กุมภาพันธ์ 2555

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
12 กุมภาพันธ์ 2555
รีวิวเบสMMUของMMU Mania
เราเคยสั่งอายแชโดว์ของMMU Maniaมานานแล้ว ซื้อเซ็ทเล็กมาหนึ่งเซท ยังใช้ไม่หมดเลย แต่เราชอบสีนะ แล้วก็ดีที่ว่ามันเปนMineral

 นี่แหละ จุดเด่นของMMU แต่คราวนี้เราจะมารีวิวเบสอย่างเดียวน้า... (เราไมได้ค่าโคดสะนานะ แต่เชื่อว่าหลายคนยังอยากรุข้อมูลเกี่ยวกะMMU ไม่ว่าจะยี่ห้ออะไรก็ตาม)

  เราเปนคนหน้าจะมันตอนเย็นๆอะมันตรงทีโซน จับแล้วเหนียวๆมันๆติดมือมานิดนึง เราสั่งเบสมาอย่างเดียวและขอแซมเพิลพี่เจ้าของร้านเป็นผงคุมมัน เราคาอันนี้ 150 บาท (ขนาดกลางจ้า)เราก็จัดการละเลงเลย เริ่มจากใช้ผงคุมมัน นิดเดียวนะ เพราะผงมันเป็นสีขาว อาจทำให้หน้าวอกได้ เราใช้คาบูลกิของ ecotools ที่ซื้อได้ราคาถูกจากร้านพรีออเดอร์อีกตามเคย บัฟผงคุมมันตามทีโซนคือหน้าผากและจมูก จากนั้นก็บัพเบสจามให้ทั่วหน้าเลย เราก็แบบบัพใหญ่เลยอะ เหมือนไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงอะไร แล้วก็บ่นๆๆ ไม่ปกปิดอะไรเล้ย....เราก็ยังคงบัพอยู่ จนคิดว่ามันก็คงได้แค่นี้เพราะแค่เบสนี่นา ไม่ใช่ฟาวเดชั่นซักหน่อย หลังจากนั้นเราก็ปัดแป้งของออเรียลทอลนิดๆด้วยแปรงecotoolsเซ็ทเดียวกัน  ซักพักเพื่อนเข้ามาที่ห้อง ก็ตกใจ มันบอกว่าทำไมหน้าขาวจังวันนี้ เราก็แบบ เฮ้ย ขาวหรอ ขาวได้ไง ทั้งๆที่ตอนบัพเรารุสึกว่ามันไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยอะ อ้อ มันก็ไม่ได้ขาวแบบสีขาวนะ มันขาวนวลๆอะ เพราะเราสั่งเบสที่สำหรับคนอันเดอร์โทนสีเหลืองมา 


สิ่งที่คุณมองไม่เห็น มันได้เกิดขึ้นแล้ว เราขอเตือนไว้เลยนะคะว่า อย่าคิดว่ามันไม่เกิดอะไรขึ้น ใช้แต่น้อยๆค่ะ ใช้นิดเดียวจริงๆนะ ดี..อะ ประหยัด^^    เราจะบอกว่า ถ้าใครไม่ชอบใช้อะไรที่เป็นผง สามารถใส่น้ำเค้าไปได้นะ แบบใส่น้ำเข้าไปหยดนึงแล้วเทผงเบสตามไปทีละนิด เอาแปรงที่หัวมันแบนๆ จิ้มๆให้มันเป็นเนื้อครีมๆ จากนั้นก็เอามาทาๆที่หน้าค่ะ เป็นอีกวิธีที่ดีเลย เพราะบางทีบัฟเบสไปตรงจมูกแล้วมันเป็นคราบๆ ก็เอาแบบครีมนี่ไปทาแทนที่จะใช้แบบผง มันจะไม่เป็นคราบเลยค่ะ

   ถ้าถามว่ามันอยู่ได้นานมั๊ย ถ้าคุณเหงื่อไม่ออกมากก็อยู่ได้ค่ะ เรารุสึกว่ามันไม่หมองนะ หน้าไม่เทา แต่ถ้าไปข้างนอกแล้วเหงื่อออกเยอะ ตากแดดเลย เบสอย่างเดียวไม่พอเลยจ้าา อาจจะต้องลงฟาวเดชั่นด้วยอะไรอย่างนี้ MMUอาจจะไม่ติดทนนานเท่าพวกอย่างอื่นที่เราๆใช้กันอยู่ แต่มันเป็นธรรมชาติค่ะ มันก็ต้องแลกกันอย่างนี้แหละค่ะ 

Free TextEditorCreate Date : 12 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2555 19:00:01 น.
Counter : 1078 Pageviews.

1 comments
  
เราใช้แล้วสิวบึมอะ เบสของMMU mania ไม่รุว่าเป็นเพราะอะไรอะ อยากใช้MMU แต่ใช้แล้วเปนแบบนี้ แง้ๆๆ...ทั้งๆที่หน้าเราไมม่ได้แพ้อะไรง่ายๆนะเนี่ย เสียใจ
โดย: tester IP: 202.28.180.202 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:11:19:43 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthbeautyGPR
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]