค่ะ เพื่อช่วยสร้างสมดุลให้กับลำไส้ ทำให้การขับถ่ายเป็นปกติและทำงานเสริมกัน แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีทันสมัยมากขึ้น เมื่อเราป่วย เราก็กินยาปฎิชีวนะเพื่อฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย แต่มันไม่ได้แค่ฆ่าเชื้อร้ายอย่างเดียว เพราะมันจะฆ่าเชื้อแบคทีเรียดีๆไปด้วย ทำให้ร่างกายขาดแบคทีเรียดีไปหมดจนเกิดการเสียสมดุลของระบบนิเวศในทางเดินอาหาร
ดังนั้นเราจึงควรเติมพวก Probiotics และ Prebiotics ลงไป เพื่อเพิ่มความสมดุลให้กับร่างกายค่ะ ซึ่งก็หาได้จากอาหารต่างๆที่เรากินเข้าไปนั่นแหละ แต่บางครั้งมันก็ไม่เพียงพอ บางคนก็เลือกกินอันนี้ บางคนไม่ชอบกินอันนั้น ดังนั้นหลายๆคนจึงต้องหันไปหาอาหารเสริมช่วยนั่นเองค่า
มาถึงตรงนี้คงมองเห็นภาพกันแล้วใช่มั๊ยคะว่า Probiotic /Prebiotic และ Synbiotics สำคัญอย่างไร ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า Probac7 ซึ่งเป็น Synbiotics นั้นมีข้อดีและประโยชน์อะไรบ้าง

Probac7 เป็นผลิตภัณฑ์ Total Synbiotic ที่เหนือกว่า Probiotic ทั่วไป เพราะเค้าส่วนประกอบของ Probiotic ถึง 6 ชนิด และ Pre-biotic 1ชนิดประกอบกัน ซึ่งถือว่ามากกว่าแบรนด์อื่นๆซึ่งมี Probiotic เพียงแค่ 1-2 ตัว
ดังนั้นประสิทธิภาพในการสร้างสมดุลจึงมีมากกว่า และเห็นประสิทธิภาพที่ได้ผลกว่าค่ะ
ในส่วนประโยชน์ของเค้ามีเยอะมาก เช่น
1. ฟื้นฟูการทำงานของลำไส้ให้ดีขึ้นและสร้างสมดุลการขับถ่าย
2.ช่วยให้ขับถ่ายเป็นปกติ ไม่มาก และไม่น้อยครั้งจนเกินไปในแต่ละวัน
3.บรรเทาอาการท้องอืด ท้องผูกเรื้อรัง ท้องเสียเรื้อรัง ลำไส้แปรปรวน และลำไส้อักเสบ
4.ขับอุจจาระตกค้างออกจากร่างกาย ซึ่งอาจเป็นต้นเหตุของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้
5.ลดการติดเชื้อต่างๆ ทางช่องคลอด
6.ลดสิวอักเสบเรื้อรัง ต่อมไขมันอักเสบ ผื่นแพ้ต่างๆ
7.ลดอาการภูมิแพ้ต่างๆ 
8.เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ชะลอวัยจากภายใน

แล้วถ้าใครยังกังวลว่ากินแล้วจะมีปัญหามั๊ย ตรงนี้ไม่ต้องห่วงนะ เพราะ Probiotic ทุกชนิดใน Probac7 มีเอกสารทางการแพทย์รองรับ เสริมการรักษาโรคท้องไส้ และช่วยดูแลสุขภาพ ชะลอวัย ลดสิวอักเสบ ลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่อีกด้วยค่า
ยัง ...ยังไม่หมด แถมอีกนิดด้วยการการันตีความปลอดภัยจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา พร้อมทั้งได้รับการรับรองจาก GMP คือ Good Manufacturing Practice (GMP) หรือ หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหารจัดทำขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศหรือ โคเด็กซ์ (CODEX)อีกด้วย แหม่ได้ฟังแบบนี้ก็คลายกังวลใจไปได้ล่ะ

มาดูหน้าตาเค้ากันดีกว่า เค้ามาเป็นกล่องแบบนี้ค่ะ 1 กล่องมี 30 ซอง ซองเล็กๆพกพาสะดวกดีนะ
วิธีใช้คือ ชงกับน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง แต่ไม่แนะนำให้ชงกับน้ำร้อนนะคะ เพราะจะไปทำลายแบคทีเรียดีหมด และถ้าใครอยู่ในช่วงทานยาปฏิชีวนะ ให้รับประทานห่างกัน 2-3 ชั่วโมงนะคะ จะได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า


หรือถ้าใครขี้เกียจชงก็เทใส่ปากกินได้เลยค่ะสะดวกดี เพราะเค้ากินง่ายมากให้ความรู้สึกเหมือนกินขนมรสส้มอ่ะ ไม่มีความขมเลย พกพาสะดวกอีกต่างหาก ใครไม่ชอบกินยาเม็ดล่ะก็ แนะนำเลยต้องลอง
ผู้ใหญ่ ทาน 2 ซอง คือตอนเช้า และตอนเย็น
เด็กอายุ 1 เดือน – 2 ปี ทานครึ่งซอง
เด็กอายุ 2 ปี – 12 ปี ทาน 1 ซอง
นี่หลังจากลองทานแล้วการขับถ่ายเริ่มดีขึ้นค่ะ จากที่ 2-3 วันถ่ายที ตอนนี้ก็ถ่ายทุกวัยแล้ว ไม่ได้มวลท้องหรือปวดถ่ายแบบท้องเสียเลยนะคะ มันก็ปวดถ่ายแบบปกตินั่นล่ะ นี่สบายตัวมากเลย ไม่ต้องกังวลแล้วว่าเมื่อไหร่จะถ่ายแก๊สในกระเพาะลดลง ท้องก็ไม่อืดล่ะ มีความสุขมาก ใครมีปัญหาท้องผูก ท้องอืดบ่อยๆ น่าจะลองทานดูนะคะ อย่าปล่อยไว้นานเดี๋ยวจะมีปัญหาตามมาทีหลัง
ตอนนี้สามารถสั่งซื้อและสอบถามผลิตภัณฑ์ Probac7 ได้ 2 ช่องทางค่ะ แล้วแต่เพื่อนๆ สะดวกเลย
Call Center โทร.02-634-0225 (เวลาทำการ จ.-ศ. 9.00-17.00 น.)
สั่งทางไลน์ (Line) Line id: @interpharma
หรือเข้าไปดูข้อมูลพิ่มเติมได้ที่

ขอบคุณที่ติดตามชมนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่า


 

Create Date : 04 สิงหาคม 2560
0 comments
Last Update : 4 สิงหาคม 2560 16:04:27 น.
Counter : 6568 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.