“POMO Waffle” นาฬิกาอัจฉริยะติดตามตัวเด็ก 3G ตัวแรกของไทย“POMO Waffle” นาฬิกาอัจฉริยะติดตามตัวเด็ก 3G ตัวแรกของไทย
โพโมะเฮาส์ สตาร์ทอัปไทยสร้างชื่ออีกครั้ง เปิดตัวนวัตกรรมไอทีสำหรับเด็ก นาฬิกาอัจฉริยะเทรนด์ใหม่ส่งเสริมพัฒนาการ และความปลอดภัย ตัวล่าสุด “POMO Waffle” โชว์จุดเด่น 3G ตัวแรกของเมืองไทย

       บริษัท โพโมะเฮาส์ จำกัด (POMO House) ผู้ก่อตั้ง และจัดจำหน่าย POMO Kidswatch นาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถช่วยติดตามพฤติกรรม และพัฒนาการของเด็ก ซึ่งถือเป็นสตาร์ทอัปไทยรุ่นใหม่ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ยอมรับได้ในตลาดโลก โดยที่ผ่านมา ส่งผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาดไอทีเด็กมาทั้งหมดด้วยกันถึง 3 รุ่นแล้ว สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นยุโรป อเมริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี โพโมะเฮาส์พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับเด็กออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดตัว “POMO Waffle” (โพโมะ วาฟเฟิล)

“POMO Waffle” นาฬิกาอัจฉริยะติดตามตัวเด็ก 3G ตัวแรกของไทย
       นายฉัตรชัย ตั้งจิตตรง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพโมะ เฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (สิงคโปร์) กล่าวว่า จากการที่บริษัทส่งนาฬิกาโทรศัพท์ป้องกันเด็กหายลงตลาดมาแล้วถึง 3 รุ่น ได้รับการตอบรับที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ถือว่า POMO เป็นผู้นำของตลาดสินค้าในประเภทนี้เลยก็ว่าได้ ส่วน POMO Waffle เป็นสินค้ารุ่นใหม่ที่ใช้เวลาในการวิจัยเพิ่มเติมกว่า 18 เดือน รวมถึงทำการพัฒนาต้นแบบมากกว่า 100 รอบ หาข้อดี ข้อด้อย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

จุดเด่นสำหรับนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้อยู่ที่การดึงจุดขายทางด้านความเป็นแฟชั่น และสไตล์ไม่เหมือนใคร ออกแบบโดยโปรดักต์ดีไซน์เนอร์ที่ได้รับ IF Design Award Winner เน้นเพื่อให้เด็กสามารถเรียนรู้เวลาไปพร้อมๆ กับการฝึกระเบียบวินัย ส่งเสริมพัฒนาการด้านความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงส่งเสริมอิสระแห่งการเรียนรู้ภายใต้ฟังก์ชั่นที่ตอบสนองความปลอดภัยของเด็ก เช่น คุณพ่อคุณแม่สามารถกำหนดกิจกรรมประจำวันของเด็กๆ โดยแจ้งเตือนมายังนาฬิกา พร้อมทั้งเน้นการเสริมสร้างจินตนาการ โดยตัวนาฬิกาเด็กๆ สามารถออกแบบหน้าปัดนาฬิกาตามแบบต่างๆ ที่ชอบได้เอง และสามารถเปลี่ยนสีต่างๆ ของ Waffle Band (สายห่วง) ได้อีกด้วย

       “POMO Waffle มาพร้อมกับระบบเทคโนโลยี 3G เป็นเจ้าแรกของไทย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานมากยิ่งขึ้น ถือเป็นจุดขายที่ยังไม่มีใครทำมาก่อน”

“POMO Waffle” นาฬิกาอัจฉริยะติดตามตัวเด็ก 3G ตัวแรกของไทย
       ผู้บริหาร POMO กล่าวว่า บริษัทได้ทุ่มงบประมาณกว่า 20 ล้านบาท ในการลงทุนสำหรับนาฬิการุ่นนี้ และเชื่อว่าจะเป็นรุ่นที่มีจุดเด่นแบบไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบ ฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมไปถึงกระตุ้นพัฒนาการด้านความคิดสร้างสรรค์ให้เหมาะสมกับวัยของเด็ก ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นนวัตกรรมไอทีสำหรับเด็กที่แปลกใหม่ และไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนแน่นอน

สำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจของ POMO Waffle ประกอบด้วย

       1.Scheduler - แจ้งเตือนกิจกรรมของเด็ก คุณพ่อคุณแม่สามารถฝึกความรับผิดชอบของเด็กๆ โดยการตั้งตารางเวลาผ่านแอปพลิเคชั่น และระบุตารางเวลากิจกรรมประจำวันของเด็กๆ เช่น ตื่นนอน แปรงฟัน ทานอาหาร ทำการบ้าน และเข้านอน

       2.Take Me Home - นำทางกลับบ้าน ผู้ปกครองสามารถระบุตำแหน่งของบ้านไว้ในตัวนาฬิกาของเด็ก เมื่อเด็กมีการพลัดหลงสามารถใช้ฟังก์ชั่นนี้เป็นแผนที่นำทางกลับบ้านได้ด้วยตัวเอง

       3.My Watch - นาฬิกาของฉัน เด็กๆ สามารถออกแบบหน้าปัดนาฬิกาตามแบบต่างๆ ที่ชอบได้เอง และสามารถเปลี่ยนสีต่างๆ ของ Waffle Band (สายห่วง) เพื่อฝึกพัฒนาการทางด้านความคิดสร้างสรรค์

“POMO Waffle” นาฬิกาอัจฉริยะติดตามตัวเด็ก 3G ตัวแรกของไทย
       4.Voice Calling - ทั้งรับ และโทร.ได้ในเครื่องเดียว คุณพ่อคุณแม่สามารถกำหนดเบอร์โทรศัพท์คนในครอบครัว และเพื่อนๆ ให้สามารถโทร.หานาฬิกา POMO ได้สูงสุด 60 เบอร์ ขณะที่นาฬิกาสามารถกดโทร.ออกไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่ตั้งค่าไว้ได้สูงสุด 60 เบอร์ เช่นกัน ทั้งนี้ สามารถโทร.ผ่านระบบ VoIP โดยไม่เสียค่าใช้เพิ่มเติมจากแพกเกจ

5.Smart Locator - ระบบ GPS ติดตามโลเคชั่น ระบบการทำงานของนาฬิกา Pomo Waffle ถูกออกแบบมาโดยเพิ่มความแม่นยำมากยิ่งขึ้น โดยทำงานร่วมกันระหว่าง Wi-Fi, GPS A, GPS และ LBS ดังนั้น ผู้ปกครองสามารถค้นหาสถานที่ของนาฬิกาได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ซึ่งจะปรากฏบนแผนที่ และยังสามารถค้นหาสถานที่ของเด็กได้ทีละหลายคนพร้อมกันในกรณีที่มีลูกมากกว่า 1 คน

       นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นอื่นที่น่าสนใจอย่าง Safe Zone กำหนดพื้นที่ปลอดภัยของเด็กผู้ปกครองสามารถกำหนดพื้นที่ปลอดภัยให้กับเด็กได้ด้วยตนเอง และทำการแจ้งเตือนมายังแอปพลิเคชั่นเมื่อเด็กออกจากพื้นที่ที่กำหนด, กดปุ่ม SOS แจ้งผู้ปกครองเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน, กรุ๊ปแชต สมาชิกในครอบครัวสามารถติดต่อกันในหนึ่งกรุ๊ปแชต เพื่อความสะดวกในการสื่อสารกับเด็กๆ มากยิ่งขึ้น, ส่งข้อความเสียง สามารถส่งข้อความเสียงสั้นๆ ไปยังนาฬิกาได้โดยที่ไม่ต้องใช้การโทร., ตั้งค่าระบบเปิด-ปิดเสียง และระบบสั่นขณะอยู่ในห้องเรียน ตั้งนาฬิกาปลุก และแจ้งเตือนผ่านนาฬิกา แจ้งข้อมูลโลเคชั่นย้อนหลังเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยผู้ปกครองสามารถดูตำแหน่งย้อนหลังของเด็กๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น เพียงเลือกตามช่วงเวลาที่ต้องการ

ทั้งนี้ การดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น POMO เพื่อใช้คู่กับนาฬิกา Pomo Waffle สามารถดาวน์โหลดได้ 2 ระบบ คือ ios 7.0 และ Android 5.0 ขึ้นไป ช่วงแรกทำตลาดราคา 3,990 บาท จากราคาเต็ม 5,990 บาทCredit : //manager.co.th

Create Date : 28 มกราคม 2560
Last Update : 28 มกราคม 2560 20:56:01 น. 0 comments
Counter : 681 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

teayneverdie
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

Group Blog
 
<<
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
28 มกราคม 2560
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add teayneverdie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.