ซัมซุงคว้า 36 รางวัล จากงาน CES 2015

ซัมซุงคว้า 36 รางวัล จากงาน CES 2015

ซัมซุงคว้า 36 รางวัลจากงาน CES 2015 (Consumer Electronics Show 2015) มากกว่าปี 2014 ถึง 12 รางวัล ใน 36 รางวัลนี้เป็นรางวัลนวัตกรรมดีเด่น (Best of Innovation Awards) 2 รางวัล และรางวัลงานออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อมดีเด่น (Eco-Design Awards) 4 รางวัล โดยผลิตภัณฑ์ของซัมซุงที่ได้รับรางวัลมีมากถึง 10 ประเภท เช่น ทีวี จอมอนิเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล พรินเตอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลทั้งหมดจะได้รับการจัดแสดงในงาน CES 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส ในระหว่างวันที่ 6-9 มกราคม 2558

       เตาอบและเตาไฟฟ้าซัมซุง เชฟ คอลเลกชัน (Samsung Chef Collection) ใช้เทคโนโลยีการเหนี่ยวนำพลังงานไฟฟ้าและเทคโนโลยี Virtual Flame นวัตกรรมการประกอบอาหารจากความร้อนที่สร้างขึ้นจากการเหนี่ยวนำพลังงานไฟฟ้า เตาไฟฟ้าที่อยู่ด้านบนของเตาอบนี้มีหลอดแอลอีดีฝังอยู่ข้างใต้และจะเปล่งแสงคล้ายกับเปลวไฟเพื่อให้ผู้ใช้งานมองเห็นได้อย่างชัดเจน ความจุของเตาอบที่ 5.8 คิวบิกฟุตถือเป็นความจุที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาเตาอบสำหรับครัวเรือน อีกทั้งยังเป็นเตาอบที่สามารถมอบอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการประกอบอาหารอีกด้วย

       โซลิดสเตทไดรฟ์ซัมซุง 850 โปร เป็นโซลิดสเตทไดรฟ์สำหรับผู้บริโภครุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยี NAND แฟลชเมมโมรีแบบ 3D Vertical เป็นรุ่นแรกของโลก สามารถอ่านและเขียนข้อมูลที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูง รับประกันถึง 10 ปี เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้อุปกรณ์บันทึกข้อมูลนี้ได้อย่างไร้กังวล รวมถึงยังเป็นโซลิดสเตทไดรฟ์ที่มีอัตราการใช้พลังงานต่ำที่สุดรุ่นหนึ่งในท้องตลาดอีกด้วย

ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ NX1 กล้องดิจิตอลเปลี่ยนเลนส์ได้ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์รับแสงแบบเอพีเอส-ซี บีเอสไอ ซีมอส (APS-C BSI CMOS) ขนาด 28 ล้านพิกเซลเพื่อการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่ความละเอียดสูงสุด 4K/UHD ตัวกล้องที่ผลิตจากแมกนีเซียมอัลลอยมีคุณสมบัติป้องกันฝุ่นและละอองน้ำ นอกจากนี้ ซัมซุง เอ็นเอ็กซ์ NX1 ยังมีคุณสมบัติที่เหนือกว่ากล้องถ่ายภาพอื่นๆ ทั้งการจับโฟกัส ความเร็ว ความหลากหลายในการใช้งาน และคุณสมบัติด้านการเชื่อมต่อผ่านไวไฟ

       ซัมซุง กาแล็กซี โน้ต เอดจ์ ประสบการณ์การใช้งานใหม่ของสมาร์ทโฟนขนาดหน้าจอใหญ่ ที่ผู้ใช้งานสามารถเรียกดูข้อมูลที่สนใจได้ด้วยวิธีการที่ล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน

       ซัมซุง กาแล็กซี โน้ต 4 สมาร์ทโฟนขนาดหน้าจอใหญ่ที่มีความทันสมัยมากที่สุดในท้องตลาดจากการประสานประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ทันสมัยที่สุดเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอคุณภาพ เทคโนโลยีการถ่ายภาพขั้นสูงทั้งสำหรับกล้องหน้าและกล้องหลัง การปรับปรุงประสิทธิภาพของแบตเตอรี่และคุณสมบัติใหม่ของปากกา S Pen

       ซัมซุง กาแล็กซี เอส 5 สมาร์ทโฟนที่ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก เพื่อให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นเครื่องมือที่ช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ซัมซุง กาแล็กซี เอส 5 มาพร้อมกับหน้าจอความคมชัดสูงขนาด 5.1 นิ้ว เทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ล้ำหน้า คุณสมบัติด้านการเชื่อมต่อข้อมูลที่รวดเร็ว และคุณสมบัติด้านสุขภาพและความเป็นอยู่อีกมากมาย

ซัมซุง กาแล็กซี แท็บ เอส ขนาดหน้าจอ 10.5 นิ้ว และ 8.4 นิ้ว เด่นที่หน้าจอแบบ Super AMOLED ที่ดีที่สุดในท้องตลาด มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความบันเทิงต่างๆ มากมาย และสามารถใช้ทำงานต่างๆ ได้พร้อมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

       ซัมซุง เกียร์ เอส นิยามใหม่ของอุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ ใช้งานง่ายจากจอโค้ง Super AMOLED สวยหรู ขนาด 2 นิ้ว และเพื่อการใช้งานอย่างเหนือชั้น คุณสมบัติด้านสุขภาพที่มาพร้อมกันนั้นยังพัฒนาขึ้นจากแพลตฟอร์มเอสเฮลท์ที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบันอีกด้วย

       ซัมซุง เกียร์ วีอาร์ แว่นตาอัจฉริยะที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครจากการรับชมเนื้อหาต่างๆ จากอุปกรณ์มือถือ อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยี ดีไซน์ และความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์อัจฉริยะที่สวมใส่ได้ของซัมซุงที่มุ่งยกระดับการใช้งานของซัมซุง กาแล็กซี โน้ต 4

       หูฟังเลเวลโอเวอร์ มีระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็กทีฟเพื่อการรับฟังเสียงอย่างเต็มพลังและเบสที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะรับฟังในระดับเสียงใด ผู้ใช้งานสามารถรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากหูฟังนี้ได้ด้วยคุณสมบัติรองรับการเชื่อมต่อแบบบลูทูธและทัชสกรีนแทร็กแพด

หน้าจอโค้งสำหรับอุปกรณ์พกพา YOUM เป็นหน้าจอโค้งสำหรับติดตั้งบริเวณขอบของอุปกรณ์พกพารุ่นแรกของโลก หน้าจอนี้ผสานเทคโนโลยีหน้าจอ AMOLED แบบโค้งเข้ากับความละเอียดสูงระดับ WQHD หน้าจอโค้งบริเวณขอบของอุปกรณ์นี้ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันที่ใช้งานบ่อย การแจ้งเตือน หรือคุณสมบัติอื่นๆ ได้ผ่านการลากนิ้ว และผู้ใช้ยังสามารถมองเห็นการแจ้งเตือนใหม่จากหน้าจอนี้ได้แม้จะมีฝาเคสปิดหน้าจอหลักของอุปกรณ์มือถืออยู่ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถมองเห็นการแจ้งเตือนใหม่จากหน้าจอโค้งบริเวณขอบนี้แม้ขณะกำลังรับชมคลิปวิดีโอที่หน้าจอหลักอยู่

       นอกจากนี้ ซัมซุงยังตั้งเป้าหมายจะเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในโลก ภายใต้โครงการ PlanetFirst ซัมซุงตั้งเป้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีโรงงานผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เพื่อให้สอดคล้องกับโครงการดังกล่าวนี้ ซัมซุงจึงสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย และได้รับรางวัลงานออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อมดีเด่นถึง 4 รางวัล โดย 2 ใน 4 รางวัลนั้นได้แก่ Samsung Green Memory 3D TSV DDR4 RDIMM ขนาด 64 กิกะไบต์ แรมแบบ DDR4 ที่ใช้เทคโนโลยี 3D 'through silicon via package' เพื่อประสิทธิภาพในการอ่านและบันทึกข้อมูลและการประหยัดพลังงาน ความจุของแรมที่สูงขึ้นนี้จะช่วยให้การทำงานของเซิร์ฟเวอร์ หรือศูนย์ข้อมูลมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Wire Bonding Packaging แรมรุ่นนี้ยังมีความเร็วในการอ่านและบันทึกข้อมูลที่เร็วกว่าแรมแบบ DDR3 LRDIMM ขนาด 64 กิกะไบต์ถึง 100% และใช้พลังงานเพียงครึ่งเดียวของที่เคยใช้ และเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน Xpress M2070FW สามารถพิมพ์เอกสาร ถ่ายเอกสาร สแกนเอกสาร และรับ-ส่งแฟกซ์ได้ เครื่องมัลติฟังก์ชันรุ่นนี้มอบงานพิมพ์ที่รวดเร็วและสะดวก อีกทั้งยังลดค่าบำรุงรักษาลง และลดขยะที่เกิดขึ้นจากการใช้งานลงได้ เมื่อเปิดใช้งานโหมดอีซีอีโคไดรเวอร์ (Easy Eco Driver) เครื่องมัลติฟังก์ชันนี้จะลดปริมาณการใช้หมึกลงได้สูงสุดถึง 20%

Company Related Link :
ซัมซุง
       manager.co.thCreate Date : 10 ธันวาคม 2557
Last Update : 10 ธันวาคม 2557 10:23:26 น. 0 comments
Counter : 850 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

teayneverdie
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2557
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
10 ธันวาคม 2557
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add teayneverdie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.