space
space
space
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
6 ธันวาคม 2554
space
space
space

งานอดิเรกชิ้นแรกคนเติมเงินออนไลน์
คืนนี้ คืนวันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๕๔

คืนนี้ได้เขียนบล็อกอย่างปกติล่ะ เพราะพี่ใช้ทำงานเสร็จแล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ต้องไปรับคอมพีซีกลับบ้านอย่างเดิม หลังจากส่งไปซ่อมเพราะไวรัสลง พี่ก็เลยต้องมาขอโน้ตบุคไปใช้ทำงานส่วนตัวก่อน ไม่รู้จะเสียกี่บาทกับค่าซ่อมครั้งนี้ ร้านซ่อมยังไม่ได้โทรมาบอกเลย สงสัยต้องไปรับคืนที่ร้านเอง คงไม่โทรมาบอกแน่เลย

ขอบคุณสำหรับความห่วงใยจากทุกคนในบล็อกที่แวะมาคอมเม้นท์ให้ พ่อก็ยังทรงๆ ตัวกับอาการปวดแขน แต่วันศุกร์นี้หมอนัดตรวจอีกครั้ง เดี๋ยวจะมาเล่าอาการเจ็บของพ่อให้ฟัง รอให้หมอวินิจฉัยอีกที ขอบคุณอีกครั้งและก็ดีใจแทนพ่อ คนเราทุกคนห่วงใยกันก็ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งรู้สึกดีได้เหมือนกัน แม้ว่าเราจะไม่ใช่คนรู้จักกันมาก่อนก็ตาม ยังไงแวะมาเม้นท์ได้อีกนะครับ

วันนี้มีความสุขกับงานอดิเรกชิ้นแรก กับการเป็นคนเติมเงินออนไลน์ ได้ครบสามเครือข่ายแล้วล่ะ ได้ของแฮปปี้มาก่อนแรกเลย ตามมาด้วยทรูมูฟแบบเติมเงิน และสุดท้ายก็วันทูคอลระบบเพิ่งจะเปิดให้เมื่อตอนบ่ายโมงของวันนี้เอง หลังจากที่ไปสมัครหน่วยเติมเงินไว้ตั้งแต่วันอาทิตย์ แต่เป็นวันหยุดก็เลยต้องรอวันนี้ ถึงจะได้เปิดระบบให้ได้ ไม่ต้องใช้เบอร์ใหม่ ใช้เบอร์เดิม เติมเงินก็ง่ายๆ เมื่อตอนเย็นก่อนจะกลับบ้านก็แวะที่ตู้เอทีเอ็มเพราะทางผ่าน แต่ปรากฎว่าเติมไม่ได้เพราะว่ากดเลขสามไม่ขึ้น เอทีเอ็มมีปัญหาแป้นกดตัวเลขสามไม่ขึ้น พยายามอยู่สองรอบก็ไม่ได้เหมือนเดิม เลิกเติมเงินเข้ากระเป๋าออนไลน์ ไว้กลับเข้าไปในเมืองใช้เอทีเอ็มในเมืองดีกว่า ว่าแล้วก็กลับมาบ้าน

ต่อจากนั้นก็ไปเอทีเอ็มในเมือง โชคดีมากเครื่องเอทีเอ็มไม่มีปัญหาทำตามระบบตามหน้าจอให้เลือกและก็สำเร็จเติมเงินเข้ากระเป๋าคนขายออนไลน์วันทูคอลจำนวน หนึ่งพันบาทถ้วน เข้ากระเป๋าออนไลน์เรียบร้อยอย่างง่ายๆ และสะดวกสบายจริงๆ รอเวลาเติมให้เบอร์คนอื่นล่ะตอนนี้ ประทับใจกับค่ายดีแทคที่ผู้จัดการมาทำให้ถึงที่ทำงานเลย มาบริการถึงที่ วันนั้นเค้ามาเติมเงินให้กับลูกค้าแถวนี้พอดี เค้าถึงแวะมาทำให้เราได้ ตอนนี้เหลือสองร้อยห้าบาทกับดีแทคก็ว่าจะเติมไว้อีกพันหนึ่ง ส่วนของทรูก็มีแล้วพันหนึ่งเพราะวันอาทิตย์ก็เติมเข้าไป แล้ววันนี้ก็เติมของวันทูคอลเข้าไปอีกหนึ่งพัน รวมสามเบอร์ตอนนี้เงินสามพัน กับเครื่องสองเครื่อง แต่ทั้งหมดสามซิม เครื่องหนึ่งสองซิม กับสมาทร์โฟนอีกหนึ่งเครื่อง ดีแทคใส่สมาทร์โฟน

เมื่อกี้พี่ที่ทำงานก็โทรมาให้เติมเงินให้ แบบว่าใช้บริการน้องไม่ต้องออกไปไหนนอกบ้านเลยคราวนี้ เติมให้ไปแล้วกับดีแทคของพี่เค้า ถ้าจะให้ดีนะอยากให้เอไอเอสทำเหมือนดีแทคกับทรู ที่สามารถเติมเงินผ่านธนาคารอินเตอร์เนตได้ จะได้ไม่ต้องไปเติมที่ตู้เอทีเอ็มหรือเทเลวิซ ให้เสียเวลา เพราะถ้าอยู่หน้าจอคอมก็จะได้คลิกเติมเงินเข้ากระเป๋าออนไลน์ได้อย่างสบายๆ ของเอไอเอสเติมเข้าได้ในรูปแบบของ เอ็มเปย์ แต่ไม่อยากสมัครใช้บริการนี้เพราะมีค่าธรรมเนียมและก็ไม่ได้ใช้บริการบ่อย แต่เราก็ต้องเติมเข้ากระเป๋าผ่านตู้เอทีเอ็มแล้วกันกับวันทูคอลออนไลน์ ส่วนดีแทคกับทรูก็จะเติมจากธนาคารอินเตอร์เนตนั่งคลิกจากหน้าจากคอม

ธนาคารกรุงไทยก็ทำอะไรได้เยอะเหมือนกัน แทบจะนั่งคลิกอยู่หน้าจอคอมอย่างเดียวแล้ว แต่ก็มีบางรายการที่ยังไม่สามารถจ่ายได้ทางเนตต้องไปเค้าเตอร์ธนาคารอย่างเดียวก็ต้องไป เพราะบางครั้งก็ไปปรับสมุดกับฝากเงินเข้าบัญชีด้วย เริ่มง่วงนอนแล้วล่ะ นอนดีกว่า หลับฝันดีกันทุกคนสำหรับคืนนี้ เดือนหงายด้วย ดาวเต็มท้องฟ้า แต่คงนอนดูดาวไม่ไหวหรอก อากาศข้างนอกเย็นและยุงก็ชุม ขอนอนซุกตัวในผ้าห่มอุ่นๆ ดีกว่า นอนล่ะ


Create Date : 06 ธันวาคม 2554
Last Update : 6 ธันวาคม 2554 22:40:00 น. 0 comments
Counter : 470 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

bothlitle
Location :
ราชบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

space
space
space
space
[Add bothlitle's blog to your web]
space
space
space
space
space