ตุลาคม 2555

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
15
23
25
27
 
 
All Blog
ตลาดหลักทรัพย์ฯ แจ้งเตือนเก็งกำไรหุ้นสื่อสาร-เล่นข่าว 3G ควรติดตามข้อมูลใกล้ชิด
ตลาดหลักทรัพย์ฯ แจ้งเตือนผู้ลงทุนเก็งกำไรหุ้นสื่อสาร เล่นข่าวการประมูล 3 จี ต้องมีการติดตามข้อมูลอย่างใกล้ชิด

มีรายงานข่าวว่า ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ประกาศเตือนผู้ลงทุนเก็งกำไรหุ้นกลุ่มสื่อสาร โดยแนะนำให้ใช้ความระมัดระวัง และติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการประมูลใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่ 2.1GHz (3G) ตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงขอให้ผู้ลงทุนโปรดใช้ความระมัดระวังในการซื้อขายหลักทรัพย์ และติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลการประมูลใบอนุญาตดังกล่าวอย่างใกล้ชิด

ตามที่บริษัทย่อยของบริษัทจดทะเบียน 3 แห่ง ได้แก่ บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด (บริษัทย่อยของบบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ ADVANC) บริษัท ดีแทค เนทเวอร์ค จำกัด (บริษัทย่อยของบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ DTAC ) และบริษัท เรียล ฟิวเจอร์ จำกัด (บริษัทย่อยของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TRUE) ได้แจ้งการผ่านคุณสมบัติของผู้ที่มีสิทธิเข้าร่วมประมูลใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมเคลื่อนที่สากลย่าน 2.1 GHz (3G) ต่อคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) นั้น

เนื่องจากตามขั้นตอนการเข้าร่วมประมูลใบอนุญาต 3G ที่ประกาศไว้ใน Website ของ กสทช.(www.nbtc.go.th) กำหนดว่า วันที่ 16 ตุลาคม 2555 เป็นวันเริ่มประมูลใบอนุญาตดังกล่าว ตลาดหลักทรัพย์ฯ จึงขอให้ผู้ลงทุนโปรดใช้ความระมัดระวังในการซื้อขายหลักทรัพย์ และติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลการประมูลใบอนุญาต 3G ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการของหน่วยงานทางการ เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนในหลักทรัพย์ของบริษัทจดทะเบียน (บจ.) ดังกล่าวต่อไป

//www.manager.co.th/StockMarket/
Create Date : 16 ตุลาคม 2555
Last Update : 16 ตุลาคม 2555 13:10:42 น.
Counter : 677 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

bosszone
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]