-*-*- Binpaibinma -*-*-
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
3 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 

---- เรื่องเล่าเล็กๆ ของ Zai Zai in Thailand คราวนี้----

หลังจากพลาดจากผู้ชายไปในคราวที่แล้ว เพราะหูหนวกตาบอดชั่วคราว (และอับโชคสุดๆ)

มาคราวนี้ เพื่อนสาวใจดีผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ตื่อดือดึ๊ง เข้ามาบอกในเอ็มให้ได้กรี๊ดล่วงหน้าหลายวัน

เลยเตรียมตัวมาดี (?) 5555555

จากวันที่รู้ ก็นั่งนับวันรอด้วยความตื่นเต้น

~~~~อิไจ๋จะมาาาาาาาา ลั้นลาลั้นลา อิไจ๋จะมา~~~~

ในที่สุดวันนั้นก็มาถึง

30 มกราคม 2553

ตื่นแต่ไก่โห่ (แอบสงสัยตัวเองไม่รู้จะตื่นมาเพื่อ! ได้ข่าวเครื่องแลนดิ้ง 4.45 p.m.) โทรปลุกเพื่อนร่วมชะตากรรมที่อาสาไปเป็นเพื่อนเพราะทนคำชวน และ หลงความหล่อของผู้ชายชั่วคราวให้ไปอาบน้ำ ทั้งที่มันเพิ่งได้นอนแค่สองชั่วโมง

ออกจากบ้าน 11.30น. จากบ้านนอกเข้าเมืองกรุง และไปสู่สนามบินอันกว้างใหญ่ (มันกว้างจริงๆ นะคะพี่น้อง ไม่เชื่อลองไปวิ่งเล่นดูคร้า ) ถึงที่หมายเวลาบ่ายสองโมงกว่าๆ

เอาล่ะสิเหลือเวลากว่าสองชั่วโมง จะทำอะไรดีฟระ นั่งแก่ว พร้อมมองหาทางหนีทีไล่ และวิเคราะห์สถานการณ์ไปพลางๆ

เวลาเดินผ่านไปเรื่อยๆ จนได้เจอเพื่อนสาวใจดีผู้ไม่ประสงค์ออกนาม และพี่ๆ ที่มีรังสีไจ๋จับ และตัดสินใจไปรอกันตรงทางออกปกติ หน้าประตู 4 รอไปใจเต้นไป ผู้ชายจะออกทางนี้มั๊ยน้า

เพื่อไม่ให้เสียวเวลาเปล่า พี่สาวที่น่ารักจึงร่วมด้วยช่วยกันตีซี้พี่ Secure สนามบิน แอบถามว่าผู้ชายจะออกทางไหน พี่เค้าก็ใจดี บอกว่าจะเช็คให้ แล้วก็เช็คให้จริงๆ

"ข้างในเค้าบอกว่านักร้องจะออกประตู 10" พี่การ์ดเค้าว่ามางี้คร้า (นู๋บินจำชื่อพี่เค้าได้ด้วย ชื่อพี่สมพงษ์ นามสกุลอะไรไม่รู้ เจอกันคราวหน้าจะเอาขนมไปให้นะคะพี่ ขอบคุณมากมายคร้า)

ตอนนั้นทุกอย่างสับสนงุนงง กลัวไปหม๊ดดด กลัวว่าพี่เค้าจะหลอก แต่ก็นั่นแหละ เราทั้งหมดก็เต็มใจให้เค้าหลอก 555 เดินโต๋เต๋กันอย่างงงๆ ไปที่ประตูสิบ (นอกอาคาร)

ไปถึงเจอรถตู้จอดอยู่สองคัน เอาแล้วใจเริ่มชื้น เห็นมีการ์ด 2-3คน ทีมงานหญิงคนนึง ชายคนนึง น่าจะใช่ล่ะน่า แต่เพื่อความชัวร์เอาซะหน่อยถามคุณลุงคนขับรถซะหน่อย ว่าใช่รถไจไจ๋ไม๊ พอคุณลุพยักหน้าเท่านั้นแหละ ปรบมือกันเกรียววว 5555

แต่มันจะดูสบายไปนิด จึงต้องมีการกลั่นแกล้งจากเบื้องบนกันหน่อย ให้รู้เอาไว้ว่าจะเจอหนุ่มไต้หวันทั้งทีมันไม่ง่ายนะยะ เมื่อมีสายเข้าจากโทรศัพท์ของใครสักคนว่าไจ๋จะออกประตู6

กรี๊ดดดด

วิ่งสิคะวิ่ง จากสิบไปหก มิใช่ใกล้ๆ แต่เราก็สมัครอกสมัครใจวิ่งไป

ตัวนู๋บินไม่เท่าไหร่ ขาสั้นวิ่งได้เกือบถึงประตูเจ็ด สาวๆ ที่วิ่งไปถึงประตูหกก่อนก็วิ่งกลับมา เอาแล้วง๊ายยยย บอกไจ๋ออกประตู 8 วิ่งกลับคร้าวิ่งกลับ

สักพักประตู 9

สุดท้ายก็มาลงที่ประตู 10

กรี๊ดดดดดดดดด อิจ๊ายยยยยยย เหนื่อยนะเว้ยเฮ้ยยยยยยยยย ทำอะไรให้มันง่ายกว่านี้ไม่ได้เหรอฟระ แอบคิดในใจฉันจะวิ่งเพื่อออออออ (อันนี้ไม่โทษใครเลยคร้า ณ เวลานั้น มันสับสนจริงๆ เข้าใจ แค่แอบเคืองเจ้าตัวการที่ให้เราต้องมาวิ่งนิสนุง )

วิ่งกลับมาที่เดิมที่ประตูนั้น ยังไม่ทันหายเหนื่อย สายตาก็เหลือบไปเห็นผู้ชายตัวสูงโปร่ง เเจ็คเกตaddidas ดำแดง พร้อมผ้าคาดปาก ห้อมล้อมด้วยสาวๆ เดินออกมาจากประตู

กรี๊ดดดดดดดดด มาแล้วๆๆๆ

ด้วยความมีมารยาทอันงดงามผู้ชายก็เลยยกมือไหว้หนึ่งที พร้อมกับโบกมือบ๊ายบายสาวๆ ที่พร้อมใจกันส่งเสียงเรียก "ไจ่ไจ๋ ไจ่ไจ๋ๆๆๆๆๆ"

ก่อนจะเดินขึ้นรถไปด้วยความรวดเร็ว 5555

แค่เห็นหน้า ก็หายเคืองเลย ไอ้เรื่องที่ให้ต้องวิ่งเนี่ย (ใจง่ายจริงๆ ชั้น)

คลิปนี้เป็นคลิปที่นู๋บินถ่ายเองค่ะ มันดูไม่ค่อยรู้เรื่อง เห็นผู้ชายเเว้บนุงเอง ถ่ายไม่ทันตอนโบกมือด้วยค่ะ สติแตกกกกกกก

หลังจากนั้นไจ่ไจ๋ของเรา ก็เดินขึ้นไปนั่งนิ่งๆบนรถด้านติดกระจก ให้สาวๆ ที่มีโอกาสได้เข้าไปห้อมล้อมพูดคุย ห่างเพียงกระจกกั้น กรี๊ดดดด คนอาร้าย น่ารัก

นู๋บินที่ยืนอยู่อีกฝั่งก็ได้แต่เล็งผ้าคาดปากจากด้านหน้ารถเท่านั้น พร้อมความคิดที่ผุดขึ้น ว่ามาคราวหน้าจะเย็บผ้าปิดปากให้ หมั่นไส้เจอทีไรใส่ทุกทีเลย ชริชริ ( เค้าทำถูกแล้วเฟร้ย ยังจะไปหมั่นไส้เค้าอีก)

จนกระทั่งรถตู้ออก ไจ๋ก็โบกมือให้แฟนๆ อย่างอิชั้นละลายไปอีกหนึ่งที

อั๊ยยยยยยยยย อิไจ๋น่ารัก!!!

ปล.เพื่อนที่ไปด้วยกัน ชอบไจ๋ในระดับหนึ่ง มันมากรี๊ดใส่หู บอกว่า "เออ กรูรู้แล้ว กรูเข้าใจแล้ว ว่าทำไมมันถึงได้ดัง ได้เป็นดาราที่มีชื่อเสียงขนาดนี้" เลยได้แต่หันไปบอกมันว่า "เมิงพึ่งรู้หรอ" 55555


++++++++++++++++++++++++++++++++++


ต่อกันด้วยเรื่องราวของวันที่ 1/02/2553

หลังจากที่แอร์และพี่ฝนมาเล่าสู่กันฟัง ว่าไจ๋ไม่ได้ไปหัวหินตามที่มีข่าวออกมาในตอนแรก และถ่ายอยู่ที่สตูแถวลาดพร้าว คืนนั้นถึงกับนอนไม่หลับ พลิกไปพลิกมา ว่าจะไปดีไม่ไปดีหว่า บ้านก็ไกล๊ไกล เรียนก็มี จนเช้าก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ เลยนั่งรถไปเรียนก่อน

ระหว่างนั่งเรียนอดใจไม่ไหว ขอโทรนิดนึง แล้วแอร์ก็น่ารักสุดใจ จากที่เมื่อคืนบอกว่ายังไม่ชัวร์ มาเช้านี้แอร์ไปรอไจ๋อยู่สตูแว้วววววว 5555

เอาสิจะเอาไงดีล่ะทีนี้ หันไปปรุกษาเพื่อนข้างๆ "เฮ้ยเมิง เอาไงดีวะ ไปดีไม่ไปดี" เพื่อนข้างๆ ก็น่ารักสุดใจเช่นกัน ตอบมาอย่างพร้อมเพรียง "ไปดิวะ นานๆ ทีนะเว้ย ถ้าไปก็มีโอกาสเจอ แต่ถ้าไม่ไปนี่โอกาสแม้แต่ 0.1 ก็ไม่มี"

ดูคำพูดมัน บิ๊วต์มาก ที่สำคัญบิ๊วต์ขึ้นด้วยนี่สิ 55555 ดังนั้นพออาจารย์สอบย่อยเสร็จอินู๋บินก็จรลีเลยค่ะ ไปไม่ถูกไม่เป้นไร เดี๋ยวโทรถามเอา โฮะๆๆ

แล้วในที่สุด ก็ไปถึงสตู (อย่างทุลักทุเล) ในเวลาบ่ายสอง แดดเปรี้ยงมาก นึกว่าจะไม่ทันท่าน CEO ซะแล้ว แต่ปรากฏว่าท่านยังไม่มา ก็นั่งรอกันต่อไป

จนกระทั่งบ่ายสามนิดๆ รถตู้ที่รอคอยก็มาถึง ไจ๋นั่งที่นั่งเดิม พี่ๆ น้องๆ ก็พร้อมใจกันส่งเสียงเรียกกันอย่างพร้อมเพรียง คราวนี้ไจ๋ไม่โบกมือ แต่ใช้วิธีแปะมือตัวเองไว้กับกระจกแทน

อร๊ายยย อยากเอามือไปประกบ (ได้แค่คิดคร้า 555) หลัวจากรถผ่านประตูรั้วกายสิทธิ์เข้าไป ก็ถึงคราวต้องวิ่งไปประจำรั้วกันด้วยความเร็วสูงสุด

ก่อนจะได้เห็นผู้ชายเดินลงจากรถตู้ มาสวัสดี และโบกมือตอบรับแฟนๆ ก่อนจะขึ้นไปนั่งพักรอการถ่ายทำ

แล้วการถ่ายทำก็ดำเนินไป สาวๆ เริ่มย้ายที่ไปดูการถ่ายทำ บุกป่าฝ่าดงกันไกลโข ต้องคอยก้มเงยๆ หลบขี้วัว และโคลนตม ได้บรรยากาศกลางทุ่งมาก นี่ชั้นอยู่กรุงเทพฯ แน่เรอะ!

การถ่ายทำดำเนินต่อไป นู๋บินและพี่ๆ น้องๆ ก็คอยมองไจ๋ต่อไปแอบกรี๊ดกร๊าดกันเบาๆ ท่ามกลางแดดร้อนเปรี้ยงๆ แต่ไม่มีใครถอยเลย ปักหลักพูดคุยกัน ยืนมองป้อจาย เดินไปเดินมาในสตู มีสไตสิสท์คอยตบแป้งเซ็ทผมไป มีแซวCEO ใหญ่กันบ้างให้ได้ฮาไปตามเรื่อง

ไจ๋หันหน้ามาที ก็อื้อหือกันที 55555 สนุกจริงๆ

ได้มองท่าน CEO อยู่นานจนกระทั่งการถ่ายทำเสร็จ ต้องรีบสปีดจากทุ่ง(ฮาาาา) กลับมาที่ประตู้รั้วกายสิทธิ์ตามเดิมเพื่อมารอส่ง

ระหว่างรอก็เห็นท่าน ถ่ายรุปลั้นลากะทีมงาน ก่อนจะเดินไปขึ้นรถตู้พร้อมพยักหน้าเบาๆ ตอบรับเสียงเรียกขาน

แล้วรถตู้คันนั้นก็ออกมา ฝ่ามือข้างเดิมก็แปะไว้ที่กระจกอีกครั้งให้ได้ตื้นตัน ว่าเจ้าตัวรับรู้แล้วนะ


ไจ๋กลับโรงแรมแล้ว ถึงคราวอินู๋บินต้องกลับบ้าง จากที่จะกลับตั้งกะห้าโมงกว่าๆ แต่ก็ทำใจไม่ได้ต้องอยู่รอจนจบ ก็หกโมงครึ่งเข้าไปแล้ว ถ้าไม่รีบจะกลับบ้านนอกไม่ได้ 5555


ปล.ขอบคุณแอร์สำหรับการที่ทำให้บุ๋มตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ขอบคุณพี่ไน้สำหรับซาลาเปาลูกใหญ่ที่ต่อชีวิตให้ค่ะ ขอบคุณพี่หลินพี่นุช สำหรับร่มและน้ำในกระติกเย็นๆ ขอบคุณพี่บีสำหรับนั่งสือพิมพ์รองนั่ง ขอบคุณพี่ปอยพี่ฝนสำหรับข้อมูล เรื่องเล่า รวมถึงค่าแท๊กซี่ที่แอร์กะบุ๋มลืมซะสนิทเลย (ขอโทษจริงๆ ค่ะพี่ เดี๋ยวเจอกันคราวหน้า บุ๋มจะเอาไปให้นะค้า) ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ทุกคนเลยค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ดีจริงๆ ถึงจะร้อนระอุ เหนื่อยแค่ไหน แต่ก็อยู่เป็นเพื่อนกัน มีน้ำใจให้กัน พูดคุยเฮฮา และเล่าเรื่องต่างๆให้ฟัง ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ เลยค่ะ และสุดท้าย ขอบคุณไจ๋ ที่มาให้เจอกัน และน่ารักกับแฟนๆ เสมอๆ แม้ว่าจะเครียด จะร้อนจะเหนื่อย ก็ยังพยายามตอบรับแฟนๆ เท่าที่จะทำได้ ขอบคุณมากมายจริงๆ


ปล. 2 พี่ปอยพี่ฝน ไม่รู้ล้างมือรึยัง มือไจ๋นิ่มขนาดไหนคะพี่ 5555
 

Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2553
2 comments
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2553 2:06:42 น.
Counter : 297 Pageviews.

 

 

โดย: ผมชอบกินข้าวมันไก่ 3 กุมภาพันธ์ 2553 2:44:13 น.  

 

ก็ยังรัก f4 รุ่นเก่าอยู่

 

โดย: joy (cyberlearn ) 3 กุมภาพันธ์ 2553 8:50:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


binpaibinma
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นู๋บิน...บินไปบินมาหาทุกสิ่งที่มีแรงดึงดูด (โดยเฉพาะ ของกิน หนังสือ และชายหนุ่มหน้าตาดี)
Friends' blogs
[Add binpaibinma's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.