bookgang
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
<<
มกราคม 2553
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
8 มกราคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add bookgang's blog to your web]
Links
 

 

ชุดล่ารักสุดสายรุ้ง / ลินดา โฮเวิร์ด
1. ล่ารักสุดสายรุ้งสำนักพิมพ์แก้วกานต์


เรื่องจากปกหลัง : พริสซิลล่า เจน แฮมิลตัน กรีน หล่อนเป็นสาวสังคมที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ หรือเป็นส่วนหนึ่งของวงการจารกรรมที่สามารถประนีประนอมผลประโยชน์ของสหรัฐเป็นเวลาหลายปีนับจากนี้กันแน่ สิ่งที่แน่นอนประการเดียวก็คือหล่อนถูกจับเป็นเชลยไว้ในคอสตาริกา และบิดาผู้แสนจะมั่งคั่งของหล่อนต้องการจะเอาตัวหล่อนออกมาโดยเร็วที่สุด แกรนท์ ซัลลิแวน เขาเป็นสายลับที่ดีที่สุดเท่าที่รัฐบาลเคยมีมา และเขาถูกเรียกตัวมาเพื่อช่วยเจน การหาตัวหล่อนให้พบเป็นเรื่องง่าย แต่การนำตัวหล่อนออกมานั้นแตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง ในช่วงเวลาที่สองหนุ่มสาวผจญภัยด้วยกัน ปัญหาเรื่องความผิดและความไร้เดียงสาเริ่มเลือนหายไป กับความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนสองคนซึ่งไม่ควรจะพบกันนั้นได้ตกหลุมรักกันอย่างไม่อาจถ่ายถอน
2. อ่าวเสน่หาสำนักพิมพ์แก้วกานต์


เรื่องจากปกหลัง : ในความร้อนอันแรงกล้า ร้อนเกินกว่าที่จะหลับ เมื่อมองไปยังคลื่นมืดๆของทะเล เรเชลมองไม่เห็นอะไรเลย แต่หล่อนก็ยังมีความรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างอยู่ข้างนอกนั้น และแล้วเขาจึงลอยขึ้นสู่งฝั่งในสภาพหมดสติ เขาแทบจะไม่รอดชีวิต ใครคนหนึ่งยิงเขาสองนัด ด้วยความไว้ใจในสัญชาตญาณของตัวเอง เรเชลจึงไม่ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ ญาณพิเศษบอกหล่อนว่าหล่อนคือความหวังประการเดียวของเขา เมื่อมีเขานอนสิ้นสติอยู่ตรงหน้า เรเชลจึงต้องตัดสินอนาคตของเขาและของตัวเธอเอง แต่ใครคนหนึ่งต้องการให้ชายผู้นี้ตาย หล่อนจะทำให้ชีวิตของตนเองต้องตกอยู่ในอันตรายเพื่อชายที่หล่อนไม่รู้จักเชียวหรือ
3. ไร่เสน่หาสำนักพิมพ์แก้วกานต์


เรื่องจากปกหลัง : มิแชลล์ แคบบอท ได้รับมรดกจากบิดาเป็นไร่ปศุสัตว์ในฟลอริดาและหนี้จำนวนมหาศาล ที่แย่ยิ่งไปกว่านั้น เจ้าหนี้รายใหญ่ก็คือจอห์น ราฟเฟอร์ตี้ เจ้าของไร่เพื่อนบ้านผู้เป็นศัตรูตัวฉกาจของหล่อน ไม่มีอะไรที่จะทำให้ราฟเฟอร์ตี้ตกใจมากกว่าการที่ได้รู้ว่า แม่สาวร่ำรวยที่ถูกเลี้ยงมาอย่างตามใจจนนิสัยเสียจนเขานึกหมั่นไส้ผู้นั้นพยายามอย่างยิ่งที่จะดูแลไร่แคบบอทด้วยตัวหล่อนเอง และพยายามอย่างสุดใจที่จะรักษาสมบัติชิ้นเดียวที่หล่อนเหลืออยู่ เขาชอบมิแชลล์คนใหม่นี้และตัดสินใจที่จะทำให้หล่อนเป็นผู้หญิงของเขา สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือ ภายใต้โฉมหน้าที่เยือกเย็นเรียบร้อยนั้นคือความลับอันน่าร้าวรานและความตั้งใจเด็ดเดี่ยวที่จะดำเนินชีวิตของหล่อนเอง แต่ราฟเฟอร์ตี้ไม่ใช่คนที่จะยอมรับคำปฏิเสธของใคร
4. สายใยแห่งรักสำนักพิมพ์แก้วกานต์


เรื่องจากปกหลัง : เมื่อเอฟบีไอเรียกเจย์ไปยืนยันตัวอดีตสามีของหล่อน ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสและมีผ้าพันแผลเต็มตัวรวมทั้งใบหน้า หล่อนจึงตกลงใจที่จะเฝ้าไข้อยู่ข้างเตียงเขา แต่น่าประหลาด แม้กระทั่งยามหมดสติสตีฟก็ยังไม่เหมือนสามีที่หล่อนเคยจำได้เลย เมื่อเขาต่อสู้ดิ้นรนเพื่อที่ฟื้นคืนสติ เขาก็ได้แสดงความมีพลังอำนาจที่สตีฟคนเก่าไม่มี น่าขันที่หล่อนถูกดึงดูดเข้าหาเขามากกว่าที่เคย เมื่อสตีฟฟื้นคืนสติขึ้นมาในที่สุด เจย์มีโอกาสพิเศษที่จะเรียกอดีตกลับคืนมา แต่สตีฟคนใหม่จะแบ่งปันความฝันอันควรทะนุถนอมกับหล่อนหรือไม่นิยายชุดนี้มีทั้งหมด 4 เล่มค่ะ สนุกทุกเล่มเลยค่ะ พระเอกชุดนี้ส่วนใหญ่จะเป็นสายลับค่ะ ยกเว้นเรื่องไร่เสน่หาที่พระเอกเป็นเจ้าของไร่ แต่ก็เท่ห์และเก่งไม่แพ้กันเลยค่ะ

1. ล่ารักสุดสายรุ้ง - พระเอกเป็นสายลับที่เกษียณตัวเองแล้ว แต่ถูกเรียกตัวให้มาช่วยนางเอกที่ถูกจับไปเป็นเชลยอยู่กลางป่าของคอสตาริกาเนื่องจากไปมีส่วนพัวพันกับการจารกรรม แผนของพระเอกคือลอบเข้าไปช่วยนางเอกแล้วขึ้นเฮลิคอปเตอร์หนีไป แต่กลับไม่เป็นไปตามแผนจึงต้องพานางเอกหนีเตลิดเข้าไปในป่า ในระหว่างที่ทั้งสองคนต้องเข้าไปผจญภัยในป่าหนีการตามล่าของฝ่ายตรงข้ามนั้นก็เกิดแรงดึงดูดเข้าหากัน และตกหลุมรักกัน ทั้งๆที่ก็คอยทะเลาะกันอยู่เรื่อย แต่พระเอกก็ยังปากแข็งไม่ยอมรับ จนช่วยนางเอกออกมาได้พระเอกก็กลับไปบ้านของตัวเอง แต่สุดท้ายแล้วพระเอกก็ทนแรงเรียกร้องจากหัวใจตัวเองไม่ได้จึงต้องกลับมาหานางเอกของเราจนได้

2. อ่าวเสน่หา - พระเอกเป็นหัวหน้าสายลับที่อยู่ในระหว่างพักร้อน จึงมาล่องเรือเล่นในทะเล แต่กลับถูกลอบยิงบาดเจ็บจนต้องหนีลงทะเลว่ายน้ำไปถึงชายหาดติดบ้านของนางเอกแล้วหมดสติไป นางเอกจึงต้องลากตัวพระเอกเข้าไปในบ้าน และคอยดูแลจนพระเอกได้สติทำให้เกิดความติดเนื้อต้องใจกัน ในระหว่างนี้ผู้ร้ายก็มาสืบหาตัวพระเอกเพื่อจะตามเก็บให้ได้ พอพระเอกแข็งแรงขึ้นจึงติดต่อให้เพื่อนซึ่งเป็นพระเอกในเรื่องล่ารักสุดสายรุ้งมาช่วย แต่พอนางเอกในเรื่องล่ารักสุดสายรุ้งรู้ว่าสามีตัวเองแอบออกจากบ้านอย่างมีพิรุจจึงตามหาสามีจนมาสมทบด้วยอีกคน ในระหว่างนี้ผู้ร้ายก็รู้ว่าพระเอกมาซ่อนตัวอยู่ที่บ้านของนางเอกจึงพาพวกมาซุ่มยิง ยิงสู้กันอยู่พักนึงเพื่อนบ้านของนางเอก (เป็นพระเอกในเรื่องไร่เสน่หา) ก็พาลูกน้องในไร่มาช่วยจนจัดการกับผู้ร้ายได้ เรื่องก็น่าจะจบแบบแฮ็ปปี้เอนดิ้งแต่กลับไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อพระเอกคิดว่าอาชีพของตัวเองไม่เหมาะที่จะมีครอบครัวจึงตัดใจจากนางเอกไป จนนางเอกในเรื่องล่ารักสุดสายรุ้งทนไม่ได้จึงต้องยื่นมือเข้าช่วยโดยใช้อุบายเพื่อหลอกให้พระเอกมาหานางเอก และคราวนี้พระเอกจะใจแข็งพอที่จะตัดใจจากนางเอกแสนดีของเราไปได้เชียวหรือ...

3. ไร่เสน่หา - นางเอกได้รับมรดกเป็นไร่ปศุสัตว์พร้อมกับหนี้ก้อนโต และที่สำคัญคือเจ้าหนี้รายใหญ่กลับเป็นพระเอกซึ่งเป็นเจ้าของไร่ติดกันและเป็นคู่ปรับเก่าตั้งแต่เมื่อสิบปีที่แล้ว จริงๆแล้วนางเอกแอบหลงรักพระเอกมาตั้งแต่แรกแต่กลัวอกหักเนื่องจากพระเอกมีผู้หญิงมารุมล้อมอยู่ตลอดเวลาเลยทำเป็นเชิดกับพระเอก ส่วนพระเอกก็ติดใจนางเอกมาตั้งแต่แรกเหมือนกันแต่เห็นนางเอกเชิดใส่ก็เลยหมั่นไส้ไม่อยากยุ่งด้วย แต่เมื่อทั้งคู่ได้มีโอกาสกลับมาใกล้ชิดกันอีกครั้งมีหรือจะห้ามใจได้ คราวนี้ไฟก็เลยสปาร์คติดอย่างรวดเร็ว แต่นางเอกก็มีความหลังที่น่าปวดร้าวและเก็บเป็นความลับจากพระเอกอยู่ แต่มีหรือที่พระเอกจะยอมให้นางเอกเก็บความลับอยู่ได้...

4. สายใยแห่งรัก - นางเอกถูกเอฟบีไอเรียกตัวมาช่วยระบุตัวผู้ชายคนหนึ่งที่อยู่ในโรงพยาบาลว่าเป็นอดีตสามีหรือไม่ แต่นางเอกก็ไม่แน่ใจเพราะผู้ชายคนนี้บาดเจ็บสาหัสมากและมีผ้าพันแผลเต็มตัวเต็มหน้าไปหมด แต่เมื่อนางเอกแตะตัวผู้ชายคนนี้ก็รู้สึกเกิดความผูกพัน จึงอยู่เฝ้าที่ข้างเตียงตลอด ซึ่งก็เพราะนางเอกนี่แหละที่เป็นตัวเชื่อมโยงให้คนป่วยอาการดีขึ้นอย่างรวดเร็วจนมีสติพอสื่อสารได้ แต่กลายเป็นว่าเขากลับความจำเสื่อมจำอะไรไม่ได้เลย จึงยึดนางเอกไว้เป็นหลักและเข้าใจว่าตัวเองเป็นอดีตสามีของนางเอกจึงพยายามจะกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม และไม่เข้าใจว่าทำไมตอนนั้นตัวเองถึงยอมเลิกกับนางเอกได้ ส่วนนางเอกก็คิดว่าอดีตสามีตัวเองดูแปลกไป ดูอบอุ่นขึ้น เข้มแข็งขึ้น และที่สำคัญคือมีแรงดึงดูดระหว่างกันอย่างมาก ซึ่งเมื่อก่อนไม่เคยเป็นอย่างนี้ แต่สุดท้ายแล้วเมื่อนางเอกพบว่าผู้ชายคนนี้ไม่ใช่อดีตสามีของตัวเองแล้วเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรก็ต้องลองติดตามดูนะคะ 

Create Date : 08 มกราคม 2553
2 comments
Last Update : 13 มกราคม 2553 13:44:33 น.
Counter : 328 Pageviews.

 

หาไร่เส่หาอ่านไม่ได้ค่ะ ที่เหลือมีหมดแล้ว

 

โดย: Lavinia 18 เมษายน 2553 20:58:53 น.  

 

กำลังจะหาซื้ออีกสองเล่มค่ะ
คือเล่มสองและเล่มสาม...น่าสนุกมาก
ไปอ่านตัวอย่างที่เวปแก้วกานต์มานิดหน่อย
ไร่เสน่หา ถูกจริตอย่างแรง ชอบพระเอกและนางเอก

 

โดย: nikanda 9 มกราคม 2554 22:33:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.