ต่อศักดิ์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์
space
space
space
<<
สิงหาคม 2560
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
19 สิงหาคม 2560
space
space
space

โคมไฟหินเกลือ


โคมไฟหินเกลือ

โคมไฟหินเกลือเป็นหนึ่งในของแต่งบ้านราคาถูก ที่นอกจากจะให้ความสวยงาม ให้แสงสว่างแล้วยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยตรงกับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย โคมไฟหินเกลือนี้ทำงานเป็นเครื่องกรองอากาศตามธรรมชาติและเมื่อมีแสงสว่าง พร้อมทั้งอุณหภูมิที่เหมาะสม ตัวโคมไฟนี้จะเกิดการสร้างไอออนลบที่ได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยการรีเฟรชในขณะเดียวกันการเปล่งแสงเรืองแสงธรรมชาติที่งดงามที่อ่อนนุ่มซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกถึงความอบอุ่น เหมือนมีการต้อนรับสู่การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ถ้าคุณเคยไปที่ชายหาด หรือได้กลิ่นในอากาศหลังจากฝนตกแล้วนั่นคือคุณได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานไอออนไนเซชันเนกาทีฟที่มาจากโคมไฟหินเกลือแล้ว

ความรู้สึกที่ดูกลมกลืน,ความสมดุลของแสง และคุณภาพที่มาจากแสงธรรมชาตินี้สุขภาพของเราจะได้รับผลกระทบจากอากาศที่เราหายใจเข้าไป และแสงที่เราได้รับการโอบล้อมไปด้วยได้โคมไฟเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงความสามารถในการมุ่งความสนใจ มีสมาธิ และเพื่อการผ่อนคลายเป็นการช่วยบรรเทาความเครียดได้เป็นอย่างดี เหตุผลเหล่านี้ทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมโคมไฟหินเกลือจึงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีส่วนที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเป็นอย่างดี

หินเกลือหิมาลายันถูกสร้างขึ้นด้วยหินเกลือที่มีอายุกว่า2,000 ปี ที่มีรูปแบบแตกต่างกันในแต่ละผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากธรรมชาติ และมีคุณสมบัติเหนือกว่าเกลือใดๆ บนโลก เป็นเกลือหิมาลัยที่มีความบริสุทธิ์ และความสวยงามอยู่พร้อมกันในตัวเอง

โคมไฟหินเกลือหิมาลัยสามารถนำมาใช้งานได้ทุกสถานที่ที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือที่ทำงาน ผลิตภัณฑ์นี้แทบจะไม่ต้องบำรุงรักษา และสามารถทำความสะอาดได้โดยง่ายนิยมวางไว้ได้ทั่วทุกมุมห้อง ทั้งบริเวณหัวเตียงนอน ชั้นวางของ ตู้โชว์สินค้าเป็นเครื่องประดับให้กับห้องพักได้เป็นอย่างดีเป็นโคมไฟที่เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัย ทุกเพศ ทุกวัย เพื่อได้รับประสบการณ์ความเงียบสงบ ให้แสงเนียนตา สบายตา โดยรับรู้ได้ด้วยตัวคุณเองนอกจากนี้โคมไฟยังมีหลากหลายสีสันที่เป็นธรรมชาติเกลือหินตามธรรมชาติมีความโปร่งใส และมีแสงสีที่ใสดุจคริสตัล, แยมแอพริคอทสีขาว,สีส้มเข้ม หรือแม้แต่สีม่วง สีของเกลือหิมาลัยจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอายุของมันและระดับความสูงของที่อยู่

เลือกซื้อโคมไฟหินเกลือ คลิกที่นี่


โคมไฟหินเกลือหิมาลายัน

โคมไฟหินเกลือดีต่อสุขภาพอย่างไร?

ช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย

ช่วยบรรเทาอาการไมเกรน อาการปวดหัว และลดอาการจามได้

ดีต่อผู้ป่วยที่เป็นโรคหอบหืด

ช่วยลดจำนวนแบคทีเรียในอากาศภายในห้อง

สำหรับผู้ที่นอนไม่หลับ จะช่วยให้การนอนหลับเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์

มีผลต่อระดับเซโรโตนิน ที่พบในเซรั่ม และเนื้อเยื่อหลายชนิดของร่างกายในกระแสเลือด

เพิ่มความจุของปอด (ดีเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่เคย หรือกำลังสูบบุหรี่อยู่)

ปรับความถี่ที่เกิดจากเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องให้เป็นกลาง ซึ่งทำให้คุณภาพอากาศดีขึ้น

ช่วยเพิ่มสมาธิให้มีมากขึ้นด้วย

โคมไฟหินเกลือเหมาะกับสถานที่ใด?

บริเวณหัวเตียง เพื่อให้แสงสว่างในตอนกลางคืนที่สวยงาม โรแมนติค และสร้างบรรยากาศที่ดี

ที่ออฟฟิศที่ทำงาน ช่วยเพิ่มสมาธิในการทำงาน ให้บรรยากาศที่สงบ และผ่อนคลายความเครียด

ในห้องเรียน ห้องส่วนตัวให้บรรยากาศสดชื่น

โต๊ะคอมพิวเตอร์ ช่วยบรรเทาความเมื่อยล้า และลดการแผ่รังสีจากจอคอมพิวเตอร์ได้ด้วย

ห้องรักษาผู้ป่วย ทำให้สภาพแวดล้อมสงบ และรักษาคุณภาพอากาศให้สดชื่นอยู่เสมอ

บริเวณห้องรับแขก ตกแต่งให้สวยงาม จะได้บรรยากาศ และสิ่งแวดล้อมที่ดูลงตัวเป็นกันเอง

บริเวณที่สูบบุหรี่ สามารถขจัดกลิ่นตกค้างได้อย่างรวดเร็ว

ฮวงจุ้ย เพิ่มพลังภายในห้องเมื่อวางในตำแหน่งที่เหมาะสม

วิธีการใช้และดูแลรักษา

โคมไฟหินเกลือหิมาลายัน มีลักษณะพิเศษที่ช่วยในการดูดคลายความชื้น ด้วยการดึงน้ำจากบรรยากาศรอบๆ จึงไม่ควรวางในห้องที่เปียกชื้น และบรรยากาศกลางแจ้งควรครอบโคมไฟไว้ด้วยถุงพลาสติกเพื่อป้องกันความชื้นจากสภาพอากาศ กรณีที่โคมไฟเกิดเปียกน้ำ ก็สามารถใช้งานได้ตามปกติเพราะความร้อนจากแสงไฟจะค่อยๆ ทำให้แห้งไปเอง ควรเปิดโคมไฟหินเกลือไว้ตลอดทั้งวัน แม้แต่ในช่วงกลางวันเพราะนอกจากจะเป็นการรักษาบรรยากาศให้ดีอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาแล้วยังมีผลช่วยป้องกันการสะสมความชื้นรอบ ๆ โคมไฟ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าไฟฟ้า เพราะโคมไฟใช้พลังงานไฟฟ้าเพียงแค่ 15 วัตต์เท่านั้น ซึ่งจากการคำนวณอัตราค่าไฟฟ้าจากการเปิดโคมไฟไว้ทั้งวันเป็นเวลา1 เดือนปรากฏว่าจะเสียค่าไฟไม่เกิน 28 บาทต่อเดือนเฉลี่ยแล้ววันละไม่ถึง 1 บาท ซึ่งคุ้มค่าอย่างมากกับสิ่งที่ได้รับจากโคมไฟหินเกลือหิมาลายัน
Create Date : 19 สิงหาคม 2560
Last Update : 10 มกราคม 2561 2:24:48 น. 11 comments
Counter : 3373 Pageviews.

 
เป็นบางส่วนของคุณรู้อยู่แล้วว่าการสูดดมเกลือคืออุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างระบบทางเดินหายใจของคุณได้ โคมไฟหินเกลือให้หายใจเข้าเกลือให้โอซามาบินลาเดนและทำความสะอาดอากาศระบบทางเดินหายใจ มีสถานที่ที่ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้แม้ในวันนี้ แต่ด้วยการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยที่พร้อมให้คุณใช้งานทำให้เป็นไปได้ที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพเหล่านี้ในความสะดวกสบายของบ้านของคุณ


โดย: แก่แต่หล่อ วันที่: 15 ตุลาคม 2560 เวลา:1:20:21 น.  

 
ด้วยการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยที่พร้อมให้คุณใช้งานทำให้เป็นไปได้ที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพเหล่านี้ในความสะดวกสบายของบ้านของคุณ สำหรับคนที่มีโรคแทรกซ้อนที่เกิดจากระบบทางเดินหายใจที่เหมือนกับโรคหอบหืดที่ดีเยี่ยมแห่งนี้เป็นหนึ่งในรายการสินค้าที่ต้องการใช้งาน ในบรรดากลุ่มเวชภัณฑ์ โคมไฟหินเกลือ แถบเทือกเขาหิมาลัย inhaler ควรจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด


โดย: แก่แต่หล่อ วันที่: 15 ตุลาคม 2560 เวลา:1:23:21 น.  

 
ลองนึกถึงการทำทั้งหมดนี้ได้ที่บ้าน นี่คือเหตุผลว่าเพราะเหตุใดคุณจึงจำเป็นต้องใช้เวชภัณฑ์โคมไฟหินเกลือ เกลือที่มีลักษณะเหมือนกับที่สูดดมสูดดมแบบปกติที่ผู้คนต้องทุกข์ทรมานจากโรคหอบหืดใช้ได้ ทุกครั้งที่คุณจำเป็นต้องมีอากาศที่เค็มแล้วคุณเพียงวางหัวดูดปากแคบภายในปากของคุณและหายใจเข้าลึกๆ คุณดูดฝุ่นที่อยู่ในระดับสูงของเกลือและอ๊อกซิเจนที่อากาศทันทีไม่มีงานทำความสะอาดภายในร่างกายของคุณได้


โดย: แก่แต่หล่อ วันที่: 15 ตุลาคม 2560 เวลา:13:30:44 น.  

 
การใส่เกลือหิมาลัยหลอดไฟมีขนาดใหญ่ของผลึกเกลือหิมาลัย chunk ที่ถูกยึดติดกับฐานแข็งแรงทนทานด้วยไม้หรือวัสดุที่มีความทนทานอื่นๆ การเพิ่มไฟภายในที่มีเกลือหิมาลัยหลอดไฟจะทำการอุ่นนมให้เกลือจากภายในและอำนวยความสะดวกในการปล่อยไอออนลบจากเกลือออกสู่บรรยากาศ


โดย: แก่แต่หล่อ วันที่: 19 ตุลาคม 2560 เวลา:0:07:48 น.  

 
โคมไฟหินเกลือเหล่านี้จะมาในความหลากหลายของขนาดรูปร่าง และการออกแบบเพื่อการรองรับผู้ใช้บริการได้ทุกขนาดหรือห้องพักมีสไตล์ตามแบบที่คุณต้องการได้


โดย: สมาชิกหมายเลข 3990152 วันที่: 19 ตุลาคม 2560 เวลา:0:11:34 น.  

 
การบำบัดด้วยการเติมเกลือเป็นวิธีการที่เป็นธรรมชาติในการรักษาโรคระบบทางเดินหายใจของ โดยยึดตามธรรมชาติจากการทำเกลือแร่ที่สร้างขึ้นในช่วงกลางยุค Miocene การรักษานี้นำมาซึ่งระบายในทุกสภาวะที่ระบบทางเดินหายใจ


โดย: แก่แต่หล่อ วันที่: 22 ตุลาคม 2560 เวลา:19:39:41 น.  

 
โคมไฟหินเกลือความลับที่ซ่อนอยู่เพื่อสุขภาพจริง ๆ เลย


โดย: แก่แต่หล่อ วันที่: 25 ตุลาคม 2560 เวลา:3:30:03 น.  

 
โคมไฟหินเกลือมีการออกแบบที่หลากหลายขนาดและน้ำหนักได้เช่นกัน ในทางกลับกันผู้คนจำนวนมากจะมีลำดับความสำคัญในการซื้อรูปร่างตามธรรมชาติเกลือหลอดไฟตามที่พวกเขาได้ให้ไว้กับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในขณะที่การส่งเสริมสุขภาพและชีวิตที่ดียิ่งขึ้นได้ จำนวนมากของพวกเขาชอบที่จะทำงานร่วมกันในเรื่องของสุนทรียศาสตร์ของการตกแต่งภายในและเลือกรายการที่มีรูปร่าง เกลืออุตสาหกรรมการผลิตหลอดไฟในการออกแบบรูปทรงปิรามิดและโคมไฟที่มีรูปทรงลูกโลกเกลือหิมาลัยตะเกียงและเป็นรูปตัวโถใส่เกลือหลอดไฟขนาดเล็กซึ่งประกอบไปด้วยเกลือชิ้นภายในหรือแม้แต่รูปกากบาทเกลือหิมาลัยหลอดไฟได้รับการจัดให้บริการตลอดทั่วทั้งพื้นที่ของโลกได้


โดย: แก่แต่หล่อ วันที่: 25 ตุลาคม 2560 เวลา:3:48:47 น.  

 
เกลือที่บริสุทธิ์ที่สุดบนโลกเป็นที่ราบลุ่มที่ดูเหมือนจะใช้กับประโยชน์ต่อสุขภาพในแบบพิเศษ เราฝึกฝนความคิดของการนำหินเกลือหิมาลายันเป็นส่วนผสมของการทำอาหารที่มีการผสมผสานการบำบัด solute ในและอ่างอาบน้ำเกลือ บางทีคุณอาจจะกำลังสงสัยว่าเป็นอย่างไรเมื่อไม่มีการประมวลผลหรือไม่เกี่ยวกับ เรายังสามารถทำให้การใช้ข้อดีของเกลือหิมาลัยใช่หรือไม่ รวมถึงการที่จะได้รับการเอาใจใส่จากเทือกเขาหิมาลัยเป็นโคมไฟหินเกลือ


โดย: แก่แต่หล่อ วันที่: 30 ตุลาคม 2560 เวลา:11:46:47 น.  

 
โคมไฟหินเกลือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสุขภาพของทุก ๆ คน


โดย: แก่แต่หล่อ วันที่: 31 ตุลาคม 2560 เวลา:19:10:31 น.  

 
โคมไฟหินเกลือทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างเหลือเชื่อครับ


โดย: สมาชิกหมายเลข 3990152 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา:4:58:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

Valentine's Month
space
space
แก่แต่หล่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
โปรโมทเว็บไซต์สไตล์ฮาร์ดคอร์
By TORSAK ENTERTAINMENT


space
space
[Add แก่แต่หล่อ's blog to your web]
space
space
space
space
space