หัวเว่ยเตรียมเปิดจอง “PORSCHE DESIGN Huawei Mate 9” ราคาเหยียบ 5 หมื่นเดือน ม.ค.2560หัวเว่ยเตรียมเปิดจอง “PORSCHE DESIGN Huawei Mate 9” ราคาเหยียบ 5 หมื่นเดือน ม.ค.2560
นายไมเคิล จิ่ง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) (ขวา) และนายทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)
หัวเว่ย (Huawei) ชี้ปี 2559 เป็นปีทองของธุรกิจมือถือหัวเว่ย พบรายได้โต 2 เท่า ส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้น 3 เท่า เหตุมาจาก 3 ปัจจัยหลัก การเพิ่มช่องทางจำหน่าย, สินค้าครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ และพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง ลั่นปีหน้าเพิ่มงบการตลาด 1 เท่าตัวจากปีนี้ พร้อมนำ PORSCHE DESIGN Huawei Mate 9 รุ่นลิมิเต็ด ราคา 49,900 บาท จำนวน 800 เครื่อง เปิดจอง ม.ค.ปีหน้าเป็นครั้งแรก เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์หัวเว่ย ก็สามารถทำสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมได้

       นายไมเคิล จิ่ง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) กล่าวว่า ปี 2559 ถือว่าเป็นปีทองของหัวเว่ย ในประเทศไทย เพราะถึงแม้เศรษฐกิจจะยังทรงตัว แต่หัวเว่ย กลับมียอดขายเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วกว่า 200% และสามารถเพิ่มส่วนแบ่งตลาดได้กว่า 3 เท่าตัว สูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทั้งนี้ มาจาก 3 ปัจจัยหลัก คือ การเพิ่มช่องทางจำหน่าย สินค้าที่มีคุณภาพ ครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ และการเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำที่เสริมความแข็งแกร่งของกันและกัน

หัวเว่ยเตรียมเปิดจอง “PORSCHE DESIGN Huawei Mate 9” ราคาเหยียบ 5 หมื่นเดือน ม.ค.2560
       การขยายช่องทางจำหน่าย โดยหัวเว่ย เริ่มจำหน่ายโทรศัพท์มือถือผ่านผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ และเพิ่มร้านตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทุกพื้นที่ และทุกช่องทางให้ความสะดวกแก่ผู้บริโภค และซื้อหาสมาร์ทโฟนหัวเว่ย ได้ง่าย ขณะที่คุณภาพของสินค้าระดับพรีเมียม แต่มีราคาที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้ อันเกิดจากการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยหัวเว่ย แบ่งงบ 10% ของผลประกอบการทุกปีมาใช้ในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม ทำให้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ดีเยี่ยม

นอกจากนี้ การเป็นพันธมิตรกับผู้นำธุรกิจของโลกยังช่วยผสานจุดแข็งของทุกฝ่ายเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสรรค์ และนำเสนอสมาร์ทโฟนคุณภาพสูง มีคุณสมบัติการใช้งานที่โดดเด่น เช่น ความสำเร็จของ Huawei P9 และ P9 Plus ซึ่งปัจจุบันมียอดขายกว่า 9 ล้านเครื่องทั่วโลก และประเทศไทยจัดเป็นประเทศที่มียอดขาย P9 Series ในลำดับต้นๆ

หัวเว่ยเตรียมเปิดจอง “PORSCHE DESIGN Huawei Mate 9” ราคาเหยียบ 5 หมื่นเดือน ม.ค.2560
       ด้าน นายทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) กล่าวว่า ปีหน้าหัวเว่ย จะเพิ่มงบการตลาดเพิ่มขึ้นจากปีนี้อีก 1 เท่าตัว เพื่อสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน หัวเว่ยอยู่ในอันดับ 4 ของตลาด รองจาก ซัมซุง แอปเปิล และออปโป้ นอกจากนี้ ในเดือนมกราคมปีหน้า หัวเว่ยจะนำโทรศัพท์มือถือรุ่นลิมิเต็ดเข้ามาให้จองในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเพื่อต้องการสื่อสารกับตลาดว่าแบรนด์หัวเว่ย ก็ทำสินค้าระดับพรีเมียมได้

สำหรับรุ่นดังกล่าว คือ PORSCHE DESIGN Huawei Mate 9 สมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น มีจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 800 เครื่องเท่านั้น และพร้อมยกระดับสมาร์ทโฟนในทุกๆ ระดับด้วยการผสานความหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์พอร์ช ดีไซน์ เข้ากับความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมเทคโนโลยีของโทรศัพท์เคลื่อนที่ PORSCHE DESIGN HUAWEI Mate 9 จึงเป็นสมาร์ทโฟนที่ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในเรื่องการออกแบบ และประสิทธิภาพในการใช้งานสมาร์ทโฟน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทั้งความรวดเร็วในการติดต่อธุรกิจ และการตอบสนองความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้อย่างลงตัว

หัวเว่ยเตรียมเปิดจอง “PORSCHE DESIGN Huawei Mate 9” ราคาเหยียบ 5 หมื่นเดือน ม.ค.2560
       นอกจากนี้ หัวเว่ยจะบุกตลาดต่อเนื่องด้วยสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกล้องคู่ คือ Huawei Mate 9 Series และ Huawei GR5 2017 เพื่อชิงส่วนแบ่งตลาดทั้งในกลุ่มราคาระดับบน และระดับกลาง ซึ่งเชื่อว่าทั้ง 2 รุ่นจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกัน และเป็นการสานต่อ Huawei P9 Series สมาร์ทโฟนพร้อมกล้องคู่รุ่นแรกของหัวเว่ย

นายทศพร กล่าวว่า การเปิดตัว Huawei Mate 9 Series ประกอบไปด้วย Huawei Mate 9 และ Huawei Mate 9 Pro ในประเทศไทย นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หัวเว่ย Mate 9 Series เป็นสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ที่ล้ำสมัยได้อย่างลงตัว ด้วยคุณสมบัติเด่นประกอบด้วย ชิป Kirin 960 ชิปประมวลผลสมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพ เทคโนโลยี SuperCharge ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 20 นาทีสำหรับการใช้งานหนึ่งวันเต็ม และกล้องเลนส์คู่จาก Leica เจเนอเรชั่นสอง พร้อมไฮบริดซูม 2 เท่า พร้อมโมโนโครมเซ็นเซอร์ ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล และอาร์จีบีเซ็นเซอร์ ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เหมาะสำหรับผู้ใช้งานธุรกิจที่ต้องการความเหนือชั้นของสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุดในปัจจุบัน

หัวเว่ยเตรียมเปิดจอง “PORSCHE DESIGN Huawei Mate 9” ราคาเหยียบ 5 หมื่นเดือน ม.ค.2560
ส่วน Huawei GR5 2017 สมาร์ทโฟนกล้องคู่ราคาไม่เกินหมื่นบาทตัวแรกของประเทศไทย มาพร้อมดีไซน์สุดพรีเมียม และที่สุดแห่งเทคโนโลยี Huawei GR5 2017 มีประสิทธิภาพในการทำงาน รวดเร็ว แบตเตอรี่ที่ทนทาน กล้องหลัง 2 กล้องที่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล จึงสนุกกับการถ่ายภาพอย่างมืออาชีพได้เต็มที่ นอกจากนี้ หัวเว่ยยังแต่งตั้งพรีเซนเตอร์คนล่าสุด “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้แข็งแกร่ง และสร้างการจดจำรับรู้ของแบรนด์ได้ชัดเจน พร้อมเข้าถึงผู้บริโภคในทุกๆ ระดับ

credit : //manager.co.th

Create Date : 08 ธันวาคม 2559
Last Update : 8 ธันวาคม 2559 14:04:07 น. 0 comments
Counter : 476 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

teayneverdie
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
8 ธันวาคม 2559
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add teayneverdie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.