ขอให้ปีที่ลงท้ายด้วยเสียงหัวเราะ 2555 เป็นปีที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสดใส พบเจอแต่สิ่งดีๆ มีความสุขกันมากๆ นะคะ ^^
Group Blog
 
 
เมษายน 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
10 เมษายน 2553
 
All Blogs
 
ความทรงจำของรองเท้าแก้ว (ได้รายชื่อผู้โชคดี ได้พระเอก เอ๊ย หนังสือ ไปครองแล้วค่ะ)

ในที่สุด ความทรงจำของรองเท้าแก้ว ก็คลอดออกมาเป็นเล่มๆ แล้ววววว ^^รายละเอียดจากเว็บแจ่มใส

ภาพเด็กสาวแสนน่ารักในชุดราตรีสั้น สวมรองเท้าสีขาวสะดุดตา น้ำเสียงอ้อนวอนพร่ำบอกให้ช่วยแม่ของเธอ... และร่างของหญิงสูงวัยกว่าที่กำลังร่ำไห้ปิ่มจะขาดใจในห้องแสนคุ้นเคย... ปรากฏอยู่ในห้วงฝันของ ‘ปุริมา’ ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในช่วงเวลาหลายคืนที่ผ่านมา

หญิงสาวจนใจจะคาดเดาว่าตัวเองไปเกี่ยวข้องกับสาวสองวัยในฝันตอนไหน รู้เพียงแต่มันเกิดขึ้นหลังจากได้รองเท้าสีขาวคู่หนึ่งมาจากร้านขายของมือสองนั่น! หลายครั้งที่รองเท้าพาเธอไปยังสถานที่ที่ไม่เคยคิดจะไป ทำให้เธอเห็นภาพเหตุการณ์บางอย่างที่น่าสะพรึงกลัว และการได้พบกับ ‘เขา’ ชายหนุ่มแปลกหน้าที่สะดุดใจเธอจังๆ เพียงเพราะรองเท้าสีขาวคู่นั้นออกฤทธิ์กับเธอเข้า... โดยบังเอิญ

ปริศนาภาพฝันในช่วงนิทราอาจจะเกี่ยวพันกับรองเท้าคู่สวยนี้ หากทำไมจึงเป็นเธอที่ถูกดึงดูดเข้าสู่เงื่อนงำลึกลับ... คำตอบนั้นคือสิ่งที่ต้องลงมือค้นหาด้วยตนเองที่มาที่ไปของเรื่องนี้มาจากการได้ รองเท้ามือสอง จากอาจารย์ป้าที่แสนน่ารักท่านหนึ่ง แต่ปรากฎว่าพอจะใส่จริงรองเท้ากลับกัดเสียจนเดินไม่ได้เสียนี่ แวบนั้นคิดขึ้นมาเล่นๆ ว่า หรือ รองเท้าไม่ยอมรับเจ้าของใหม่ อาจยังมีความทรงจำถึงเจ้าของเดิมป่ะเนี่ย

แรกเริ่มเดิมทีตั้งใจว่าจะเขียนเรื่องนี้เป็น เรื่องสั้น อ่ะค่ะ ประมาณ นางเอกได้รองเท้ามือสองมาแล้วได้มาเจอพระเอกที่มาทำงานในเวียนนาเพื่อตามหา ผู้หญิง คนหนึ่งซึ่งเขารักและผูกพันด้วย ก่อนที่นางเอกจะช่วยสานความปรารถนาของรองเท้าสีขาวที่ตัวเองได้ครอบครองซึ่งก็คือ...

แต่ทีนี้พอเริ่มลงรายละเอียดปรากฎว่าเพิ่มตัวละครอีกสองขึ้นมาแล้วเกิดตกหลุม(พราง)รักตัวละครดังกล่าว ความปรารถนาของความทรงจำในรองเท้าแก้ว ก็มีมากกว่าหนึ่งแล้วสิ ทีนี้เรื่องเลยยาววววว ออกมาอวบอั๋นเป็นตราเด็กสมบูรณ์อย่างที่ได้เห็นจากสันปกกัน เอ่อ นี่ขนาดไดเอ็ทต้นฉบับแล้วน้า เวอร์ชั่นนี้จะกระชับกว่าที่ได้อ่านในบล็อก มีเพิ่มบางฉากบางตอนเพื่อให้การคลี่คลายปมในตอนท้ายชัดเจนและสมจริงขึ้น


รู้สึกเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ สาม แล้วที่ตั้งใจในตอนแรกว่าขอแค่สั้นๆ 80-90 หน้าก็พอ แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยการเบิ้ลอีกแว้ววว

และเพราะปี 2552 เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตการทำงาน นอกเหนือจากภาระงานสอน ก็มาช่วยงานบริหารของคณะซึ่งมีการผลัดใบเป็นผู้บริหารชุดใหม่ งานจึงหนักโครตโหลดเพียบบบ ทำให้การเขียนเรื่องนี้เป็นไปแบบกระท่อนกระแท่นมากกกกกก กว่าจะเสร็จก็...ปาดเหงื่อเลย โดยเฉพาะฉากคลีคลายความจริง ที่กว่าจะลงตัวได้ก็เล่นเอาปวดเฮด บทเดียวไม่พอต้องขยายเป็นสองตอนถึงจะเป๊ะลงตัว

นอกจากความทรงจำดีๆ ที่มีต่อเวียนนาและอินน์สบรูคที่ใช้เป็นฉากในเรื่องแล้ว อีกมุมหนึ่ง... ก็บันทึกความทรงจำอีกด้านของคนเขียนไว้ จึงคิดว่าเรื่องนี้มีหลายรสหลายอารมณ์พอสมควรเลย ทั้งรักโรแมนติก (ซึ่งเป็นความตั้งใจหลักและจิ้นโล้นๆ ฮา) ปริศนาชวนให้ขบคิด ดราม่า (จะร้องไห้อยู่คนเดียวป่ะน้อ) และฮาหน่อยๆ (ไหม) กับความ เอิ่มม น่ารักแบบแปลกๆ บ๊องๆ ของนางเอก


เป็นอีกเรื่องที่ใช้ตัวละครญี่ปุ่น นอกเหนือจาก ลิขิตลับ ชะตารัก ที่เขียนร่วมกับคุณพี่อัณณรัก (อยากเปลี่ยนเป็นเกาหลีเหมือนกัน แต่ไม่ถนัดชื่อแนวกิมจิอ่ะค่ะ ขอขอบคุณพี่หมู พี่สาวของเพื่อนเลิฟ ที่ช่วยตรวจเช็คชื่อญี่ปุ่นให้นะคะ รวมทั้งชื่อ คุณไค ด้วย ตอนแรก ติดใจชื่อ ไคอิ แต่พี่หมูบอกว่ามันเป็นนามสกุล พร้อมกับเสนอ ไคอิโทะ (อ่านออกเสียงว่าไคโทะ) ให้แทน ตอนแรกก็ทำใจว่า ไคโทะ ก็ไคโทะ แต่ไม่ปิ๊งเท่าไหร่รุย ก่อนจะได้รับเมลด่วนแจ้งข่าวดีมาบอกว่า ไค เฉยๆ ก็ได้ เย้ ) และถึงแม้จะมีกลิ่นอายลึกลับ(หน่อยๆ) และเหนือธรรมชาติ แต่วิญญาณในเรื่องเจือจางเหลือเพียงความทรงจำในรองเท้าแก้ว เท่านั้นค่ะ จึงคิดว่า ไม่ซ้ำ กับเรื่องเดิมเสียทีเดียวอ่ะค่ะ ^^ ทั้งเรื่องราว บุคลิกตัวละคร และปมที่ซับซ้อนกว่า (การันตีจากความอวบอั๋นของเล่ม แฮ่ะๆ)

นอกจากนี้ เล่มนี้ ยังมีความพิเศษที่คนเขียนรอลุ้นรอกรี๊ดอยู่
แต่นแต๊นนน

อันดับแรก เราๆ ได้เห็นกันแล้ว ปก ซึ่งคราวนี้ไม่ได้เป็นรูปสีน้ำอย่างปกที่ผ่านมา เนื่องจากในตอนแรกอยากได้รูป ตุ๊กตาเต้นรำคู่กัน น่ารักประมาณนี้


(ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ //www.annscardsandgifts.com/product_details.php?product_id=139086)

แต่เนื่องจากไม่สามารถ ก็เลยนำเสนอภาพอื่นๆ อย่าง โน้ตเพลง ไวโอลิน ไปแทน เพราะรู้สึกว่า สื่อ ถึงเรื่องได้ดีกว่า ภาพวิว อ่ะค่ะ ผลก็เลยได้ปกอย่างนี้เป็นครั้งแรก ^^ ชอบๆๆๆๆ มีรองเท้าสีขาวโด้ยย อาจจะไม่เข้ากับเซ็ต ลิขิตลับ ชะตารัก แต่ว่าคนเขียนมีแพลนเขียนต่อ โดยมีตัวละครเชื่อมโยงกันอีกสองเรื่อง คิดว่าถ้าทำได้สำเร็จ ก็อาจได้ปกที่เข้าชุดกันก็ล่ายยยยย (เพี้ยงงงงง)

นอกจากนี้ หากผู้อ่านท่านไหนได้อ่านหนังสือชุดความรู้สึกดีฯ พิเศษ ที่ออกในช่วงงานหนังสือ ก็จะเห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงน่ารักๆ อยู่ คือมีแผ่นรองปก พร้อมข้อความ/ ประโยคเด็ดๆ ที่ทางกอง บก ให้นักเขียนเลือกส่งเข้าประกวดหลายๆ ชิ้น แล้วทางกองฯ ก็จะเลือกมาใส่ไว้ รวมทั้ง จากใจนักเขียน ที่ย้ายไปอยู่ด้านหลังพร้อมกับมีการตูนน่ารักๆ เป็นคนเล่าให้คนอ่านฟัง

รอลุ้นว่าจะเป็นยังไง โดยเฉพาะภาพการ์ตูนตัวเอง ที่รู้สึกว่าเลือกแต่รูปตาโตๆ ไปทั้งน้านนน (ช่างกล้า 555) แอบสงสารคนวาด แต่คิดอีกที คงวาดไม่ยากรึเปล่า เพราะตาของเราขีด - เดียวก็เอาอยู่ 555
โม้มาเยอะแล้ว ยังไงก็ขอฝาก ความทรงจำของรองเท้าแก้ว ไว้อีกสักเล่มอ่านรับเดือนที่ร้อนระอุไม่ว่าจะอุณหภูมิอากาศหรือบรรยากาศของประเทศ นะคะ ได้อ่านแล้วมีความคิดเห็นยังไงแวะมากระซิบบอกกันบ้าง จะได้นำข้อแนะนำเสนอแนะไปเป็นข้อระมัดระวัง/ปรับปรุง ค่ะ

แล้วก็ชักชวนมาร่วมเล่นเกมเพื่อชิงหนังสือเล่มนี้ค่ะ โพสคำตอบในหน้าบล็อกนี้ได้เลยค่ะ

1 ต้นฉบับเรื่อง ความทรงจำของรองเท้าแก้ว ที่ผ่านกระบวนการไดเอ็ทแล้วเหลือกี่หน้าเอ่ย
A 200
B 190
C 180

2 ระหว่างที่รอผลการพิจารณา ปรากฏว่าเกิดปิ๊งชื่อเรื่องที่สั้นกว่านี้ได้ (แต่สุดท้ายแล้วทางกอง บก เห็นว่าชื่อเดิมโอเชแล้ว เลยไม่ได้เปลี่ยน ^^) ชื่อนั้นคือชื่อ...
A รอยจำ...รองเท้าแก้ว
B รอยฝัน...รองเท้าแก้ว
C ลิขิตรัก...รองเท้าแก้ว

3 ตอนนี้ bookmark กำลังรออ่านหนังสือเรื่องหนึ่งอยู่อย่างใจจดใจจ่อ เดาได้มั้ยเอ่ยว่าคือเรื่องไหนต่อไปนี้
A ผู้เสกทราย ภาคสอง
B เพอร์ซี่ แจ็กสัน
C เจ้าสาวนิทรา (ชุดมากกว่ารัก)

กติกา โพสตอบได้จนถึงวันที่ 20 เมษายนนะคะ เผื่อช่วงนี้อาจมีคนเริ่มออกเดินทางไปเล่นน้ำสงกรานต์แล้วววว ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่กระทู้นี้นะคะ

ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 1 ท่าน จะได้หนังสือเล่มนี้ค่ะ ในกรณีที่ได้คะแนนเท่ากัน ก็ขอใช้วิธีคลาสสิกดั้งเดิมนั่นคือ จับฉลาก หาผู้โชคดี ^^

สุขสันต์วันสงกรานต์ วันปีใหม่แบบไทยๆ ล่วงหน้าเลยค่ะ ขอให้มีความสุข สนุกกับวันหยุดยาวๆ และขอให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นในสังคมไทย จะได้มีรอยยิ้มกันถ้วนทั่วหน้า
* ได้ไปตั้งกระทู้เล่นเกมในเว็บแจ่มใส แต่คนละคำถามกัน สามารถไปเล่นได้ทั้งสองที่นะคะ ^^
มาเฉลยเกมและประกาศรายชื่อผู้โชคดีแล้วคร่า

อ่า สองข้อแรกต้องเดากันจริงๆ ค่ะ อย่างจำนวนหน้าเนี่ย ตัวเองยังคาดการณ์ผิดเลย นึกว่าจำนวนต้นฉบับเท่าเนี้ย ราคา น่าจะอยู่ที่ 219 ได้ ปรากฏว่าไม่ได้ เอิ๊กกก เพราะฉะนั้น

1 ต้นฉบับเรื่อง ความทรงจำของรองเท้าแก้ว ที่ผ่านกระบวนการไดเอ็ทแล้วเหลือกี่หน้าเอ่ย

B 190

ส่วนชื่อเรื่อง ตอนแรกปิ๊งคำว่า รอยจำ ขึ้นมา แต่ก็คิดว่า เรื่องนี้ มีความฝันเกี่ยวข้องเยอะพอสมควร ก็เลยตัดสินใจใช้ว่า...

2 ระหว่างที่รอผลการพิจารณา ปรากฏว่าเกิดปิ๊งชื่อเรื่องที่สั้นกว่านี้ได้ (แต่สุดท้ายแล้วทางกอง บก เห็นว่าชื่อเดิมโอเชแล้ว เลยไม่ได้เปลี่ยน ^^) ชื่อนั้นคือชื่อ...

B รอยฝัน...รองเท้าแก้ว

ส่วนเรื่องหนังสือที่อยากอ่าน มีตะแง้วๆ บอกไว้บ้างในบล็อกก่อนๆ ค่ะ
เนื่องจากชอบคนเขียนท่านนั้นมากมาย อิอิ จึงเป็นเรื่องอื่นไม่ได้ นอกจาก....

3 ตอนนี้ bookmark กำลังรออ่านหนังสือเรื่องหนึ่งอยู่อย่างใจจดใจจ่อ เดาได้มั้ยเอ่ยว่าคือเรื่องไหนต่อไปนี้
A ผู้เสกทราย ภาคสอง

คำตอบคือ B B A นั่นเอง

และถึงจะบอกว่า เดา กันเพียวๆ แต่ก็ปรากฎว่ามีผู้ทำแฮทริคตอบถูก 3 ข้อรวด 3 คนแน่ะค่ะ ^^

1 MiLK
2 neena
3 กวีร้อยฝัน

และตามกติกา ต้องจับฉลากผู้โชคดี 1 คน และผู้โชคดีได้แก่

แต่นแต๊นนนน

น้อง neena ค่ะ ^^ ยินดีด้วยนะคะ

ยังไงรบกวนทิ้งอีเมล์แอดเดรสไว้ด้วยน้าเพื่อคอนเฟิร์มรางวัล ^^
สวน น้อง MiLK และ กวีร้อยฝัน ก็ขออีเมล์ไว้ด้วยคร่า ตั้งใจว่าจะทำของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ อาจเป็นพวงกุญแจให้ด้วยน่ะค่ะ (ไม่รับประกันความงามน้า ฮา)

สำหรับผู้ร่วมสนุกท่านอื่น หากต้องการโปสการ์ดและที่คั่น ก็ขออีเมล์ด้วยนะคะ ได้รับเมื่อไหร่จะได้จัดส่งให้ทันทีน่ะค่ะ

สุดท้าย ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมเล่นเกมและฝากความคิดถึงกันนะคะ
ยังไงก็ฝากคุณไคและหนูริมา (ลี่มา) ด้วย ได้อ่านแล้วอยากกระซิบบอกอะไรคนเขียนก็แวะมาพูดคุยกันที่นี่หรือเว็บแจ่มใสได้นะคะ

ช่วงนี้ อากาศร้อน อุณหภูมิการเมืองก็เดือด ก็ได้แต่ภาวนาขอให้คลี่คลายเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พวกเราจะได้มีรอยยิ้มกันเต็มที่ซ้ากกที เพี้ยงงงงงงงงงงงงงง

ที่เว็บแจ่มใสก็ประกาศรายชื่อผู้โชคดีแล้วค่ะ ^^
Create Date : 10 เมษายน 2553
Last Update : 21 เมษายน 2553 19:48:12 น. 60 comments
Counter : 1003 Pageviews.

 

1. C 180

2. B รอยฝัน...รองเท้าแก้ว

3. C เจ้าสาวนิทรา (ชุดมากกว่ารัก)

ล่าสุดหนูเดาเกมส์พี่อ้น ตอบผิดหมดเลย ฮ่าๆๆ ครั้งนี้ก็อาจจะผิดหมดก็ได้ ฮ่าๆๆๆ

จะบอกพี่นีว่า "สดับเสียงรัก" อ่ะ ลี่อ่านไปก็เดาว่าใครเป็นคนร้ายไปด้วย (ปกติไม่ค่อยเดา) แต่หลังๆ พอโดนคนเขียนหลอกบ่อยๆ ก็เริ่มหวาดระแวงทุกตัวละครที่เกี่ยวข้อง เลยนั่งจับผิดสิ่งที่ดวงตะวันใส่ไว้ เอิ๊กๆ แล้วมันก็แอบจับได้อ่ะ ฮ่าๆๆ ก็เลยแอบเปิดดูตอนหลังดู กร๊ากๆๆๆๆๆๆ จริงด้วย เดาถูก ฮ่าๆๆ

ลี่ก็นิสัยเสียอ่ะพี่นี ชอบเปิดดูตอนจบก่อน แบบอ่านร้อยเรื่อง จะมีแค่ 2 เรื่อง ที่ไม่เปิดดูตอนหลังๆ ก่อน ฮ่าๆๆ บางเรื่องอ่านตอนจบไปจะ 20 รอบแล้ว ยังอ่านนิยายเล่มนั้นไม่จบสักที

เคยอ่านสะพานอธิษฐาน ที่ตอนจบจะมีพี่นัทกับสาระสะมาโผล่มา ลี่ก็แอบอ่านตอนพี่นัทกับสะมาเจอกันไปสิบกว่ารอบ แบบอ่านเรื่องนี้ไปบทนึง ก็แวบไปอ่านตอนจบ ทำงี้ไปเรื่อยๆ พออ่านถึงคู่พระนางจบจริง แล้วเปิดมาเจอตอนจบที่เคยเปิดอ่านเกือบ 20 รอบ ก็งงๆ แบบว่า อ้าว ฉันอ่านจบแล้วจริงเหรอ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พิธีเดี๋ยวนี้แอบไฮโซอ่ะพี่ีนี เพราะงานศพอยู่ในตึก มีลิฟต์ขึ้นไปด้วย แล้วอยู่ในห้องแอร์ ห้องน้ำก็สะอาดมากๆๆ เพราะลี่กับน้องเข้ากันบ่อย แล้วก็มีให้ใส่เสื้อขาว แบบที่พอเสร็จงานก็ต้องถอดแล้วทิ้งไปทั้งหมด


หน้าปกสวยถูกใจค่ะ เพราะสีชมพูหวานๆ แบบนี้ลี่ชอบจังเลยยยยยยย


โดย: lovekalo วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:13:29:40 น.  

 
ขอมาเล่นในนี้ก่อนเดี๋ยวตามไปเล่นในแจ่มใสนะ

1. B 190
2. C ลิขิตรัก...รองเท้าแก้ว
3. A ผู้เสกทราย ภาคสอง

จะมีเดาถูกบ้างมั๊ยก็ไม่รู้ แล้วสงกรานต์นี้ไปเที่ยวที่ไหนรึเปล่าคะ สวนเปี้ยวจองเฝ้าบ้านค่ะเพราะอากาศมันร้อนเกินไม่อยากออกไปข้างนอกเลย

ชอบหน้าปกรูปตุ๊กตามากเลยน่ารักดี ดูแล้วนึกถึงเด็กผู้หญิงน่ารักๆค่ะ


โดย: เปี้ยว IP: 114.128.215.158 วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:14:35:41 น.  

 
หน้าปกสวยจังอยากได้ *O* อ่านจากปกหลังแล้วก็ท่าทางน่าสนุกดีนะคะ รู้สึกว่าเล่มนี้หนาจนอ่านกันหลับคาหมอนไ้ด้เลยนะคะ >..<

1 A 200
2 C ลิขิตรัก...รองเท้าแก้ว
3 A ผู้เสกทราย ภาคสอง

จะเดาถูกบ้างมั้ยเนี่ย ^^(ลุ้นๆ)


โดย: น้ำหวาน (Whan-famous ) วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:15:45:48 น.  

 
หน้าปกงดงามมากเลยค่ะท่าทางน่าสนุกดีนะคะ
1. C 180
2.C ลิขิตรัก...รองเท้าแก้ว
3.B เพอร์ซีย์แจ๊คสัน
เดาแบบมั่วสุดๆจะถูกบ้างไหมน๊อ^^


โดย: แอม IP: 180.214.192.30 วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:16:45:43 น.  

 
แรงบันดาลใจเริ่ดมากค่ะ แอบหลอนจิ๊ดๆ

เขียนเป็นเรื่องสั้นก็เสียดายนะ ทำเป็นเรื่องยาวดีกว่าจริงๆค่ะ

อ่า เล่นเกมด้วยละกัน แต่ไม่รับรางวัลน้า เดี๋ยวไม่โปร่งใส อิอิ

1.c
2.B
3.A


โดย: ชัชชมนต์ IP: 203.209.97.212 วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:17:04:38 น.  

 
1. C 180
2. C ลิขิตรัก...รองเท้าแก้ว
3. A ผู้เสกทราย ภาคสอง


หน้าปกน่ารักๆมั่กๆๆ น่าอ่านค่ะ


โดย: โฟล์ค IP: 58.9.71.91 วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:18:49:56 น.  

 
1.C
2.B
3.A

เดาล้วนๆเลยค่ะ

เผื่อฟลุ๊ค ฮ่าๆๆๆ ^^


โดย: เด็กน้อยขี้แย วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:19:04:38 น.  

 
มาเดาด้วยคนค่ะ ปกเรื่องนี้สวยมากๆๆ

1. A
2. C
3. B


โดย: pepper IP: 125.24.194.8 วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:21:37:50 น.  

 
มาร่วมเล่นเกมส์ด้วยคนคะ
1.c
2.b
3.a
ตอบแบยมีหลักการมั่วเลยนะคะเนี่ย


โดย: น้องบุ๊ง IP: 125.25.11.17 วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:22:08:18 น.  

 
เล่นด้วยคนนะคะ

1. B
2. A
3. A


โดย: คนหลังม่าน วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:23:06:31 น.  

 
1.b
2.b
3.a

เดาสุดๆเลย จะถูกมั่งมั้ยเนี่ย 555+


โดย: MiLk IP: 114.128.185.250 วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:13:07:44 น.  

 
1. A
2. B
3. C

ทำตามใจ ให้ความหวัง เล่นด่วยค้า


โดย: Noo คนดี IP: 125.25.115.231 วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:14:26:27 น.  

 
1.C
2.B
3.B

มาร่วมเดา เอ๊ย! ร่วมสนุกด้วยคนค่ะโดย: สา IP: 114.128.56.246 วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:15:19:57 น.  

 

มาเดาด้วย (อีกคน)

1. B
2. B
3. B
โดย: Peen IP: 125.24.103.26 วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:18:09:53 น.  

 
1 B.

2. c.

3. a

จ้า มาเล่นด้วย ตามอ่านเรื่องนี้เหมือนกันฮิฮิ


โดย: b_berry IP: 124.120.66.228 วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:20:25:21 น.  

 
เข้ามาดีใจด้วยค่า อิอิ คิดถึงคุณไค เอิ้กๆๆๆๆ จะได้อ่านเป็นเล่มๆ ละ

ปล. ปกหวานมากๆๆๆ เลยค่ะ ชอบๆ ^^


โดย: Tam IP: 113.53.7.83 วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:20:52:02 น.  

 
ขอแสดงความยินดีกับพี่นีด้วยนะคะ หน้าปกสวยมากๆ เลยอ่ะ สวยหวานมั่กๆๆๆ ว่าแล้วก็ขอเล่นเกมด้วยคน สวยขนาดนี้ไม่เล่นได้เหรอ แต่ถ้าเกิดได้ขึ้นมาก็จะให้ที่บ้านเก็บไว้ให้ค่ะ

1. C
2. C
3. A

กรี๊ดๆๆๆๆ ขอให้ถูกทีเท้อ แต่ถ้าไม่ได้ ไว้กลับไทยเมื่อไหร่ไม่พลาดแน่นอนค่า

ป.ล. ยังไม่มีแพลนจะกลับเลยค่ะ แต่ถ้ามีนิยายออกมาเป็นเล่มๆ กับเค้าบ้างก็อยากกลับไปแจกลายเซ็นค่ะ ฮ่าๆๆๆ


โดย: เบบูญ่า วันที่: 11 เมษายน 2553 เวลา:20:57:07 น.  

 
1. c
2. b
3. a
ขอเล่นด้วยคนค่ะ


โดย: H2O IP: 61.7.132.228 วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:9:16:51 น.  

 
1.A
2.C
3.C

เดาล้วนๆเลยจ้า อิอิ


โดย: Pommy IP: 118.172.133.42 วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:18:27:56 น.  

 
1 b 190
2 b รอยฝัน รองเท้าแก้ว
3 a ผู้เสกทราย (ภาคสอง)

โอ๊ะ โอ แอบยากอีกแย้วววฮับพี่นี ใช้วิธีเดิมเลย เดาล้วนๆ


โดย: neena IP: 124.120.74.213 วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:21:08:26 น.  

 
1 C 180
2 B รอยฝัน...รองเท้าแก้ว
3 B เพอร์ซี่ แจ็กสัน
เดา เดา เดา และเดา


โดย: elle (elle_famous ) วันที่: 13 เมษายน 2553 เวลา:12:43:34 น.  

 
`ตามมาจากในเมล์...เข้ามาเล่นเกม เดา เดา และเดา ชัดๆ เลยคะ

1. C180
2. Bรอยฝัน...รองเท้าแก้ว
3. Aผู้เสกทราย ภาคสอง

ภาพปกน่ารักและเข้ากับเรื่องคะ แต่อย่างที่พี่บุ๊คมาร์คอยากได้ก็เข้ากันเหมือนกันนะ (อาจจะน่ารักกว่าด้วยมั้ง) ตุ๊กตาเต้นรำเปรียบคุณไคกับหนูริมาน่ารักที่สุด แต่ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ถ้าหนังสือวางแผงเมื่อไหร่พี่บุ๊คมาร์คอย่าลืมส่งข่าวด้วยนะคะจะดูคุณไคกับหนูริมาฉบับไดเอท


โดย: mooda IP: 114.128.33.103 วันที่: 13 เมษายน 2553 เวลา:17:35:21 น.  

 
1. B 190
2. C ลิขิตรัก...รองเท้าแก้ว
3. C เจ้าสาวนิทรา (ชุดมากกว่ารัก)

ร่วมเดาด้วยคนค่ะ
ปกก็สวย เนื้อเรื่องดูลึกลับนิดๆน่าสนใจดีค่ะ

สุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะคะ
ขอให้มีความสุขมากๆทุกคนเลยค่ะ ^^


โดย: Ko_a_La IP: 118.172.134.162 วันที่: 14 เมษายน 2553 เวลา:16:25:09 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะพี่นี^^

แวะมาเล่นเกมส์ด้วย^^

1. B
2. B
3. Aโดย: กวีร้อยฝัน วันที่: 15 เมษายน 2553 เวลา:2:11:03 น.  

 
ขอเดาด้วยคนคร๊าบ

1.A 200
2.A รอยจำ...รองเท้าแก้ว
3.A ผู้เสกทราย ภาคสอง

สุขสันต์วันสงกรานต์คร๊าบ


โดย: laddaler IP: 125.24.155.209 วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:13:08:49 น.  

 
1.B
2.B
3.C

เดาสุดชีวิต 555+


โดย: Chabushi IP: 125.25.196.23 วันที่: 17 เมษายน 2553 เวลา:14:11:27 น.  

 
1. C
2. A
3. C

ทฤษฎีเดา + มั่ว ค่ะงานนี้
ปล.สวัสดีปีใหม่ไทยนะค่ะ


โดย: sosine วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:2:52:23 น.  

 
1.A
2.B
3.C

สุขสันต์วันปีใหม่ไทยค้าบ ^^


โดย: charge IP: 118.172.133.106 วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:15:38:11 น.  

 
ขอลุ้นด้วยคนนะคะ

A
B
B

เรื่องนี้ยาวเหมือนกันนะเนี่ย


โดย: แมวเหมียวก้อย (neko-koy ) วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:17:10:02 น.  

 
ออกแนวแฟนตาซีนะเนื่ย

1.a
2.b
3.c


โดย: จัสเป้อร์ IP: 125.24.130.246 วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:2:53:23 น.  

 
ปิดรับผลโหวต เอ๊ย ผลทายนะคะ

เดี๋ยวมาดูว่าใครจะตอบถูกหมดกัน


โดย: bookmark วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:12:53:25 น.  

 
ที่จริงก็รู้คำตอบอยู่หรอกนะคะ แต่อยากอุดหนุนไงเลยไม่อยากตอบถูก(ฮา) ยังไงก็(อิจฉา)ยินดีด้วยนะคะสำหรับผู้โชคดี


โดย: น้องบุ๊ง IP: 125.25.44.179 วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:21:50:54 น.  

 
ได้ด้วยยยยยยย ขอบคุณพี่นีมากฮับ และก็ต้องขอบคุณดวงมากเลย ที่ทำให้เดาได้ถูก ฮา.... เมล์ฮับ adisorn_nee@hotmail.com


โดย: neena IP: 124.121.242.226 วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:22:01:59 น.  

 
มาเล่นเกมไม่ทัน
อิอิ
มาบ่น อยากได้หนังสืออ่าาาา
อีกตั้งนานกว่าจะได้กลับบ้านไปซื้อ T^T


โดย: Rumbles IP: 62.6.163.65 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:3:30:19 น.  

 
เดาไม่ถูกสักข้อ เหอะๆสงสัยดวงดีจัด ยินดีกับคนที่ได้ด้วยนะคะ ยังไงก็ไม่พลาดซื้อแน่นอนค่ะ


โดย: แอม IP: 180.214.195.226 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:7:31:39 น.  

 
น้องบุ๊ง ... น่าร้ากกกที่ซู้ดดด ไว้หากพี่สามารถหานิยายมาแปะที่บล็อกหลังจากนี้ อาจเล่นเกมแจกคุณไคอีกสักรอบก็ได้นะคะ (เห่อ คุณชายจัง ฮา) แต่ไม่ค่อยแน่ใจในสปีดและสติตัวเองอ่ะค่ะ พอดีช่วงนี้กำลังลุ้นทริปต้น พฤษภา มากมาย ไม่รู้จะออกหัวหรือก้อย เฮ้อ

neena ... โฮ่ๆ ช่วงนี้ดวงดีดวงเฮงแน่ๆ ฝากคุณไคไปตุ๋นกับก๋วยเตี๋ยวด้วยฮับ แว้กก พระเอกพี่กลายเป็นอะไรไปเลี้ยวว 555 อ่านแล้วมีความเห็นอย่างไรกระซิบบอกกันบ้างน้า

Rumbles ... เสียดายจัง ไว้รอเล่นใหม่รอบหน้าน้า ว่าแต่อยู่ที่อังกฤษป่ะเอ่ย อยากฝ่าหมอกพาคุณไคไปให้จัง วิ้ววว

แอม ... แฮ่ะๆ เดาโล้นๆ จริงๆ จร้า พี่ยังคาดราคาหนังสือผิดรุยยย ไว้มาร่วมสนุกกันใหม่คราวหน้าฮับ ขอบคุณสำหรับการอุดหนุนล่วงหน้าจ้ะ

ยังไงก็ฝาก คุณไค กับ หนูริมา (ลี่มา) ด้วยนะคะ (ตอนนี้แอบชอบชื่อในวงเล็บมากก กว่าชื่อจริงแล้วสิ ฮี่ๆ )


โดย: bookmark IP: 58.147.94.130 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:9:36:17 น.  

 
ฮ่าๆๆ ถ้าพี่นีชอบชื่อในวงเล็บมากกว่า ก็รีบไปเปลี่ยนชื่อนางเอกโดยด่วนค่ะ หรือสร้างภาค 2 ให้ริมากับคุณไคแยกกัน แล้วลี่มามาแทน ฮ่าๆๆๆ

เพราะลี่มากับคุณไค ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ลี่อ่ะช่างคิดให้ชื่อตัวเองเข้ากับชื่อนางเอกของแต่ละเรื่องจริงๆ นะคะ อย่างบารามอสนางเอกชื่อ "เฟริน" ลี่ก็เติมให้ว่าเป็น "เฟรินลี่" แล้วพอชื่อจริงของนางเอกจาก เฟลิโอน่า ก็กลายเป็น เฟลี่โอน่า ฮ่าๆ

นิยายของพี่อ้อเืรื่อง เพราะเธอดี๊ดี ก็ให้นางเอกเปลี่ยนจากชื่อดี๊ดี เป็น ลี้ลี ฮ่าๆๆๆ

แล้วก็เรื่อง เครือข่ายผู้สื่อรัก ก็เปลี่ยนจากชื่อ ติ๊ดตี่ เป็น ลิตลี่ ฮ่าๆๆ

อย่างของพี่กุ๊ก เรื่องพี่ภัทร์ ก็เปลี่ยนชื่อยัยเพิร์ล จากพิสินี เป็นพิลี่นี ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แล้วเรื่องสูตรเสน่หา เติมจากอลิน กลายเป็น อลินลี่ (จริงๆ แล้วชื่อนี้แอบฮาจริงๆ เพราะชื่ออลิน เป็นชื่อที่แบบว่าตัวแรกก็ อะ เหมือนชื่อจริงลี่ แถมชื่อลิน ก็เป็นพยางค์แรกของชื่อเล่นลี่อีก) เลยกลายเป็นชื่อที่มีตัวอักษรและสระทุกตัว ที่ในชื่อจริงและชื่อเล่นของลี่ก็มี และออกเสียงเหมือนกันอีก ฮ่าๆ ไม่แน่จริงๆ อลินอาจจะมาจากลี่ก็ได้ หุหุ

ตอนบ้ารถไฟฟ้ามาหานะเธอมากๆ เพื่อนก็เรียกลี่กันว่า "เหมยลี่" ฮ่าๆๆ จริงๆ มีเพื่อนในคณะชื่อ เชอรี่ แล้วทีนี้เพื่อนชอบลี่ผิด เรียกเป็นเชอรี่ จนลี่แอบปวดใจเลย ฮ่าๆ บางครั้งก็ค้อนประมาณว่า เออ ฉันสนิทกับแกนะ ยังเีรียกผิดอีกเหรอ ฮ่าๆๆ


คราวนี้หลงรักคุณไคหัวปักหัวปำจริงๆ นะคะเนี่ย อิอิ

หน้าปกก็ชอบ สีสันปกก็เป็นสีที่ลี่ชอบ โอ้ววว

ว่าแล้วห้ามลืมพี่ภาส ยังไม่ลืมพี่ภาส ฮ่าๆๆๆ หยิบเล่มนั้นอ่านทีไร จะอ่านแต่เรื่องของพี่ภาสกับเป็ดเจนทุกทีเลยค่ะ หุหุ


โดย: ลี่มา (lovekalo ) วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:10:20:41 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะพี่นี

haru_milk@hotmail.com ค่ะ

ไม่คิดว่าจะตอบถูกนะเนี่ย แสดงว่ายังมีดวงในการเดาอยู่555+


โดย: MiLK IP: 114.128.190.244 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:10:38:44 น.  

 
ลี่มา ... โห สรุปว่าชื่อ ลี่ เนี่ย เป็นมงคลมั่กๆ สามารถประยุกต์ใช้กับชื่อนางเอกได้เพียบ โฮ่ๆ เพราะเธอ ลี้ลี อันนี้ออกแนว
พูกมะชัดม้า แต่ก็น่ารักอยู่ดี กรั่กๆ

ตอนดูรถไฟฟ้าฯ ได้ยินชื่อเหม่ยลี่ปุ๊บ ก็นึกถึงลี่มา อันดับแรกรุย เคยมีเพื่อนซึ่งมีชื่อจีนว่า เหม่ยลี่ รู้สึกเสียงมันเพราะและความหมายดี ก็เลยจำชื่อนี้ได้ตั้งแต่บัดนั้น

โอ้ จริง หน้าปกกับสีสันปกเป็นอะไรที่พี่กรี๊ดด ครือ ตอนแรกที่ส่งปกตุ๊กตาเต้นรำไป ก็คิดอยู่ว่าสีมันขาวกลืนไปกับปกนี่นา คราวนี้อยากได้สีฟ้า แต่คิดว่าไม่น่าจะได้แฮะ สุดท้าย พอได้สีปกแบบนี้ สีสันปกแบบนี้ กรี๊ดดด มากมาย ขอบคุณทาง สนพ ที่จัดสีสันงามๆ ให้ คือพี่นานๆ เขียนทีไง ถ้าผลงานถี่ (ขยันกว่านี้) ก็อาจได้สีที่ถูกใจไวๆ

555 นึกถึงคุณพี่หมาป่าผู้ชอบเป็ดแปลกเนาะ คนละสไตล์กับคุณไค แต่นางเอกก๊องๆ ไม่เต็มเหมือนกันแฮะ

MiLK ... ฮา มีดวงในการเดาจร้า ไว้คราวหน้ามาร่วมเล่นเกมกันใหม่น้าโดย: bookmark IP: 58.147.94.130 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:11:04:44 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่นี มารายงานตัวแล้วววว

เป็นอีกครั้งที่ทายถูกทั้งสามข้อ มีดวงในการเดาจริงๆ (ฮา)

kavee100dream@hotmail.com

จะตั้งหน้าตั้งตารอของที่ระลึกเลยค่ะ^^


โดย: กวีร้อยฝัน วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:13:32:06 น.  

 
เดี๋ยวนีน่าให้คุณไค เป็นเด็กเสิร์ฟดีกว่า อิอิ เด็กเสิร์ฟหน้าตาหล่อแบบนี้ คนนั่งรอจะได้ใจเย็นๆ 55555

ลี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เกินหน้าเกินตาแล้ววววว


โดย: neena IP: 124.120.44.52 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:22:48:09 น.  

 
ขอโปสกะที่คั่นด้วยคนค่า
koy_tvxq@hotmail.com
จะรอซื้อที่ร้านหนังสือแถวบ้านนะคะ


โดย: แมวเหมียวก้อย (neko-koy ) วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:10:24:02 น.  

 
กวีร้อยฝัน (ชอบชื่อจัง ) ... แล้วจะเมล์ไปน้า ตอนนี้ขอเคลียร์เรื่องวุ่นๆ ที่ยังไม่ลงตัวและคาดการณ์ไม่ได้นีซซซ นะคะ

neena ... ยอดขายกระฉูดแน่ๆ แต่จะให้ดี เอา บิวตี้ หลานพี่ไปต้มด้วยมะ น่ากินที่ซู้ดดด กรี๊ดดด เห็นหลานเป็นอะไรเนี่ย 555

ต้องยกให้ลี่คนหนึ่งล่ะ เพราะน้องเค้าบอกว่า ลี่มากับคุณไค (อาจจะ ลี่ไปกับพี่ภาส) กร๊ากก

แมวเหมียวก้อย ... ได้เลยจร้า พี่ได้ที่คั่นกับโปสการ์ดจากทาง สนพ เมื่อไหร่จะเมล์ไปขอที่อยู่เพื่อจัดส่งให้จ้ะ

ขอบคุณทุกคำทักทายนะคะ


โดย: bookmark IP: 118.173.197.76 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:13:40:42 น.  

 
เพิ่งจะเข้ามาดูเฉลยคำตอบ ....เข้ามาล่ากว่าชาวบ้านชาวช่อง....ตอบไม่ถูกก็ไม่เป็นไรเพราะเตรียมหยอดกระปุกตั้งแต่รู้ว่าจะวางแผงแล้วล่ะคะ (เพียงแต่ต้องหาจังหวะซื้อเท่านั้น) อยากได้โปสการ์ดกะที่คั่นขอพี่บุ๊คมาร์คช่วยเมตตาด้วยนะคะ


โดย: mooda IP: 114.128.190.173 วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:11:21:36 น.  

 
ไม่มีปัญหาคร่า น้องดา เก็บที่คั่นกับโปสการ์ดให้อยู่แล้ว คุณไคกับริมาฝากขอบคุณที่ให้กำลังใจเสมอมาด้วยจ้ะ

น้องดากับครอบครัวสบายดีนะคะ ช่วงนี้อากาศร้อนๆ อ้าวๆ สถานการณ์ก็อึมครึม รู้สึกเหมือนความสุขโดนหารสองยังไงไม่รู้


โดย: bookmark IP: 118.173.193.164 วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:16:50:40 น.  

 
ตั้งตารอของที่ระลึกมากๆเลยค่ะ

ขอให้เล่มนี้ขายดีนะคะพี่นี ^^โดย: MiLK IP: 114.128.33.55 วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:19:18:41 น.  

 
ลี่มาอยากได้ที่คั่นกับโปสการ์ดด้วยค่าาาาพี่นี อิอิ


โดย: ลี่มา (lovekalo ) วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:19:58:17 น.  

 
คร่า น้อง MiLK เดี๋ยวจะเมลไปหานะคะ

ลี่มา เตรียมคุณไคผูกโบให้ด้วยดีป่ะ (ว่าแต่จะไปหาจากตลาดนัดตรงไหนอ่ะ คุณไค เนี่ย กริๆ)โดย: bookmark IP: 58.147.94.130 วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:13:16:01 น.  

 
ฮ่าๆๆ ผูกมาด้วยก็ดีค่ะพี่นี กร๊ากๆๆๆ

เดี๋ยวลี่มาอีเมล์ไปหาพี่นีนะคะ


โดย: ลี่มา (lovekalo ) วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:14:55:57 น.  

 
ผูกปิ่นโตแทนน้า คุณไคน่าหม่ำ 555

จร้า จะรอเมล์น้า


โดย: bookmark IP: 58.147.94.130 วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:13:39:28 น.  

 
ขอบคุณค่ะที่ชอบ

แล้วที่ว่าจะไปลั้ลลากันเพื่อนๆ จะไปเที่ยวที่ไหนกันหรอคะพี่นี


โดย: เน (กวีร้อยฝัน ) วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:21:52:32 น.  

 
น้องเน (ชื่อเล่นก็ยังน่ารัก) จะไปเยอรมันกับอิตาลีอ่ะค่ะ แพลนกันมาสักพักใหญ่แล้ว แต่พอช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาเจอภูเขาไฟพ่นไฟฟู่ๆ ก็หงอยไปเหมือนกัน เพราะเดาใจคุณพี่ภูเขาไฟแกไม่ถูก ตอนนี้เลยยังคอนเฟิร์มอะไรไม่ได้ เรียกว่าต้องเกาะติดสถานการณ์จนถึงนาทีสุดท้ายกันเลยอ่ะค่ะว่าจะยังไง ขอให้ได้ไปเถอะ เพี้ยงงงง


โดย: bookmark IP: 58.147.94.130 วันที่: 27 เมษายน 2553 เวลา:11:56:55 น.  

 
ส่งไปหาแล้วนะคะ ลี่มาลืมไปสนิท ฮ่าๆๆๆๆๆ เพิ่งนึกออก


โดย: ลี่มา (lovekalo ) วันที่: 28 เมษายน 2553 เวลา:11:30:22 น.  

 
ชมอย่างนี้เนเขินแย่เลย เกิดลอยขึ้นฟ้าแล้วหลุดออกจากโลกทำไงล่ะเนี่ย

ว้าว เยอรมัน กับ อิตาลี อยากไปจังค่ะ อิตาลี - เวนิช วู้ว เมืองในฝันเลย

เอาใจช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะเที่ยวเผื่อด้วยน๊า^^โดย: เน (กวีร้อยฝัน ) วันที่: 30 เมษายน 2553 เวลา:22:53:08 น.  

 
ลี่มา ลืม แต่คุณไคไม่ลืมน้า อิอิ ได้รับเมลแล้วจร้า

น้องเน ฮา ชอบจริงๆ นี่นา ชื่อน่าร้ากก พี่ช่วยฉุดให้ไม่ต้องกลัวลอยพี่ตัวใหญ่ กริๆ

ขอบคุณคร่า ทริปนี้อุปสรรคเยอะมาก จะเดินทางแล้วยังมีเรื่องงี่เง่าของผู้ใหญ่บางคนให้เซ็งหัวใจ แต่ไม่เอาๆๆๆ จะไปเที่ยวแล้ว จะสนุกให้เต็มที่เลยคร่า

โฮ่ๆ อยากพาคุณไค พระเอกของเรื่องไปฮันนีมูนจัง ฮิ้วววว


โดย: bookmark วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:22:51 น.  

 
สรุปว่าได้ไปใช่ไหมคะพี่นี เดี๋ยวเนคอยปัดหยากไย่บล็อกให้เอง^^

ถ้าคุณไคไปไม่ได้ ก็ลองไปหาเอาข้างหน้าสิคะ หุหุ เอาแบบหล่อเลยๆ (หิ้วกลับมาฝากเนสักคนก็ดีนะคะ^^)เที่ยวให้สนุกนะคะ เก็บภาพสวยๆมาฝากกันด้วยเน้อ^^


โดย: กวีร้อยฝัน วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:54:48 น.  

 
สวัสดีคร้าบพี่สาว (มาทักทายก่อนจะหายไปอีก)
หายไปนานเลย จำกันได้รึเปล่าครับ
ชีวิตม.ปลายมันมีแต่เรียนจริงๆนะครับนี่(ปิดเทอมเรียนแถวพญาไท+สยาม ตำรวจทหารเพียบเลย รึทึกขวัญดี)

สำหรับความทรงจำของรองเท้าแก้ว เพิ่งอ่านจบครับ น่ารักมากเลย ชอบจัง
ริมาเวิ่นเว้อได้น่ารักดี
คุณไคก็เป็นหุ่นยนต์สุดสมบูรณ์แบบที่น่าอิจฉามาก
แต่ขัดใจนิดหน่อยครับ คือ...อุสาห์แอบชอบอาราอิซังอยู่นานเชียวไม่น่ามาเป็นDissociative Identity Disorder เลย โธ่! ฮือๆ

ปล.มีเรื่องจะสารภาพบาปน่ะขอรับ เค้าขอโทษนะพี่สาว จริงๆแล้วเค้าเป็นผู้หญิง ไม่โกรธนะคะ แง้ๆๆ T/\\T ก็ช่วงม.ต้นเพื่อนเป็นทอมกันทั้งน้าน เล่นไปเล่นมาติดแทนตัวเองเป็นผู้ชายได้คล่องปรื๋อเลย พอม.ปลายเพื่อนมีแต่สาวหวานเลยกลับสู่โหมดปกติ(แถมเจอทอมจีบ) อยู่สตรีวิทย์ก็งี้แหละน้า 55+

กำลังเที่ยวอยู่สินะคะ ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ ^^


โดย: หนอนคอมพิวเตอร์ IP: 125.24.3.167 วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 เวลา:0:23:34 น.  

 
ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะคะพี่นี^^


โดย: กวีร้อยฝัน วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:14:33 น.  

 
คิดถึงจังเลยค๊าพี่นี
ยังไม่ได้ส่งหนังสือให้พี่นีเลย
ช่วงนี้ยุ่งมากๆอ่ะค่ะ
วันก่อนว่าจะเอาไปส่งก็ดันลืมซะนี่


โดย: ทรายริมทะเล IP: 183.89.188.223 วันที่: 4 มิถุนายน 2553 เวลา:17:04:30 น.  

 
font color='#CC0099'>ตอบเม้นท์ที่กระทู้นี้นะคะ ^^โดย: bookmark วันที่: 21 มิถุนายน 2553 เวลา:20:58:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

bookmark
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ส่งท้ายปีกระต่ายน้อยด้วย cocktail party หนังสือสุดจี๊ดด นะคะ ^^

ก้าวเข้าสู่ปีที่สิบ มีเรื่องหวานๆ มากระซิบบอก

มีการปรับเปลี่ยนโฉมหน้าปก ครสด สวยใสกว่าเดิมนะคะ ^^
เก้าปีก้าวรัก กับหนังสือธีม ความรู้สึกดี...ที่เรียกว่ารัก ^^

มีสิ่งพิเศษมากมายเสิร์ฟให้ผู้อ่าน รวมทั้ง... หนังสั้นหวานๆ เล่าขานความรัก ให้ดูกันด้วยค่ะ คลิกภาพข้างล่างนี้เลยนะคะ (จะยกเอามาแปะไว้ก็ทำไม่เป็น >_< ซะนี่)
ช่วงนี้หาตัวแถว facebook ได้ง่ายกว่าค่ะ ^^(ขอบคุณรูปภาพน่ารักๆ จากคุณ ninaM นะคะ ขออนุญาตใช้ไปทั่วเลย แฮ่ะๆ เห่อๆๆ)หมาป่าใต้ฟ้าหนาว กุมภาพันธ์ 2555
ต้อนรับปีที่ลงท้ายด้วยเสียงหัวเราะด้วยเรื่องราวหวานวุ่นๆ ของหมาป่ากับเป็ดเป๋อกันนะคะ ^^

center>


Tweet You เรื่องสั้นใน ความรู้สึกดี...ที่เรียกว่ารัก 34 ^^
พบกัน 25 มีนา 2554 ภูมิจายยย ขยันตั้งแต่ต้นปี (ฮา)

ความทรงจำของรองเท้าแก้ว เมษายน 2553

แฟนตาซีเล่มแรกค่ะ ^^


ลิขิตลับ ชะตารัก ผลงานประจำตระกูลของ bookmark & อัณณรัก


หิมะตกเป็นเล่มๆ ในเดือน มีนาคม นี้แล้วค่ะ ^^
เจ้าชายนิทรารอโดนปลุกขึ้นมาเป็น A Better Man บนแผงหนังสือแล้วค่ะ ^^ น้องแมวขี้อายข้างบนหลบอยู่ในเล่มค่า ฮี่รับวาเลนไทน์ 2550 นิยายรักร้องเพลง ร่วมด้วยช่วยกันบรรเลงระหว่าง bookmark vs วีสาม
...อ้อมกอดของสายหมอก... หนังสือเล่มแรก
...สายใยรัก...ถักข้ามฟ้า... รวมเรื่องสั้นที่ใช้เวลา "ถัก" นานเล็กน้อย อิอิหนึ่งเรื่องสั้น "The Premier League ลุ้นหัวใจ…อย่าให้ตกชั้น"


Friends' blogs
[Add bookmark's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.