Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
3 พฤศจิกายน 2549
 
All Blogs
 
คุยกันฉันเพื่อน

สวัสดีครับ

ฮัลโหล ๆๆๆ!!! หลังจากที่ได้ห่างหายหน้ากันไปเป็นเวลาเพียงไม่กี่เดือน เพราะว่าถูกผู้ไม่ประสงค์ออกนาม hack เวปของพวกเรา สำหรับครูกลางแล้ว เพียงไม่กี่เดือน ก็เหมือนกะตั้งหลายปีทีเดียว ก็ต้องขอสวัสดีอีกครั้งครับสำหรับชาวฝนดาวตก สจว. 90 ทั้งหลาย ครูกลางคิดถึงทู้กคนอย่างมากเลยครับ แต่ไม่ได้ไปเยี่ยมเยียนเพื่อนฝูง เพราะช่วงนี้กลัวน้ำท่วม เดี๋ยวจับพลัดจับผลู ไอ้เข้มันงาบครูกลางไปซะ แล้วน้านงค์ของครูกลางจะทำไงล่ะ ... ฮ่า ๆ !!

แต่ไม่ได้เขียน ก็ยังพอได้คุยกะพรรคพวกบ้าง ส่วนใหญ่ก็โทรคุยกะตาอู๊ดนั่นละครับ ช่วงนี้แกคุยใหญ่คุยโตว่ามีงานหนังสือ book fair บ่อย เลยรวยหลายล้าน ทำท่าชักรังเกียจรังงอนคนจนอย่างครูกลางซะแล้ว .. ฮึ่ม! ไม่รวยมั่งแล้วไป งวดที่แล้วซื้อ 906 ไปหลายใบ ดันออก 905 ซะนี่ แหม ! เจ็บใจ !! เฮ้อ!! อีกคนที่ได้คุยและได้อาศัยความช่วยเหลือ ก็คือหมอศรีของครูกลางคนนี้นี่แหละ เป็นธุระปะปัง ช่วยเหลือติดต่อให้คุณแม่ของครูกลางได้รับความสะดวก ได้บริการที่ดีจากโรงพยาบาลศิริราช ก็กราบขอบพระคุณอย่างสูงไว้ด้วยครับ เผื่อว่าถ้ามีสิ่งหนึ่งอันใดที่ครูกลางพอจะช่วยเหลือคุณหมอได้มั่ง ครูกลางจะไม่รีรอเลยครับ

เวปใหม่ของเรางวดนี้ ก็ได้รับความอนุเคราะห์จาก pantip.com ซึ่งไม่ต้องเสียเงินแต่ประการใดก็ต้องขอขอบพระคุณผู้อุปถัมภ์รายการมาไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ และด้วยความอนุเคราะห์จากหนูไก่ คนสวย เจ้าหน้าที่ ป.ช.ส. ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ที่ได้ช่วยทนอธิบายจนครูกลางสามารถขีด ๆ เขียนๆ ส่งข่าวมายังเพื่อนฝูงได้ ก็ขอขอบคุณเช่นกันครับ แต่เดี๋ยวครูกลางจะโทรไปบอกตาอู๊ดว่า ค่าใช้จ่ายในการทำ web นี่รวมแล้ว 6 พันบาท ถ้าแกส่งมาแล้ว ครูกลางจะลงบอกให้ทุกคนทราบ แล้วนัดกินให้พร้อมหน้ากันนะครับ .. ฮ่า ๆ !!

ครูกลางยังไม่รู้จะเขียนอะไรเลยครับ เพราะขาดการฝึกปรือ แต่คงจะพยายามเขียนเหมือนเดิมคือไร้สาระเช่นเดิม .. ฮ่า ๆ !! คราวที่แล้วที่เชิญชวนขอความร่วมมือจากพรรคพวกมาช่วยเขียนเรื่องลงweb ของเราบ้าง ปรากฏว่าได้ผลเกินคาดครับ ... ไม่มีซักคน!!! บางคนยังไม่รู้เลยว่ามี web ของพวกเรา ... เฮ้อ !! คราวนี้ครูกลางก็จะขอความร่วมมืออีกไม่ว่าจะเป็น ดร.ถา คุณน้องเอิ๊กอ๊าก คุณเกรียง เสธ.เล็ก และท่านประธานรุ่น ทั้งอดีตและปัจจุบัน ฯลฯ และที่จะนมัสการกราบเรียนมาด้วยความเคารพอย่างสูงก็คือ ถึงแม้จะไม่เขียน ก็ขอให้เปิดอ่านบ้างก็จะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ..ฮ่า ๆ!! ถือว่าร่วมด้วยช่วยกันครับ

วันนี้คงเป็นคิวของ บก. อู๊ดอีกเช่นเคย เพราะว่าใครก็ตามที่โทรถึงครูกลางบ่อย ๆ ครูกลางจะจำได้แม่นมากครับว่าเคยทำอะไรมาก่อน แค่สะกิดนิ้ดดดเดียว ความจำก็หลั่งไหลดังสายธาร จากหัวสมองมาสู่นิ้วชี้ของครูกลางดังสายฟ้าแลบ จนพิมพ์ (ทีละนิ้ว)แทบไม่ทันทีเดียว ... ฮ่า ๆ !!

บก. อู๊ดกะน้องเล็กแต่งงานกันมาจนป่านนี้ก็ร่วมสามปีดีดักเข้าไปแล้ว ชีวิตรักส่วนใหญ่ก็ราบรื่นดีครับ ไม่ค่อยมีปากมีเสียงกัน เพราะไม่ค่อยเจอหน้ากัน ... ฮ่าๆ !! ก็วัน ๆ ตาอู๊ดเอาแต่ประชุมกะลูกน้อง หาทางทำมาหาเงินเข้าบริษัท กว่าจะกลับก็ห้าทุ่มเที่ยงคืน ทิ้งให้น้องเล็กเราเหงาหงอยแต่เดียวดาย จริง ๆ แล้วก็ไม่เชิงเหงานักครับ เพราะน้องเล็กแกก็แอบเข้าฟิตเนส ทำให้ร่างกายเฟิร์มสำหรับตาอู๊ดอยู่เสมอ บางทีก็เปลี่ยนบรรยากาศ ไปเล่นโยคะโยคีแก้เบื่อ ดังนั้นกว่าจะกลับบ้านก็ปาไปสี่ห้าทุ่มเช่นกัน ไม่ได้เปรียบเสียเปรียบครับ ... ฮ่า ๆ !! แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น เหตุการณ์แบบนี้ ก็มิสามารถทำให้ความรักของคนทั้งสองจืดจางลงได้ ... ว่าเข้านั่น .. ฮ่า ๆ !! ตรงกันข้าม ... น้องเล็กกลับเพิ่มพูน ความรักในตัวหนุ่มอู๊ดมากขึ้น เพราะทุ่มเทกำลังสมองและกำลังกายหาเงินทอง เพื่อสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่นแน่นปึ้ก ว่ากันตามความจริงแล้ว น้องเล็กก็มีส่วนในการณ์นี้ด้วย กล่าวคือ มีส่วนร่วมในการถือบัตรทองเสริมจากบัตรหลักของตาอู๊ดด้วย ... ฮ่า ๆ !!

คืนวันนึงพิเศษหน่อยครับ ทั้งคู่กลับมาพบกันแต่หัวค่ำ ทานข้าวเย็นร่วมกันเป็นครั้งที่สองในรอบเดือนตุลาคม ทานข้าวเรียบร้อยแล้ว ก็พักผ่อนหยอกล้อกันไป ตามประสาข้าวยังใหม่ปลายังพอจะมันและก้นหม้อยังไม่ทันดำ น้องเล็กซึ่งมีปัญหาคาใจอยู่นานแล้ว ก็เอ่ยขึ้นมา ...

น้องเล็ก : พี่อู๊ดขา เราแต่งงานกันมา 3 ปีแล้วนะคะ เล็กอยากรู้ว่าก่อนหน้านี้พี่อู๊ดเคยผ่านผู้หญิงมากี่คนแล้ว เห็นพี่กลางเคยกระซิบว่าพี่อู๊ดน่ะ เสือผู้หญิงตัวยงเลยละ !
พี่อู๊ด : เอางี้นะ!! พี่อู๊ดไม่อยากทำให้น้องเล็กมีความรู้สึกที่ไม่ดีหรอก เรื่องเก่า ๆ แล้วอย่าไปรื้อฟื้น มันเลยจ้ะ
น้องเล็ก : ไม่เป็นไรหรอกค่า ...พี่อู๊ดขา !! เล็กอยากรู้จริง ๆ นะคะ !

พี่อู๊ดของน้องเล็กมีสีหน้าเคร่งขรึม เงียบไปชั่วครู่นึง น้องเล็กทนรอไม่ไหว ก็เลยเขย่าแขนถามอีก

น้องเล็ก : ว่าไงคะพี่อู๊ด ! ไม่เห็นตอบคำถามเล็กเลย

ตาอู๊ดหันขวับ ตวาดแหวเลย

พี่อู๊ด : ฮึ ! ก็พี่อู๊ดกะลังนับอยู่ในใจไง จะเสร็จอยู่แล้ว ... เห็นมะ!! ลืมหมดเลย !! เอ้า ! อยากรู้..บอกก็ได้ ... พี่อู๊ดมี ... หนึ่ง ... สอง ... สาม ... สี่ ... ห้า ... หก ... น้องเล็ก ... เจ็ด ... แปด ... เก้า ... !!

ตาอู๊ดแกมักโทรมาปรับทุกข์กะครูกลางอยู่เสมอ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องนินทาศรีภริยาคนสวยของแกนั่นแหละ ... ฮ่า ๆ !! เรื่องไหนจะสนุกเท่านินทาคนอื่นเป็นไม่มีหรอกครับ ... ฮ่า ๆ (อีกหน) !! และเมื่อแกโทรมา ไม่ว่าจะว่างหรือไม่ว่าง ครูกลางก็ต้องทำตัวให้ว่างสำหรับน้องเราทุกครั้ง แต่เวลาครูกลางโทรไปบ้าง แกมักบอกว่า “...ขอโทษทีครับ ผมกะลังยุ่งเรื่องนับเงินอยู่. เป็นยังงี้ทุกทีไปครับ ... ฮ่า ๆ !! วันนึงแกก็โทรมา น้ำเสียงเคร่งเครียดเลย

พี่อู๊ด : พี่กลาง !! ผมเพิ่งทราบว่าน้องเล็กของผมเป็นคนโกหก!!
ครูกลาง : ใจเย็น ๆ ครับ อย่าเพิ่งกล่าวหากัน มันต้องมีเหตุผลที่ชัดเจนก่อน เออ! เรื่องโกหกนั้นไม่น่าจะร้ายแรงนัก เพราะครูกลางก็โกหกน้านงค์ออกบ่อย ... ฮ่า !! แล้วรู้ไงว่าน้องเขาโกหก ?
พี่อู๊ด : ก็เล็กบอกผมว่าเมื่อคืนแกนอนค้างกะพี่ใหญ่พี่สาวแกน่ะ !!
ครูกลาง : อ้าว! แล้วเป็นไงล่ะ?
พี่อู๊ด : เล็กโกหกผมน่ะซี ... ก็เมื่อคืนพี่ใหญ่น่ะมานอนค้างกะผม ... ฮ่า ๆ !!


คิดถึงทุกคนมั่ก ๆ เลยครับ
ครูกลางCreate Date : 03 พฤศจิกายน 2549
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2549 16:00:06 น. 1 comments
Counter : 175 Pageviews.

 
^^


โดย: me* IP: 58.8.157.235 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:10:53:06 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ครูกลาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ครูกลาง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.