~"ชัยชนะอาจมีค่า 100 แต้ม แต่ระหว่างทางเราอาจเก็บได้มากกว่า 1000 แต้มด้วยซ้ำ"~
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
29 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
ชีวิตกะการกิน กิน กิน แล้วกิน ...ความสามารถพิเศษในการกิน

เริ่มหัวข้อมาก็เรื่องกิน อันเป็นงานถนัดของคนสวยกร๊ากก ซึ่งเล่าให้เค้าฟัง เค้าตกใจกันไปถ้วนหน้า


อยากบอกว่าเมื่อวันศุกร์ที่แล้วนะไม่ใช่ที่ผ่านมา ไปเที่ยวสวนสาธารณะแถวบ้าน บรรยากาศดีมาก เอ แล้วมันเกี่ยวไรกับการกินหว่า...ก็พอดีมันบ่ายกว่าไงเลยเดินไปกินข้าวเที่ยง ซึ่งไปกับพ่อแม่ของโฮสแดดอ่ะ เค้าอยู่นิวยอร์ก แต่มาที่ MA เพราะว่าวันเสาร์มันเป็นงาน passover ของชาวยิว เค้าต้องมาฉลองกันที่นี่เพราะว่า โฮสมัมท้องโตใกล้คลอดไปนิวยอร์กไม่ได้ เข้าเรื่องต่อ เค้าก็บอกว่าเราอยากกินไรก็สั่ง ด้วยความที่ว่าตั้งแต่มายังไม่ได้กินสปาเก็ตตี้เลย เราก็ไม่รู้ว่าเวลากลางวันเค้าจะสั่งไรบ้าง รู้แต่พวกแซนด์วิชก็เบื่อ เลยล่อ สปาเก็ตตี้มีทบอล พอเค้าเอามาเสริฟ เราก็ โอ้ ชาม...เอ๊ย ต้องกะละมัง ใหญ่มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เราก็บอกกะพ่อของโฮสแดดว่าเยอะเนอะ เค้าก็ว่า อืม อยากห่อกลับบ้านป่าว ไอ้เราก็ยังไม่ได้กินเลยยังไม่รู้เราก็บอกว่า เด๋วรอดูก่อนนะ เราก็กินไปดูน้อง คนอื่นเค้ากินกันไป กินไป กินไป กินไป จนในที่สุด...เกลี้ยงครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พ่อโฮสเห็นนะหัวเราะใหญ่เลย เค้าถามว่าไหนตอนแรกบอกว่าเยอะไงอ่ะ ไหงหมดได้ มันเยอะมากเลยนะ ไอ้เราก็หัวเราะ แหะ แหะ เราก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะ ว่าหมดไปได้ยังไง พอพี่คนเสริฟเค้าเห็นว่าทานกันเสร็จเค้าก็จะมาเก็บกะละมังของแปงนะ เค้าตกใจมากเลย เค้าพูดว่าสาวน้อยคนนี้ต้องหิวมากแน่ๆเลย เพราะว่านี้มันสปาเก็ตตี้สำหรับ 4 ที่เชียวนะ เธอทานคนเดียวหมดเลย...4 4 4 4 4 4 ....ที่ คะทุกท่านค่ะ แปงสามารถยัดสปาเก็ตตี้สำหรับ 4 ที่ด้วยตัวเองคนเดียวภายในเวลาไม่ถึง ครึ่งชั่วโมงด้วยซ้ำ อยากบอกว่าก่อนสปาเก็ตตี้มา มีสลัดมาตัดกำลังนะคะ แต่กำลังไม่ถดถอยยังฟาดได้ พอพ่อโฮสได้ยินพี่คนเสริฟพูดนะ พี่แกเอาอีกแล้วแกขำอีกระลอกนึงค่ะ จนเมียแกบอกว่า คุณจะขำอะไรนักหนา เธออยู่ในวัยกะลังโต กินเยอะๆอ่ะดีแล้ว แป่ว... อยากบอกว่าหนูเนี่ยโตไม่รู้จะโตไงแล้วป้า โตกว่าฝรั่งอย่างพวกป้าอีกค่ะ พ่อโฮสแดดถามว่าแล้วรู้สึกไรบ้างป่าว อยากเข้าห้องน้ำ หรืออยากอ้วกป่าว เราก็แบบว่าอยากบอกว่า เฉย มากกกกกกกกกก ไม่มีความรู้สึกไรเลยเชื่อม่ะ ไม่รู้สึกอิ่มรู้สึกแต่เฉยๆอ่ะ แหะ แหะ เลี้ยงไหวม่ะอ่ะ

มาต่อเรื่องกินเรื่องต่อไปกั๊บ วันรุ่งขึ้นวันเสาร์ วันนีนัดกะเพื่อนกันว่าจะไปกินอาหารไทย แบบว่าความอยากไม่ได้กินมาเกือบ 2 เดือน ก็แบบว่าแค่มองหน้าเพื่อนก็เข้าใจกัน เรื่องกินไม่ต้องพูดถึงราคา ทุ่มทุนสร้างเท่าไรเท่ากัน ร้านอาหารนี้อยู่ในบอสตันถูกมาด้วย แถมอร่อยอีกตะหาก ที่สำคัญไม่มีเซอร์วิจชาร์จเพราะเราสั่งแล้วเดินไปเอามาทานที่โต๊ะเอง ทุกอย่างบริการตัวเอง ที่สั่งก็มี ขนมจีบ ไก่สะเต๊ะ พะแนง ลาบ ไก่ผัดขิง ต้มยำ ข้าวเปล่าอีก 2 จาน ตอนแรกที่สั่งอ่ะ พี่เค้าถามว่าราดข้าวป่าวค่ะ เราบอกไม่อ่ะคะ เอาเป็นกับ ซึ่งแต่ละอย่างก็จานอย่างบิ๊กๆ ทั้งนั้นนะคะ แค่ข้าวจานเดียวก็เท่ากับ 2 คนทานจนอิ่มอ่ะ แต่เราสามารถค่ะ 2 คนเท่านั้น ตอนเดินไปเอาอาหาร พี่เค้าถามว่า...เออ น้องมากัน 2 คน สั่งตั้งเยอะจะหมดหรอคะ...อันนี้ก็ตอบไม่ได้ ต้องรอดูค่ะ สรุปสุดท้ายค่ะ เกลี้ยงทุกอย่างนะคะ ย้ำค่ะเกลี้ยง ค่าอาหารหรอ ใช้ได้คะ ทั้งหมด 50 เหรียญค่ะ หาร 2 กะเพื่อนก็ 25 ค่ะ แต่อยากบอกว่าครั้งนี้อิ่ม อิ่มของจิง แบบว่าแทบจะกลิ้งกันออกจากร้าน เดินก็แทบไม่ไหว หนักพุง เชื่อม่ะว่าเดินกันอ่ะ ยังจะหลับเลย แบบว่าหนังท้องตึง หนังตาก็หย่อนยาน อาการก็ช่างเป็นใจ เย็นๆน่านอน เฮ้อ อยากบอกว่าเย็นนั้นแปงต้องไปงาน passover ต่อ ซึ่งงานนี้นะ ของกินอีกแล้ว เป็นงานที่ระลึกถึงไรเกี่ยวกับพระเจ้า โมเสส ใครที่เคยดู การ์ตูน เดอะพรินซ์ ออฟ อียิปต์อ่ะ อ่ะ แบบนั้นหละ ตอนที่โมเสสพาชาวบ้านหนี ที่แหวกมหาสมุทรเพื่อข้ามไปอ่ะ ไรเงี้ย จำไม่ได้เท่าไร แต่ฟังเค้าเล่าเออ เหมือนในการ์ตูนเลย เป็นของชาวยิวเค้าอ่ะ ซึ่งพอเรากลับถึงบ้าน อึ้งมาก ทุกคนใส่สูท เดรสกัน อิฉันเสื้อยืดกางเกงยีนส์ เราก็เลยถามว่างานนี้กินภัตตาคารกันหรอ เค้าบอกว่าปล่าวดินเนอร์ที่บ้าน แต่ไมใส่หรูจังฟระ เราก็ไม่มีชุดหรูแบบเค้าด้วยอ่ะ ก็เลยตามเลย เค้าบอกว่าไม่เป็นไร ไปงานนะ อยากบอกว่าเห็นอาหารแล้วจะ... ยังอิ่มอยู่เลย มีเนื้อ อบ โอ๊ย อยากมาก แต่กินไม่ลง เลยไปเล่นกะน้อง เค้าทีพิธีต่างๆมากมายเราก็อยู่ร่วมกะเค้าตลอด เค้าใจดีกันมากให้เรามีส่วนร่วมทุกอย่างเลย ให้เราช่วยอ่านบทความเกี่ยวกับการมีงาน passover ซึ่งทุกคนจะสลับกันอ่านคนละย่อหน้าทั้งโต๊ะ ซึ่งรอบแรกเค้าไม่ได้ให้เราอ่านเพราะคงกลัวเราอ่านไม่ออกมั้ง พอรอบ 2 เค้าถามแปงอยากลองม่ะ เราก็ได้เลย พออ่านจบเท่านั้น อึ้งค่ะ อึ้งกันทั้งโต๊ะ เค้าชมกันใหญ่เลยว่าอ่านคล่องมาก เสียงก็เพราะ อิอิ เขิน อยากบอกอีกอย่างว่าบ้านที่จัดอ่ะ บรรยากาศดีสุดยอด บ้านอยู่บนเขาติดทะเล วิวนี่ไม่ต้องพูดถึง เกินคำบรรยายเลย เสียดายไม่ได้เอากล้องไป แล้วบ้านเค้าอ่ะ ห้องบอลลูมอ่ะ เค้าเรียกเงี้ย ไม่ใช้ลิฟวิ่งนะ เพราะเค้าเอาไว้จัดงานปาร์ตีโดยเฉพาะ เป็นกระจกเห็นวิวทะเล 90 องศาเลย สวยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อยากบอกว่าอาหารเหลือตรึมเลยอ่ะ โดยเฉพาะเนื้ออบ โอ๊ยเราไม่ได้กิน แต่อยากห่อกลับจัง แล้วก็มีหนมอันนึงหร่อยมาก ชื่อ เมอแรงมั้ง ได้กินไป 2 อัน แต่สุดยอด โอ๊ยของกินทั้งนั้น

อยากบอกว่า เออ น้ำหนักไม่ขึ้น เย้ หลังจากวันนั้นพยายามเวียนชั่ง ไม่ขึ้น เพราะว่าโชคดีอาทิตย์นั้นอากาศดีเลยได้พาน้องไปสนามเด็กเล่นตลอด เดินเล่น วิ่งกะน้องเลยให้พอเผาผลาญไอ้ 2 วันมหากาฬไปได้ โชคดีของคนสวยเนอะ


Create Date : 29 เมษายน 2551
Last Update : 29 เมษายน 2551 2:57:26 น. 14 comments
Counter : 287 Pageviews.

 
ว๊ายตะเอง เหมือนจะตัวเล็กนะคะเนี่ย

ทำไมทานเก่งจังเลย

ระวังเปลี่ยนไซส์นะอีหนู

ตอนนี้หลังจากเเต่งงาน คุณพี่ก้อเปลี่ยนไซสิเเล้วเหมือนกันค่ะ

ช่วงเมนจิมา ผัวเอามือกุมขมับเลยค่ะ


โดย: มาดามอุ้ย วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:4:10:53 น.  

 
อ้อ ลืมบอก ชอบเพลงนี้มากๆเลยค่ะ

ฟังมานานเเล้ว หาฟังไม่ได้


โดย: มาดามอุ้ย วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:4:12:34 น.  

 
ข้าน้อยขอคารวะแม่นางค่ะ สามารถมั่ก มั่ก


โดย: ถั่วงอกน้อยค่ะ วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:5:13:43 น.  

 
แวะมาทักทายและมาอ่านด้วยค่ะ
สามารถมากๆเลยค่ะ


โดย: whitelady วันที่: 29 เมษายน 2551 เวลา:20:08:05 น.  

 
เห็นด้วยกะมาดามอุ้ย..ก๊ะ..ตอนเมนมาผัวเอามือกุมขมับเหมือนกัน..และบ่นงึมงำว่า "ว๊า..อดเรยยย" ... คริ คริ...
ทานให้มีความสุขและออกกำลังกายน่ะดีแร้วแหระคุณน้องขา ... พี่เข้าใจหัวอกคนสวยนะเพราะก็เป็นเหมียนกัลล์ ....งิงิ


โดย: Patarawan H วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:1:37:09 น.  

 
กินเยอะได้อีกค่คุรแปง
แต่ดูในรูปไม่เห็นอ้วนเลยนะคะ


โดย: ผอ.โซล วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:12:39:29 น.  

 
กินเก่งมาก ดีแล้วค่ะ จะได้คุ้มๆ กินเหลือมันเสียดายของ

แต่ระวังเรื่องลงพุงนะคะ แบบพี่เนี่ย ตั้งแต่มาอเมริกา ตัวผอมเหมือนเดิม แต่พุงมันใหญ่ขึ้นทุกวันๆ ชอบโดนแซวว่าท้องกี่เดือนแล้วลอดเลย

จอชเคยไปจอดรถตรงที่จอดรถ mother to be ด้วยค่ะ ( แนวๆที่จอดรถคนพิการ แต่สำหรับผู้หญิงท้องน่ะค่ะ ) พี่ก้อตกใจว่า มาจอดตรงนีได้งัย เดี๋ยวตำรวจก้อจับหรอก

จอชเดินลงรถแลวหันมาพูดว่า ไม่ต้องกลัวหรอก ตำรวจมา ธอก้อโชว์พุงให้เค้าดู เค้าก้อเชื่อแล้วว่าเธอท้อง แล้ก้อเดินเข้าห้างไปเลย ... ( ตอนนี้เลยต้องฟิทหน่อนค่ะ จะซัมเมอร์แล้ว เดี๋ยวใส่ชุดว่ายน้ำไม่สวย )


โดย: จุ๋ม (MeJayya ) วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:2:22:10 น.  

 
ขอเเซวมาดามเเถวนี้ก่อนนะคะ


พี่เเพทศรี ที่ฉามีเค้ากุมขมับน่ะ เพราะเค้าเเหลกกินหรอกตะเอง

ส่วนเรื่องได้พักงานตอนเมนมา ฉามีดีใจค่ะ ได้หยุดบ้าง


ขำมาดามน้องจุ๋มค่ะ จอร์ชเข้าใจเล่นเนาะ ฮ่าๆๆๆ


โดย: มาดามอุ้ย วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:2:43:38 น.  

 
เข้ามาฮามุกแฟนพี่จุ๋มค่ะ


โดย: ผอ.โซล IP: 58.137.5.3 วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:02:28 น.  

 
แฟนพี่จุ๋มฮาดีจัง 555 เรื่องพุงแปงไม่ต้องห่วง นับชั้นแทบไม่ไหว แบบว่าไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำเลย ทูพีซเนี่ยหมดสิทธิ์ กลัวฝรั่งโต๊ะใจ 555


โดย: ต้นสนสีน้ำเงิน วันที่: 8 พฤษภาคม 2551 เวลา:2:00:43 น.  

 
เอิ๊กๆๆ สโลแกนที่ว่า ผู้หญิงอย่าหยุดกิน ยังใช้ได้เสอม อิอิ


โดย: zalitalin วันที่: 15 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:57:42 น.  

 
น้องแปงทำงานยุ่งมากมั๊ยคะ รักษาสุขภาพนะ เงียบไปเลยนะคะ ไม่มาอัพบล็อต่อเลย พี่จุ๋มเข้ามาดูตลอดเลยนะ แล้วไม่ไปทักทายกันเลยนะจ๊ะ คิดถึงๆ


โดย: พี่จุ๋ม (MeJayya ) วันที่: 25 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:48:44 น.  

 
หวัดดีค่ะ ช่วงนี้ไม่ว่างค่ะวุ่นวาย กะการเลี้ยงเด็ก ใครอยากดูรูปไปดูที่ ฮิ 5 นะ //pladysunshinep.hi5. เพราะว่ารูปแปงมันใหญ่เอาลงนี่ต้องลดขนาด ลำบาก เวลาหามีไม่ คิดถึงทุกคน ยังไม่หายสาบสูญ หรือโดน อีเด็กทับตายนะคะ


โดย: ต้นสนสีน้ำเงิน วันที่: 27 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:47:23 น.  

 
สวัสดีคะ แอบเข้ามาอ่านบทความ ก็เลยขอเม้นสักหน่อยยะค่ะ เราก็เป็นออแพร์เหมือนกันจ๊ะ กำลังจะบินไปอยู่ MA วันี่ 16 มิถุนายน นี้ พอรู้ว่าเมืองเดียวกับเจ้าของบล๊อก เลยรีบมาตีสนิท ฮฺฮฺ เมื่อไหร่จะอับบล๊อคอีกค่ะ


โดย: ต้นอ้อ IP: 124.120.242.179 วันที่: 6 มิถุนายน 2551 เวลา:17:35:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ต้นสนสีน้ำเงิน
Location :
Newton Massachusetts United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Hello หวาดดีค่า ใครที่เข้ามาเราก็อยากบอกว่า blog ของเราเป็นประสบการณ์ในชีวิตล้วนๆ อยากเอามาแบ่งปันกันแลกเปลี่ยนให้ได้รู้กัน ไม่ได้ดีเด่ไรเล้ย บางเรื่องอาจมีประโยชน์ บางเรื่องอาจเป็นเรื่องน่าเบื่อ บรรยาย บ่นที่เก็บกดในชีวิต(ระบายบ้างจะได้ไม่เครียด) บอกไว้ก่อนนะ เราเขียนในมุมมอง ความคิด ทัศนคติของเรา ก็มันเรื่องของเรานี่หว่า

ค้นหาใน GOOGLE.CO.TH

The Wind Blows - The All-American Rejects
Friends' blogs
[Add ต้นสนสีน้ำเงิน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.