อาชีพที่ถูกฉโลกกับธาตุในตัวคุณ
มีหลายคนที่เวลาทำงานแล้วรู้สึกไม่ใช่ตัวเองบ้างล่ะ ขัดหูขัดตาขัดอารมณ์ตัวเองบ้างล่ะ ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจจะมีผลมาจากธาตุในตัวคุณ วันนี้เลยนำเอาอาชีพที่ถูกโฉลกกับธาตุในตัวคุณมาให้ลองอ่านกันค่ะ แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ อาชีพทุกอาชีพแค่เรารักที่จะทำก็ทำให้ประสบความสำเร็จแล้วค่ะ

ศาสตร์ทางด้านโหราศาสตร์จีน สามารถคำนวณได้ว่า มนุษย์แต่ละคนที่ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกแห่งนี้ ต่างก็จะได้รับการสะสม พลังธรรมชาติของธาตุทั้ง 5 มากน้อยแตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัน เดือน ปี และเวลาตกฟากของแต่ละคน

ซึ่งหากท่านผู้อ่านสามารถ ให้ผู้เชี่ยวชาญ คำนวณดวงชะตาของท่านว่า ท่านเป็นคนธาตุอะไร และธาตุที่ให้คุณในดวงชะตาของท่านคือธาตุไหน ท่านก็จะสามารถ นำมาใช้ประโยชน์โดยการเลือกประกอบอาชีพได้อย่างเหมาะสม ถูกโฉลก มั่งคั่ง ร่ำรวย และมีความสุขกับงานได้อย่างแท้จริง ในที่นี้จะขอสรุปเคล็ดลับในการเลือกอาชีพจากหลักการของธาตุทั้ง 5 ดังนี้

1. ผู้ที่มีดวงชะตาธาตุไม้ให้คุณ ธาตุไม้ คุณอาชีพที่ถูกโฉลก คือ ธุรกิจเกี่ยวกับการขายไม้ เฟอร์นิเจอร์ จัดสวน สมุนไพร ร้านหนังสือ โรงพิมพ์ นักประพันธ์ ครูบาอาจารย์ อาชีพเกี่ยวกับเสื้อผ้า ขายยา ขายผ้า การตลาด ประชาสัมพันธ์ การขาย การสื่อสาร การท่องเที่ยว กัปตัน แอร์โฮสเตส งานโรงแรม ฝ่ายบุคคล

2. ผู้ที่มีดวงชะตาธาตุโลหะให้คุณ คนธาตุโลหะ เหมาะกับอาชีพที่ต้องใช้ฝีมือ งานที่เกี่ยวกับศิลปะ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และมีความ เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เช่น ดารา นักร้อง หมอ พยาบาล ประชาสัมพันธ์ วิศวกร นักบิน นายหน้า ฯลฯ

3. ผู้ที่มีดวงชะตาธาตุน้ำให้คุณ คนธาตุน้ำ เหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับน้ำ การประมง การเดินเรือ การเลี้ยงสัตว์น้ำ การขายเครื่องดื่ม อาชีพการเงิน การธนาคาร การบัญชี และอาชีพที่เปลี่ยนแปลงขึ้น-ลงตามกระแสนิยม

4. ผู้ที่มีดวงชะตาธาตุไฟให้คุณ คนธาตุไฟ เหมาะกับอาชีพที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว เช่น นักเขียน โฆษก นักหนังสือพิมพ์ นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ นักเคมี นักการเมือง ครู-อาจารย์ ทหาร ตำรวจ ข้ารราชการ ภัตตาคาร

5. ผู้ที่มีดวงชะตาธาตุดินให้คุณ คนธาตุดิน เหมาะกับงานที่ไม่อยู่กับที่ ไม่ต้องการการเคลื่อนไหว เช่น การเกษตร งานเลี้ยงสัตว์ วัสดุก่อสร้าง ธรณีวิทยา อัญมณี รักษาความปลอดภัย อสังหาริมทรัพย์ พัฒนาที่ดิน

อย่างไรก็ดีหากท่านที่ประกอบอาชีพ และตรวจสอบพบว่า ไม่สอดคล้องกับหลักการของ 5 ธาตุ ท่านก็สามารถทำงานให้รวยได้ แต่บางครั้งอาจจะทำให้ท่านเกิดความท้อแท้ เบื่อหน่ายหรือไม่สนุกกับการทำงาน ไปบ้างเท่านั้น ดังนั้นทำงานที่เรารักได้ ก็จงทำใจให้สนุกกับงานที่ทำอยู่ได้

อ้างอิง : Sanook HoroscropeCreate Date : 27 กรกฎาคม 2554
Last Update : 27 กรกฎาคม 2554 16:29:23 น.
Counter : 829 Pageviews.

2 comments
  
โดย: secondcar (loveyoupantip ) วันที่: 31 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:54:53 น.
  
โดย: secondcar (loveyoupantip ) วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:17:54:00 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

bloodbunny
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เวลาเปลี่ยน ใจคนเปลี่ยน ไม่มีอะไรแน่นอน ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลง
กรกฏาคม 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
31