☎ NuenG..^o^..Hapiness can be found..even in the darkest timeღ☆

Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
17 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 
♥ ประทับใจ..มีตติ้งแจ่มใส..Love Is All Around ♥ Seeking True Love
Meeting..Love Is All Around ♥ Seeking True Love..@ บ้านไร่กาแฟ เอกมัย


วันเสาร์ 15 ธันวาที่ผ่านมา เป็นวันที่จขบ.มีความสุขมากมาย ^^
และเป็นวันที่ปลอดโปร่งเป็นอย่างยิ่ง ทีแรกหวุดหวิดอาจารย์ eng จะนัดติวก่อนสอบ ไป ๆ มา ๆ ก็เลื่อนเป็นวันธรรมดาแทน
แถมไม่กี่วันก่อน หลังจากเลิกเรียนตอนบ่าย
ก็มีเบอร์แปลก ๆ โทรมาหา ไอ้เราก็ควานหาโทรศัพท์ในกระเป๋ารก ๆ ไม่เจอ เลยโทรกลับไป...แทบช็อค พี่ทีมงานแจ่มใสโทรมาบอกว่าทีมกุ๊กไก่กับนกฮูกของเราได้เข้ารอบ
** ทำไมต้องกุ๊กไก่กับนกฮูกน่ะเหรอ ก็เพราะว่าใหม่จังคู่หูร่วมทีมเป็นเด็กอนามัย นอนแต่หัวค่ำ..ส่วนหนึ่งจังชอบนอนดึก ๆ ยิ่งดึกยิ่งคึก หัวสมองปรอดโปร่ง เหมาะกับการอ่านนิยายสุด ๆ 555+ **

คืนก่อนไปแข่งขัน ก็ว่าจะเข้าไปหาข้อมูลในเว็บแจ่มใส อืม...แต่ก็ยังไม่ได้ทำซะที มัวแต่อ่านแฮร์รี่เล่มสุดท้ายติดพัน อ่านเป็นบ้าตั้งแต่สองทุ่มถึงเกือบห้าทุ่ม แล้วเพิ่งมาเปิดคอม เข้าเว็บแจ่มใส...สุดท้าย...หลับไปคาคอมที่เปิดยันเช้า เปลืองไฟสุด ๆ ครับพี่น้อง...ตื่นมาเกือบ ๆ เจ็ดโมงก็ต้องรีบอาบน้ำแต่งตัว เพราะนัดกับใหม่จังไว้เก้าโมงกว่า ๆ ดีที่วันนี้รถไม่ติดมาก ก็ขึ้นรถเมล์ต่อด้วยบีทีเอสที่หมอชิต ใหม่จังโทรมา เราก็บอกว่าขึ้นบีทีเอสแล้ว แล้วสายตาก็ไปสะดุดกับเจ๊เสื้อชมพูเข้มคนนึง
เห็นคุยโทรศัพท์ว่า อืม ๆ ลงที่เอกมัยใกล้สุดใช่ไหม โฮ่ ๆ มางานแจ่มใสรึเปล่า แต่นี่มันยังเช้าอยู่เลยอ่า งานเปิดตั้ง 11 โมง...พอลงรถไฟฟ้าก็มองหาใหม่จัง ปรากฏว่ามาขบวนเดียวกัน แต่ใหม่ขึ้นถัดไปสองสามตู้ อิอิ

หนึ่งกับใหม่มาถึงเร็วเกินไป พี่เค้านัดลงทะเบียนสิบโมง นี่เพิ่งเก้าโมงยังไม่ครึ่งเลย เราสองคนเลยเดินโฉบไปโฉบมา แล้วก็เดินเข้าซอยไปซะลึก ไปนั่งกินบะหมี่เกี๊ยว...อร่อย...ถ้าไม่ได้บะหมี่เกี๊ยวแย่แน่ ตั้งแต่เช้าถึงเย็นมีแค่เค้กส้มสองชิ้นกับน้ำส้มสองแก้ว อืมม..ดีจังกองทัพเดินด้วยท้องเรียบร้อย เดินเข้าไปในงาน ลงทะเบียนแล้วก็ยืนส่องรูปถ่ายของพี่ ๆ นักเขียนบนบอร์ด เจอพี่กี้เป็นคนแรกเลยค่ะ ผมยาวแล้วว พี่กี้ก็มากับพี่กี้ขนาดมินิ คุณน้องแพรว...ฮิ้ววว เพิ่งเคยเจอตัวจริง...เป็นตากล้องจำเป็นให้คุณแม่เลย น่ารักจัง อิอิ แอบถ่ายรูปกับน้องแพรวและพี่กี้ไปหนึ่งใบ
555+ พี่กี้แอบเห็นหนูหนึ่งสะพายย่ามสีน้ำตาลมาก็ยิ้ม ๆ ดีใจ แล้วเข้าไปในงาน

แอบมองเห็นเจ้าหญิงยืนอยู่ที่ตีนบันไดขึ้นบีทีเอส มาคนเดียวไร้เงาพ่อมด...แต่แว๊บ ๆ ก็หายไป...รวดเร็ว

เราสองคนเดินไปหาห้องน้ำเข้า เห็นว่ามีคอมให้เล่นเน็ท ก็ยอมทุ่มทุนสร้าง ซื้อชม.เน็ทในบ้านไร่กาแฟ ชม.ละ 50 ( ช่างไฮโซ ) มานั่งท่องคำโปรยและดูหน้าปกจนวินาทีสุดท้าย 555+ มาเตรียมตัวอะไรกันตอนนี้ สิบเอ็ดโมงนิด ๆ ก็มาเจอะเจอกับอีกสี่ทีมที่เข้ารอบแฟนพันธุ์แท้... เจออิง(เพื่อนผู้พบกันในเลิฟทริปเลิฟปาร์ตี้) มาแข่งแฟนพันธุ์แท้กับแหวน เธอสองคนปริ๊นหนังสือครสด.ออกมาจากเว็บทุกเล่ม อีเจ๊สองคนก็มองหน้ากัน เอิ่มม..อีเจ๊สองคนทีมกุ๊กไก่กับนกฮูก มาตัวเปล่า *-*

ลี่จังมาถึงประมาณเที่ยง กับน้องฟร้อน ลี่จังแต่งตัวน่ารักเชียว ชุดส้มขาว เข้ากับคอนเซ็ปต์งานซะมิมี น้องฟร้อนก็น่ารักอะ ยิ้มหวานไม่แพ้ลี่จัง คิคิ
ลี่จังใจดีไรท์ซีดีหนังไต้หวันกับเพลงจีนมาให้เรา ใหม่จังเอาพวงกุญแจหมีมาด้วย เราก็เอาพวงกุญแจให้ใหม่กับลี่ แหะ ๆ ลืมเตรียมเผื่อฟร้อน ไว้คราวหน้าน๊าประเดิมแข่งแฟนพันธุ์แท้รอบแรกอะ เป็นดูปกหนังสือแล้วตอบชื่อภายในสามวิอย่างที่คาดเดา หนึ่งกับใหม่จังต้องขึ้นไปตอบทีมแรก ตื่นเต้นสุดขีด พอเจอรูปปกทุ่งหญ้า ป่าสน และคนเหงา ก็นึกอะไรไม่ออก นึกออกแต่ป่าสูง ภูหนาวและดาวพันดวง เรื่องสั้นของพี่ตาที่ชอบมากก..
พอหมดเวลาก็นึกออกแต่อะไร ป่าสนและคนเหงา รู้สึกซีด ๆ หน้าแตก ตอบผิดแต่แรก ยังดีที่แจ่มใสให้ตอบผิดได้หนึ่งครั้ง มีอีกทีมที่ตอบผิดสองครั้ง เราเลยได้เข้ารอบไปหนึ่งในสี่ทีม

รอบสองเป็นเปิดจิ๊กซอว์ หนึ่งกับใหม่เล็ง ๆ เอาแถวสองก็เปิดเบอร์แปด แล้วเห็นคำว่าอะไร ซินเดอเรลล่า รองเท้าแก้วแบบแหว่ง ๆ อะ ก็เดาว่าต้องเป็นปกหลังของหนังสือของพี่โน้ต Once upon a time..เมื่อหัวใจได้พบรัก อิอิ แล้วก็ถูก ได้เข้ารอบไป เลยต้องทำให้อิงกับแหวนที่ยังไม่ได้เล่นตกรอบไปอ่า *-* แย่จังเน้อ จับฉลากได้ต้องมาแข่งกับคนที่เป็นเพื่อนเรา

รอบสามเหลืออยู่สองทีม เป็นรอบคุณสมบัติ เปิดป้ายหนึ่งในห้าใบแล้วทายว่าเป็นคุณสมบัติของนักเขียนคนไหน ก่อนแข่งก็ปรึกษากับใหม่ก่อนว่าเปิดเลขหนึ่งดีไหม เพราะอะไร ๆ ในวันนี้เหมือนว่าเลขหนึ่งจะนำโชค อิอิ เล่นเกมในรอบที่ผ่านมาแต่ละรอบ เราได้เล่นเป็นทีมแรกตลอดเลย ไปปรึกษาลี่กับฟร้อน ลี่กับฟร้อนก็บอกให้เปิดเบอร์หนึ่ง ท่านกุนซือผู้ยิ่งใหญ่ เบอร์หนึ่งดีที่สุดจริง ๆ ด้วย (ไม่ได้เชียร์ให้เลือกตั้งนะค้าบ )
เบอร์หนึ่งให้ข้อมูลว่า "มีผลงานกับแจ่มใสมาแล้ว 32 เล่ม" แสงสว่างปิ๊งในหัวเลยค่ะ ก็ตอบไปว่าเด็กทะเล ต้องขอบคุณพี่อ้อมที่คิดเกมแจกครสด.25 ถามว่าเรื่องสั้นมีกี่เรื่อง แล้วก็มีคนเข้าใจผิดนึกว่าให้ตอบว่าพี่อ้อมมีหนังสือแล้วทั้งหมดกี่เล่ม หนึ่งน้อยก็ได้ประโยชน์ไป เข้ารอบไปเลย แหะๆ ทำพี่อะไรหว่าที่ใส่เสื้อสีน้ำตาลอะตกรอบ พี่เค้าเก่งมาก ๆ เลย ตอนตอบคำถามบนเวที ได้รางวัลตั้งสองสามรอบมั้งนะ

รอบสุดท้าย ต้องตอบคำถามพิเศษให้ถูก เพื่อของรางวัลเต็มโต๊ะบนเวที เอิ๊ก ๆ ก็เริ่มกลุ้มว่าแจ่มใสจะถามอะไร เลยไปถามพี่ยุ้ย มันหมู ว่าแจ่มใสเล่มแรกออกเมื่อไหร่ พี่ยุ้ยก็บอกว่า ตุลาคม ปี 44 โห นี่ก็แฟนพันธุ์แท้อีกคน ความจำเป็นเลิศเจ้าค่ะ แต่คราวนี้เจ๊แกไม่ค่อยเล่นเกมไรเลย อิอิ บอกหนูหนึ่งว่า แก่แล้ว ขี้เกียจไปแย่งเด็กเล่นเกม นั่งแอ็คสวยอยู่หน้าเวที ^^

พอขึ้นไปตอบคำถามสุดท้าย แจ่มใสก็ถามว่า ตอนนี้มีครสด.ทั้งหมดกี่เล่ม และมีกี่เล่มที่คนเขียนมากกว่าหนึ่งคน ??
อึ้งไปกับคำถาม แต่รู้ว่าทั้งหมดมีกี่เล่ม เพราะเวลาเรากดดูหนังสือครสด.ในเว็บเพื่อนซี้สีส้ม ล่าสุดจะขึ้นมาว่าทั้งหมด 176 รายการ ดีจังที่ดูมา แต่ก็ต้องมานั่งไล่ ว่าเล่มที่มากกว่าหนึ่งคนเขียนมีกี่เล่ม อืม ก็ค่อยๆ ไล่ไปกับใหม่จัง จนนับได้ 38 เล่ม รู้สึกตะหงิดๆ ว่ายังมีเรื่องอะไรอีกหนึ่งเรื่อง แต่ก็นึกไม่ออก ใหม่จังเลยบอกให้ตอบไปแค่นี้ หนึ่งจังสายตาเริ่มชอนไชไปหน้าเวที...กรั่ก ๆ เห็นพี่ ๆ นักเขียนกลุ่มพี่เปิ้ล พี่กอล์ฟ ส่งลมหนาวพัดผ่านหัวใจ เลยเก็ทว่าลืมไปหนึ่งเล่ม จริง ๆ เล่มนี้ก็เพิ่งอ่านไปไม่นานอะน๊า แต่ก็นึกไม่ออก ไม่รู้ทำไม อาจจะเพราะความตื่นเต้นผสมอยู่ด้วย ดีใจมากมาย ไม่น่าเชื่อว่าเราจะได้ตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้ไป

อืม...จริง ๆ มันก็ต้องใช้โชคด้วยส่วนหนึ่งแหละ นึกถึงคำพูดของแฮร์รี่ขึ้นมา ว่าที่ฝ่าฟันอะไรไปได้ก็ต้องโชคดีด้วย ถึงคนอื่นจะบอกว่าเราเก่งก็เหอะ
แฮร์รี่บอกว่า อะไรพวกนี้มักจะดูดีกว่าความเป็นจริงเสมอแหละ 555+ มีความสุขมากมาย แบ่งรางวัลให้น้อง ๆ ที่มาแข่งรอบห้าคนด้วย อีกสองสามทีมหนีกลับไปแล้วอ่า หาไม่เจอ ทั้ง ๆ ที่บอกแล้วว่าอย่าเพิ่งกลับ จะแบ่งให้เค้าแท้ ๆ เชียว แต่แจ่มใสก็น่ารัก ให้รางวัลทุกทีมเลยงานนี้ แจ่มใสชัดเพื่อนักอ่านจริง ๆ ค่ะ เป็นงานที่สถานที่ไม่ใหญ่โตมากมาย แต่ก็ได้บรรยากาศอบอุ่น เพื่อน ๆ ได้มาพบปะพูดคุย ได้เจอกับนักเขียนคนโปรด
แถมนักเขียนคนโปรดยังหอบรางวัลมาเล่นเกมตอบคำถามบนเวทีกันคนละชิ้น ของรางวัลน่ารักน่ากรี๊ดสุด ๆ และมีของเล่นต้นแบบปก "ต่อรักเติมใจ" หลาย ๆ คนเห็นแล้วกรี๊ดมากมาย

น้องฟร้อนได้หมวกสีน้ำตาลของพี่จูนิตา หนึ่งจังได้ของขวัญกล่องใหญ่จากโซอี้ โซอี้น่ารักอ่า หน้าเด็กจัง แล้วของขวัญจากโซอี้ก็น่ารักมากมาย จากเกมตอบคำถามเป็นบุ๊คเอนด์..แผ่นไม้สองอันเอาไว้กั้นหนังสือ ประดับหมีมีปีกเซรามิกอะ น่ารักมาก ๆ ส่วนของขวัญของแฟนพันธุ์แท้ก็อลังการมากมาย ไม่แพ้รายการเสี่ยตาเลย กรั่ก ๆ ตุ๊กตาหมูของพี่อ้น กบชมพูแปร๊ดของพี่กี้ เสื้อเพ้นท์ลายนินามของเจ้าหญิง ขนาดกระดาษที่ใช้ม้วนเสื้อข้างในยังเป็นโปสการ์ดลายเด็ก ๆ ในห้องนั่งเล่น กรี๊ดสุด ๆ ค่ะ...โคมลอยของพี่ตัวซี..ว้าวว..เคยเแอบไปดูคอลเลคชั่นนี้ในบล็อกด้วย ธนบัตรอัดกรอบรักในหลวงของพี่ปิง (แอบหยิบสีผิด เอาสีชมพูของใหม่มาอ่า)...กระโปรงของพี่เปี๊ยก (ใหม่จังนึกว่าพี่เปี๊ยกลืมชุดไว้ กิกิ) กระจกใส่ปลอกแมวกวักสีแดงของพี่อิง(นายน้อย) น่ารักมากมาย หนึ่งเห็นแล้วรักเลย คิดถึงพวงกุญแจแมวแบบนี้อันเล็ก ๆ ที่หลุดหายไปจับใจ แต่ก็ได้อันนี้มาแทนแล้ว ^^ กระเป๋าถักลายนิยายคุณโชก็ให้ลี่จังไป แหะ ๆ จริง ๆ ก็แอบอยากได้อะ แฮนด์แมดด้วย แต่เห็นลี่กรี๊ดพี่โชมาก ๆ ก็เลยให้ลี่ไป แล้วก็ไดอารี่น่ารัก ๆ ของใครหว่า อยากรู้จัง...กระเป๋าของพี่จูนิตาแนวมาก ๆ สีเขียวแปร๊ดเหมาะกับเด็กเคยู ชอบ ๆ กรอบรูปสีขาวของพี่ปุ้ย ฌามิวอาห์น่ารักมาก ๆ ด้านนึงเป็นรูปพี่ปุ้ย อีกด้านเป็นปฏิทินปีหน้ากับหนังสือพี่ปุ้ย แต่ไม่รู้จะแขวนยังไง...แก้วน้ำสกรีนจากพี่ ณ มน และพี่เปิ้ล พี่เปิ้ลน่ารักมากมาย เดินมาใส่สร้อยข้อมือเขียนว่าวีสามให้ด้วยอะ

พี่ปุ้ย เดินมาถามว่าจำเข้าไปได้ยังไง คำถามพิเศษอะค่ะ หุหุ พี่ปุ้ยปลื้ม เราก็ปลื้ม พี่ปุ้ยเดินเข้ามาขอชื่อกับอีเมล์หนึ่งจังกับใหม่จังด้วย
แล้วก็ได้โล่จากพี่แหม่ม ถ่ายรูปเยอะแยะ รู้สึกว่าตัวเองโทรมสุด ๆ เหอ ๆ คงหน้ามันมาก ตอนนั้น พี่กี้ เจ้าหญิง พี่อ้น พี่ตัวซี พี่เปิ้ล โซอี้ ก็เดินมาส่งมอบของ น่ารักมาก ๆ เจ้าค่ะ

งานนี้ไม่ค่อยได้คุยกับพี่ ๆ นักเขียนเลยแฮะ คงเพราะงานนี้ก็คุยกับลี่จัง ใหม่ ฟร้อน จนไม่เป็นอันทำอะไร อิอิ แถมต้องเจียดเวลาเล่นเกมตามซุ้ม และเกมบนเวที รวมทั้งแฟนพันธุ์แท้

เจอกับ ♥ พี่เปี๊ยกตอนจะเดินไปเข้าห้องน้ำกันฉี่ราดบนเวที พี่เปี๊ยกชุดสวยมั่ก ๆ ดีใจที่ได้คุยกับพี่เปี๊ยกก่อน เพราะพี่เปี๊ยกเอารางวัลมาแจกแล้วรีบกลับ ต้องออนเดอะเวย์ต่อ
♥ พี่อ้นคนน่ารักสม่ำเสมอ เธอสวยมากมาย ยิ่งเจอทีไรยิ่งสวยทุกทีอะ คราวนี้เหมือนเจ้าหญิงจริง ๆ ด้วย ตัวเล็กมากอะ ผอมเพรียว
♥ "เจ้าหญิง" ยิ่งเจอก็ยิ่งสวยขึ้นอีกคน หน้าหวาน ยิ้มหวาน สุด ๆ กิกิ แพ้รอยยิ้มนะเออ ชอบของแฮนด์เมดของเจ้าหญิงจริง ๆ แฮะ คงใส่ใจเอาไว้มากมาย
♥ พี่ปิง สวยปิ๊งไม่เปลี่ยน อิอิ คุยกันร่าเริงเหมือนเดิมเลย แต่ลูกสาวคุณแม่ปิงหายตัวบ่อยจัง

ได้คุยกับ ♥ น้องพลอย นักล่ารางวัล แหะ ๆ น้องพลอยรู้จักเค้าได้ไงอะ เห็นน้องพลอยเคยไปเม้นต์แต่บล็อกลี่ ดีใจ
♥ พี่บ๊วย ผู้เข้าประกวดนางนพมาศ ที่ไปนั่งทำไดอารี่พร้อมกัน เจอพี่บ๊วยแต่ละทีจำมิได้เลย
♥ พี่แสนดี อืม..จำมิได้อีกอะ(พี่แสนดีพูดยังกะเคยเจอกันมาก่อน ยังซะหน่อยอะ ) หนูขอโทษค้าบ แฮ่ม ยังมีคนทวงบล็อกแช่อิ่มเค้าด้วย แอบดีใจนะเนี้ย 55+
♥ ทั่นประธานพี่โซ ลุคหญิงอะ กระโปรงยีน เห็นเดินโฉบไปมา อิอิ ก็คุยนิด ๆ
แล้วก็แอบเข้าใจผิดว่าพี่เป๊บเปอร์มิ้นท์เป็นพี่วรรณ กองทัพหนอน กรั่ก ๆ เฉิ่มจริง

♥ ขอบคุณพี่ทีมงานแจ่มใสที่โทรตามและเดินตามหายัยเจ๊ทีมกุ๊กไก่กับนกฮูกนะคะ อิอิ ยัยเจ๊สองคนเดี๋ยวก็แว๊บไปหน้าเวที เดี๋ยวก็แว๊บไปซุ้มเกม เดือดร้อนพี่ทีมงานต้องเดินตามจริง ๆ แล้วพี่ทีมงานก็น่ารักมากมาย เอาเค้กกับน้ำส้มมาเสิร์ฟให้ก่อนแข่ง ทั้ง ๆ ที่เดินไปหยิบเองก็ได้
บัตรคอฟฟี่เบรกก็ให้มาแล้ว (แอบเปิ่นอะ เอาบัตรที่แจ่มใสให้ไปรับเค้กส้มเข้าไปถามในบ้านไร่กาแฟ กรั่ก ๆ)♥ ขอบคุณพี่ทีมงานแจ่มใสสำหรับความเอาใจใส่ หลังเลิกงานค่ะ ^^ ช่วยแพ็คของส่วนหนึ่งส่งให้ทางไปรษณีย์ แถมจะออกค่าแท็กซี่ให้อีกแน่ะ แต่เราสองคนก็บอกว่าไม่เป็นไร แค่นี้้ก็รบกวนจะแย่แล้วค่ะ
♥ ขอบคุณพี่สต๊าฟที่บ้านไร่กาแฟ ช่วยหิ้วของ ช่วยเรียกแท็กซี่ให้หนึ่งกับใหม่ด้วย น่ารักจริง ๆ
♥ ขอบคุณพี่ ๆ นักเขียนทุกคนสำหรับความน่ารักเป็นกันเอง และของขวัญค่ะ
♥ ขอบคุณหนูฟร้อน กุนซือผู้ยิ่งใหญ่
♥ ขอบคุณลี่จังที่ช่วยลุ้นช่วยเชียร์ตัวโก่ง รักลี่น๊า
♥ ขอบคุณใหม่จังที่ร่วมหัวจมท้ายมาด้วยกัน
♥ขอบคุณแจ่มใสที่จัดงานดีดีแบบนี้เป็นของขวัญอันน่าประทับใจให้แฟน ๆ ทุกปลายปี..นะคะ

เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสุขมากมาย กับ
♥Meeting..Love is all around..seeking true love ♥
แทบจะรอให้ถึงปลายปีหน้าไม่ไหวเลยค่ะ >w<
Create Date : 17 ธันวาคม 2550
Last Update : 21 ธันวาคม 2550 16:09:59 น. 37 comments
Counter : 931 Pageviews.

 
ปกคิทั่นประธาน จะลุคหญิงอยู่แล้วน้า
มีแต่หน้าเท่านั้น ที่ห้าว...หุหุ


โดย: ป้าผู้น่ารัก IP: 124.121.225.94 วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:21:44:14 น.  

 
น้องหนึ่งตาหวานที่น่ารัก
เขียนเล่าบรรยากาศได้สดชื่อนมากๆ เลย

ดีใจด้วยกับรางวัลแฟนพันธุ์แท้
สวมเสื้อมาให้พี่ดูบ้างน้า

อยากเห็นคนน่ารัก สวมเสื้อน่ารัก อิอิ


โดย: ninaM วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:23:51:59 น.  

 
emoป้าหนอน.. ว้าว ท่านป้าหนอนมาเจิมให้ด้วย ขอบคุณที่หลงมานะคะ ดีใจ emoเจ๊โซจาม ฮัดชิ้ว

emoพี่นินาม..วิ้วว พี่นินามก็มา อิอิ ขอบคุณที่มายินดีด้วยนะคะ เสื้อเพ้นท์เองน่ารักมากมาย สงสัยเพราะคนทำน่ารัก
งานนี้เจอสาว ๆ ในอีโมฯ ของพี่นินามเพียบเลย กิกิ


โดย: *๑* (blue_diamond ) วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:3:28:54 น.  

 
ดีใจที่น้องหนึ่งชอบของรางวัลนะคะ จะบอกว่าพี่ก็มีพวงกุญแจแมวสีแดงเหมือนกระจกที่ให้ไปด้วยล่ะน้า


โดย: นายน้อย IP: 58.9.124.238 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:4:41:46 น.  

 
ดีใจค่ะที่ชอบของขวัญ


โดย: ณ มน IP: 58.8.84.244 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:8:43:49 น.  

 
เพิ่งได้แว้บมาอ่านเน้อ
พี่ก็ไม่ค่อยมีเวลา ไม่ได้ไปงานหนังสือมาสองสามหน
งานนี้เลยเหมือนเป็นงานพบปะสังสรรค์ปีละหน
แม้อากาศจะร้อนไปนิด แต่ได้นั่งคุยนั่งเม้าท์กับพี่ๆ นักเขียนก็มีความสุขมากๆ
น้องหนึ่งหาข้อมูลเก่งมาก พี่อ่าไม่ได้ซื้อแจ่มใสแบบเหมาเหมือนสมัยก่อนมาเป็นปีแล้ว เพราะไม่มีเวลาอ่าน แถมแก่แล้วจำรายละเอียดย่อยๆ ไม่ได้เลย
งานหน้าไว้เจอกัน


โดย: DJ BrYaN วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:9:45:06 น.  

 
เพิ่งเคยเข้า blog ของน้อง แต่พี่ก็เป็นแฟนแจ่มใสเหมือนกันนะ อยู่กองทัพหนอนเหมือนกันด้วย เสียดายที่พี่กลับก่อนไม่งั้นจะขอแบ่งของรางวัลมั่งอ่ะ อิจฉาวรรณจะแย่ได้แก้วน้ำของเปิ้ล V3 ด้วย


โดย: กุ้งก้ามกราม IP: 203.146.148.67 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:13:37:51 น.  

 
มาดูภาพ และอ่านความรู้สึกของแฟนพันธุ์แท้จ้า

เก่งมากๆ เลย พี่ลุ้นเต็มสตรีมเลย อิอิ


โดย: O-HO วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:21:14:50 น.  

 
พี่อิง..พวงกุญแจแมวกวักเป็นอะไรที่หนูชอบมากาเลยค่ะ รู้สึกมันนำโชคให้ยังไงไม่รู้ พอหลุดหายไปนี่ซึมอยู่นาน แมวกวักตัวโตของพี่อิงกับการ์ดบอสหน้าตายฯ น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

พี่ ณ มน..เคยเห็นในรูป พอเจอตัวจริงจำไม่ได้เลยค่ะ หน้าเด็กมากมาย อิอิ ก็ส่องอยู่นานว่าใคร

พี่ไบรท์..ขอบคุณที่มาทักทายกันค่ะ พี่ไบรท์ก็เป็นคนดังแห่งบล็อกแกงค์ไปแล้วนี่นา เห็นทำโปรเจ็กต์เพลง ไว้จะแวะไปฟังนะคะ

พี่กุ้งก้ามกราม..แก้วน้ำลายของขวัญแห่งหัวใจนี่น่ารักจริง ๆ เลย เห็นด้วยค่ะ อืม บางทีอยู่จนงานเลิกก็ดีไปอย่างเนอะ

พี่อ้อ..ขอบคุณที่เอาใจช่วยนะคะ กำลังใจหนึ่งกำลังใจเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่เหนือสิ่งอื่นใดค่ะ ^^


โดย: NuenG (blue_diamond ) วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:21:41:48 น.  

 
แวะมาแสดงความยินดีด้วยค่ะ

ไม่รู้ว่าตอบได้ยังไงกับคำถามข้อสุดท้ายเนี่ย สุดยอดดดดด

ส่วนใครอยากชมภาพบรรยากาศในงานเพิ่มเติมเชิญที่ Blog ได้นะคะ
โดย: nam_sila วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:23:27:01 น.  

 
ช่วงนี้เราคงไม่ได้โทรหาใหม่จังกับหนึ่งจังนะ เพราะตังค์ในโทรศัพท์เหลือแค่ 20 กว่าบาท อนาถนัก เหอๆๆ

ติดคำว่า จัง เหมือนเราอ่ะสิ อิอิ

ส่วนหนัง เราลองเปิดดูแล้วนะหนึ่งจัง มันก็เปิดได้อ่ะ หนึ่งเปิดด้วยโปรแกรมอะไรอ่ะ ลองหาโปรแกรมอื่นๆ ที่เกี่ยวกับดูหนังเปิดดู ต้องลองให้หมดอ่ะ แบบว่ามันจะมีโปรแกรมดูหนังได้เยอะแยะใช่ไหม บางทีไฟล์นามสกุลนั้นในเครื่องของแต่ละคน ก็จะดูได้ไม่เหมือนกันอ่ะ แต่ของเราเปิดในวินโดว์มีเดียเพลย์เยอร์ได้นะ ลองดูก็แล้วกันนะจ้า เราแปลงไฟล์ให้แล้ว เพื่อให้เปิดง่ายกว่าไฟล์นามสกุลดั้งเดิมของมันอ่ะ

ตอนนี้หวัดกินเราอีกแล้วอ่ะ อากาศร้อน แต่จามไม่หยุดอ่ะ เพิ่งหายจากหวัดเก่าไปเอง เหอๆๆ

รูปเราเยอะจังเลย อิอิ เพราะเราบ้ากล้องนั่นเอง แต่พอไปดูรูปที่อื่น ก็ไม่ค่อยมีเราหรอก เพราะเราสูงสิงกับหนึ่งและใหม่จัง 555+

เดี๋ยวต้องบอกฟร้อนให้มาดูบล็อกด้วย หนึ่งมีรูปฟร่อนตอนได้หมวกพี่จูนด้วย เราอ่ะยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฟร้อนได้อ่ะ 555+ รู้อีกทีก็ตอนเอามาโชว์ให้ดูแล้ว

หนึ่งอยากได้คุณโชอันนั้นมากเหรอ เราขอโทษด้วยนะที่ขอหนึ่งมา แต่ก็ขอบคุณมากๆ เลยนะที่ให้เรา นั่นแหละ เราบ้าคุณโชมากๆ เลย แต่คิดว่าถ้าหนึ่งอ่านแล้ว ก็คงจะชอบเหมือนเรา อิอิ

หนึ่งอ่ะเขียนในการ์ดทำเอาเราเคลิ้ม แล้วก็โม้กับฟร้อนว่า หนึ่งอ่ะทำเอาเราลอยเลย ตรงที่บอกว่า ลี่เป็นแรงบันดาลใจของหนึ่งนะ กร๊ากๆๆ มันเขินนะ อิอิ แล้วก็งงว่าเป็นตรงไหนหว่า เวงกรรม

เอาไว้หลังสอบมิดเทอม ก็หลังปีใหม่แหละ ว่างๆ ค่อยเจอกันเด้อ เราอ่ะงานรัดตัวเลยอ่ะหลังปีใหม่ (เราขอบ่นต่อในห้องสำนักของเราได้ไหมจ้า รบกวนหนึ่งจังช่วยตามไปอ่านหน่อยนะ เราไม่อยากบ่นออกสาธารณะอ่ะ)

แล้วจะตามมาสูบรูปที่ไม่ใช่แบบสไลด์ไปนะจ้า ส่วนกล้องเรามีแต่รูปใหม่กับหนึ่งเกิน 20 รูป นอกนั้นก็พี่อ้น พี่กี้ แล้วก็ไม่มีอะไรแล้วอ่ะ นอกจากใหม่กับหนึ่ง 555+


โดย: lily IP: 124.120.141.63 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:1:20:41 น.  

 
พี่อ้นลุ้นจนไม่กล้าไปเข้าห้องน้ำเลยล่ะหนึ่ง
ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกว่าหนึ่งยังไม่ได้ตอบหนังสือลมหนาว
แต่กอล์ฟที่ยืนข้างๆ กันบอก พวกพี่ๆ เลยต้องพรีเซนต์เฟซกันนิด
ให้หนึ่งเห็นให้ได้เพราะเชื่อว่าหนึ่งต้องนึกออกแหงๆ ฮา


มายินดีด้วยอีกทีนะ
แล้วเจอกันงานหน้าคับพ้ม
ปล. พี่อ้นแอบจิ๊กลิงก์ไปแปะที่เว็บด้วยนะคะ


โดย: พี่อ้นโชยเอื่อย IP: 124.121.185.245 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:8:21:55 น.  

 
ยินดีกับแฟนพันธุ์แท้นะค้า ^^ เสียดายอยู่ไม่จบงานเลยไม่ได้ร่วมลุ้น

ส่วนสมุดบันทึกที่ถาม ถ้าปกเป็นน้องกระต่ายสีชมพู หรือเห็ดน้อยสีแดงบนปกสีเทาล่ะก็ ของพี่เองค่ะ ^^ หวังว่าจะชอบน้าโดย: tintin (nyx ) วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:8:47:39 น.  

 
เข้ามาเก็บบรรยากาศในงานค่ะ


โดย: คอเล่า IP: 203.131.210.30 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:9:25:52 น.  

 
มาอ่านแล้วก็ยิ้มค่ะ งานวันนั้นสนุก สดใส และร้อน.....

ขอบคุณน้องหนึ่ง นะคะ ที่ใจดี ให้แก้วของวีสาม กับพี่
ถึงแม้จะให้ด้วยความจำใจก็ตาม 555555โดย: wanwitcha วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:9:54:26 น.  

 
แหม ก็อยู่จนงานเลิกเช่นกันไหงมะได้ของบ้าง 555 ล้อเล่นจ้า ยินดีด้วยเน้อ อย่างน้อยก็ภูมิใจที่มีสมาชิกกองทัพหนอนแข่งและชนะเลิศ

ตอนแรกมะรู้ว่าหนึ่งส่งเข้าประกวด วันงานมาร่วมงานเห็นเดินอยู่ อ๊ะๆๆๆๆ นั่นหนึ่งนี่นา (คิดในใจ)+ชี้นิ้วไปยังหนึ่ง 55555 และพอถึงเวลาแข่ง โอ๊ะๆๆๆๆ ประกวดและเข้ารอบด้วยหรือนี่ ดีใจจัง ลุ้นตัวโก่งตอนให้ทายปกหนังสือ แหมหน้าปกที่เอามาทายง่ายซะมะมีอ่ะ (น่าจะเอามาทายตอนเล่นเกมกองทัพหนอนนะเนี่ย)

แต่ก็ขอแสดงความยินดีด้วยที่ชนะเลิศกับการแข่งขัน และที่สำคัญ ชนะใจทีมงานแจ่มใสและนักอ่าน และนักเขียนที่คอยลุ้นกับคำตอบของทีมกุ๊กไก่กับนกฮูกอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

วันงานที่เป็นหญิงนั้นมันมีเหตุผล ก็อย่างที่ป้าบอกนั่นแหล่ะ ลุคหญิงแต่หน้าห้าว ยังกะผู้ชาย

มาดแมนไม่มีใครเกินเจงๆ อิอิ


ไว้เจอกันงานมีตติ้งในครั้งต่อไปนะ อ้อ พี่โซเอาเกมส่งท้ายแห่งปีของชมรมลงเว็บบอร์ดแล้วเน้อ ฝากลิงค์เอาไว้ให้หนึ่งเข้าไปเล่นด้วย และก็ปีหน้าอาจจะนัดกันไปเที่ยวคับ (ตอนนี้กำลังหาข้อมูลอยู่) เด็กจันฯมีอะไรแนะนำมั๊ย?

ลิงค์เว็บบอร์ด //wormarmy.pantown.com


โดย: ทั่นประธานโซ IP: 58.136.171.32 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:11:10:50 น.  

 
พี่ขอโทษที่ดันจำหนึ่งได้แม้แค่เห้นในรูป emo

พี่ยังคุยกะเพื่อนว่า ทำไมคุ้นหน้าน้องคนนี้จัง คุ้นมาก เหมือนเคยเห็นทีไหน จนเพื่อนอีกคนบอกว่า นี่น้องหนึ่งไง พี่เลยอ๋อ ที่อ๋อเพราะพี่เคยเห้นหนึ่งในบล้อก

เราไม่เคยเจอกันจริงค่ะ หนึ่งเลยจำพี่ไม่ได้ พี่คิดว่าหนึ่งจะจำจากพี่ได้ในบล้อกนะ เพราะพี่ก็เอารูปตัวเองโพสบ่อยๆ

สุดท้าย

ขอโทษที่พี่ไม่สามารถทำให้หนึ่งจำพี่ได้emo


โดย: superverynice วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:19:50:16 น.  

 
nam_sila..ขอบคุณค่า ปลื้ม ๆ

ลี่จัง..อยากเห็นรูปกล้องลี่จังอยู่ดี กิกิ ดีใจจัง ลี่แวะมาแย้ว หลังสอบเราก็ต้องรีบปั่นรายงานต่อเหมือนกันจ้า นี่ก่อนสอบก็เสร็จไปอันนึง เหลืออีกอัน แล้วค่อยเจอกันน๊า เดี๋ยวจะพยายามเปิดดูจ่ะ แต่คอมที่หอเป็นวิสต้าอะ ไม่รู้เกี่ยวกับที่เปิดไม่ได้ป่าว

พี่อ้นน้อย..ฮ่า รักพี่อ้น พี่กอล์ฟ พี่เปิ้ล ขอบคุณนะค๊า คอนเซ็ปต์นางฟ้า เผื่อแผ่มาถึงบนเวที อิอิ ขอบคุณพี่อ้นที่ช่วยลุ้นค่า อิอิ ขอบคุณที่ช่วยโปรโมตบล็อกนะเคอะ

พี่ติ้น..สมุดน่ารักมากเหมือนคนให้เลยค่ะ ^^ ขอบคุณที่แวะมานะคะพี่ติ้น ^^ ดีใจ

คอเล่า..หวังว่าจะได้รอยยิ้มกลับไปนะคะ

พี่วรรณ..นึกถึงงานมีตติ้งแล้วมีความสุขจังเนอะ ดูรูปซ้ำไปซ้ำมาก็ยิ่งอมยิ้มค่ะ อิอิ มีคนอิจฉาพี่วรรณที่ได้แก้วพี่เปิ้ล

ท่านประทานเจ๊โซ..ว้าว ประธานเขียนเม้นต์ได้น่ารักจังค่ะ อิอิ เค้าก็เห็นตัวเองเดินโฉบไปมา ขอบคุณที่มายินดีด้วยค่ะ ขอบคุณที่มาชวนไปเล่นเกม แล้วก็ขอโทษที่หนูทำตัวเป็นสมาชิกไม่ค่อยดีเท่าไหร่น๊า หุหุ ไม่เคยว่างไปมีตเลยอ่า ขอโทษกั๊บ

พี่แสนดี..ข้าน้อยผิดอย่างแรง โปรดประทานอภัยให้ข้าน้อยด้วยเถิด แต่ในงานเค้าไม่เห็นพี่แสนเลยอ่า จนพี่แสนมาทักนี่แหละ คราวหน้าเค้าจะพยายามไม่เป็นนางเอก"หัวใจใส่ความจำ" ของพี่ติ้นนะคะ แง รู้สึกผิดอะพี่แสน ขอโทษนะค๊า หนูความจำปลาทองอ่า งือ


โดย: blue_diamond วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:20:37:05 น.  

 
ตามลิ้งค์มาจากเว็บอ้นจ้า

อยากบอกว่ารอลุ้นรอบสุดท้ายเนี่ยแหละ ช่างเป็นคำถามที่สุดยอดมากๆ เลย พวกพี่ไล่กันเองยังไม่ครบเลยอ่ะ ฮา

มีตติ้งคราวหน้าเจอกันอีกนะน้องหนึ่ง


โดย: * * * วีสาม * * * IP: 125.27.75.90 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:21:13:18 น.  

 
ก่อนอื่นก็ต้องแสดงความยินดีด้วยอีกครั้งก่อนหลังจากกริ๊งกร๊างไปหาด้วยความตื่นเต้นในฐานะแชมป์ใหม่ของน้องเราไปเสียแล้ว ฮา

เสียดายได้อยู่แป๊บเดียวเอง ไม่ค่อยมีรูปติดไปในกล้องใคร แถมยังเซ็นลายเซ็นให้คนที่อุตส่าห์หอบหิ้วหนังสือมาไม่ครบเสียอีกแน่ะ งือ ผิดไปแล้ว (ใครเป็นบุคคลเหล่านั้นโปรดให้อภัยอุรัสยาด้วยเถิด)

เอาไว้คราวหน้าแจ่มใสจัดงานดีๆ แบบนี้ใหม่เราค่อยมาเจอกันและคุยกันยาวๆ อีกทีเนอะ

คิดถึงจ้า


โดย: เจ๊เปี๊ยกเอง IP: 58.8.38.71 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:21:43:11 น.  

 
ดีใจกับแฟนพันธุ์แท้แจ่มใส ความรู้สึกดี...ที่เรียกว่ารัก
ทุกอย่างอยู่ที่การเตรียมตัวของหนึ่งและเพื่อน
ทำให้กุ๊กไก่กับนกฮูกประสบความสำเร็จ


อิอิ...ไอ้สิ่งที่หนึ่งถามแล้วพี่บอกแก มันไม่ใช่คำถามว่ะ ฮาๆๆๆ

พี่ไม่ชอบเล่นเกมจริงๆ นะ อากาศร้อนด้วยแหละ
แต่ถ้าของรางวัลเป็นตังค์ ร้อนแค่ไหนก็เล่น
(ไม่ค่อยเลยตู )


โดย: YUI_MUNMOO วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:9:24:53 น.  

 
เอิ่ม น่า อย่าคิดมากเลย แต่ตอนนี้หนึ่งสิงสถิตอยู่ในกทม.แล้วนินา น่าจะมีโอกาสได้มาร่วมงานมีตติ้งของชมรมได้บ่อยขึ้น นะ 5555


อยากได้ตุ๊กตากบของพี่กี้ ตุ๊กตาหมูของอ้นจันทร์ มั่งจัง


โดย: ทั่นประธานโซ IP: 58.136.171.32 วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:10:38:25 น.  

 
ดีใจด้วยนะจ๊ะ เก่งมากเลยอะ พี่กับเปิ้ลเเละคนอื่นๆ ลุ้นกันสุดตัวเลย


โดย: ปัญญ์ปรียา IP: 124.120.28.99 วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:12:43:44 น.  

 
หนึ่งจังจ๋า ไม่ว่ากันนะ เราขอลบความเห็นหนึ่ง แล้วเราก็โพสใหม่จ้า คือมีเหตุผล แต่เราบอกในสำนักก็แล้วกันนะจ้า

ช่วงนี้ใกล้สอบนรกแล้ว มันสอบติดกันหลายวัน ตอนนี้เราเป็นไข้อยู่ด้วย ก็เลยอ่ะนะ แบบว่าอยากอ่านแค่ไหน ร่างกายก็ไม่ไหว แต่วันนี้ยังไงก็มีนัดกับพี่เคน เพราะสืบลับฯ ตอนจบ อิอิ

เพลงที่ไรท์ไปให้อ่ะ เพลงเพราะๆ ทั้งนั้นนะจ้า ว่างๆ ก็เปิดฟัง แล้วลองร้องดูนะจ้า แล้วจะค้นพบว่าการฟังเพลง ช่วยอะไรได้เยอะเลย

แต่จริงๆ ดูหนังช่วยได้เยอะกว่านะ หนึ่งลองหาโปรแกรมแปลงไฟล์แปลงไฟล์ดูนะ หรือไม่ก็หาโปรแกรมดูหนังอื่นๆ ที่มันไม่ใช่วินโดว์มีเดียเพลย์เยอร์ดู บางทีเจ้านี่มันก็บ้าๆ บอๆ อ่ะจ้า

อยากนัดเจอกับหนึ่งจังเลย แอบคิดไว้ว่าหลังปีใหม่สักวันที่เราว่าง อาจจะนัดเจอหนึ่งจังที่เดอะมอลล์นะจ้า อาจจะชวนใหม่ด้วย หรือไม่เราก็ไปปิกนิกกันที่สวนรถไฟเนอะ อิอิ

พี่แสนก็งอนอยู่ได้ที่หนึ่งจำพี่ไม่ได้ ลี่จังอ่ะเจอพี่แสนแล้วตอนมีตติ้งพี่อ้น ก็เลยแซวพี่แกเล่นได้แบบฮาๆๆ 555+

รูปของเรา รอตอนช่วงปีใหม่นะจ้า ช่วงนี้ขอเคลียร์สอบให้เสร็จก่อนนะ ตอนนี้เราต้องติวเลขให้เพื่อนด้วยอ่ะ พรุ่งนี้เพื่อนก็นัดติวเลขเช้า พอตอนเย็นเราก็ต้องติวเขียนโปรแกรมจาว่าให้เพื่อนอีกคนด้วยอ่ะจ้า เหอๆๆ ทั้งที่สอนไม่ค่อยจะเป็น แต่ก็ตัวลอย เพราะมีคนมาจองตัวด้วย 555+

แล้วตามอ่านที่สำนักนะ ถ้ายังว่างอยู่ล่ะก็

แถมภาคสองเนี่ยที่เราดูมีฉากจูบเยอะ (หลังจากภาคแรกที่ไม่มีฉากพวกนี้เลย) เพื่อนเลยดูกันมาก มันไม่มีซับ เราก็ต้องนั่งพากย์ให้เพื่อนไป ทั้งที่เราก็รู้เรื่องแค่ไม่ถึงครึ่ง ตรงไหนพากย์ได้ก็พากย์ไป เลยได้ดูตอน 1 ของสุดที่รักเราไปแล้ว 3 รอบ 555+

จ้ายโหยว สุ้ๆ นะจ้า แล้วลี่จังจะให้กำลังใจในการสอบกับหนึ่งนะโดย: lily IP: 124.120.131.196 วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:20:17:09 น.  

 
น้องหนึ่งจ๋า ขอแสดงความยินดีกับรางวัลแฟนพันธุ์แท้ด้วยนะคะ ^^ เก่งมากๆ เลย สุดยอดจริงๆ สามารถตอบคำถามยากๆ ได้ ในที่ที่อากาศร้อนขนาดนั้น

ในฐานะแฟนแจ่มใสคนนึง พี่อิจฉาและดีใจด้วยจริงๆ จ้ะ ^^


โดย: ...ศุวิลา... วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:21:19:33 น.  

 
มาแสดงความยินดีกับแฟนพันธ์แท้ครับ

เก่งมากๆ เลยจ้า


โดย: ตัว Z IP: 61.7.169.75 วันที่: 21 ธันวาคม 2550 เวลา:12:23:14 น.  

 
พี่เปิ้ล..ขอบคุณที่แวะมาค่ะ คำถามสุดท้ายนั้น นึกว่าจะตอบไม่ได้แล้วเชียว เพราะตื่นเต้นสุด ๆ แล้วพิธีกรก็พูด ๆ ๆ และจะเร่งให้ตอบ ตากล้องก็ย่องมาข้างหลัง กดชัตเตอร์รัว เอิ๊กส์ และสายตาประชาชีก็จับจ้องมาที่เรา ขอบคุณพี่เปิ้ล พี่อ้น พี่ตัวซีคับ จุ๊บ ๆ

เจ๊เปี๊ยก..จำเสียงไม่ได้เลยค่ะ หุหุ ว่าเป็นเสียงใคร ขอบคุณที่่กริ๊งกร๊างมาหานะคะ แจ่มใสนี่ลงบรรยากาศงานรวดเร็วชะมัดเลยค่ะ ^^ รูปเจ๊เปี๊ยกในกล้องหนูมีแค่รูปเดียวเอง เพราะต้องโฉบไปมาระหว่างหลังเวที หน้าเวที แล้วก็ซุ้มเกม แถมยืมกล้องเพื่อนมา เมมน้อยอีกต่างหาก ไว้งานหน้าเจอกันใหม่ค่ะ ^^

เจ๊ยุ้ย..เย้ ๆ เจ๊ยุ้ยแวะมาแล้วว อิอิ เค้าก็เก็งข้อสอบไว้หน่อยดิเจ๊ เผื่อมันออกอ่ะ แต่อากาศร้อนสุด ๆ คงเป็นเพราะเค้กส้มแคลอรีสูงแน่ ๆ เลยค่ะ จะได้ช่วยเผาผลาญไงคะ กรั่ก ๆ อ้าว ไม่เกี่ยวกัน

ทั่นประธานพี่โซ..โห แวะมาตอบด้วยคับ ดีใจ ฮ่า ๆ เพิ่งเห็นรูปถ่ายพี่โซ ว่ามีใครอีกคนใส่เสื้อลายต่อกันด้วยอะ วิ้ววว น่าอิจฉากว่าตุ๊กตาหมูกับตุ๊กตากบอีกนะคะเนี่ย >w<

พี่เอ้ย..ขอบคุณที่แวะมาค่ะ ไม่เคยได้คุยกับพี่เอ้ยอีกเลย ตั้งแต่ตอนคุยกันผ่านหลังใหม่ ตอนนี้เป็นนักเขียนใหญ่ไปซะแล้ว อยากดูรูปฝีมือพี่เอ้ยอีกอะค่ะ

ลี่น้อย..ไม่ว่ากันจ้า ตามสบาย ดีเหมือนกันนะ ตอนนี้สำนักเราจะได้ไม่ร้างไง การใช้ประโยชน์เปลี่ยนไปตามเวลาเนอะ เราเปิดทุกโปรแกรมก็ไม่ได้อะ สงสัยต้องลองเปิดที่บ้านอีก ถ้าไม่ได้ก็คงได้แต่ปลง กรั่ก ๆ

พี่โน้ต..ขอบคุณค่าพี่โน้ต อิอิ พี่โน้ตก็เป็นคนที่ใคร ๆ อิจฉาเหมือนกันค่ะ พิธีกรนี่จะร้องเซเรเนดอยู่แล้ว ฮิ้ววว
ขอบคุณสำหรับของขวัญด้วยค่ะ

พี่กอล์ฟ..ขอบคุณที่แวะมาค่า พี่กอล์ฟน่ารักเฮฮาจังค่ะ อิอิ เพิ่งเคยเจอเป็นครั้งแรก แถมยังเป็นคนเดียวที่เซ็นต์ชื่อของหนึ่งกับใหม่ลงไปหลังรูปให้ด้วยค่ะ ขอบคุณสำหรับรูปสวย ๆ ค่ะ ^^


โดย: NuenG (blue_diamond ) วันที่: 21 ธันวาคม 2550 เวลา:17:06:52 น.  

 
เก่งๆๆ

น้องหนึ่งคะ พี่ส่งรูปให้ทางหลังไมค์พันทิปนะคะ
แวะไปเช็คด้วยเน้อ


โดย: จริง วันที่: 21 ธันวาคม 2550 เวลา:19:36:32 น.  

 
ขอบคุณค่ะที่ชมฟร้อนมากมาย อิอิ เป็นปลื้มมากมาย พี่หนึ่งก็น่ารักมากๆเลยอ่ะ คือปลื้มทั้งพี่หนึ่งและพี่ใหม่เลยค่ะ ปลื้มบล็อคของพี่มากเลยค่ะ สีสวยสดใสมากๆเลยค่ะ ชอบแฮมทาโร่มากๆเลยค่ะ น่ารักมากมาย


โดย: Front IP: 124.121.29.50 วันที่: 21 ธันวาคม 2550 เวลา:21:33:13 น.  

 
นึกว่าใคร ที่แท้คนเก่งนั่นเอง 555 เห็นของขวัญแล้วน้ำลายไหล เอิ้กๆ โซอี้อยากได้กลับบ้านม่างจัง >///<


โดย: SOEii โซอี้ IP: 125.24.15.61 วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:8:28:00 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ครับ


โดย: ปั่งน้อย (ต้นฝันแห่งความอยากเป็นนักเขียน ) วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:11:33:51 น.  

 
โหย...ไม่เคยรู้เลยว่าน้องสาวจะเก่งขนาดนี้ เจ้ยินดีด้วยนะจ๊ะน้องหนึ่งกับที่รู้ว่าเราชอบอะไร และก้าวไปกับมัน...เก่งจริงน้าน้องเรา...


โดย: เจ๊แตน IP: 58.8.162.89 วันที่: 24 ธันวาคม 2550 เวลา:22:38:51 น.  

 
เก่งมากๆค่ะ ดีใจด้วยนะคะ......พี่ยืนลุ้นแทบแย่เลยค่ะ


โดย: ทรายริมทะเล IP: 203.113.33.11 วันที่: 25 ธันวาคม 2550 เวลา:12:38:29 น.  

 
เพิ่งเห็นคอมเมนต์หนูหนึ่งในหน้านิยาย ขอบคุณมากๆ จ้า

เอาไว้ว่างๆ นัดกินหนมกันหน่อยไหม เจ๊เป็นเจ้ามือเอง เด๋วนับจำนวนน้องรักก่อน ยังไงหนูหนึ่งก็ติด top อยู่แย้ว อิอิ

คิดถึงน้า


โดย: เจ๊เปี๊ยก IP: 58.8.34.183 วันที่: 26 ธันวาคม 2550 เวลา:22:48:29 น.  

 

ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ


โดย: รักบังใบ วันที่: 28 ธันวาคม 2550 เวลา:10:26:30 น.  

 
Happy New Year 2008 ja

ขอส่งความสุขและรอยยิ้มต้อนรับศักราชใหม่ที่กำลังจะมาถึงนะจ๊ะ

จุ๊บๆ

**ยังไงก็รักหนูหนึ่งและจัดให้เป็นแฟนคลับในใจอุรัสยาอันดับต้นๆ เสมอไปน้า**


โดย: อุรัสยา วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:21:09:39 น.  

 
มาช้าสุดๆ หนึ่งเข้าใจหน่อยนะว่าพี่ยุ่งฮี่ๆๆ อ่านซะเพลินเลย ดีใจด้วยนะคะ พี่ว่าแล้วเห็นโหงวเฮ้งแต่เช้าแล้วว่าจะโชคดีแล้วก็จริงด้วย


โดย: นภชล วันที่: 11 มกราคม 2551 เวลา:14:35:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

blue_diamond
Location :
จันทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

•♥• 介 绍 一 下 •♥•

我 是 农 业 大 学。
我 是 外 语 系 的 学 生,
学 汉 语 专 业。

我 喜 欢 听 音 乐
也 喜 欢 去 书 店。

我 想 汉 语 不 容 易,
所 以 我 应 该 自 己 练 习 汉 语。
也 很 多 写 汉 字,

可 是 我 现 在 还 没 有 练 习 汉 语。

真 不 好 意 思。 ^^"

*.¸¸.·´¨` «´¨`·.¸¸ .*
Emo น้องลิง
Emo หัวหอม
Emo เหลืองดุ๊กดิ๊ก
X
X
X
Friends' blogs
[Add blue_diamond's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.