Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 
31 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
Gartner ยืนยัน! เน็ตแอพ เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสตอเรจ

Gartner ยืนยัน! เน็ตแอพ เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสตอเรจ และซอฟต์แวร์การจัดการ SAN จากการประเมินความสมบูรณ์แบบของวิสัยทัศน์และความสามารถในการดำเนินการ

เน็ตแอพ (NASDAQ: NTAP) เปิดเผยว่า บริษัท การ์ทเนอร์ (Gartner) จัดอันดับให้เน็ตแอพครองตำแหน่งผู้นำสำหรับสตอเรจและซอฟต์แวร์การจัดการ (SAN)[1] ทั้งนี้ การจัดการทรัพยากรสตอเรจมีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อความสามารถของเน็ตแอพในการขับเคลื่อนนวัตกรรมที่จะปฏิรูปธุรกิจ ช่วยให้ลูกค้าเพิ่มความคล่องตัว ประสิทธิภาพ และความยืดหยุ่น และคล่องตัวในการใช้งาน เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ รวมทั้งนำเสนอเทคโนโลยี โซลูชั่น และโครงการที่ดีที่สุด เพื่อช่วยให้คู่ค้าขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน

ในรายงานฉบับล่าสุด เมจิกควอดแรนท์สำหรับสตอเรจ และซอฟต์แวร์การจัดการเครือข่าย “Magic Quadrant for Storage Resource Management and SAN Management Software” การ์ทเนอร์ระบุว่าผู้ผลิตที่จัดอยู่ในกลุ่มผู้นำ (Leaders) ได้รับคะแนนรวมสูงสุดในส่วนของความสามารถในการดำเนินการ และความสมบูรณ์แบบของวิสัยทัศน์ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุดและปรับขนาดการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นคล่องตัว ในแง่ของวิสัยทัศน์ บริษัทเหล่านี้ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำทางความคิด โดยมีแผนงานที่ชัดเจนสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ใช้งานง่าย และปรับขนาดได้อย่างยืดหยุ่น นอกจากนี้ เพื่อให้ประสบความสำเร็จในระยะยาว บริษัทผู้ผลิตจำเป็นที่จะต้องวางแผนเกี่ยวกับการตอบสนองความต้องการของตลาดที่ขยายใหญ่ขึ้น เพื่อจัดการความเปลี่ยนแปลง วิเคราะห์สาเหตุต้นตอ และวิเคราะห์ประสิทธิภาพ”

“การที่การ์ทเนอร์จัดอันดับให้เน็ตแอพอยู่ในกลุ่มผู้นำนับเป็นเครื่องยืนยันอย่างชัดเจนถึงความแข็งแกร่งของโซลูชั่นการจัดสตอเรจของเน็ตแอพ ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นคล่องตัวในการใช้งาน และประสิทธิภาพของนวัตกรรมที่นำเสนอให้แก่ลูกค้า เพื่อเพิ่มรองรับการจัดการโครงสร้างพื้นฐานสตอเรจอย่างเหนือชั้น” มร.กริช พัดมานาบัน รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ด้านการจัดการของเน็ตแอพ กล่าว “ขณะที่ลูกค้าเปลี่ยนย้ายไปสู่โครงสร้างพื้นฐานแบบเวอร์ช่วลไลซ์ที่รองรับการใช้งานร่วมกันและสภาพแวดล้อมคลาวด์ที่มุ่งเน้นบริการเพิ่มมากขึ้น ลูกค้าได้เลือกใช้ NetApp OnCommand? เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านสตอเรจและบริการ พร้อมทั้งปรับปรุงการดำเนินธุรกิจ โดยใช้ประโยชน์จากระบบสตอเรจอัตโนมัติและระบบวิเคราะห์ข้อมูลที่ใช้งานง่าย แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ด้านการจัดการ NetApp OnCommand เพิ่มประสิทธิภาพทางด้านสตอเรจและบริการ โดยอาศัยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ช่วยให้ลูกค้าควบคุม สร้างระบบอัตโนมัติ และวิเคราะห์โครงสร้างพื้นฐานสตอเรจที่ใช้ร่วมกัน ผลิตภัณฑ์สำหรับการควบคุมรองรับการจัดการและตรวจสอบองค์ประกอบต่างๆ ของสตอเรจจากเน็ตแอพ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ System Manager, Report และ My AutoSupport? ส่วนผลิตภัณฑ์สำหรับการสร้างระบบอัตโนมัติประกอบด้วย Unified Manager และ Workflow Automator จะรองรับการจัดการสตอเรจหลากหลายระดับ โดยใช้ระบบอัตโนมัติที่อ้างอิงนโยบาย, แคตตาล็อกบริการ และซอฟต์แวร์ SnapManager? สำหรับการระบุและปกป้องแอพพลิเคชั่นและแพลตฟอร์ม ขณะที่ผลิตภัณฑ์สำหรับการวิเคราะห์ประกอบด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Insight และ Balance สำหรับการจัดการประสิทธิภาพ การกำหนดค่า และความจุของสตอเรจของเน็ตแอพและบริษัทอื่นๆ และล่าสุด Insight Balance ได้รับเลือกให้เป็น ผลิตภัณฑ์ดีเด่นระดับ Gold แห่งปี ในสาขาเครื่องมือการจัดการสตอเรจดีเด่น จาก Storage Magazine-SearchStorage.com ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OnCommand ได้ที่ //www.netapp.com/oncommand

ดูรายงานเมจิกควอดแรนท์สำหรับซอฟต์แวร์การจัดการทรัพยากรสตอเรจ และการจัดการเครือข่าย SAN (Magic Quadrant for Storage Resource Management and SAN Management Software) ได้ที่ //www.netapp.com/templates/mediaView?m=ar-gartner-magic-quadrant%20-for-storage-resource.pdf&cc=us&wid=145885525&mid=145885525

อภิปรายเกี่ยวกับข่าวนี้ในชุมชนเน็ตแอพ (NetApp Community) คุณจะสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแนวคิดต่างๆ ในหลากหลายหัวข้อร่วมกับสมาชิกชุมชนของเน็ตแอพ รวมทั้งประสานงานร่วมกับบริษัท และร่วมสนทนากับผู้บริหารและพนักงานของเน็ตแอพ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันการพัฒนาธุรกิจให้ก้าวไกล สมัครเป็นสมาชิกได้ที่ //www.netapp.com/us/communities หากต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการจัดการสตอเรจและ OnCommand คลิกไปที่ https://communities.netapp.com/community/products_and_solutions/storage_management_software

การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้ผลิต สินค้า หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานวิจัยของบริษัทฯ และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้เฉพาะเทคโนโลยีของผู้ผลิตที่จัดอยู่ในอันดับสูงสุด รายงานวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นของฝ่ายวิจัยของการ์ทเนอร์ และไม่ควรถือว่าเป็นการระบุข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ขอปฏิเสธการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันเกี่ยวกับความสามารถในการจัดจำหน่าย หรือความเหมาะสมสำหรับจุดประสงค์เฉพาะ

[1] การ์ทเนอร์ อิงค์, Magic Quadrant for Storage Resource Management and SAN Management Software, Valdis Filks, Gene Ruth, 27 มีนาคม 2555

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด
คุณเบน พีรพรรัตนา
โทรศัพท์ 0-2126-8006
อีเมล์: pben@netapp.com
ข่าวประชาสัมพันธ์โดย
บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด
คุณณิรดา แก้วไทย
โทรศัพท์ 0 2937 4735 ต่อ 49
อีเมล์: sunisa@oasismedia.co.th

credit: กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--โอเอซิส มีเดียCreate Date : 31 พฤษภาคม 2555
Last Update : 31 พฤษภาคม 2555 22:08:33 น. 1 comments
Counter : 1648 Pageviews.

 
รับข้อมูล Feed โดย Seoservice.in.th แวะมาอ่านบล๊อคเพื่อนๆครับ Sitemap โดย Seoservice.in.th


โดย: nooblue88 วันที่: 16 มิถุนายน 2555 เวลา:13:13:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

sapong
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add sapong's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.