BePride
Location :
ลำปาง Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Every moment of my life is infinitely creative and the universe is endlessly bountiful. Just put forth a clear enough request, and everything my heart desires must be come true!

Group Blog
 
<<
กันยายน 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
4 กันยายน 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add BePride's blog to your web]
Links
 

 
Lp1 Open Championship Match closed บทส่งท้าย...ที่ไม่ใช่..บทสุดท้าย

เดินทางมาถึงวันนี้แล้ว "วันแห่งเกียรติยศ" (กร๊ากกก Sound good!!!) เอาเป็นว่าใครไม่เห็นด้วยก็เงียบๆ ไว้ค่ะ แม้จะผ่านไปนานพอสมควร.. ไม่มีคำแก้ตัวใดๆ ค่ะ นอกจาก..ไม่มีความรู้สึกอยากจะเขียนบวกกับความขี้เกียจของตัวเอง จนกระทั่งมาถึงวันนี้..ทั้งที่ความตั้งใจเดิมที่คิดว่าจะต้องเขียนบทส่งท้ายในวันปิดการแข่งขัน แต่..Better late than not ..อิ..อิ มาช้าดีกว่าไม่มาเลย เค้าว่างั้นนะ

เริ่มที่ผลการแข่งขันค่ะ
รางวัลชนะเลิศ คุณนิกร กุลมะโน หนุ่มน้อยพ่อลูกอ่อนที่ใจเย็นเหนียวแน่น เก็บทุกลูกจนคู่ต่อสู้อ่อนใจ และได้ชัยชนะไปในที่สุดรับถ้วยรางวัล พร้อมของขวัญเป็นตระกร้าสมุนไพรเพื่อสุขภาพล้วนๆ
รองชนะเลิศ คุณธรรมนูญ พงษ์จำปา หนุ่มใหญ่ขึ้นมาอีกนิด แต่ก็ยังถือว่าเป็นหนุ่มน้อยเมื่อเทียบกับพี่ๆ ผู้มีลีลาการตีที่ชวนให้พิศวงยิ่งนัก โดยเฉพาะกับคนเขียน blog ที่ไม่เคยคาดเดาได้ถูกว่าลูกที่ตีมาจากท่านจะอยู่ตรงจุดไหน สรุปคือวืดตลอด ได้รับรางวัลที่สอง ครองถ้วยพร้อมของรางวัล
รองชนะเลิศ อีกท่านหนึ่ง คุณโสพล คงเทศน์ หนุ่มน้อยผู้หักปากกาเซียน จากประวัติการแข่งขันที่ไม่เคยแพ้เลยทุกนัด แต่ตอนหลังด้วยความที่งานยุ่ง ห่างหายไปจากโต๊ะปิงปองของเรานานมาก อาการนี้สามารถบอกว่า "อ่อนซ้อม" เลยพ่ายไปคว้ารางวัลที่สาม ครองถ้วยพร้อมของรางวัล
อันดับที่สี่ของเรา คุณคมสัน นาคะกุล หนุ่มน้อยหัวหน้าแผนกหมาดๆ ที่โดนการงานฟาดฟันจนเสียกระบวนท่าในการกีฬา เดินผ่านโต๊ะปิงปองอย่างเหงาหงอยในแต่ละวันเพราะหมดแรงกับภาระหน้าที่การงานน่าเห็นใจเป็นยิ่งนัก แต่ด้วย Spirit of athlete ในวันตัดสินก็อุตส่าห์สลัดภาระอันหนักอึ้งมาร่วมงานกับเรา รับรางวัลที่สี่เป็นของรางวัล
อีกรางวัลหนึ่งที่ผู้จัดคิดขึ้นมาเองมอบให้คุณพฤหัส ก๋าเครือ "Sport man of the match" เพราะพี่ท่านเป็นนักกีฬาที่ฮาเฮมาก แพ้ทุกนัดที่แข่งขัน แต่เล่นได้สนุกสนานจนโก๊ะตี๋เรียกพี่


จบการแข่งขันเรามี Thank you Party ที่ได้รับความอนุเคราะห์จาก คุณอดิศรฯ หัวหน้าเจี๊ยบผู้ใจดีให้การสนับสนุนเงินจำนวน 1,000 บาท, คุณคมสันฯ หัวหน้าบอมบ์ ที่ใจดีกับพี่หมวยอีกท่านหนึ่ง สนับสนุนเงินจำนวน 500 บาท, คุณสมเกียรติฯ กถน-ส. มาแนวผู้สนับสนุนเงินจำนวน 500 บาท, คุณพิษณุฯ สุภาพบุรษ"พี่ตุ๋ย"ของน้องๆ มาพร้อม Red label 1 ขวด, คุณประสงค์ฯ เสี่ยสองมาดแมนสนับสนุนเครื่องเสียง Karaoke ชุดใหญ่จากเวียงหงส์ ขนาดใหญ่จนทำให้หลายท่านที่ช่วยยกในวันนั้นปวดหลังไปตามๆ กัน แถมด้วยปลาดุกจากบ่อเลี้ยงอีกหลายสิบตัวเพื่อมาทำอาหารเลี้ยงกัน อาหารในวันนั้นเราเลี้ยงกันด้วยน้ำพริกหนุ่ม ผักลวก แคบหมู แกงอ่อมหมู ลาบปลาดุก และปลาดุกย่าง พร้อม Soft drink โดยมี Alcohol มาร่วมเล็กน้อย ตาม Concept งานเพื่อสุขภาพ เสียดายมากๆๆๆๆ ที่บางท่านที่ร่วมกิจกรรมร่วมทุกข์สุขกันมาตั้งแต่ต้น ไม่ได้อยู่ร่วมงานด้วยเหตุผลต่างๆ กัน ไม่อยากให้เป็นแบบนั้นเลยจริงๆ ค่ะ

บรรยากาศของงานเลี้ยงวันนั้น..ท่านที่อยู่ร่วมงาน ก็คงเก็บเกี่ยวความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป สนุกกันมากบ้างน้อยบ้าง ตามแต่อารมณ์ของแต่ละท่าน แต่ที่จะเขียนได้ก็คงเป็นความรู้สึกของคนจัดที่อย่างแรกคือโล่งใจ สุขใจ อิ่มใจที่ทุกอย่าง approach ตั้งแต่ต้นจนจบได้อย่างที่คาดหมายไว้ แม้ว่าจะคาดหวังกับบรรยากาศของวันตัดสินที่จะมีการส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจนักกีฬารอบสนามการแข่งขัน แต่ก็ด้วยภารกิจของแต่ละท่านทำให้ไม่มีภาพเช่นนั้น แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ No more, No less
ส่งท้าย...ที่จะไม่ใช่สุดท้าย..ขอขอบคุณทุกท่านจากใจของหมวยเองค่ะ..ขอบคุณ...
...พี่ตุ๋ย.. ผู้ริเริ่มให้มีการสร้างอาคารหลังนี้ เพื่อให้ชมรมปิงปองของเรายึดเป็นฐานที่มั่น และยังไม่ลืมที่จะมาร่วมสนุกสนานกับเรา เป็นผู้จุดประกายการเล่นกีฬาในที่ทำงานจนกระทั่งมาถึงวันนี้
...พี่เจี๊ยบ..สุภาพบุรุษครับผม.. ใจดีไม่เคยขัดลูกน้องจะทำอะไร... พี่ให้การสนับสนุนเสมอมา
...พี่บุญธรรม..ผู้จัดตารางการแข่งขัน เพราะเค้าโง่มากเรื่องนี้..นึกไม่ออกว่าเค้าทำกันยังไง พี่ธรรมใจดีจัดให้..แถมช่วยสร้างเสียงหัวเราะในโต๊ะปิงปองและในงานเลี้ยงได้อย่างสม่ำเสมอหาใดเปรียบ
...พี่ตู่..พี่ตู่ไม่เล่นกีฬา แต่พร้อมเสมอที่จะสนับสนุนน้องๆ ในทุกเรื่องทั้งระหว่างการแข่งด้วยการเป็น Sponser เลี้ยงน้ำ และ Sponser ของรางวัล
...กองต๊อก..ผู้อยู่ห่างไกล แต่เมื่อได้มีโอกาสแวะมาเยี่ยมเยียน รับรู้ถึงความเป็นมาเป็นไปก็พร้อมที่จะสนับสนุน..
...พี่เป๊าะ..ครูฝึกการตบลูกปิงปองของเค้า และผู้สนับสนุนการจัดงาน
...พี่ปัญญา..แฟนพันธ์แท้ของโต๊ะปิงปอง ถ้าอยู่ที่ลำปางตามตัวพี่ได้เสมอ พร้อมสนับสนุนทั้งการเล่น การแข่งขัน การจัดงาน และคอยเลี้ยงน้ำ แถมให้กำลังใจเวลาเค้าเริ่มท้อเพราะตามตัวนักกีฬายากนัก
...พี่นวย..อีกผู้หนึ่งที่ชื่นชอบในกีฬาปิงปอง คอยเป็น Sponser ซื้อลูกปิงปองบ้าง เลี้ยงน้ำบ้าง..อยากอยู่ อยากเล่นปิงปองกับน้องๆ ใจจะขาด แต่หน้าที่การงานก็ไม่อำนวยสมชื่อ เสียดายจริงๆ ค่ะพี่ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะโอกาสหน้ายังมี เดี๋ยวหมวยจัดให้..
...ห.บอมบ์..ผู้แบกภารกิจหนักอึ้งเกินวัย ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาแต่ก็ยังมาร่วมมาสนับสนุนกิจกรรมอยู่เสมอ แต่ลองแบ่งเวลามาเล่นกีฬาเพื่อให้ Relax มากขึ้น รับรองว่าโลกจะสดใสขึ้นทันตาเชื่อพี่นะคะ
...พี่สอง..ผู้ใจดีกับน้องหมวยเสมอมา..ขออะไรไม่เคยขัด..พี่สองจัดให้ 5555 แต่บางทียังไม่ทันเอ่ยปากพี่สองรู้ว่าน้องชอบก็ยังจัดให้ อิ..อิ..เช่น แกงส้มตูน ที่อุตส่าห์หิ้วมาจากแม่เมาะซึ้งใจจริงๆ ค่ะพี่
...น้องโสพล..นอกจากเป็นนักกีฬา วันปิด Match ยังหิ้วผ้าเย็นมาบริการอีก 1 กระติก ชื่นใจกันไปทั้งวงเหล้า กร๊ากกกกส์ส์ เกี่ยวกันไหมเนีย?
...พี่สุรัตน์ พี่สม พี่ทวีกองเชียร์อมตะนิรันดร์กาล พร้อมอำนวยความสะดวกเรื่องสถานที่ให้น้องๆ และมาร่วมสังสรรค์ด้วยเสมอ
...น้องจิ๋ว, น้องวัฒน์, น้องบอย,คุณพิพัฒน์, คุณปติพัฒน์, น้องกร, น้องเชษฐ์ ขอบคุณที่มาร่วมกันแข่งขันให้ความสนุกสนาน
...พี่ประวิช...ที่มา coach ให้ สร้างยอดฝีมือในโต๊ะได้อีกหลายคน
....คิดว่าคงไม่ลืมใครแล้วนะคะ..ซึ่งอันที่จริงแล้วน่าจะมากกว่านี้แต่ตอนนี้นึกไม่ออก แต่ขอบอกว่า ไม่ว่าจะได้เอ่ยชื่อหรือไม่ หมวยก็ appreciate กับทุกท่าน แม้จะแค่เดินแวะมาทักทายที่โต๊ะก็ตามค่ะ

กิจกรรมครั้งนี้จบลงได้ด้วยดี (เค้าว่าอย่างนั้นนะคะ ถ้าใครไม่เห็นด้วยไม่ต้องยกมือขึ้นนะคะ แต่ให้เงียบๆ ไว้ค่ะ แล้วไปเคลียร์หลังไมค์กับผู้จัด 555) หลังจากนี้มีคนเรียกร้องให้จัดแมทช์ต่อไป เป็นแบบ Doubles แต่ปัญหาก็คือเค้าจะตั้งชื่อยังไงดี? Mix doubles ก็ลำบาก เพราะมีเค้าเป็นผู้หญิงคนเดียว จะ Mix ได้กี่คู่ล่ะ?5555 ถ้าเป็น Men's Doubles ล่ะ แง้..เค้าไม่ยอมเพราะเค้าไม่ได้เล่นด้วยเค้าก็ไม่จัดน๊า..ยิ่งเป็น Women's doubles ชาตินี้คงไม่ต้องจัดอ่ะ เฮ้อ! แค่ชื่อก็กลุ้มแล้วอ่ะ ล้อเล่น..เอาเป็นว่าใครอยากเล่น macth ต่อไปลงชื่อไว้ก่อนนะคะ เชิญสมาชิกใหม่ๆ ด้วยค่ะ เชิญมาร่วมสนุกกันCreate Date : 04 กันยายน 2553
Last Update : 10 กันยายน 2553 9:21:50 น. 7 comments
Counter : 286 Pageviews.

 
ผมยินดีช่วยเหลือเต็มที่ครับ ไม่ว่าจะเป็นปิงปอง หรือกีฬาอะไรก็ตามช่วยเหลือและสนับสนุนเต็มที่ครับ ทั้งกาย ใจ และทุนทรัพย์ เพื่อให้ สนง.ทั้งลำปางมีอะไรที่ดีและสนุกสนาน มีความสุข ที่สำคัญคือความสามัคคี เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ส่วนอุปกรณ์กีฬา ที่ยังขาดผมว่าเราน่าจะมาคุยกันเพื่อแก้ไขสถานการณ์ในเบื้องต้น


โดย: เล็กกรุงเก่า IP: 180.183.117.238 วันที่: 5 กันยายน 2553 เวลา:8:32:32 น.  

 
ความประทับใจในความสามัคคี ความมีน้ำใจ ของชาว สฟ.ลป.1 ยังประทับใจไม่รู้ลืม ย้ายมาแล้วก็พยายามจะทำให้มีโอกาสพบเจอเหมือน ลป.จ๊ะ ขอขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคน โดยเฉพาะผู้จัดการแข่งขัน (สตรี) ที่เข้มแข็งมาก ขอให้ประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน คิดถึงบรรยากาศเดิม ๆ แล้ว สุขใจ มีอะไรให้ร่วมด้วยช่วยกัน บอกได้นะครับ ยินดีมากครับ ทุกอย่างยังเหมือนเดิมจ๊ะ


โดย: หนุ่มเหลือน้อย ชม.2 IP: 10.30.247.177, 203.149.16.36 วันที่: 6 กันยายน 2553 เวลา:15:12:46 น.  

 
งานนี้ถือว่าเป็นงานกีฬากระชับมิตรก็ว่าได้
อยากให้มีแบบตลอดๆคับ จะได้ป็นการสร้างสัมพันธ์ อันดีระหว่างผู้ปฏิบัติงานด้วยกัน ผมรู้สึกว่าบรรยากาศมันอบอุ่น เป็นกันเอง
สนุกสนาน เฮฮา และยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมากมาย เพราะปกติถ้าไม่มีกีฬา เราก็จะทำงานกันอย่างเดียว ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายกันเท่าไหร่ ยืนยันอีกครั้งจะหนับหนุนเสมอหากมีงานเช่นนี้อีกค้าบบโดย: น้องเล็กแห่งบ้าน AF อะม่ายใช่ วัฒน์ เอง ค้าบ IP: 10.241.30.98, 203.146.104.35 วันที่: 6 กันยายน 2553 เวลา:15:27:28 น.  

 
ขอบคุณมากอีกครั้งครับ ที่ทุกคนให้โอกาสผมได้ไปร่วมงานในครั้งนี้

ขอโทษครับที่ไปร่วมงานช้าไปหน่อย

อยากให้ทุกคนมีความสุขในการทำงานโดยมีกีฬาเป็นส่วนหนึ่งที่ส่งเสริม

ถึงแม้จะมีเวลาอยู่ด้วยกันในช่วงสั้นๆในวันนั้น แต่ก็มีความสุขพอที่จะจดจำตลอดไป


โดย: ตุ๋ยครับผม IP: 118.172.17.128 วันที่: 6 กันยายน 2553 เวลา:17:07:07 น.  

 
-กีฬาเป็นยาวิเศษอยู่แล้ว
-จัดได้โอเคแล้วครับ ผมอยู่ที่นี่มาหลายปี นี่คงเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นการจัดงานแบบหลายเดือนแล้วจบลงได้ดีแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็จะเห็นการจัดงานแบบวันเดียวจบซึ่งมันง่ายกว่าแบบหลายเดือนมาก
-น้องคนนี้ยกนิ้วให้ครับ
-แต่ด้วยภาระ งาน+ส่วนตัว(ลูก2 เมีย3 กิ๊ก4)
ไม่ค่อยได้ร่วมเล่นตอนเย็นได้ครบวัน
-แต่ชอบพี่อดิศร จากที่เล่นกีฬาไม่ค่อยเป็น ก็เล่นเป็นหลายอย่าง(เตะ+ตี) แบบนี้ต้องให้ไปอยู่ที่ชอบไวๆ(เชียงใหม่)
-เสียดายไม่ได้อยู่ทันพบพี่ตุ๋ย
-สรุป โอเค ทุกอย่างครับ


โดย: โสพล ครับ IP: 10.241.30.92, 202.44.210.31 วันที่: 7 กันยายน 2553 เวลา:8:17:54 น.  

 
ไหนว่าจะบอกอายุผู้จัดหลังจาก นัดชิงงัย(ยังจำได้อยู่นะ) 5 5 5


โดย: โสพล ครับ IP: 10.241.30.92, 202.44.210.31 วันที่: 7 กันยายน 2553 เวลา:8:19:58 น.  

 
เข้ามาไขข้อข้องใจแล้วนะคะ น้องโสพลลองดูที่หัว blog เลยค่ะ ประกาศให้รู้อย่างชัดเจน จริงใจ ไม่มีวาระซ่อนเร้น เพราะ I always pround to be..Muay ส่วนท่านอื่นๆ ก็ขอบคุณค่ะที่มา comment ทั้งพี่เล็ก พี่ถิร พี่ตุ๋ย น้องวัฒน์ พี่จุด (ใครกันเนี่ย?) น้องโสพล c u next match


โดย: BePride วันที่: 8 กันยายน 2553 เวลา:21:47:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.