บลูด็อก 9 ขวบ – ภูเก็ต
ลูกค้าของเราครั้งนี้เป็นน้องหมาชื่อ “บุช” เป็นหมาพันธุ์ บลูด็อก อายุ 9 ขวบ จะเดินทางไปภูเก็ต ย้ายรกรากไปอยู่ที่โน่นเลย (เอ ภูเก็ต กับ หาดใหญ่นี่ เค้านิยมไปกันจังเลยแฮะ)

คุณ พขร. เอา Box เบอร์ 4 ไปให้ตามที่คุณลูกค้าต้องการ ปรากฏว่าพอทดลองใส่เท่านั้นแหละ บุช อึดอัดน่าดู แถมเข้าไปได้ไม่หมดทั้งตัวด้วย ต้องยืนทแยงมุม ถึงจะยืนได้ ทรมานสุด ๆ แต่บุชก็เข้าไปดม ดม มอง มอง แถมนอนเฝ้ากล่องอีกต่างหาก ประมาณว่ากล่องของเรา (ฉลาดมากมาก)




บุชตอนยืนอยู่ในกล่อง



บุชกำลังนอนเฝ้ากล่อง



นอนเฝ้าไม่ยอมไปไหน



อีกรูป ...




หันหน้ามาแล้ว นี่ต้องยืนเอียง ๆ ถึงจะพอดี ไม่งั้นจะอึดอัดมากกก


คุณ พขร. เห็นท่าไม่รอด น่าจะใส่บุชไม่ได้แน่ ๆ เวลานั้นก็ประมาณ 5 โมงเย็นแล้ว แถมพรุ่งนี้คุณลูกค้าต้องถึงสนามบินสุวรรณภูมิประมาณเที่ยง (สายการบินนกแอร์ ไม่ให้น้องหมาเกิน 40 กิโลกรัมขึ้นเครื่อง เลยต้องเปลี่ยนเป็นสายการบินบางกอกแอร์เวย์แทน) คุณ พขร. เลยต้องหา Box เบอร์ 5 มาให้ เพื่อให้คุณลูกค้าและน้องบุชเดินทางได้ แต่คราวนี้แหละจะไปเอากันยังไงดี เพราะไม่มีรถ โอ้ พระเจ้า …. เอาวะ เวลาที่เหลืออีกหลายชั่วโมง คงพอจะทำอะไรได้บ้าง


บึ่งรถมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน เปลี่ยนชุดพร้อมเดินทางเรียบร้อยก็นั่งรถแท็กซี่ไปเอา Box size ใหญ่สุดมา ปกติ Box size นี้สำหรับใส่ น้องหมาตระกูล โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ลาบาร์ดอร์ อัลเซเชี่ยน แต่สำหรับเจ้าบุช พิเศษหน่อยตรงที่ตัวมันใหญ่ผิดปกติชาวบ้านเค้า


ถึงสุขุมวิทบ้านคุณลูกค้า เวลาตอนนั้นก็ 5 ทุ่มกว่าแล้ว (สุดยอด ทำงานเพื่อลูกค้าจริง ๆ) คุณลูกค้าก็นั่งรอด้วยความเป็นกังวล พรุ่งนี้ต้องเดินทาง ยังไม่รู้จะออกหัวหรือออกก้อย สุดท้ายมาถึงบ้าน คุณลูกค้าออกมาต้อนรับกันหลายคน พร้อมกับน้องบุช ออกมายืนด้อม ๆ มอง ๆ ระหว่างคุณ พขร. กับคุณพี่แท็กซี่ช่วยกันประกอบกล่อง (ขอชื่นชมพี่แท็กซี่ของนครชัยค่ะ น่ารักมาก) แถมเดินเข้าไปสำรวจอย่างดี


คราวนี้พอบุชเดินเข้าไปสำรวจเท่านั้นแหละ ทุกส่วนของบุช เข้าไปได้หมดแล้ว เย้ ดีใจสุด ๆ โดยเฉพาะคุณ พขร. เรา ที่ตั้งใจเต็มที่เพื่อให้น้องบุชได้มีกล่องไปภูเก็ต


คุณลูกค้าขอบคุณยกใหญ่ ที่เป็นธุระช่วยจัดหามาให้ ในเวลากระชั้นขนาดนี้ เราเองก็ขอบคุณเหมือนกันที่ให้โอกาสดี ๆ แบบนี้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นว่าเราจะหากล่องให้ได้ ขอบคุณที่ยังรอแม้เวลาจะดึกดื่นขนาดไหน


ขอบคุณค่ะที่ใช้บริการ


ปล. น้องบุชถึงภูเก็ตโดยสวัสดิภาพ ยานอนหลับหมดฤทธิ์พอดีตอนเครื่อง Landing เหอ เหอ กล่องไม่พังค่า ดีใจจัง อ้อ ลืมบอก น้องบุชนี่ฟังออกแต่ภาษาอังกฤษนะ เพราะมีเจ้าของเป็นฝรั่ง แหม่ เอากับเค้าสิ


ถึงเวลาดูรูปกันแล้ววว




หน้าตากล่องใหม่ size ใหญ่ขนาดใส่พันธุ์โกลเด้น กับ ลาบาร์ดอร์ ได้ กับคุณ พขร. ของเรา กับคุณพี่แท็กซี่ กำลังง่วนกับการประกอบกล่อง



ขอ บุช เข้าไปทดสอบหน่อย ... ครั้งนี้ไม่อึดอัดแฮะ เหอ เหอ



เดินเข้าบ้านมาหาที่พักผ่อน



ได้ที่แล้ว เอียงคอมามองเล็กน้อยก่อนจะหลับสนิท น่ารักจริง ๆ



Create Date : 20 กรกฎาคม 2554
Last Update : 20 กรกฎาคม 2554 16:36:29 น.
Counter : 687 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

องศาเดียวจริงจริง
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]



กรกฏาคม 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog