MumU สู้ๆๆๆๆๆๆ
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
7 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
Dublin^_^เหนื่อยจังอ่า4-7 OCT 2007

สวัสดีค๊า วันนี้จ๊อบจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวดับลิน ไอร์แลนด์นะค๊ะ ไม่ค่อยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรอกค่ะ เนื่องจากจ๊อบไม่มีเพื่อนไปด้วยอ่า แงๆ น่าสงสารจริงๆ ก็เลยได้แค่เดินเล่นผ่านสวนสาธารณะแล้วก็ออกไปถนนสายช๊อปปิ้งอ่ะค่ะ

ก่อนอื่น ขอระบายก่อน ไฟล์นี้อ่ะ จ๊อบได้ตำแหน่ง L2 ค่ะ ซึ่งก็เป็น Cabin opertor for Peral Zone (Bissiness) และก็เป็น Duty free operator ด้วย โอ๊ว ใช้เงินเราคุ้มเนอะ ได้งานสองอย่าง แถมค่ะแถม ไฟล์เต็มไปเต็มกลับ ขาไปเนี๊ยะ ผู้โดยสารเป็น Real Peral ค่ะ แต่ขากลับเนี๊ยะ ผู้โดยสารอัพเกรดค่ะ จากCoral Zone ค่ะ จริงๆ แล้วจ๊อบไม่ได้รังเกียจที่จะให้บริการผู้โดยสารที่อัพเกรดหรอกนะค๊ะ แต่ว่าพวกเค้าไม่รู้เป็นอะไรกัน ถ้ากิน Aircraft ได้เนี๊ยะ คงกินไปแล้ว หรือถ้ากินหัวจ๊อบได้ก็คงกินไปแล่วววว

ถัดมาเรื่องเพื่อนร่วมงาน ห้องครัวดีค่ะ เป็นชาวโรมาเนียผู้ชาย ชื่อสเตฟาน ช่วยทำทุกอย่าง แล้วลูกเรืออีกด้านก็ค่อนข้างโอเค แต่น้องเค้าใหม่ค่ะ(แต่จริงๆ เค้าบินมาแล้วตั้งหลายปีอ่ะ ทำไมสปีดช้าจังว๊า แอบงง)แต่รวมๆ ค่ะ พวกเราเป็น Team work ที่ดีค่ะ

หัวหน้า อิอิ ไม่อยากจะพูด ตอนขาไปก็ดีอยู่นะค๊ะ ขากลับไม่รู้องค์ลง หรือยังไง เดินมาเร่งๆๆๆๆ เร่งไปไหนพี่ นู๋มีสองมือนะค๊า (ตัดไปในรายประสาท ไม่อยากเก็บมาสนใจค่ะ)

คนขับ ผู้ช่วยคนขับ นิสัยดีน่ารัก ไม่ได้ขอไรกินมาก แล้วก็ไม่ Demand อ่ะค่ะ แถมยังถามเราอีกว่า นี่ๆ ตอนนี้ประเทศไทย หนังผีเรื่องไหนล่าสุด ไอเราก็จำไม่ได้อ่ะ อ๋อๆๆๆ ผีเลี้ยงลูกคน ไงค๊า ฮี่ๆ

ไปกันเลยเนอะ เที่ยวกันดีกว่า เริ่มจากโรงแรมก่อนนะค๊ะ รอบนี้พักโรมแรม CONRAD ค่ะ สถานที่ตั้งอยู่ในเมืองค่ะ เดินจากโรงแรมไม่กี่ก้าวก็ถึงสวนสาธารณะค่ะ สวยดี แต่เงียบเหงา เพราะว่าเราไม่มีเพื่อนไปกันค๊าอิอิ รูปแรกเนี๊ยะ นี่หลังตื่นนอนเลยค่ะเนี๊ยะ หน้าโทรมสุดฤทธิ์ อันนี้ถ่ายใน Park ค่ะ แต่ ได้แค่เนี๊ยะอ่ะ ก็ถ่ายเองนี่ค่ะ ได้มาแค่หน้าก็โอเคแล้วอ้าว เปิดประตูเข้าห้องกันเลยค่ะ แอบผิดหวังนิดหน่อย ก็ท่านพี่บอกว่าโรงแรมดีสุดๆ แต่ว่าถ้าคิดในแง่ที่ว่า เทียบกับโรงแรมแถวๆ ยุโรป คอนราดนี่ล่ะค่ะดีสุดแระ เท่าที่เคยพักมาห้องน้ำค่ะ กว้างดี สวย อิอิ คือว่ากระจกในห้องน้ำมองแล้วสวยอ่ะค่ะอุปกรณ์ เอ้ยเค้าเรียกว่าอะไรหว่า เอ่อ พวกแชมพู สบู่ ยาสระผมอ่ะค่ะ ยี่ห้อดีซะด้วย แบบนี้ต้องเก็บๆๆๆๆอันนี้ที่ถ่ายมาไม่ได้ชอบอะไรหรอกค่ะ แค่งง ว่า เอ้ยแก้วสำหรับแปรงฟันเนี๊ยะ เหมือนแก้วไวน์ ของบนเครื่องบินเลย อิอิโอ๊ว เห็นเตียงนอนแล้วขาอ่อน อยากกระโดดลงไปเกลือกกลิ้งซะเต็มที่ แต่ทำไงได้เด๋วนะถ่ายรูปห้องก่อน อิอิ ไม่งั้นจะไม่ได้สภาพนี้อ่ะอีกมุมนึงของห้องค่ะ รอบนี้ได้ห้องชั้น 2 อ่ะ วิวไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็โอเคทีวีและก็มีเครื่องเล่นซีดีด้วยค๊า รอบหน้าจะได้เอาซีดีไปฟัง แต่ว่ารอบนี้เราก็ไม่พลาดเอาดีวีดีไปดูน๊า สนุกๆๆๆ ดูจบไปเลยหนึ่งเรื่องอ่ะอาหารมื้อแรกของวันนี้ค่ะ ไฮโซสุดๆ หม้อEVE แล้วก็ ผัดมะเขือใส่มู๋สับ แล้วก้อไส้กรอก อุ่นมันเข้าไปค่ะ อ่อ มีหมูก้อนทอดจาก ม.เกษตรด้วยน๊า อร่อยเหาะค่ะ ภาพนี้แค่เบาะๆ ภาพต่อไปมีเครื่องดื่มด้วยเหงป่าววว ไฮโซ เหมือนไวน์ขาวเนอะ จริงๆ มะช่าย ชาเขียวดีๆ นี่เอง หลักฐานเห็นอยู่ตำตา แล้วก็ดีวีดีของช้านนนน (หัวใจลัดฟ้า กรี๊ดด พี่ฟิล์มทำไมหล่อแบบนี้)กินเสร็จก็นอนสลบสิค๊า เด๋วตื่นแล้วพาไปเที่ยวน๊า คร๊อกกกกกก

อ่อ ได้ฤกษ์ออกจากโรงแรมแล้ว จากโรงแรม เจ้าหน้าที่บอกว่า เดินออกจากโรงแรม เลี้ยวขวา เดินข้ามถนน เดินลัด Park แล้วก็จะเจอเองน๊า shoping street อ่ะ เดินก็เดินถึงแล้วค่ะ สวนสาธารณะ ดูเงียบเหงาชะป่าว แต่จริงๆ ก็เหงานั้นล่ะ ป่าวหรอก พอดีได้ถ่ายตอนไม่มีใครเดินผ่านพอดี จริงๆ แล้วคนเยอะมากค่ะ อากาศดีสดชื้นสุดๆ ค่ะ อ่ะสูดเข้าไป อากาศดีๆ เด๋วกลับอาบูดาบี ก็ร้อนอีกนี่ก็รูปปั้นอะไรก็มะรู้ค่ะเห็นสวยดี เก็บภาพมาซะหน่อยนกเป็ดน้ำฝูงใหญ่และก็นกเป็ดน้ำตัวเดียว แงๆ เหงาๆๆๆเห็นภาพสองแม่ลูกนี้อ่ะ น่ารักดีนะค๊ะ คิดถึงแม่ขึ้นมาจับใจ แอบยืนน้ำตาซึมเลยอ่ะ แงๆ คิดถึงแม่จังนะค๊ะออกมาจากด้านหลัง สวนสาธารณะแล้วค่ะ แล้วก็จิตตกเล็กน้อย นี่ร๋อ shopping street ผิดหวังเล็กน้อยค่ะ แต่ก็โอเค จะได้ไม่ต้องเสียเงินเยอะ สรุปรอบนี้จ่ายไป 20 ยูโรค่ะ ผีถุงน่องเข้าสิงค่ะ ซื้ออีกแล้ว สี่คู่ฮี่ๆเดินๆ ในห้าง เจอนี่ค่ะ อินเตอร์เน็ตหยอดเหรียญ กรี๊ดๆๆ กระโดดเข้าหาเลยค่ะ อยากส่ง sms หาพ่อกับแม่ด้วย หยอดไปหนึ่งยูโร ได้สิบนาทีค่ะ (พอที่จะได้ทำธุระบางอย่างมีคนบางคนเค้านอนมะหลับค๊า)กลับมาถึงโรงแรม นอนดูดีวีดีอีก แล้วก็หิวอ่ะ ทำไงดี เสบียงอ่ะมีค่ะ แต่นึกไม่ออก เมนูที่นึกได้ จะอะไรซะอีก มาม่าสิค๊า ใส่หอยลายกระป๋องอร่อยเหาะ กินไปดูพี่ฟิล์มไป โอ๊ว อิ่มค่ะ

ทริปนี้ไม่ได้ไปเที่ยวอะไรที่เด่นๆ ของดับลินหรอกค่ะ เดินเที่ยวเล่นๆ อากาศดีไงค๊า

ไว้เจอกันทริบหน้าค่ะ บาย


Create Date : 07 ตุลาคม 2550
Last Update : 7 ตุลาคม 2550 19:50:59 น. 7 comments
Counter : 1026 Pageviews.

 
น่าเห็นดูจิงๆ น้องกุ้งชุบ
ดับลินดีอีตายนิ
เงินเยอะ อิอิ


โดย: พี่พุงปลา IP: 195.229.236.217 วันที่: 7 ตุลาคม 2550 เวลา:20:10:04 น.  

 
บรรยากาศดีจังเลย ขอบคุณมากสำหรับตู้อินเตอร์เน็ต แล้วก็ขอบคุณเจ้าตัวด้วย ดูแลสุขภาพให้ดีนะ อากาศแต่ละที่ ต่างกัน อย่าให้เป็นไข้ขึ้นมานะเด๋วอดเงิน ฮี่ๆ


โดย: OmYiMKeN IP: 58.64.90.156 วันที่: 7 ตุลาคม 2550 เวลา:20:23:27 น.  

 
แวะมาดูรูปสาวโสดกับวิว สวยๆๆๆๆๆค่ะ แฮ่เค้าอยู่เมืองไทยกะครอบครัวยังแอบเหงาเลยจ้า หนูจ๊อบเที่ยวให้สนุกๆๆๆๆๆๆๆกลับมาเมืองไทยโดยปลอดภัยนะจ๊ะ


โดย: พี่เกด IP: 222.123.100.108 วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:14:12:55 น.  

 
ขอบคุณที่ไปอวยพรวันเกิดนะคะ

ปล ขอตามไปเที่ยวด้วยคนนะคะ


โดย: กระพรวนน้อยเสียงใส วันที่: 9 ตุลาคม 2550 เวลา:10:11:10 น.  

 
โอ๊วปิดท้ายด้วยมาม่า


โดย: Jump.Jr วันที่: 9 ตุลาคม 2550 เวลา:14:13:53 น.  

 
เข้ามาชมblog ลูกเรือ แสนจ๋วย บ้างอะ blog น่ารักดีคร้าบบบบ
ว่าแต่อยากได้ตุ๊กตาหมี บ้างอะ มีแต่ของสิงคโปร์แอร์ อิอิ


โดย: PRUK IP: 125.25.60.174 วันที่: 9 ตุลาคม 2550 เวลา:14:44:39 น.  

 
ขอตามคุณจ๊อบไปเที่ยวไอร์แลนด์ด้วยคนนะคะ
ผัดมะเขือกะมาม่าน่ากินจังเลยค่ะ 555


โดย: Complicatedgirl วันที่: 9 ตุลาคม 2550 เวลา:17:52:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

lovemiss
Location :
Abu Dhabi United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ความเหงา มันเป็นแบบนี้นี้เองร๋อ เพิ่งรู้จริงๆ เฮ้อ

ยิ้มสู้ต่อไปนะค๊า ^_^
Friends' blogs
[Add lovemiss's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.