งานแต่งกิ๊ฟเก๋ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนงานแต่งกิ๊ฟเก๋ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อน


งานแต่งงานคือความฝันของบ่าวสาวทุกคู่ และเมื่อมีงานแต่งเกิดขึ้นสิ่งที่คู่บ่าวสาวหรือเจ้าของงานต้องการคือการสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาร่วมงานในวันนั้นให้มากที่สุด การเลือกของชำร่วยก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่ต้องคำนึง ไม่ว่าจะเป็นของที่ต้องสื่อความหมาย เพื่อใช้เป็นของขวัญให้กับผุู้มาร่วมงาน  หรือจะเป็นการแสดงความขอบคุณสำหรับแขกทุก ๆ ท่าน และถุงผ้าลดโลกร้อนก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ในงานแต่งงานของหลาย ๆท่าน เพื่อน ๆ คงเคยเห็นถุงผ้าที่สกรีนลวดลายต่าง ๆ มากมาย ที่สื่อความหมายดี ๆ หรือมีข้อความแสดงคำขอบคุณต่าง ๆ นับว่าเป็นอีกไอเดียที่ดีมาก ๆ ค่ะ และวันนี้เรามีถุงผ้าลดโลกร้อนลวดลายต่าง ๆ ที่สามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้มาร่วมงานกันมาแล้ว มาฝากกันค่ะ จะมีแบบไหนที่โดนใจกันบ้าง ไปดูกันค่ะแบบแรก ลายหมีบราวน์ที่กำลังส่งจุฟให้กัน พร้อมด้วยข้อความหวาน ๆ จากวันแห่งความสุขของเราค่ะแบบที่สอง เป็นลายการ์ตูนบ่าวสาว และข้อความแสดงความขอบคุณ ก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ

แบบที่สาม เป็นข้อความซึ้ง ๆ กินใจ เกี่ยวกับความรักที่แสนหวาน
แบบที่สี่ เป็นรูปต้นรักที่เติบโตอย่างสวยงาม และมีข้อความแสดงคำขอบคุณกับแขกที่มาร่วมงาน

แบบที่ห้า เป็นรูปภาพการ์ตูนที่ถูกเพ้นท์ให้เหมือนคู่บ่าวสาว เป็นอีกไอเดียที่นิยมทำกัน เรียกได้ว่าแต่ละแบบก็มีความหวานและความสุขอยู่ข้างในกันทุกแบบเลยนะคะ และสามารถเรียกรอยยิ้มจากคนที่มาร่วมงานได้ไม่น้อย

และนี่เป็นเพียงแค่ส่วนนึงของลวดลายถุงผ้าแบบต่าง ๆ เท่านั้น เราไม่สามารถนำมาแสดงได้หมด เพราะแต่ละคู่ก็มีเรื่องราวและมีความประทับใจกันคนละแบบ และของชำร่วยแบบนี้ก็สามารถบันทึกความทรงจำและความสุขเอาไว้ได้ แค่เพียงได้มองและนึกถึงวันเก่าๆ ก็เป็นอะไรที่อบอุ่นหัวใจได้แล้วหล่ะค่ะ เพราะเรื่องราว คำขอคุณ หรือข้อความต่าง ๆ ที่อยู่บนถุงผ้านั้น ก็มาจากความรู้สึกดี ๆ ที่อยากจะถ่ายทอดไปถึงคนที่มาร่วมงานค่ะ  Smiley

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับถุงผ้าลวดลายต่าง ๆ สวย เก๋ กันทั้งนั้นเลยใช่มั้ยหล่ะคะ  ดูของคู่อื่น ๆ ไปแล้ว แล้วของคู่คุณหล่ะคะ คิดออกหรือยังว่าจะสกรีนลวดลายแบบไหน หรือจะใส่ประโยคหวาน ๆ อะไรลงไปที่ถุงผ้าบ้าง รีบคิดเลยนะคะ ให้แขกที่มาร่วมงานได้รับรู้สึกถึงความรักของเราไปตาม ๆ กันค่ะ ถ้าคิดออกแล้วก็แอบกระซิบเราได้ที่ กิ๊ฟเก๋มอลล์กันนะคะ ^__^    SmileySmileyCreate Date : 16 สิงหาคม 2560
Last Update : 16 สิงหาคม 2560 23:12:39 น.
Counter : 1388 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3992249
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2560

 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31