ขอให้ปีที่ลงท้ายด้วยเสียงหัวเราะ 2555 เป็นปีที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสดใส พบเจอแต่สิ่งดีๆ มีความสุขกันมากๆ นะคะ ^^
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
7 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 

หิมะอุ่นใต้ฟ้าหนาว (บทที่ 30 + บทส่งท้าย)

^^
 

Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2551
27 comments
Last Update : 6 มกราคม 2553 14:27:15 น.
Counter : 559 Pageviews.

 

มาทันเทศกาลตะลุ่งตุ้งแช่พอดีใช่มั้ยค้า (ไม่เกี่ยวอะไรกับหิมะในเรื่องเลยเนาะ ฮา) กลับมาอยู่บ้านได้สามสี่วัน พรุ่งนี้ก็ต้องออกเดินทางอีกแล้วคร่า >_< เหนื่อยโฮกเลย ช่างไม่เจียมตัวเองเจงๆ แต่คราวนี้ไปสิงคโปร์นานกว่าทริปที่แล้วค่ะ ต้นเดือนหน้ากลับ ช่วงนี้จะยุ่งวุ่นวายมากค่ะ ก็เลยไม่ค่อยได้เข้ามาคุยด้วยเท่าไหร่ แง้ แถมยังมึนๆ เอ๋อๆ ถ้าก่งก๊งไปบ้างโปรดให้อภัยนะคะ อ้อนๆๆๆๆๆ

อย่างไรก็ตามได้อ่านทุกเมนท์เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกการติดตาม การแลกเปลี่ยนความเห็น คำแนะนำดีๆ ที่มีให้เสมอมานะคะ โพสจบแล้ว นอกจากคิดถึงตัวละครบางตัว (อย่างไอ้ตั้นขอไม่นึกถึงนะคะ แฮ่) ก็คงคิดถึงบรรยากาศการพูดคุยที่นี่ น่าดู

แล้วก็มาคุยกันส่งท้าย

น้องแทม...ฮา ดีใจที่ทำให้ยิ้มขำได้เน้อ กลัวว่ามุกสารภาพรักจะแป๊กเหมือนกัน ประมาณเขียนเองหัวเราะเอง แต่คิดว่าคู่นั้นคงหวานๆ ตามแบบฉบับไม่ค่อยได้ ก็เลยลองฉีกมาแนวนี้ซะเลย

น้องอิ๋ม...ไม่ใช่เป็ดเจน หมาป่าคงไม่ได้สารภาพรักแบบนี้แน่ๆ อิอิ

คุณ p_rada...หมาป่าหลงตัวเองเหรอคะ ต้องให้เป็ดกำหราบ (จะสำเร็จเร้อ กริๆ)

pixie...ฮา เป็ดเจนสวมแหวนหมั้นแล้ว จะยอมปล่อยหมาป่ามาทางเราๆ มั้ยเอ่ย >_< ไปทริปเน้อ โดยรวมสนุกดีค่ะ ถึงจะเจอปัญหาอะไรบ้างแต่ก็ลุล่วงไปด้วยดี แต่ อืมม จบงานนี้ก็ได้รู้จักรู้ใจใครบางคนในคณะเหมือนกัน ^^” เรื่องหนังสือ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด หิมะก็จะตกเป็นเล่มๆ ช่วงเดือนมีนาคมอ่ะค่ะ

น้อง tippawany...เย้ มีคนเดาถูกหลายคนเลยเรื่องพ่อมาร์คัส ^^ กริๆ ดีใจที่เห็นว่าคู่เป็ดกะหมาป่ามีความหวานอยู่น้า เพราะรู้สึกจะหนักมือไปทางฮาฮิ้วววมากกว่า

น้อง Kwan... เคลิ้มมมมมมมม ถึงจะสารภาพรักแปลกๆ แต่หมาป่าก็น่าร้ากก น่าแย่งชิงมาจากเป็ดเจนเน้อ กริๆ (คิดไรอยู่เนี่ย)

น้อง tingtong...วันนี้ได้รู้เรื่องคนในสมุดไดอารี่แล้ว ถึงจะแย่ยังไง แต่มีลัญจ์อยู่เคียงข้าง ทุกอย่างก็ไม่หนักหนาเกินไปสำหรับทรีเน้อ ฮา คู่เจนกับหมาป่าทำให้เขิลลลเหรอคะ วิ้ววว คนเขียนออกแนวขำมากกว่า อิอิ เอามาโพสแล้วจร้า ช้าไปวันหนึ่ง กะรอให้ปะทัดดังก่อนค่อยสังเวย เอ๊ย ค่อยเสิร์ฟ ฮี่ๆ

คุณ pumpam...ในที่สุดก็ได้รู้เรื่องราวในอดีตแว้วววคร่า รวมทั้งคนในห้องสมุดวันนั้นด้วย

คุณ wow...หวานแบบฮาๆ ค่ะคู่หมาป่ากับเป็ดเจน แปลกประหลาดไม่เหมือนใคร ลูกของสองคนนี้จะเป็นยังไงน้อ

นู๋เต่า...เคลียร์ไปได้แล้วค่ะ คู่นั้นรับตรุษจีนอีฟ (?) ส่วนเรื่องราวในไดอารี่ก็ได้รู้รับเทศกาลตะลุ่งตุ้งแช่ (เกี่ยวไรกับหิมะเนี่ย ฮา)

คุณ tearoze...ได้รู้กันแล้วน้าว่าเรื่องราวในไดอารี่เป็นยังไง ถึงจะทำให้ช็อคไม่น้อย แต่ถ้ามีลัญจ์อยู่เคียงข้าง ทรีก็สู้ๆ ล่ะเนาะ

คุณ err_or ...แฮ่ะๆ ครือว่า พอดีเขียนจบแล้วอ่ะค่า บวกกับต้องเดินทางไปอบรมในเร็ววันนี้ก็เลยโพสแบบไฮสปีด ค่อยๆ อ่านก็ได้ฮับ ^^

น้องบุ๊ง...คู่หมาป่ากับเป็ดแฮปปี้ไปล่วงหน้าให้เราๆ ตาร้อนผ่าว ผสมกับเอามือกดท้องเพราะฮาหรือเปล่าอ่า กริๆ พูดถึงคู่เคนกับหน่อย กระ กรี๊ดด อิจจ๋าเช่นกัน เคนน่ารักมั่กๆ

หนูธิ...มิน่า! ถึงรู้ใจไปหมด ที่แท้อยู่ใกล้ตัวพี่นี่เอง อิอิ สองตอนก่อน อุทิศให้คู่แปลกคู่นั้นค่ะ ให้ลัญจ์กับทรีรับบทนำไปเต็มๆ ในตอนจบแทน ^^

น้องดา... กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คนอะไรมะรู้ (หรือไม่ใช่เพราะ เป็นหมาป่านิ) ชอบความแปลกไม่สมบูรณ์แบบของสาวเจ้าได้ ฮา อยากให้คุณพี่หมาป่าเสี่ยงพวงมาลัยอีกรอบชิม้า เราๆ จะได้เสนอตัวเข้าประกวด ว่าแต่... แผนการเดิมของสองเราจะแย่งชิงลัญจ์มาจากทรีมิใช่รึ O_o เปลี่ยนเป้าหมายแล้วเหรอ จากวางยาทรีมาเป็นถอนขนเป็ดแทน ฮา

อ๊า รู้สึกผิด หายไปตะลุ่งตุ้งแช่กับลัญจ์และหมาป่าเพลิน (กรี๊ดๆๆ เรต ฉ ฉิ่ง ผู้ปกครองโปรดพิจารณา) พอดียุ่งๆ อ่ะกั๊บ แต่ตั้งใจแล้วว่าต้องเอามาเสิร์ฟก่อนไปสิงคโปร์

น้องพลอย...สารภาพรักแบบธรรมด๊าธรรมดา เป็ดเจนอาจเมินก็ได้นะเออ ต้องแบบฮาเฮแบบนี้ถึงจะได้ใจสาวแปลก กริๆ ตอนพิเศษแบบหึงๆ เน้อ ครืออ เจนเป็นประเภท อ้าปากก็เห็นลิ้นเป็ดไง คุณพี่ออกจะรู้ทันไปซะทุกอย่าง อาจจะยากนีซซ นอกจากเป็ดโมดิฟายตัวเองใหม่ อืมม ถ้าปิ๊งอะไรได้ จะนำมาให้อ่านแน่นอนฮับ แต่ตอนนี้ >_< โบ๋เบ๋สนิทเลยจร้า แง้ววววว

น้อง pad...แฮปปี้วันตะลุ่งตุ้งแช่ เช่นกันคร่า ^^ (กินเป็ดเจนยัง อุ๊ย ถามไรเนี่ย ฮา)

ขอบคุณสำหรับทุกการติดตามค่ะ

 

โดย: bookmark 7 กุมภาพันธ์ 2551 23:10:01 น.  

 

นอกจากชวนมาพูดคุยกันส่งท้ายแล้ว ขอชวนมาเล่นเกมส่งท้ายด้วยดีกว่า

ของรางวัลเป็นหนังสือเรื่องนี้ ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด หิมะคงตกเป็นเล่มๆ ในเดือนมีนาคมอ่ะค่ะ ใครยังคิดถึงลัญจ์กับคุณพี่หมาป่า (โปรดสังเกตเราไม่เอ่ยถึงสาวๆ ฮี่ๆ ) ก็มาช่วยคนเขียนคิดหน่อยน้าว่า

หากสามารถพาคู่รักในเรื่อง (ลัญจ์-ทรี หรือ หมาป่า-เป็ดเจน) ไปสิงคโปร์กับคนเขียนได้ พาคู่ไหนไปดีหนอ (คู่เดียวเท่าน้านน) ขอเหตุผลกิ๊บๆ ประกอบสักเล็กน้อยด้วยฮับ เผื่ออาจก่อเกิดเป็นไอเดียให้เขียนเป็นตอนพิเศษได้ (แฮ่ๆ หามุกกันหน้าด้านๆ อย่างนี้รุย แง้ว)

เหตุผลไหนโดนใจคนเขียนที่ซู้ดดด ก็รับหนังสือไปเลยคร่า และคงมีของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ จากแดนลอดช่องให้ผู้ร่วมเล่นเกมด้วยฮับ

จะมาเฉลยรายชื่อผู้ได้รับรางวัลหลังจากกลับจากสิงคโปร์น้า ประมาณต้นเดือนมีนาคมใครที่ไม่สะดวกแวะมาเทียวบล็อกช่วงนั้น ทิ้งอีเมลแอดเดรสไว้ให้ติดต่อนีซซละกันนะค้า จะได้แจ้งข่าวให้ทราบ

 

โดย: bookmark 7 กุมภาพันธ์ 2551 23:21:03 น.  

 

อยากให้พาคู่เจนกับคุณหมาป่าไปอ่ะพี่ พี่จะไดไม่เหงา เพราะเค้าคงทะเลาะกันตลอด trip

 

โดย: tippawany IP: 124.121.217.210 8 กุมภาพันธ์ 2551 0:01:08 น.  

 

เย้ โต๋เด๋อยู่แถวนี้จนได้อ่านตอนจบพอดี ถือเป็นของขวัญรับตรุษจีน อิอิ แล้วก็ทายผิดอีกจนได้ อืม ว่าแต่ที่แม่ทรีบอกว่าท้องกะฮิวจ์ แล้วไมทรีกลายเป็นลูกของอาทิตย์ละคะ
ส่วนเรื่องพาคู่ไหนไปสิงคโปร์ ก็ต้องคู่ทรีกะลัญจ์จิ เพราะนึกถึงตอนเจอกะทรีวันแรก ที่คิดว่าลัญจ์เป็นหนุ่มสิงคโปร์ แล้วแถมทรีจะได้แวะเยี่ยมอลิซด้วยค่ะ เพื่อจะได้มีเรื่องของอลิซกะหนุ่มแสบอีกคนของเรื่อง คิคิ

 

โดย: greentea IP: 125.24.186.254 8 กุมภาพันธ์ 2551 0:12:12 น.  

 

ยังโต๋เต๋อยู่เช่นกันคร่า

เห็นเมนท์ของคุณ greentea พอดี

คือ ทรีเป็นลูกของอาทิตย์แน่นอนค่า เพราะหน้าเหมือนกันเด๊ะๆ ส่วนตอนที่แม่ทรีบอกว่า ถ้าท้องของเธอก็มีลูกเขา นั้น ต้องการแสดงเพียงให้เห็นว่าสัมพันธ์นั้นลึกซึ้งถึงไหนอ่ะค่า เพราะถ้าเกิดมีอะไรติดท้องไปจริง เรื่องคงยิ่งวุ่นวายกว่านี้ และไม่คิดว่าน้าเพชรหรือตัวแม่ทรีเองจะเลือกทำลายเด็กในท้อง ที่แม่ทรีเลือกแต่งงานกับอาทิตย์ก็เพราะต้องการใครสักคนยึดเหนี่ยวไว้ไม่ให้ตัวเองเคว้งเท่านั้นด้วย

แต่อาจอธิบายน้อยไปนีซซ ทำให้เกิดความกำกวม ขออภัยนะคะ

 

โดย: bookmark 8 กุมภาพันธ์ 2551 0:26:22 น.  

 

เย้ๆๆๆๆ น่ารักที่สุดเลยยยยย

หุหุ พี่ณีจะมาสิงโปหรอคะ ตอนนี้เราก็อยู่สิงโปนะ

เอว่าแต่ให้พี่ณีพาคู่ไหนมาน๊อออ...คิดไม่ออก อิอิ เราว่าสิงโปไม่โรแมนติกสำหรับคู่ทรีลัญจ์เลยอ่า ให้หมาป่ากะหนูน้อยเป็ดเจนมาดีก่า..ส่วนมาทำไรนั้น..ก็มาทำกำเนิดหมาป่าน้อยกะเป็ดน้อยไง๊ (honeymoon)

ปล...หวังว่าคงได้เจอกันนะคะ สิงโปเล็กติ๊ดเดียวเอ๊ง ฮ่าๆๆ

 

โดย: Meddy (mednoon_lovepink@hotmail.com) IP: 218.186.9.4 8 กุมภาพันธ์ 2551 0:36:20 น.  

 

พี่นีขา แทมอ่านจบแล้วนะ แอบตงิดใจเล็กน้อยอะพี่ คือว่าเรื่องพ่อของทรีน่ะค่ะ ทำไมเขายอมแต่งกับน้าเพชรล่ะคะ เขารักแม่ของทรีนี่นา ไม่น่าจะยอมง่ายๆ นา

ส่วนจะพาคู่ไหนไปหรอคะ แทมขอเลือกคู่ลัญจ์กับทรีดีกว่า อิอิ เพราะอีกคู่นี่ หมาป่าต้องพาเป็ดเจนหนีไปเที่ยวกันเอง ทิ้งพี่นีไว้แน่ๆ เลย แต่ถ้าคู่ลัญจ์กับทรี น่าจะยังพาพีนีไปเที่ยวด้วย เพื่อเป็นวัตถุดิบในการเขียนตอนพิเศษน้า

ดีใจล่วงหน้ากับหิมะในเดือนมีนานะคะ อ่านเรื่องนี้แล้วอยากกลับไปอังกฤษมากมาย ฮี่ๆ

 

โดย: Tam IP: 124.120.188.104 8 กุมภาพันธ์ 2551 0:37:15 น.  

 

อ๊า เน็ตยังไม่ตัด ขออนุญาตคุยข้อข้องใจก่อนน้า

T^T เรื่องในอดีต ซึ่งน่าจะเขียนได้อีกเล่มนั้น มีเนื้อที่เล่าไม่เยอะ จึงต้องข้ามอะไรบางอย่างไปอ่ะค่า พ่ออาทิตย์น่าสงสารนะเนี่ย ใครให้แต่งงานด้วยก็ต้องแต่ง แง้ เหตุผลที่พอหาได้ก็ตรงที่แม่ทรีบอกว่า

ญาเชื่อนะว่าถ้าไม่เห็นแก่ตัวยึดเขาไว้ตั้งแต่แรก คนที่พี่อาทิตย์จะแต่งงานด้วยก็เป็นเพชรนี่ล่ะ

เมื่อรู้ว่าไม่มีวันได้หัวใจภรรยา และเพื่อนสนิทมีใจให้ตัว ประกอบกับการสนับสนุนของคนในครอบครัว นี่คงพอเป็นเหตุผลได้ว่า ทำไมถึงแต่งงานกับน้าเพชรอ่ะค่า

แง้ว ว่าแล้วก็อยากเขียนเรื่องของคนในอดีตให้มากกว่านี้แฮะ ชอบน้าเพชร อ่ะจ้า

 

โดย: bookmark 8 กุมภาพันธ์ 2551 0:45:59 น.  

 

โอ!!!!!...คุณพระ.. พี่แมนกะมาร์คัส คิดได้ไงเนี่ย ไม่ระแคะระคายเลยซะนิ้ดดเดียว แถมตอนสุดท้ายเศร้ามากกกกก รอออกเป็นเล่มก่อนเถอะ จานอนอ่านให้ตาแฉะไปเลย


ถ้าเอาไปด้วยต้องเอาหมาป่าไปสิ (เพราะชอบหมาป่า ) เหตุผลไม่มีไรเลยนอกจาก ทำไมถึงไม่มีบมส่งท้ายของหมาป่ากะเป็ดเจนล่ะ ไม่ยอมๆๆๆๆ

 

โดย: pixie IP: 58.9.81.12 8 กุมภาพันธ์ 2551 1:25:10 น.  

 

อืมม์ อยากให้พาไปทั้งคู่เลย แต่ต้องเลือกใช่ไหมนี่ เอาคู่พี่ภาสดีกว่า แบบว่าไปกับลูกๆ ด้วยนะ อยากเห็นน่ะว่า ลูกของเป้ดเกเร กับหมาป่าเจ้าเล่หื จะออกมาเป็นแบบไหนดี ถ้าจะให้ดี น่าจะพาลูกทรีกับลัญจน์ไปด้วยนะ สนุกแน่ๆ เลย แบบว่าลูกเจน เกๆ เฮี้ยวๆ แต่ลูกทรี นิ่มนวลอ้อนโยนน่ะ ว้าว

 

โดย: wow IP: 203.157.71.234 8 กุมภาพันธ์ 2551 10:16:07 น.  

 

อ่านจบแล้วชอบทั้งสองคู่เลยค่า แต่แอบชอบคู่ของหมาป่าภาสกับเป็ดเจนมากกว่านิ้ดนึง ออกแนวฮาดีค่ะ
ถ้าเอาไปเที่ยวด้วยก้อคงเอาคู่ของหมาป่ากับเป็ดเจนไป คงเป็นทริปที่สนุกสนาน อารมณ์ดี มีอะไรขำขำให้ดู ("นี่เธอ ฉันไม่ใช่ตลกคาเฟ่นะยะ" จากเป็ดเจน)
แล้วจะรอตอนออกเป็นหนังสือนะค่ะ
e-mail : jboonsadao@kpmg.co.th

 

โดย: OnlyU IP: 202.57.129.99 8 กุมภาพันธ์ 2551 11:15:34 น.  

 

อยากให้พาหมาป่ากับเป็ดเจนไปสิงห์โปร์ค่ะ
อยากให้สองคนนี้ มีช่วงเวลาที่ดี ๆ และหวาน ๆ บ้าง เพราะไม่เคยที่จะเห็นคู่นี้หวานอย่างคู่ของลัญจ์กับทรีเลย ขอให้หวานแบบมดยังอายไม่กล้ามานะคะ แต่ไม่อยากให้ทิ้งการทะเลาะกันไปเลยซะทีเดียว
เอาแบบว่า อ่านไปยิ้มไปหัวเราะไป ร้องไห้ไป ในตอนเดียวเลยได้ไหมค่ะ (ส่งสัยใครเห็นคงนึกว่าบ้า) นั่งยิ้ม หัวเราะ และร้องไห้ อยู่ได้คนเดียว

 

โดย: เพ็ญ IP: 58.137.129.220 8 กุมภาพันธ์ 2551 13:33:35 น.  

 

จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง อ่านแล้วมีความสุขค่ะ หวานดีจังเลย วางจำหน่ายเมื่อไหร่ขอให้ขายดีๆนะคะ ใครอ่านใครชอบ ใครซื้อแล้วก็ต้องซื้ออีก
พี่นีจะเดินทางไปสิงคโปร์ก็ขอบารมีพระแก้วมรกตและพระสยามเทวาธิราชคุ้มครองขอให้พี่นีเดินทางปลอดภัย ภารกิจสำเร็จด้วยดี มีความสุข มีสุขภาพแข็งแรงค่ะ
อยากให้ คู่ของคุณหมาป่ากับเป็ดเจน ไปเที่ยวกับพี่นีค่ะ เพราะว่า คู่คุณหมาป่ากับเป็ดเจน ดูสนุกสนานมีชีวิตชีวาดีค่ะ แกล้งกันบ้าง หวานใส่กันบ้าง พี่นีจะได้ไม่เบื่อเพราะบางครั้งต้องคอยเป็นกรรมการห้ามศึกระหว่าง เป็ดเจน(มุมแดง)กับคุณหมาป่า(มุมน้ำเงิน) คิดว่าใครมีแววชนะก็แทงพนันข้างนั้นไปเลย ได้เงินใช้ด้วย(แต่ธิว่าเล่นข้างเป็ดเจนได้เงินใช้แน่ๆเพราะพี่ภาสยังไงซะก็ต้องยอมเป็ดเจนวันยังค่ำ ก็คนมันรักนี่นา) เพราะภารกิจครั้งนี้พี่นีคงเครียดบ้างเป็นบางครั้ง ดังนั้นเมื่อมองมาทางคู่หมาป่ากับเป็ดเจนก็เหมือนได้ดูละครตลกเบาสมองผ่อนคลาย ที่สำคัญธิว่าพี่นีสวยกว่ายัยเป็ดเจนด้วย ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าเป็ดเจนจะขโมยซีนพี่นีได้ และแถมมีพี่ภาสมาคุมอีกคน งานนี้พี่นีสวย โดดเด่น แจ้งเกิดในทริปทัวร์สิงคโปร์แน่นอนค่ะ บอกลาคานทองได้เลย

 

โดย: ธิ IP: 58.8.194.23 8 กุมภาพันธ์ 2551 14:27:09 น.  

 

พี่นีเอาหมาป่าไปชัวร์เพราะพี่นีชอบหมาป่ามากกว่าลัญจ์ (ช่ายป่าวเอ่ย) ดูจากที่เฮียแกสบายสุดในเรื่องฮะ

อีกเหตุผล ถ้าพี่นีพาลัญจ์กะทรีไป คงต้องนั่งอิจฉาตาร้อนผ่่าว เพราะคู่นี้สวีทกันสุดฤทธ์ ไ่ม่เผื่อแผ่มาถึงเราๆ ชัวร์ ถึงจะวางแผนให้ทรีตาย อีตาลัญจ์ก็คงไปนั่งเศร้าโศกหน้าหลุมศพ ไม่มีวันมาหาพวกเราร้อก

แต่ถ้าพาหมาป่ากับเป็ดไป ตอนนอกเวลาสัมมนา พี่นีสามารถนำเป็ดออกมาแสดงโชว์ความประหลาดกลางถนน เรียกตังค์ได้ แถมเอาตาหมาป่ามาตั้งบู้ตจูบครั้งละ 1 ดอลล่าร์ได้ด้วยคับ (ดาจะไปอุดหนุนคนแรกเลย) รับรองประหลาดๆ แบบคู่นี้ยอมทำตามชัวร์ พี่นีจะได้อารมณ์ดี หัวเราะตลอดทางกัับความประหลาดของเป็ด และความเจ้าเล่ห์ของหมาป่า

 

โดย: veeda 8 กุมภาพันธ์ 2551 16:24:14 น.  

 

อยากพาเป็ดเจนกะหมาป่าภาสไปอ่ะค่ะ เพราะคู่นี้ไม่หวานมาก มีทะเลาะนิดทะเลาะหน่อยน่ารักดีค่ะ เห็นแล้วจาได้ยิ้มตลอดเวลาอ่ะ มีความสุขตลอดเดินทาง

 

โดย: นู๋เต่า IP: 58.8.65.113 8 กุมภาพันธ์ 2551 19:35:11 น.  

 

จบแว้วดีใจจังเลยค่ะอ่านเส็ดก่อนไปเรียนพิเศษตั้งนานแน่ะค่ะดีใจสุดอิอิ
ถ้าให้ไปกะพี่นีขอเลือกหมาป่ากะเป็ดเจนค่ะแล้วก็ประมาณว่าไปเจอเพื่อนเก่าเจนอะค่ะที่เป็นผู้ชายแต่(เป็นเกย์นะค่ะ)แต่เรื่องนี้หมาป่าไม่รู้เจนก็สนิทสนมกันมากเรื่องเพราะเจนรู้ว่าไม่ใช่ผู้ชายส่วนหมาป่าก็หึงที่เจนไปสนิทกะเพื่อนคนนี้งัยค่ะท่าทางจะน่าสนุกนะค่ะเพราะพี่นีว่าเป็ดเจนชอบหลุดแต่นู๋ว่าคราวนี้ไม่หลุดแน่ค่ะเพราะทำตัวเป็นธรรมชาติเพราะสนิทกะเพื่อนแบบว่าไม่คิดไรมากงัยค่ะแต่หมาป่าไม่เข้าใจอะค่ะเรื่องของเรื่องก็คือนู๋อยากให้หมาป่าหึงเป็ดเจนอะค่ะคงสนุกน่าดูไม่รู้สิค่ะอยากให้หมาป่าหึงเป็ดเจนจังเลยค่ะอยากรู้ว่าหมาป่าจะฟอร์มแตกแค่ไหนอะค่ะ
ส่วนพี่นีกลับมาแต่งนิยายเรื่องใหม่นู๋คงไม่ได้อ่านแน่เลยค่ะหรือว่าได้อ่านก็ไม่รู้แฮะนู๋ไม่อยู่ตั้ง2เดือนแน่ะไม่รู้พี่นีจะแต่งไปถึงไหนก็ไม่รู้โนะเอาเป็นว่ากลับมาจะเร่งสปืดอ่านให้ทันน้าค่ะแล้วก็หิมะจะโปรยตอนเดือนมีนาคมรับรองอุดหนุนแน่นอนค่ะอยากอ่านทั้ง2คู่เลยแหละค่ะแต่แอบเอียงนิดหน่อยนะค่ะเพราะชอบหมาป่ากะเป็ดเจนมั่กมากค่ะ
ปล.สุดท้ายแล้วนะค่ะขอให้พี่นีเที่ยวให้สนุกนะค่ะเที่ยวเพื่อด้วยนะค่ะ บ๊ายบายค่ะ

 

โดย: พลอย_Ploi_โคนัน_Conan IP: 117.47.60.241 9 กุมภาพันธ์ 2551 22:40:29 น.  

 

อยากให้พา หมาป่ากับเป็ดเจนไปคะ เพราะชอบคู่นี้ เอาเป็น ประมาณว่าหมาป่าไปทำงาน แต่เป็ดเจนไปป่วนงาน เอ๊ย ไปเที่ยวคะ แถมคุมหมาป่าไปด้วย ทำให้เกิดเหตุการณ์อย่างอื่น(ที่หนูคิดไม่ออก)ตามมา แต่เอาแบบยังไม่แต่งงานกันนะคะ แบบว่ากำลังจะแต่งอะไรประมาณนั้น เอาแบบหวานๆปนฮานะคะ ชอบบบ

 

โดย: น้องบุ๊ง IP: 125.25.69.129 9 กุมภาพันธ์ 2551 23:27:19 น.  

 

อยากให้คู่หมาป่ากับเป็ดเจนไปค่ะ ... เพราะว่าอยากให้ไป...555 ล้อเล่นค่ะ อยากให้ไปแบบมีคนมาจีบเป็ดเจนของเราอ่ะค่ะ(เอาแบบหล่อน่ารักนะค่ะ)หมาป่าของเราต้องโดนเอาคืนซะบ้าง...แต่สุดท้ายก็Happy Ending ....

 

โดย: น้ำ IP: 210.86.130.76 11 กุมภาพันธ์ 2551 10:30:11 น.  

 

สวัสดีค่ะ ในที่สุดก็จบแล้ว หลังจากตามอ่านมาตั้งนาน สนุกมากค่ะเรื่องนี้ แต่แหมอยากได้ฉากหวานของหมาป่ากะเป็ดเพิ่มอีกจังเลย ก็ขอบคุณนะคะที่เขียนเรื่องสนุกๆให้ได้อ่านกัน

ถามว่าอยากให้พาคู่ไหนไปหรือคะ อยากให้พาคู่หมาป๋ากะเป็ดเจน นี่ล่ะค่ะไปด้วย เพราะดูแล้วคงเป็นทริปที่สนุกน่าดู ก็แหม หมาป่าช่างยั่วแหย่ซะขนาดนั้น แล้วเป็ดเจนก็ของขึ้นง่ายซะด้วย ท่าทางทริปนี้คงมีแต่เสียงหัวเราะล่ะค่ะ บางทีเป็ดเจนก็อาจหาวิธีกลั่นแกล้งแก้เผ็ดหมาป่าไปด้วยก็ได้ค่ะ

เที่ยวให้สนุกนะคะ

 

โดย: pumpam IP: 58.8.79.11 11 กุมภาพันธ์ 2551 11:38:29 น.  

 

อยากให้พาเป็ดเจนกะคุณพี่หมาป่าไปอ่ะ
เพราะว่าอยากให้แบบมีฉากหวาน สวีทวี้ดวิ้วของคู่นี้บ้าง เอาแบบประมาณคุณพี่หมาป่าบังเอิญเจอแฟนเก่า(เค้ายังรักคุณพี่หมาป่าอยู่)แล้วคุณเธอก้อใช้แผนชั่วร้ายทำให้เป็ดน้อยของเราเข้าใจผิดคุณพี่หมาป่า เอาให้คุณพี่หมาป่า ต้องง้อซะลิ้นห้อยเลย(แอบเอาคืนแทนเป็ดน้อยของเรา)

ปล. ขอให้พี่นีเที่ยวให้สนุกน่ะคร้า+เดินทางปลอดภัยไม่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ใจตุ้มๆต่อมๆคะ

 

โดย: tingtong IP: 203.113.71.196 11 กุมภาพันธ์ 2551 20:37:18 น.  

 

e-mail: i_initially@hotmail.com

 

โดย: tingtong IP: 203.113.71.200 13 กุมภาพันธ์ 2551 15:21:39 น.  

 

หวา จบแล้วเหรอค่ะ
แหะๆ ยังสอบไม่เส็ดเรยอ่ะค่ะ (หายไปนาน)
แต่เด๋ววันจันทร์นี้ก็สอบเส็ดแล้ว
แล้วจะมาอ่านให้หนำใจเรยค่ะ
(อัดอั้นมานาน ม่ายไหวแร้วววว)
คุณbookmarkจะมีเรื่องใหม่มาลงอีกเมื่อไหร่คะ
ขอจองเป็นแฟนคลับก่อนคัยเพื่อนเรยละกัน
สู้ๆต่อไปนะคะ

 

โดย: คนที่บังเอิญผ่านมา IP: 202.28.181.200 15 กุมภาพันธ์ 2551 20:02:17 น.  

 

มาแปะโป้งว่าไม่ได้อ่านตั้งหลายตอนแน่ะ จบซะละ ยุ่งจริงๆ เดี๋ยวคงต้องมาอ่านย้อนหลัง รึจะออกเป็นหนังสือคะ จะได้อ่านง่ายหน่อย

 

โดย: nasa IP: 202.28.179.13 16 กุมภาพันธ์ 2551 16:30:32 น.  

 

อยากได้คนมาทำให้อบอุ่นหัวใจบ้างจังเรยยยย....(เริ่มมาก้อน้ำเน่าซะและ อิอิ)
เป็ดเจนน่ารักมากเลยค่ะ แล้วคุนหมาป่าก็บอกรักได้โดนมั่กๆ เทใจให้เรยยยย
ส่วนเรื่องแม่ของทรีอ่ะ...ช็อก!!...นึกไม่ถึงนะเนี่ย แต่ดีใจที่เดาเรื่องมาร์คัสกะพี่แมนถูกค่ะ...ว่าแล้วเชียว!!

ถ้าให้เลือกนะคะก็เอาเป็ดเจนกะคุนหมาป่าละกัน เป็นปฏิบัติการเอาคืนแบบว่า...ลูกเป็ดเจ้าเล่ห์หักเหลี่ยมโหดหมาป่า...อย่างงั้นอ่ะค่ะ

..ขอให้คุนbookmarkเที่ยวให้สนุกนะคะ
แล้วจะรอเรื่องต่อไปนะคะ เป็นfanclubเหนียวแน่น อิอิ
ป.ล.หนูชื่อแป้งค่ะ...ต่อไปนี้คงไม่บังเอิญผ่านมาอีกแล้วละมั้ง

 

โดย: คนที่บังเอิญผ่านมา IP: 202.28.181.200 20 กุมภาพันธ์ 2551 23:35:57 น.  

 

แงๆๆผลสรุปออกมาเเล้วอะนู๋ต้องไปเรียนวันที่4อะพี่นีทำงัยดีล่ะค่ะนู๋ก็อดอ่านตอนพิเศษอะทำใจลำบากมากมายเลยล่ะค่ะพี่นีใส่ตอนพิเศษลงในหนังสือด้วยนะค่ะเพราะหนังสือออกนู๋จะได้อ่านตอนพิเศษด้วยอะค่ะเพราะอยากอ่านตอนพิเศษมั่กมากค่ะเพราะนู๋เดาได้ว่าพี่นีต้องเขียนเป็ดเจนกะหมาป่าแน่นอนอิอิเพราะมีแต่คนอยากให้หมาป่าโดนเป็ดเจนเอาคืนอะค่ะ ยังงัยก็จะติดตามตลอดไปนะค่ะอาจจะหายหน้าไปนากเกือบ2เดือนแต่รับรองกลับมาอ่านต่อแน่นอนค่ะอย่าเพิ่งลืมน้องสาวคนนี้นะค่ะ ขอให้พี่นีเที่ยวให้สนุกนะค่ะแล้วก็มีความสุขในทุกๆวันนะค่ะ

 

โดย: พลอย_Ploi_โคนัน_Conan IP: 222.123.88.233 22 กุมภาพันธ์ 2551 11:12:45 น.  

 

สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อ๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

รอซื้อเป็นเล่มเก็บไว้เลยค่ะ อิอิ

หายไปนานเพราะสอบมหาโหดมาค่ะ T^T

กว่าจะผ่านไปได้เกือบตายค่ะ

เป็นกำลังใจให้พี่คนเขียนน๊า

รอเรื่องหน้า อิอิ

 

โดย: น้องอิ๋ม IP: 202.149.25.241 3 มีนาคม 2551 13:06:20 น.  

 

โอ๊ะโอ เรทติ้งหมาป่ากับเป็ดกระฉูดเลย คงได้อ่านคู่นี้นะคะ ชอบคู่นี้เหมือนกัน เปรี้ยว หวาน เค็ม มัน ครบรสจริงๆ ทริปสิงคโปร์ขอให้เป็ดเหินสูงๆให้หมาป่าแหงนคอตั้งบ้างนะคะ ลองเป็นเป็ดร่อนดูบ้างไหนๆก็เป็นมาสารพัดเป็ดแล้ว แต่อย่าให้พลาดเป็นลาบเป็ดหวานคอหมาป่าซะล่ะ

รอเป็นเล่มค่ะ ขอให้ขายดีดีมีเงินใช้เยอะเยอะนะคะ

 

โดย: p_rada IP: 58.9.27.113 3 มีนาคม 2551 21:37:25 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


bookmark
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ส่งท้ายปีกระต่ายน้อยด้วย cocktail party หนังสือสุดจี๊ดด นะคะ ^^

ก้าวเข้าสู่ปีที่สิบ มีเรื่องหวานๆ มากระซิบบอก

มีการปรับเปลี่ยนโฉมหน้าปก ครสด สวยใสกว่าเดิมนะคะ ^^
เก้าปีก้าวรัก กับหนังสือธีม ความรู้สึกดี...ที่เรียกว่ารัก ^^

มีสิ่งพิเศษมากมายเสิร์ฟให้ผู้อ่าน รวมทั้ง... หนังสั้นหวานๆ เล่าขานความรัก ให้ดูกันด้วยค่ะ คลิกภาพข้างล่างนี้เลยนะคะ (จะยกเอามาแปะไว้ก็ทำไม่เป็น >_< ซะนี่)
ช่วงนี้หาตัวแถว facebook ได้ง่ายกว่าค่ะ ^^(ขอบคุณรูปภาพน่ารักๆ จากคุณ ninaM นะคะ ขออนุญาตใช้ไปทั่วเลย แฮ่ะๆ เห่อๆๆ)หมาป่าใต้ฟ้าหนาว กุมภาพันธ์ 2555
ต้อนรับปีที่ลงท้ายด้วยเสียงหัวเราะด้วยเรื่องราวหวานวุ่นๆ ของหมาป่ากับเป็ดเป๋อกันนะคะ ^^

center>


Tweet You เรื่องสั้นใน ความรู้สึกดี...ที่เรียกว่ารัก 34 ^^
พบกัน 25 มีนา 2554 ภูมิจายยย ขยันตั้งแต่ต้นปี (ฮา)

ความทรงจำของรองเท้าแก้ว เมษายน 2553

แฟนตาซีเล่มแรกค่ะ ^^


ลิขิตลับ ชะตารัก ผลงานประจำตระกูลของ bookmark & อัณณรัก


หิมะตกเป็นเล่มๆ ในเดือน มีนาคม นี้แล้วค่ะ ^^
เจ้าชายนิทรารอโดนปลุกขึ้นมาเป็น A Better Man บนแผงหนังสือแล้วค่ะ ^^ น้องแมวขี้อายข้างบนหลบอยู่ในเล่มค่า ฮี่รับวาเลนไทน์ 2550 นิยายรักร้องเพลง ร่วมด้วยช่วยกันบรรเลงระหว่าง bookmark vs วีสาม
...อ้อมกอดของสายหมอก... หนังสือเล่มแรก
...สายใยรัก...ถักข้ามฟ้า... รวมเรื่องสั้นที่ใช้เวลา "ถัก" นานเล็กน้อย อิอิหนึ่งเรื่องสั้น "The Premier League ลุ้นหัวใจ…อย่าให้ตกชั้น"


Friends' blogs
[Add bookmark's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.