MumU สู้ๆๆๆๆๆๆ
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
13 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 
My ThirR "GeneVa" with lovely friend >>>Let's Go !!!!

สวัสดีค๊าพ่อแม่พี่น้องทั้งหลาย และขอสวัสดีท่านพ่อท่านแม่ และอาๆ รวมถึงพี่ๆ ที่บ้านด้วยนะค๊า อิอิ

รอบนี้จ๊อบทำงานไปเจนีวาค๊า นี่เป็นครั้งที่สาม ก็ยังคงเป็นเมืองที่จ๊อบอยากไปอยู่เรื่อย ๆ แต่เอทิฮัดอ่ะดิ ให้จ๊อบแบบว่าปีละครั้ง .... เอาหน่ายายจ๊อบ ปีละครั้งก็ยังดีจ้า

สืบเนื่องจากไฟล์นี้ ผู้จัดการก็ถือว่าโอเค กัปตัน ผู้ช่วย ลูกเรือ โอเคหมด ยิ่งดีไปกว่านั้นมีเพื่อนคนไทยอีกสองคนบนไฟล์ ก็สนุกมากมายกันเลย แต่ตอนออกไปเที่ยวเนี๊ยะ น้องฟิลิปปิ้นส์อีกหนึ่งคนขอไปด้วยค๊ะ น่ารักมากมาย (เพิ่งมาสืบรู้ทีหลังว่าเคยบินกับป้าเก๋แล้ว อิอิ บอกว่า เก๋ดียังโง้นดีอย่างนี้อิอ ชิชะ แอบสร้าง เรตติ้งนะป้าเก๋)

ไปกันเลยนะค๊ะ เนื่องจากรอบนี้อ่ะ ได้อยู่ที่โน้นนานหน่อย คือว่าเป็นสองคืนกับหนึ่งวันเต็มๆ เลยสนุกสุดๆ ค่ะ รุปเยอะไปหน่อย ขออภัยค๊านี่ไงค๊า ธงของประเทศนี้ สวิตเซอร์แลนด์มาดูภาพหลุดๆ บนไฟล์ค่ะ หน้ามันมาเชียว อิอิ น้องเป็ดยังอายถ่ายกันเองไง เลยเห็นหน้าโอ๊ะเอ๊ะแค่นิดส์นึง ไม่เป็นไรนะจ๊ะมีอีกเพียบบบไม่มีใครยอมเล่นด้วยก็ต้องถ่ายกันเอง เหงป่ะ ไม่เห้นหน้าพี่จิ้งอีกแล้ววว อิอิ น้องจ๊อบอยู่ในเฟรมตลอดฮ่าๆๆอ๋า ได้ซักที จ๊อบกับพี่จิ้งทำงานใกล้ๆ กันค๊า เลยแอบถ่ายกันมาเยอะหน่อย มีความสุขจริงๆ ไฟล์เนี๊ยะ ฮ่าๆแอบชะแว๊บบบ เดินไปหาโอ๊ะเอ๊ะด้านหลัง ก็เหมือนเป็นธรรมเนียมไปแล้วว่า ถ้าเจอเด็กในไฟล์น่ารักน่ารัก ไม่ร้องไห้ไม่โยเย เราจะจับมาถ่ายรูปซะฮ่าๆ น้องคนนี้ น่าตาก็น่ารัก แถมยิ้มเก่ง เห็นกล้องไม่ได้ นี่แม่เค้าทิ้งไว้กับพวกเราค่ะ อิอิ คุณแม่เค้าเข้าห้องน้ำจ้า อิอิ ไม่ได้ทิ้งไปเลยและแล้วก็ถึงเจนีวา อย่างปลอดภัยค่ะ เวลาตอนนั้นก็เย็นๆ แล้ว พวกเราเลยกะว่าเออ ไปเดินเล่นหน่อยแล้วกัน อิอิ ออกไปหนาวมากนะค่ะ เสื้อที่ใส่อยู่ไม่ได้ช่วยเลย อยากเป็นน้องเกาหลี ก็เป็นไงล่ะไม่ทนหนาวเร๊ยยย แต่ถ่ายมาน่ารักก็โอเคให้อภัย อิอิ นี่น้องจ๊อบกับพี่จิ้งค๊า (หน้าตาไม่มีเหนื่อย ร่าเริง เริงร่าสุดๆ )อันนี้ถ่ายกับต้นคริสมาสด้านหลังค่ะ ช่วงนี้เกือบจะ X'mas แล้ว ไปที่ไหนก็สวยค่ะ ต้นไม้สีเขียว แล้วอีกอย่างที่โน้นเค้าก็ไปตัดต้นไม้จริงมาอ่าค่ะ สวยไปอีกแบบ อิอิต้นไม้กับไฟด้านหลังก็สวยนะค๊าแอบเข้าไปหลบมุมในตึกค่ะ หนาวมากทนไม่ไหวอ่าส่วนพวกดีสเพล์หน้าร้านขอบอกว่าสวยสุดๆ ค่ะ อ่อ ขอแนะนำนิดส์นึง ด้านซ้ายคือโอ๊ะเอ๊ะ คนไทย ส่วนด้านขวาของจ๊อบก็คือ ราช่า เป็นฟิลิปปินส์ค่ะ อิอินี่เป็นป้ายรถเมล์อ่ะค่ะ นั่งรอไปหนาวไป สั่นมากมายค่ะ หนาวมากๆ แถมฝนก็ดันมาตกปรอยๆ อีก โอ๊วววววววว ไม่ไหวแล้ว กลับโรงแรมด่วนหลังจากนี้เป็นวันที่สองแล้วนะค๊ะ หลังจากนอนหลับ ไปหนึ่งคืน สบายมากก แต่อากาศหนาวแฮะ ใส่เสื้อสองสามชั้น ผ้าห่มอีกสองชั้นไม่ช่วยเรย ฮ่าๆ แต่เห็นป่าวว่าทุกคนหน้าใสเด้ง พร้อมสำหรับวันนี้หนึ่งวันเต็มๆ ค๊าอ่ะ พยายามกันเข้าไป สี่คนฟิตในเฟรม จะได้ป่าวเนี๊ยะฮ่าๆอากาศวันนี้ก็ครึ้มๆ แบบนี้ล่ะค่ะ ฝนตกเล็กน้อย ให้หนาวสั่นกันเล่นๆจ๊อบกับต้นคริสมาสต์ค่ะ ชอบถ่ายกับสีเขียวแฮะ รู้สึกว่ามันทำให้ภาพสวยดีอ่าจ๊อบยอมแพ้โอ๊ะเอ๊ะเลย แม่เสือสาวคะนองรักมาเองฮ่าๆ ชุดนี้อิมพอรตมาจากญี่ปุ่นเชียว แต่คุณนายบอกว่าสั่นทั้งวันอ่า หนาวซะ ฮี่ๆพี่จิ้ง น้องจ๊อบ และก็ราช่า ทุกคนหนาวมากอ่ะ แล้วตอนนี้จุดมุ่งหมายเราก็อยู่ที่ การหาร้านอาหารไทยที่ชื่อ ร้านสามล้อ อิอิ อยากกินอาหารไทยค่ะถึงแล้วค่ะในที่สุด ร้านอาหารไทย หลังจากเดินทนหนาวกันมา ชม.นึงอ่ะ เพื่อร้านนี้ฮ่าๆ ร้านสามล้อ คุณพี่ในรูปน่ารักมากมายค่ะ อย่างว่า อยู่ที่ไหนมีคนไทยก็อุ่นใจไปอีกแบบ

อ่อท่สำคัญพี่เค้าบอกว่ารอบหน้าที่จะกลับเมืองไทยก็จะใช้บริการสายการบิน Etihad ด้วยละจ๊อบเลยบอกไปว่าถ้าเจอกันบนไฟล์จะบริการอย่างสุดความสามารถค่ะเอาอาหารมายั่วน้ำลายกันเล่นๆ ค๋ะ เริ่มด้วย ข้าวสวย หอมหร่อยค่ะ แบบนี้ก็คือเติมได้ไม่มียั้งค่ะ วันนั้นเติมไปสองรอบอ่ะต้มข่าไก่หมูทอดกระเทียม ของโปรดราช่า อธิบายอยู่นานว่าอยากกินอะไร เค้าเพิ่งทำไฟล์กรุงเทพมา ไปกินที่ MBK มาแล้วติดใจ อิอิเป็ดผัดใบกระเพราค่ะ เผ็ดได้ใจ ซู๊ดซาดกันใหญ่จริงๆยังมี ยำวุ้นเส้นหมูอีกจาน ลืมถ่าย ตอนนั้นพอกับข้าวมาครบก็จัดการกันเลยค่ะ อิ่มหมีพีมันกันไปตามๆ กัน แวะถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ในร้านค่ะอีกซักรูป เอ้ย มุมดี สวยกันทุกคน ฮ่าๆ"น้ำพุเจนีวา"ค่ะ ใครๆ มาก็ต้องถ่ายกับน้ำพุอันนี้ สูงมากด้วย จริงๆ มีบริการเรือให้ไปใกล้ๆ น้ำพุนะค่ะ แต่หนาวมากพวกเราเลยไม่ไปดีกว่า ฮี่ๆอากาศครึ้มฟ้าครั้มฝนมากๆ เลย ตกบ้างหยุดบ้างโอ๊ย เห็นใจกันบ้างค๊าหนาวมากมายหนาวววว จนสามารถแปลงร่างได้แล้ว ฮ่าๆพักเหนือ่ย จริงๆ อิ่มอ่า เดินไม่ค่อยไหว อ่อ ลืมบอกค่ะค่าอาหารไทย ก็หารกันคนละพันบาทไทยอ่าค่ะ ก็ถือว่าโอเคนะ ไม่ได้แพงมากจนเวอร์ แล้วอีกอย่าง หร่อยเหาะค่ะสามสาวสวย (รึป่าว) กับต้นไม้หัวโล้นนนนนนน

อ้าววว โอ๊ะเอ๊ะ เข้ามาอยู่ในเฟรมซะ ฮ่าๆ ผลัดกันถ่ายละค่ะ ไม่รู้ว่ามะไหร่จะได้ถ่ายกันสี่คนแถวๆ ช๊อปปิ้งเซนเตอร์อ่ะค่ะ หน้าร้านซาร่ามั้ง หนาวมาก แถมเริ่มหมดแรงกันแล้ว รองเท้าเจ้ากรรมก็ดันเจ็บอ่ะ เจ็บหน้าเท้าจาง แต่ยังทนได้ สู้เพื่อความสวย อิอิอีกรูป เอ้ยยย หน้ามืดด จะเป็นลมผู้คนหายไปไหนหมดเนี๊ยะ อาจจะเป็นเพราะว่าฝนตกด้วยอ่ะค่ะ ก็ไม่มีใครเค้ามายืนถ่ายรูปกันหรอก ยกเว้นเรากอดกันไว้ให้หายหนาวววววววววววลืมใส่รูปนี้ด้านบนอิอิ นี่หน้าร้าน สามล้อนะค๊ะ ร้านอาหารไทยไงฝนตกแดดออก มืดๆ สว่างๆ งงๆ แล้วนะนี่ อิอิ ต้นไม้ยักษ์ค่ะ สูงมากด้านหลังเป็นวิวเจนีวาค่ะ น้ำพุน้านนน ราช่าแอบเซ็กซี่ จูบปากซะงั้นถ้าช่วงอากาศหนาวแบบนี้ เค้าทำลานสเก็ตน้ำแข็งค่ะ ตอนแรกก็กะว่าจะเล่นกันนะค๊ะ แต่กลัวเปียก ไม่ได้เป็นเพราะว่าฝนตกนะ แต่ว่าเป็นเพราะว่าต้องล้มแน่ๆ จนตัวเปียกอ่ะ อิอิชี้กันเข้าไป กลัวคนอื่นไม่รู้ว่าเป็นลานสเก็ตนาฬิกาไม้ค่ะ ทำให้คิดถึงบ้านเก่า มีนาฬิกาออกมาจุ๊กกรู จุ๊กกรูเย้ๆๆ ในที่สุดก็มีรูป สี่คน เย้ๆ จนได้เหนื่อยมากแล้ว นั่งรถกลับบ้านกันดีกว่าค่ะ ในรถก็ไม่เว้น ถ่ายรูปกันอีก คนอื่นมองอ่ะ อายนะแต่ชิน ตึ่งๆๆๆๆๆๆๆฝากรูปนี้ไว้เป็นรูปสุดท้ายแล้วกันนะค๊า ขอบคุณมิตรภาพดีๆ ของเพื่อนๆที่มีให้ค๊า

แล้วก็อยากบอกพ่อกับแม่ว่า น้องจ๊อบคิดถึงพ่อกับแม่มากมายนะค๊า มะม๊าไว้เจอกันที่ มาเลเซียนะค๊ะ จุ๊บๆ สวัสดีค่ะ
บายยยยยยย


Create Date : 13 ธันวาคม 2550
Last Update : 13 ธันวาคม 2550 23:00:10 น. 9 comments
Counter : 1169 Pageviews.

 
555 ราวเป็นคนแรกนะเพราะกำลังเปิดดูอยู่ อยากหนาวแทนจัง สวยเกินหน้าเกินตานะคะ แอบอิดฉาเล็กๆ อยากไปด้วยจัง เยย สวยคะขอบอกหลานเรานะนี่ รักค๊า จุ๊บๆๆๆ


โดย: อาเกต gredta IP: 124.121.243.86 วันที่: 13 ธันวาคม 2550 เวลา:23:17:06 น.  

 
หนุกจัง


ตามมาเที่ยวด้วย


โดย: พนบ. วันที่: 13 ธันวาคม 2550 เวลา:23:48:22 น.  

 
ชอบค่า รูปเยอะ สาวๆสวยกันทั้งนั้นเลย เออดูไปดูมาสาวเอเชียสวยกว่าฝรั่งเนอะ


โดย: พี่เกด IP: 117.47.87.228 วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:10:52:11 น.  

 

แวะมาเยี่ยมคุณจ๊อบน่ารักครับ

ไปเที่ยวเจนีวาน่าสนุกจังเลย อยากไปเที่ยวด้วยจังเลย แต่ว่ากลัวหนาวแล้วไม่มีคนให้กอดนะครับ

อิอิ

วันนี้ผมอัพบล็อคใหม่แล้วนะครับ ฝากทักทายพี่จิ๊บคนสวยด้วยครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:13:42:34 น.  

 
ทริปนี้รูปเยอะ สวย ๆ ทุกคน แม่บอกว่าตรงนาฬิกาแม่เคยถ่ายแล้ว(ขี้โม้อาจจะไม่มช่ร้านเดียวกันมั้งนะอาว่า) แม่เขาอยากไปเที่ยวอีกครั้งหนึ่งที่เจนีวารอให้ลูกสาวรวยพันล้านแล้วไป
ปล.ทำงานให้หนุกหนานะจ๊ะทุก ๆ คน


โดย: แม่และอา-สมิหลา IP: 125.27.128.4 วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:13:57:15 น.  

 
ขอบคุณทุกๆ คอมเม้นต์นะค๊ะ โดยเฉพาะแม่ๆ กับอาๆ แม่เข้ามาบ่อยๆน๊า น้องจ๊อบจะอัพบ่อยๆค่ะ ทริปต่อไป แมนเชสเตอร์อังกฤษค่ะ


โดย: lovemiss วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:0:43:43 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ เจ้าของบ้านนี้น่ารักจังเลยค่ะ ^_^


โดย: Beee (Beee_bu ) วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:10:43:07 น.  

 
โอ้โห เที่ยวกันน่าสนุกมากๆเลยค่ะคุณจ๊อบ
เห็นแล้วอิจฉาตาร้อนเลยค่ะ ฮี่ๆๆๆ
อาหารไทยก็น่ากินสุดๆเลย หิวอ่ะค่ะ


โดย: Complicatedgirl วันที่: 10 มกราคม 2551 เวลา:18:11:03 น.  

 
ก็งั้น ๆอะ


โดย: เด็กมีปัญหา IP: 202.29.83.66 วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:23:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
lovemiss
Location :
Abu Dhabi United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ความเหงา มันเป็นแบบนี้นี้เองร๋อ เพิ่งรู้จริงๆ เฮ้อ

ยิ้มสู้ต่อไปนะค๊า ^_^
Friends' blogs
[Add lovemiss's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.