แก้วเซรามิค ของชำร่วยสุดพรีเมี่ยม


แก้วเซรามิค

แก้วเซรามิค ของชำร่วยสุดพรีเมี่ยม


แก้วเซรามิค เป็นของชำร่วยที่เรามักเห็นกันบ่อย ๆ ในงานต่าง ๆ เช่น งานแต่งงาน งานขึ้นบ้านใหม่ งานเลื่อนตำแหน่ง งานเปิดบริษัทใหม่ หรือแม้แต่งานศพเองก็ตาม ก็สามารถใช้แก้วเซรามิคเป็นของชำร่วยได้เหมือนกัน แต่ตัวแพ็จเก็จหรือรูปแบบในการสกรีนอาจจะต้องต่างกันไปตามงานแต่ละประเภท และวันนี้เราจะมาแชร์ข้อมูลข้อดี ข้อเสีย และโอกาศในการใช้แก้วน้ำเป็นของชำร่วย มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ไปดูกันเลยจ้าา..

ข้อดีของแก้วเซรามิค
    เมื่อว่ากันด้วยเรื่องของเซรามิค ไม่ว่าจะเป็นแก้วเซรามิค เครื่องครัว หรือเครื่องใช้ต่าง ๆ ก็มีข้อดีอย่างแรกคือ มีความสวยงาม พอพูดว่าของชำร่วยเป็นเซรามิคนะ มันก็จะดูเป็นผู้ดีหน่อย (รู้สึกเหมือนกันม่ะ ? ) แต่จริง ๆ นอกจากจะมีความสวยงามแล้วก็ยังทนทานสูง สามารถทนต่อสารเคมีมากกว่าวัสดุชนิดอื่น เพราะโดยปกติแล้วพวกเซรามิคหรือพวกเครื่องแก้วเค้าจะสามารถทนสารเคมีพวกนี้ได้เพราะจะไม่ทำปฎิกริยาเคมีใด ๆ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย (ถ้าไม่ทำแตกเสียก่อนนะ)

ข้อเสียของแก้วเซรามิค
    แต่ข้อเสียของเซรามิคก็มีนะ เช่น จะมีความยืดหยุ่นต่ำกว่าพลาสติกหรือวัสดุอื่น พูดง่าย ๆ คือขึ้นรูปมาแล้วก็จะไม่สามารถเปลี่ยนได้ นอกจากทุบทำลายเท่านั้นแหละ และในเรื่องของราคาก็อาจจะสูงกว่าวัสดุอย่างอื่น และอาจจะแตกง่ายกว่าเท่านั้นค่ะ

ใช้แก้วเซรามิคกับงานไหนได้บ้าง
    จริง ๆ แล้วถ้าจะถามว่าสามารถใช้งานประเภทไหนได้บ้าง ก็จะตอบว่า สามารถใช้ได้กับทุกงานนะคะ แต่สิ่งที่จะต่างกันคือ รูปแบบของแก้วและตัวแพ็คเก็จมากกว่า ที่ต้องขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของงานแต่ละประเภทด้วยค่ะ เช่น


  • งานแต่งงาน  ก็อาจจะใช้เป็นการสกรีนรูปการ์ตูนน่ารัก ๆ อาจจะสกรีนรูปบ่าวสาว หรือสกรีนชื่อย่อ ก็เก๋ไปอีกแบบนะคะ


  • งานเปิดบริษัทใหม่ ก็อาจจะเลือกสกรีนแก้วเป็นโลโก้บริษัทของตนเองแจกเป็นของชำร่วย เพราะเวลาเอาไปใช้งานจริงก็อาจจะทำให้ลูกค้าจำแบรนด์ของเราได้ ถือเป็นการโปรโมทบริษัทเราอีกทางนึงด้วยค่ะ  • งานศพ งานแบบนี้อาจจะเลือกแก้วที่ไม่ได้มีลวดลายหวือหวาอะไรมากมาย เลือกลายเรียบ ๆ ก็พอ และอาจจะใช้แพ็ตเจ็จที่เป็นสีดำหรือสีเหลืองทองจะสุภาพและให้เกียร์ติงานมากกว่าค่ะ
และนี่คือข้อดี ข้อเสีย และโอกาศในการใช้งานของชำร่วยแก้วน้ำเซรามิคในงานต่าง ๆ นะคะ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจและความเหมาะสมของงานประเภทต่าง ๆ นะคะ เพราะของชำร่วยแต่ละชนิดก็มีความหมายที่แตกต่างกันออกไป ผู้เขียนหวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังต้องการของชำร่วยนะคะ...Create Date : 01 สิงหาคม 2560
Last Update : 1 สิงหาคม 2560 21:40:18 น.
Counter : 1233 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3992249
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2560

 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31