Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 
18 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
อ้าง"เสก"ขู่"ป่าน"ปล่อยรูปบนเตียง

อ้างเป็น ''เสก โลโซ'' ฉุนขาดโพสต์ภาพคู่สุดสวีตแก้มชิดแก้มกับ ''ป่าน-ปรางค์ฉัตร'' ขึ้นเฟซบุ๊กอีกครั้ง! พร้อมระบุข้อความ ''ถ้าจะเอารูปบนเตียงก็บอกนะค้าบบบ'' และฝากถึงแม่ของนางแบบสาวให้หยุดให้ข่าวมั่วๆ ว่าไม่รู้จักตนได้แล้ว วงในเม้าท์กระฉ่อน! ร็อกเกอร์ดังเคยหลงนางแบบสาวถึงขั้นทุ่มเงินทุ่มรถให้ไม่อั้น ด้านอดีตภรรยา ''กานต์-วิภากร'' รับโทร.คุยกับอดีตสามีจริง แต่เป็นระยะเวลาสั้นๆ แค่ 2 นาที เพื่อถามว่าจะเคลียร์กันเมื่อไร ซึ่ง ''เสก'' ก็บอกว่าไม่เกิน 5 วัน เพราะติดงานอยู่ พร้อมถามสารทุกข์สุขดิบนิดหน่อย แต่ไม่ได้แปลว่าตนหายโกรธและให้อภัยแล้ว!

ยังคงเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่องแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวคราวอื้อฉาวของร็อกเกอร์ชื่อดัง ''เสก-เสกสรร ศุขพิมาย'' หรือ ''เสก โลโซ'' ที่ถูกอดีตภรรยา ''กานต์'' วิภากร ศุขพิมาย ปล่อยภาพคนหน้าคลับคล้ายคลับคลา ''เสก โลโซ'' กำลังสุบอะไรบางอย่างอยู่ พร้อมกับโพสต์ข้อความแฉถึงปัญหาในครอบครัว รวมถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของ ''เสก'' ในหลายด้าน

นอกจากนี้ก็ยังมีชื่อของพริตตี้สาวสวย ''ป่าน'' ปรางค์ฉัตร พิพัฒน์วีรวัฒน์ มาพัวพันในเฟซบุ๊กของ ''เสก โลโซ'' ที่ใช้ชื่อว่า Sek Loso (Seklosolovesongs) ซึ่งได้มีการโพสต์ข้อความถึงหญิงสาวที่ชื่อ ''ป่าน-ปรางค์ฉัตร'' ไว้ว่า ''ขอมอบทุกอย่างในวันนี้ให้กับภรรยาผม ''ป่าน'' ปรางค์ฉัตร พิพัฒน์วีรวัฒน์ ที่แท้งลูกเพิ่งท้องได้ 2 เดือน'' จึงทำให้ ''ป่าน-ปรางค์ฉัตร'' ถูกกล่าวหาว่าเป้นมือที่ 3 ทำครอบครัว ''เสก โลโซ'' เตียงหักอีกด้วย

ถึงแม้ว่าทั้ง ''ป่าน'' และคุณแม่ของ ''ป่าน'' จะได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวอื้อฉาวดังกล่าวไปบ้างแล้วนั้น แต่ก็ยังมีกระแสข่าวอื้อฉาวออกมาเรื่อยๆ เมื่อก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Sek Loso
(Seklosolovesongs) โพสต์รูปภาพที่ถ่ายคู่กับ ''ป่าน-ปรางค์ฉัตร'' พร้อมกับระบุข้อความว่า

''ที่รักอย่าบอกว่าไม่รู้จักพี่ อย่าอยู่บนโลกนี้ด้วยการโกหกเธอจะไม่มีทางมีความสุขถ้าเธอทำเช่นนั้น พี่สอนเธอให้จงเข้มแข็งและอย่าหนีปัญหาจำได้ไหม? แล้วเธอจะผ่านมันไปได้ ขอแรงเพื่อนๆ ช่วยส่งกำลังใจให้เธอด้วย K.Prangchat >With Love > S. LOSO ...'' และ ''ป.ล.อย่าไปกลัวอะไรทั้งสิ้น,พี่ดูแลจัดการทุกอย่างให้เธอได้ ขอให้สบายใจ Just Relaxxx n? Fuck Them ! You?re gonna be A STAR OK ?!? '_'''

จากข้อความดังกล่าว จึงทำให้คุณแม่ของ ''ป่าน-ปรางค์ฉัตร'' ได้ออกมาตอบโต้ข้อความที่ร็อกเกอร์หนุ่มที่โพสต์รูปคู่ลูกสาวตนลงในเฟซบุ๊ก ว่า ''เสก โลโซ'' ใช้ถ้อยคำที่ไม่เป็นความจริง

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 ธ.ค. 54 ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่ามีการอัพเดตรูปภาพผ่านทางเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Sek Loso (Seklosolovesongs) เพิ่มขึ้นมาอีก 3 รูป ซึ่งทั้ง 3 รูปนั้นเป็นรูปของคนที่หน้าตาละม้ายคล้าย ''เสก โลโซ'' ถ่ายคู่กับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งหน้าเหมือนกับ ''ป่าน-ปรางค์ฉัตร'' ในอากัปกิริยาที่ค่อนข้าางสนิทสนมกันอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละภาพก็ได้มีการโพสต์ข้อความค่อนข้างแรงและมีการระบุชื่อผู้หญิงในภาพว่า ''ป่าน-ปรางค์ฉัตร'' ชัดเจนอีกต่างหาก

โดยใบแรกจะเป็นรูป ''เสก โลโซ'' ใส่เสื้อลายสก๊อตสีน้ำเงิน ยืนถ่ายรูปอยู่ด้านหน้า และมีผู้หญิงคนหนึ่งนั่งไขว่ห้าง ชูมือ 2 นิ้วเล่นกล้องอยู่ด้านหลัง ซึ่งภาพนี้ได้มีการโพสต์ข้อความไว้ว่า

''ถ้าจะเอารูปบนเตียงก็บอกนะค้าบบบ'' ป.ล.รถที่กานต์ทุบอ่ะไม่ใช่รถอ้อมมันเป็นของปรางค์ฉัตร (ป่าน) บังเอิญเฮียรวยก็เลยซื้อแจกๆ ไปเรื่อย '_' (ป่าน,บอกแม่เธออยู่เฉยๆ อย่าให้ข่าวมั่ว นี่รักนะถึงไม่ทำอะไรเนี่ย ได้ยินข่าวแล้วเฮียก็ขึ้นอิกทีนี้) เดี๋ยวพรุ่งนี้จะโทร.ไป,OooppS!เดี๋ยวกานต์ก็งอนอีกกุว่า โอ้ยยย! กุจะบ้าตายยยยย >''

รูปใบที่ 2 จะเป็นภาพใบหน้าของ ''เสก โลโซ'' กับผู้หญิงคนนึงที่ถ่ายคู่กัน จนใบหน้าของทั้งคู่แนบชิด แทบจะติดกันเลยทีเดียว ซึ่งภาพดังกล่าวมีการโพสต์ข้อความไว้ว่า

''ป่าน!วันหลังเฮียจะไม่ชวนแม่เธอมากินสุกี้ MK ที่บ้านเฮียอีก'' WorldTrade ก็ดูดี MK สุกี้เค้าใช้ได้ '_' Look What've You Done You Made A Fool Of Everyone ...''

และใบสุดท้ายเป็นภาพคู่ของ ''เสก โลโซ'' กับผู้หญิงคนเดิมใน 2 ภาพก่อนหน้านี้ ในอากัปกิริยาที่ค่อนข้างใกล้ชิดและสนิทสนมอย่างมาก โดยมีการระบุใต้ภาพดังกล่าวไว้สั้นๆ ว่า ''เฟี้ยวไม่หยอก'' PC

ขณะเดียวกันทางฝั่งเฟซบุ๊กของ ''กานต์-วิภากร'' อดีตภรรยา ''เสก โลโซ'' ก็ได้มีการโพสต์ข้อความไว้เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 16 ธ.ค. 54 ว่า ''เมื่อ 2 ชม.ที่แล้วกานต์โทร.หาเสกจะนัดเคลียร์ปัญหาคาราคาซังที่ค้างคามาหลายเดือนแล้วว่าจะคุยกันเองหรือใช้ทนายไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด เสกอย่ามามั่วกับกานต์ เด๋วจะเข้าใจผิดกัน''

จากนั้นก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บ้างก็ว่าให้อดีตภรรยาตัดสินใจให้ดีๆ กับเรื่องของครอบครัวที่กำลังคาราคาซังอยู่ แต่ก็ได้มีหนึ่งคนที่เข้ามาโพสต์ข้อความว่า ''อ่านเฟสพี่เสกแล้ว ดีใจที่สุดเลยค่ะ พี่เสกบอกว่าพี่กานต์คือที่ 1 ของเค้า...'_________''' พร้อมกับก๊อปปี้ข้อความที่ถูกอ้างว่าอยู่ในเฟซบุ๊กของ ''เสก โลโซ'' ที่เขียนถึงอดีตภรรยา ''กานต์'' ไว้ว่า

''กานต์คือเจ้าของเพลงแรกที่ผมแต่ง ''เหงา คิดถึง รอ'' และเพลงสุดท้ายในอัลบั้มชุดใหม่เพลง ''ผ่านมาผ่านไป'' และในขณะนี้ก็ ''สุดใจ'' ผมจะทิ้งเค้าไปได้ยังไง'' ข้อความที่ถูกอ้างว่ามาจากเฟซบุ๊กของ ''เสก โลโซ

ซึ่งทางด้าน ''กานต์-วิภากร'' ก็ได้ตอบกลับข้อความดังกล่าวไปสั้นๆ ว่า ''พี่ไม่ได้ต้องการเป็นที่ 1 พี่ต้องการเป็นคนเดียวและคนสุดท้าย''

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' ได้พยายามโทรศัพท์ไปสอบถาม ''กานต์-วิภากร'' อดีตภรรยา ''เสก โลโซ'' เกี่ยวกับข้อความที่โพสต์ไว้ว่าโทร.ไปหา ''เสก'' เพื่อนัดเคลียร์ปัญหาต่างๆ นั้น สรุปได้เรื่องว่าอย่างไร และจะมีการนัดเคลียร์ปัญหาเมื่อไร ซึ่งทางด้านอดีตภรรยาก็ได้ยอมรับว่าตนเองได้โทรศัพท์คุยกับ ''เสก'' จริง แต่เป้นการคุยกันสั้นๆ เพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้นเพื่อจะถามว่าจะเคลียร์กันยังไง ซึ่งอดีตสามีก็ได้บอกกลับมาว่าไม่เกิน 5 วันเพราะติดงานอยู่

''เมื่อคืนพี่โทร.คุยกันเค้าจริงค่ะ แต่ไม่นานนะ ประมาณ 2 นาทีเองค่ะ ที่โทร.ไปเพราะต้องการจะถามเค้าว่าตกลงจะเคลียร์กันยังไง ซึ่งทางเค้าก็บอกว่าไม่เกิน 5 วันจะให้คำตอบเรพาะตอนนี้ติดงานอยู่ แล้วก็ถามสารทุกข์สุขดดิบกันนิดหน่อยเท่านั้นเองค่ะ ส่วนเรื่องที่โพสต์ในเฟซบุ๊กคือจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะโพสต์แต่มีคนมาบอกว่าเค้าโพสต์ข้อความขึ้นมาเหมือนประมาณว่าดีใจจังกานต์โทร.มาหา...หายโกรธแล้ว พี่ก็เลยโพสต์บอกความคืบหน้าไปเพื่อไม่ให้ใครเข้าใจผิดเท่านั้นเองค่ะ'' ''
กานต์-วิภากร'' กล่าวCreate Date : 18 ธันวาคม 2554
Last Update : 18 ธันวาคม 2554 8:06:48 น. 1 comments
Counter : 903 Pageviews.

 


โดย: thebe01 วันที่: 19 ธันวาคม 2554 เวลา:0:18:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 59 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.