กลับสู่ความเป็นหนุ่มได้ โดยไม่ต้องพึ่งมือหมอ
   ร่างกายของคนเราถูกสร้างมาให้สามารถซ่อมแซมตัวเอง และสามารถกลับสู่ความเป็นหนุ่มสาวได้โดยธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องใช้ยาหรือฮอร์โมนเข้ามาซ่อมแซม แต่งเติม คุณก็สามารถมีอายุยืนยาวได้  ด้วยความลับจากตำรับสมุนไพรจีน  ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นหนุ่มสาว อีกครั้งแล้ว ยังช่วยชะลอความแก่ และกระตุ้นให้ร่างกายของคุณสร้างพลังงานได้มากขึ้นด้วยนี่คือ 4 ความลับที่จะช่วยให้คุณคืนสู่ความเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง1.ใช้ชาเขียวเพื่อสู้กับโรคอัลไซเมอร์ 

การ คุณดื่มชาเขียว 1 แก้วเป็นประจำทุกเช้าหลังจากตื่นนอน จะทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยและกระฉับกระเฉงมากขึ้น จากผลการวิจัยระบุว่าชาเขียวมีสรรพคุณช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ และภาวะความเสื่อมถอยของจิตใจ เนื่องจากในชาเขียวอุดมไปด้วยโพลีฟีนอล สารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการเรียนรู้ และ กระบวนการคิดที่หลักแหลมนอกจากนี้เจ้าโพลีฟีนอลยังมีประโยชน์มหาศาล ต่อระบบสมองมากกว่าชาดำธรรมดาถึง 4 เท่า ซึ่งแม้ผลการศึกษาจะยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นเพราะอะไร  แต่กระบวนการของชาเขียวก็สามารถช่วยเพิ่มความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ได้ อีกหนึ่งคุณประโยชน์ของชาเขียวคือ มันช่วยไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องได้ด้วย 2.เติมแมกนีเซียมเพิ่มพลัง


โดย ปกติแล้ว คนส่วนใหญ่มักได้รับแมกนีเซียมในปริมาณที่ไม่เพียงพอ ทั้งที่จริงๆแล้วคุณสามารถได้รับแมกนีเซียมจากถั่วและเมล็ดพืช เช่นเมล็ดฟักทอง เมล็ดดอกทานตะวัน อัลมอนด์ ซึ่งเจ้าแมกนีเซียมยังช่วยทำให้หัวใจแข็งแรง ปกป้องผิวของคุณจากการทำลายของแสงยูวี และบรรเทาอาการตะคริวที่กล้ามเนื้อ ซึ่งถ้าหากคุณเลือกที่จะรับประทานแมกนีเซียมในรูปแบบของแคปซูน ก็ต้องได้รับอย่างน้อย 500 มิลลิกรัม3.กระวานเพิ่ิมความสดชื่น


“กระวาน” เป็นสมุนไพรที่มีมานานแล้วในภูมิภาคเอเชีย  โดยคุณสมบัติที่โดดเด่นของมัน คือ การเพิ่มการหมุนเวียน และกระตุ้นการทำงานของกรดในร่างกาย เพื่อให้ร่างกายกระฉับกระเฉง รวมทั้งยังช่วยต้านอาการซึมเศร้าจากภาวะอารมณ่ไม่ปกติอีกด้วย 


ด้วย คุณประโยชน์ที่รวมอยู่ในหนึ่งเดียวนี้ ทำให้กระวานเป็นหนึ่งในยาขนานเอกที่แพทย์จีนนิยมสั่งจ่ายในใบสั่งยา ซึ่งโดยปกติเราควรได้รับกระวานในปริมาณ 5 กรัมต่อวัน นอกจากนี้ กระวานยังช่วยลดไข้ ช่วยย่อยอาหารอีกด้วย 


4.บรรเทาอาหารตื่นตระหนกด้วยแมกโนเลีย


 ชาวอเมริกัน หลายล้านๆคนที่ต้องทนกับประสบการณ์สุดเลวร้าย จากอาการความเครียดเรื้อรัง จนทำให้กลายเป็นคนตื่นตระหนก วิตกกังวล นอนไม่หลับ หงุดหงิดง่าย สมาธิสั้น และในบางรายอาจมีพฤติกรรมการกินที่ผิดแปลกไป ในบางรายที่ไม่ได้รับการตอบสนองในเรื่องการรับประทานอาหารที่ต้องการ คนเหล่านั้นก็จะหันไปตอบสนองความต้องการของตัวเองด้วยการรับประทานไอศครีม คุกกี้ และช็อกโกแลต  ซึ่งเมื่อใดที่วความเครียดมีมากและเรื้อรังขึ้น อาการกินมากเกินไปจะติดเป็นนิสัย ซึ่งคุณก็น่าจะเดาได้ว่าผลที่ตามมาคืออะไร 
เพื่อ รักษาอาการดังกล่าว ตามตำรับยาจีนแนะนำให้ใช้แมกโนเลีย เพื่อควบคุมความอยากอาหาร และช่วยให้การทำงานของระบบย่อยเป็นปกติมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อลดอาการบวม โดยคุณอาจรับประทานเจ้าแมกโนเลียแบบเปล่าๆ หรือนำไปรับประทานร่วมกับสมุนไพรชนิดอื่น


   สำหรับใครที่จะนำตำรับสูตร ยาจีนไปใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อคืนความเป็นหนุ่มสาวให้กับตัวเองอีกครั้งก็ ไม่ห่วง เพราะคุณจะได้รับผลลัพธ์ทน่าประหลาดใจตามมา
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ,เอื้อเฟื้อข้อมูลโดย //www.yahoo.comCredit By: //men.mthai.com/content/1856
Free TextEditorCreate Date : 22 กันยายน 2554
Last Update : 22 กันยายน 2554 8:46:08 น.
Counter : 800 Pageviews.

2 comments
  
แหม! เค้าน่าจะมีทำออกมาเป็นแบบสำเร็จรูป
ให้สามารถหาซื้อกินได้ง่ายๆ เน๊อะ...

แต่หรือว่า..จะมี..แต่พี่ไม่รู้เองซ่ะก็ไม่รู้เน๊อะ..ฮิๆๆ
โดย: กระป๋องแป้งฝุ่น วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:12:14:09 น.
  
อาหารดี ทำให้ไม่แก่ อิอิ
โดย: devilmanb วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:16:01:59 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

bobobull
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]Fight.. Fight !!
กันยายน 2554

 
 
 
 
7
9
12
13
15
17
18
19
20
23
24
25
26
27
30
 
 
All Blog