space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
space
space
5 กุมภาพันธ์ 2555
space
space
space

๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ ไปฝากเงิน
วันนี้วันอาทิตย์ ก็เลยถือโอกาสไปฝากเงินตอนเย็นๆ ที่ไทยพาณิชย์ แล้วก็เดินดูซื้อของใช้ ได้ ตัวแม็กเย็บกระดาษหนึ่งตัวพร้อมแถมลูกแม็กสองกล่องราคา สามสิบเจ็ดบาท และก็กาวโฟมสองหน้า ราคาสามสิบเจ็ดบาท และสุกี้หนึ่งแพ็คราคาห้าสิบเก้าบาท และสุดท้ายน้ำมันหอยหนึ่งขวดราคาสิบแปดบาท รวมวันนี้หมดไป ร้อยห้าสิบเอ็ดบาท

เดี๋ยวคืนนี้จะทำสุกี้กินกันอีกเพราะว่าตอนนี้ที่บ้านเน้นกินผักกัน ไม่เน้นกินข้าวล่ะ พยายามอาหารจำพวกแป้งลง เน้นกินผักมากขึ้นเพราะจะได้ไม่ท้องผูกและสุขภาพดีกันถ้วนหน้า ว่าจะซื้อขนมมากินด้วยก็ลืม ได้ของที่ต้องใช้แล้วก็เลยเดินไปจ่ายเงิน แต่ที่บ้านก็มีขนมแล้ว ไว้วันอื่นไปใหม่ค่อยซื้อมากินทีหลัง

เลิกเล่นเอ็มเอสเอ็นล่ะ เพราะว่าเราบล็อกและลบทิ้งไป ไม่มีอะไรไม่อยากคุยแล้ว แต่ว่าจะเน้นเฟสบุคเพราะเราเติมเงินมือถือด้วย ก็เลยกะว่าจะใช้เฟสบุคเป็นตัวช่วยสื่อสารการเติมเงินให้เรา แต่เราจะไม่แอดใครไปนะ เพราะถ้าเค้าสนใจเค้าจะแอดมาหาเราเอง อีกอย่างเฟสเราคนอื่นอาจจะไม่ชอบเพราะว่าเราบริการเติมเงิน ไม่ได้มีรูปหรือเพื่อนมากมายนัก สนใจเค้าถึงจะแอดมาเป็นเพื่อน เปิดเฟสมาครบเดือนกว่าๆ ล่ะ ยังไม่มากเท่าไหร่กับเพื่อนในเฟส แต่ก็รอรับแอด

วันนี้เปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ใหม่ เพราะเครื่องโนเกียไม่จับสัญญาณของทรูมูฟ เลยเปลี่ยนซิมไปใส่เครื่องจอสัมผัส แล้วเอาซิมดีแทคมาใส่เครื่องโนเกียแทน ปรากฎว่าจับสัญญาณเต็มที่กันสองเครื่องเลย หมดปัญหาเรื่องการติดต่อสื่อสาร เพราะเบอร์นี้เราลงไว้ให้ลูกค้าติดต่อกับเรา แต่ก่อนใส่เครื่องโนเกียแล้วสัญญาณมีบ้างไม่มีบ้างของทรู บางทีก็ขึ้นฉุกเฉิน เดี๋ยวลูกค้าติดต่อไม่ได้จะหงุดหงิด แต่วันนี้ได้แล้วสัญญาณเต็มทั้งสองเครื่อง

นั่งกดปิดสัญญาณอินเตอร์เนตทุกเบอร์เลย กลัวว่าเนตจะรั่ว ปิดหมดทุกเบอร์ ใช้เนตจากคอมพิวเตอร์แทน ไม่เล่นจากมือถือล่ะ ซิมรายปีก็จะโทรให้หมดเงิน เงินเหลืออยู่อีกสามสิบบาท เมื่อวานโทรถามเรื่องซิมสวัสดีน้านนานยังไม่หมดมีเงินเหลืออีก เดี๋ยวต้องใช้โทรให้หมด จะได้ไม่ต้องห่วง เพราะจะใส่เครื่องรับสัญญาณไว้เฉยๆ กับบ้าน สรุปแล้วโทรศัพท์ก็คงต้องติดตัวสามเครื่อง วันนี้คงไม่คิดไรแล้ว เพราะจับใส่กับเครื่องถูกต้องหมดแล้ว ไม่สลับซิมกันไปแล้ว ห่วงอย่างเดียวแบตเครื่องจอสัมผัส ถ้าหมดเร็วก็คงจะแย่เลย เพราะเป็นเบอร์ไว้ให้เค้าติดต่อกัน คงต้องติดสายชาร์จไปด้วยทุกวัน

เพื่อความรวดเร็วลูกค้าติดต่อได้ทางโทรศัพท์นะครับ เฟสบุคบางทีไม่ได้ออนก็จะไม่รู้ว่ามีข้อความมา ยินดีให้บริการครับ ไปล่ะ
Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2555 19:25:49 น. 0 comments
Counter : 468 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

Valentine's Month
space
space
bothlitle
Location :
ราชบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

กอดผมไว้


space
space
space
space
[Add bothlitle's blog to your web]
space
space
space
space
space