Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2556
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
22 พฤศจิกายน 2556
 
All Blogs
 

Review : นานทีรีวิว Avon Anew 360 White มายกเซ็ตเลยทีเดียว

กลางเดือนที่การเมืองร้อนแรง แดดเปรี้ยง และแสนจะเงียบเหงา เรามานั่งเม้าท์ดีกว่า

ส่วนใหญ่ที่ใช้จะเป็นของเอว่อนเพราะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ลอง+กับเป็นสมาชิกก็นะ มันก็กระตุ้นต่อมอยากลองได้ดีเลยล่ะ และไลน์Anew ถือว่าเป็นไลน์ที่คุณภาพดีพอสมควรใช้แล้วไม่รู้สึกว่าเสียดายเงิน (และประจวบเหมาะกับน้ำท่วมใหญ่พนัสนิคมเลยทำให้วุ่นวายกับการเก็บของจนไม่มีเวลาจะเก็บสกินแคร์ย้ายไปย้ายมาไม่ได้ทาครีมหลายวัน วันนั้นมานอนร้านเอว่อนกองอยู่ร้านเลยแซะเอามาใช้ซะเลย เขียนติดขวดไว้ด้วยว่าน้ำท่วม -*-)

จริงๆเราใช้ครบเลยนะมีโฟมล้างหน้าด้วยแต่เป็นคนไม่ค่อยชอบโฟมล้างหน้าจะชอบคลีนเซอร์มากกว่าเลยไม่ขอรีวิวละกันเอาแต่อันที่ใช้แบบจริงๆจนหมด กินเวลาประมาณเดือนครึ่งได้ค่ะ มะ เริ่มเลย

เช่นเคยว่าเราไม่เน้นเรื่องส่วนผสมเพราะเราอ่านไม่ออกไม่เก่งทางนั้น
แต่เน้นเรื่องกลิ่น/ความรู้สึกที่ทา/ผลที่ได้ เป็นหลักค่ะ

**เราผิวผสม ทีโซนมัน ข้างแก้มไม่ถึงกับแห้ง เป็นสิวบ้างเวลามีประจำเดือน รูขุมขนกว้างและริ้วรอยตามวัย(35 แล้ว อายุนะไม่ใช่ขนาดของเอว)

*** ผลของผลิตภัณฑ์ในการใช้ของแต่ละคนไม่เท่ากัน

****เราไม่ได้มารีวิวเพื่ออวย หรือ เพื่อขายของ ถ้าอยากได้จะไปหาซื้อมาลองหรืออะไรก็แล้วแต่บุคคลค่ะ ไม่ได้ค่าโฆษณาเพราะซื้อมาใช้เองทุกบาท ถึงจะเป็นสมาชิกแต่เราไม่ใช่บล๊อคเกอร์สายบิวตี้ (ปกติก็แค่รีวิวเพราะว่าง)นะจ๊ะ

Line : Anew 360° White จะเน้นความขาว 360 องศาประมาณนั้น เดี๊ยวเราจะสรุปท้ายๆนะคะว่าได้ผลจริงมั้ย เพราะใช้แบบยกเซ็ตรูปรวมก่อนเลย

1. Anew 360° White Illuminating Toner 100mlรูปจะใหญ่ไปใหน-*-
โทนเนอร์ที่ใช้หมดขวดจริงๆ ไม่เหลือสักหยด
ครั้งแรกที่ได้ใช้เนี่ยะ กลิ่นเธอแรงปะทะจมูกมากเหมือนกลิ่นยาแก้อักเสบของลูกที่เป็นผงๆและต้องเทน้ำต้มสุกผสมนั่นแหล่ะ คือมันออกจะเหมือนยาแต่เอาวะ ใหนๆก็จะลองแล้ว หยดใส่สำลีที่ซ้อนกัน2แผ่นแหมะแรกบนหน้าผากออกอาการร้อนผ่าวๆ วูบๆ อืมมมมมม ลากให้ทั่วหน้า มองดูคราบสกปรก โอเคมีคราบสกปรก(วันนั้นใช้โฟม)ด้วยแฮะ
ทาเสร็จปล่อยแห้งหน่อยหน้าไม่ร้อนวาบๆละ ดีจังเกลี้ยงดี กลิ่นว่าแรงๆมะกี้ค่อยๆจางเหลือให้หอมอ่อนๆ สะอาดๆ หน้าไม่แห้งตึง เค ใช้ได้ๆ แล้วตามด้วยเซรั่ม /มอสเจอร์ฯ กันแดด

คิดว่ามันเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะสำหรับการเตรียมผิวเพื่อลงบำรุงขั้นตอนต่อไปมากๆ วันใหนที่เช็ดแล้วขี้เกียจทาแป้งเด็กจะให้ความรู้สึกว่าหน้ามันลื่นๆ แห้งๆ

ถ้าวัดเป็นคะแนนก็ให้ไปที่ 8/10 หักเพราะกลิ่นฉุนไปหน่อยและขวดแก้ว ถ้าหลุดมือก็จบกันชีวิตนี้ขวดตั้งหลายบาท

2. Anew 360° White Intensive Serum 30 g


มาต่อกันที่เซรั่ม ขวดแก้วอีกแล้วไม่เชิงว่าจะทึบแสงแต่ก็ไม่ใส พอได้มั้ย เช่นเคยที่กลิ่นเหมือนยาแก้อักเสบ ขวดนี้ในรูปจริงๆเราใช้หมดแล้วนะ เมื่อวานถ่ายรูปลองกดปั้มๆดูอ่าวยังเหลือหน่อยนึงดีเลย เลยได้เห็นเนื้อเซรั่มกัน
ก็ใสๆ ไม่ขุ่นมาก ไม่เป็นน้ำแต่ก็ไม่ใช่ครีม ขวดเป็นหัวปั้มใช้งานง่าย 1 กดได้พอจะทั่ว1หน้าแต่บังเอิญหน้าบาน+ทาคอด้วยเลยจัดไปครั้งละ 2 ปั้มจ๊ะ
สัมผัสแรกบนหนังหน้า ร้อนวูบๆอีกแล้ว มันจะมีอะไรทำให้ร้อนน้อ พวกไวท์เทนนิ่งเหรอ สารอะไรต่อมิอะไรแหล่ะมั้ง แต่ไม่ถึงกับแสบหน้า

(เวลาทาครีม/เซรั่มเราจะทาแบบนวดนวดเอาจริงเอาจังไม่ค่อยๆทาเหมือนนางแบบในทีวีนะ ไม่รู้สิทาทั้งทีก็ให้เลือดมันกระจายทั่วหน้าหน่อย 555+บางคนอาจจะบอกว่ารุนแรงเดี๊ยวหน้าเหี่ยว ไม่รู้สิ ไม่มีอะไรจะเสียละแก่ละได้บริหารแขนด้วยละเธอ)

พอทาแบบนวดเสร็จแห้งพอดีราวๆเกือบ 1 นาทีไม่มีความมันเลย...จริงๆสักนิดก็ไม่มี
แต่มันชุ่มชื่นนะ แต่ไม่ถึงกับรู้สึกได้ว่ามันคืนความนุ่มให้หน้าขนาดพวกเติมน้ำให้ผิวนะ
รู้ได้ว่าไม่มัน หึหึ ชอบละ เพราะทำให้เราสามารถทามอสเจอร์ฯต่อจากเซรั่มได้อีก

ผลของการใช้ไปจนหมดขวดทำให้เราชอบมันนะ ชอบกว่าตัวสีแดงที่เราใช้บ่อยๆอีก(อันนั้นเนื้อข้นไปหน่อย)หน้าไม่มันไม่ทำให้เป็นสิว


ถ้าวัดเป็นคะแนนก็ให้ไปที่ 9/10 หักเพราะกลิ่นฉุนไปหน่อยและขวดแก้ว ถ้าหลุดมือก็จบกันชีวิตนี้ขวดตั้งหลายบาท

3. Anew 360° White Day Cream SPF20/PA++ 30 g
    Anew 360° White Night Cream 30 gDay Cream - เนื้อวาวๆ ไม่ข้นมากผสมกันแดดด้วยแต่เราจะไปหวังผลกันแดดกับมอสเจอร์ฯมากคงไม่ได้ทาเสร็จเราก็ต้องต่อด้วยกันแดด SPF50 PA++อยู่ดีค่ะไม่กล้าทาเพียวๆเพราะกระฝ้าที่มีก็ยังมีอยู่
สัมผัสแรก กลิ่น กลิ่นมาอีกละ เฮ้อ แรงไปใหนคะ แต่ก็นะทาไปก็จางลงเหลือกลิ่นแบบสะอาดๆ
เนื้อครีมวาวๆ ทาแล้วหน้าขาวขึ้นมา1สเตปทันทีเลยล่ะ 555+นี่ละมั้ง 360 องศาทาปุ๊ปขาวปั้บหน้ามันพอประมาณไม่ถึงกับมันแผล่บๆ นะ เราก็สไตล์เดิมทานวดๆ กลืนไปกับหนังหน้าเลยจ้า

ถึงขึ้นนี้ไม่มีความรู้สึกร้อนวาบๆแล้ว เฉยๆ ค่ะ อย่างที่บอกว่ายังไงก็ต้องตามด้วยกันแดดนะคะ

ถ้าวัดเป็นคะแนนก็ให้ไปที่ 7/10 ไม่ชอบแพคเกจดูหรูจริงแต่ไม่ชอบกระปุก แบบว่าเพิ่งทาเซรั่มมือมันๆ เปิดกระปุกลำบากอยากให้เป็นขวดปั้มๆเหมือนเซรั่มอ่ะ และเนื้อมันมันวาวๆ ไม่ชอบอ่ะ

Night Cream - เนื้อเนียนไม่ข้นมากออกใสหน่อยนึง สัมผัสแรก กลิ่นอ่อนกว่าทุกตัวที่ว่ามาเลยแถมเนียนๆเปี่ยมไปด้วยซิลิโคน(เดาเอาคาดว่าน่าจะใช่)แหมพอโดนหน้าเย็นนิดๆ(รู้สึกไปเอง)ทานวดๆวนๆหมุนๆชุ่มชื่นมาก ชอบ ! ได้อารมณ์ของไนท์ครีมแท้ๆ ประมาณว่าความเย็นของแอร์ที่เปิด 26 องศาแบบประหยัดไฟไม่สามารถทำให้หนังหน้าชั้นแห้งตอนนอนได้ 555 +
เสร็จก็โบกแป้งเด็กทับกลบไม่ให้เหนียวหน้า เอาจริงๆเราไม่เข้าใจคนที่ทาครีมแบบไม่ทาแป้งตามไม่ได้จริงๆว่านอนได้ยังไงไม่เหนียวเหรอ สำหรับเราต้องโบกก่อนไม่งั้นนอนไม่หลับ

ถ้าวัดเป็นคะแนนก็ให้ไปที่ 9.5/10 หักตรงแพคเกจเพราะเหตุผลเหมือนเดย์ครีม

จบสิ้นกระบวนความของความขาวเรามาดูผลลัพธ์โดยรวมกัน
(ขอไม่ลงหน้านะคะเพราะไม่มั่นใจในหนังหน้าตัวเอง+ไม่ได้ถ่ายรูปแบบ Before/After เพราะไม่ได้ตั้งใจจะทำรีวิวอะไร)
1. กลิ่น สำหรับเราเราว่ามันเหม็นเมื่อเปิดใช้ครั้งแรก อย่างที่บอกไปเหมือนยาแก้อักเสบ ถ้ากลิ่นบางกว่านี้จะดีมากแต่ทาๆไปเป็นเดือนมันก็ชินอะ
2. สัมผัส ชอบของไนท์ครีมที่สุดเพราะทาแล้วรู้สึกดีที่สุด
3. แพคเกจชอบเซรั่มสุดเพราะใช้ง่ายที่สุดไม่หกไม่หลุดมือ
4. ผลที่เค้าเคลมว่าเพื่อผิวกระจ่างใสมีชีวิตชีวานั้น ถูก แต่ถูกครึ่งเดียวเพราะ
    - เดย์ครีมทำให้เราขาวขึ้นทันทีที่ทาเพราะเหมือนจะผสมอะไรไม่รู้วาวๆ
    - ตัวอื่นทำให้รู้สึก ย้ำ ว่ารู้สึกว่าผิวใสขึ้น นิดนึง ไม่ได้ใสเว่อร์แบบเห็นชัดเจนอะไรมากนัก
5. เป็นผลที่ส่วนตัวคิดว่าไม่คาดหวังคือ รอยสิวจางลงไวขึ้นโดยที่ไม่ได้ใช้พวกครีมลดรอยอย่างอื่นเลย อืมมมมมม รอยสิวที่มาตอนน้ำท่วมจางหายเกือบหมดภายใน2อาทิตย์ โว้โว้ มันเอาเรื่อง

4.Avon for Men


อันนี้รีวิวพิเศษของคุณสามี ใช้มาเป็นขวดที่2แล้ว ผู้ชายนี่เรื่องไม่เยอะดี ล้างหน้าเสร็จทาเลย หน้าไม่ยักกะเป็นสิวเป็นฝ้าอะไร เชอะ ผิวพื้นฐานก็มันจนทอดไข่ได้แต่ทาแล้วหน้าก็ยังดีเนียนเด้งเหมือนเดิม -_-''
ผลคือไม่มีอะไรต่างไปเท่าไร ไม่เป็นสิว ทาก่อนทากันแดดเค้าคงชอบที่กลิ่นมันแม๊นนน แมน ได้ความรู้สึกว่าเป็นโลชั่นทาหน้าสำหรับผู้ชาย ออกเย็นๆหน่อยๆ เราเคยแอบลองทาหนนึง แม่เจ้าแสบหน้าง่ะ แถมพอทาปุ๊ปมันแห้งกริ๊ป แห้งเลยแบบว่ามันจะรีบแห้งไปใหนตูยังไม่ได้นวดๆวนๆเลย ชอบแบบนี้สินะ

ถ้าวัดเป็นคะแนนก็ให้ไปที่ 5/10 เพราะไม่เหมาะกับเราแต่เหมาะกับผู้ชายที่ชอบกลิ่นแมนๆ และแห้งไว(มาก)

5. Avalon Organic serum
Bio Oil
Avalon ไม่อยากพูดอะไรมากใช้มาเป็นขวดที่ 3-4-5 ละมั้งทาได้เรื่อยๆ คือตัวนี้ให้สามีทาก่อนทากันแดดค่ะ เค้าไม่ได้บอกว่าอะไรมันไม่มันดีและถูกแค่นั้นจบละ

Bio Oil  ทาหนังหน้าท้อง ต้นขา ส้นเท้าแตก เราทาหลังอาบน้ำ น้ำมันไม่มันนะหอมอ่อนๆ ไม่ทาหน้าหนักไปหน่อย(สำหรับเรา)ทาแล้วตัวหนืดๆหน่อยๆ แต่เนียนนุ่มดีดีกว่าเบบี้ออยแต่ไม่ได้สัมผัสดีเท่ากับโลชั่น ที่เค้าเคลมว่าลบรอยแตกลายงาได้ ลบรอยแผลเป็นได้ อืม.........เราว่ารอยขีดข่วนใหม่ๆอ่ะได้นะ จางลงหน่อยนึง รอยแผลเป็นแข็งๆนุ่มลงแต่ไม่หายหรอกจะบ้าเหรอไม่ใช่น้ำมันวิเศษ

ส่วนรอยแตกรอบพุงเราที่ท้องลูกมา2คนน้ำหนักจาก 50 ขึ้นไปเป็น 78-80 นั้นไม่ต้องพูดถึงคือมันแตกซ้ำรอยเดิมเรียกว่าเกินเยียวยา ผลการทาน้ำมัน มันทำให้เวลาลูบไม่สะดุดแต่รอยยังอยู่เหมือนเดิมเป๊ะ

จบรีวิววันว่างๆเพียงเท่านี้ค่ะ
 

Create Date : 22 พฤศจิกายน 2556
0 comments
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2556 12:45:26 น.
Counter : 5930 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
Location :
ชลบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
update เมื่อมีเวลาค่ะ

*-*
Friends' blogs
[Add แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.