Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
14 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 
ภาพปฏิทินลีโอ ของสามสาว ตั๊ก ลูกตาล โบวี่ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ลูกตาล-อาริษา วิลล์ และ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ 3 นางแบบ สร้างความฮือฮาสวนกระแส ด้วยการเปลือยอกเป็นนางแบบปฏิทินปี 2008 ของเบียร์ลีโอ ซึ่งปีนี้มีคอนเซปต์เป็น “สปอร์ตตี้ ลีโอ เกิร์ล 2008” ซึ่งเป็นปฏิทินที่หนุ่มๆตั้งตารอและอยากได้เป็น เจ้าของมากที่สุด เนื่องจากจะมีเหล่านางแบบสุดฮอต ออกมาสลัดผ้าโพสท่าสุดเซ็กซี่ โดยมีนางแบบรุ่นเก๋า ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ควบคุมการผลิตปฏิทินในครั้งนี้ ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ เป็นผู้กดชัตเตอร์ถ่ายภาพนางแบบลงปฏิทินในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ลูกเกด-เมทินี เจ้าของ บ.มีทิเน่ คอมพันนี ลิมิเต็ด โปรดิวเซอร์ปฏิทินลีโอ เปิดเผยว่า ได้รับความไว้วางใจจากทางบริษัทสิงห์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ให้เป็นผู้จัดทำปฏิทินลีโอ โดยปีนี้ เป็นปีที่ 5 คอนเซปต์ในปี 2008 ได้วางไว้ว่า ให้ปฏิทินลีโอเบียร์ออกเป็นแนว “สปอร์ตี้ ลีโอ เกิร์ล 2008” เพราะปีหน้าจะมีเรื่องเกี่ยวกับกีฬาเยอะ ท่าทางของนางแบบก็เลยออกมาเป็นนักกีฬาดูทะมัดทะแมง แต่ยังคงความเซ็กซี่ตามสไตล์ปฏิทิน โดยการทำงานเริ่มตั้งแต่การเลือกนางแบบมาถ่าย ตนจะเลือกจากตัวนางแบบว่าช่วงนั้นเค้าฮอตอยู่ในกระแส ครั้งนี้เกดเลยเลือก 3 คน 3 แนว มีทั้งสไตล์จีนหมวยๆแบบโบวี่ รูปหน้าเค้าจะเปลี่ยนทุกรูป ซึ่งตนมองว่าโบวี่คือนางแบบใหม่ที่กำลังจะดังแน่ๆ

ส่วน 2 สาว ตั๊ก-บงกช และลูกตาล-อาริษา นั้น ลูกเกดบอกว่า ตั๊กเป็นคนหน้าสวยรูปร่างดีมาก เลือกเพราะว่าหน้าออกฝรั่งผสมสเปน ตนอยากได้ตั๊กมาถ่ายแบบปฏิทินลีโอมาหลายปีแล้ว ครั้งนี้เข้าไปขอกับ เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ บริษัทสหมงคล เสี่ยเจียงอนุมัติ แต่ก็ย้ำว่าถ่ายให้ตั๊กออกมาสวย ตั๊กเป็นสาวเซ็กซี่ที่คนรู้จักในฐานะเซ็กซ์บอมบ์ ส่วนลูกตาลออกแนวลูกครึ่งฝรั่ง ใน 3 คน เป็นคนที่มีสัดส่วนลงตัวที่สุด อย่างตั๊กก็สะโพกใหญ่แต่เตี้ย โบวี่ก็ยังใหม่ขาดความมั่นใจ ส่วนโบวี่มีทักษะกีฬาเทควันโด เตะขาได้สูงมาก

ในขณะที่ทุกสินค้าห้างร้านแห่ทำปฏิทินรูปในหลวง แต่ลีโอเบียร์ยังถ่ายปฏิทินนางแบบโป๊ออกมาเป็นการสวนกระแสนั้น ลูกเกดกล่าวว่า สำหรับตนนั้นรู้สึกว่าทุกปีเป็นปีของในหลวงอยู่แล้ว ทางเราคงจะไม่โยงอะไรไปเกี่ยวข้องกับตรงนั้น เนื่องจากการเอานางแบบมาทำมันจะดูไม่เหมาะกับงาน 80 พรรษา ปฏิทินลีโอก็เป็นแนวเซ็กซี่มาตลอด ก็คงต้องคงคอนเซปต์ไว้

เมื่อถามถึงงบประมาณในการถ่ายปฏิทินชุดนี้ ลูกเกดกล่าวว่า ไม่สามารถเปิดเผยค่าตัวที่แท้จริงได้ งบการทำงานปฏิทินชุดนี้ค่อนข้างจะสูง เมื่อถามว่า นางแบบได้รับค่าตัว 7 หลักไหม คงตอบไม่ได้ แต่เป็นตัวเลขที่นางแบบทุกคนพอใจ ถ้าถ่ายรูปขนาดนี้ ค่าตัวทุกคนก็ต้องสูง ผู้สื่อข่าวถามว่า รูปปกหวือหวา เปลือยอกเอามือบังเท่านั้น ลูกเกด-เมทินีกล่าวว่า ปฏิทินลีโอเบียร์ออกแนวเซ็กซี่ทุกปี แต่ด้วยชื่อเสียงของเกดอยู่ในวงการมานาน พอบอกให้น้องนางแบบทำอะไร เค้าก็ให้ความร่วมมือ รับรองว่าภาพจะไม่ออกมาน่าเกลียด ปฏิทินลีโอแม้จะเป็นเหล้า แต่จะดูเป็นแนวอาร์ตแฟชั่น เวลาทำงานก็มีทีมงานน้อยที่สุด ก็ทำงานยากเหมือนกัน เพราะมีแม่ตั๊ก ผู้จัดการลูกตาล แม่โบวี่มาคุม แต่ก็พยายามสร้างความมั่นใจให้ตลอด อย่างโบวี่จะขาดความมั่นใจเพราะไม่เคยถ่ายแบบแนวนี้มาก่อน ก็ต้องคอยเชียร์ว่าสวยๆอยู่ตลอด ก็ดีใจที่เป็นปฏิทินที่ทุกคนเฝ้ารออยากเห็น

ส่วนสาวเซ็กซี่คนแรก ตั๊ก-บงกช คงมาลัย กล่าวว่า ก่อนหน้าถูกติดต่อมาถ่ายปฏิทินนานแล้ว แต่เพิ่งตัดสินใจรับงานนี้ ส่วนภาพปกที่เปลือยท่อนบนนั้น ความจริงตนใส่บิกินีทั้งท่อนบนและท่อนล่าง ส่วนภาพที่ออกมาเป็นการรีทัช เลยไม่ได้รู้สึกอะไร ในความรู้สึกไม่คิดว่า จะเป็นภาพที่ดูหวือหวาหรือแรงอะไร เท่าที่เห็นภาพก็รู้สึกว่าสวยดี ส่วนการจัดระเบียบเต้าก็ไม่ได้ทำอะไรมาก เพราะเป็นคนมีหน้าอกอยู่แล้วไม่ได้ไปทำอะไรมาก สำหรับค่าเหนื่อยก็รู้สึกพอใจมากประมาณ 7 หลัก แต่ขอไม่ระบุจำนวน

ลูกตาล-อาริษา วิลล์ กล่าวว่า กว่าจะตัดสินใจได้ก็ใช้เวลานานโข แต่ด้วยคอนเซปต์แนวสปอร์ต เป็นกีฬาๆ เลยเป็นจุดสนใจที่ไม่รับไม่ได้แล้ว อีกทั้งคนชวนคือลูกเกด ซึ่งร่วมงานกันมาก่อน และคนถ่ายเป็นพี่ใหญ่ อมาตย์ จึงอยากร่วมงานด้วย เท่าที่ได้มีโอกาสเห็นภาพแฟชั่นเซตนี้ ถูกใจทุกรูป และอยากจะบอกว่าตอนถ่ายแต่ละเซตเป็นอะไรที่ทรหดกันมากๆ ยิ่งเซตที่ต้องแช่ตัวอยู่ในน้ำเย็น ภายในห้องแอร์แล้วต้องแช่นับชั่วโมงก็หนาวได้ใจเหมือนกัน ส่วนท่าวิ่งก็ยืนตัวเกร็งขาสั่นกันไปตามๆ กันเลย

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า เห็นว่ามีการผลัดกันแตะอกพิสูจน์ไซส์จริงหรือไม่ ลูกตาลหัวเราะอารมณ์ดี และตอบว่า ยอมรับมีการผลัดกันจับเพราะว่าตั๊กชอบบ่นว่าของเค้าดูยานๆก็เลยจับดู ก็ไม่นะ เขาอยากไปทำให้หน้าอกกระชับ ตาลก็บอกว่าไม่ต้องหรอกอย่างนี้ก็ดูสวยดี เห็นบ่นๆ เลยพิสูจน์ แต่ไม่ใช่เป็นการไล่จับอะไรแบบนั้น เขาก็มาจับของตาลเหมือนกัน เหมือนมีเหตุไม่ใช่อยู่ดีๆ วิ่งไล่จับกัน มีเรื่องพาไปต่างหาก ส่วนที่ถามว่าระหว่างเรา 3 คนโหวตให้ใครเซ็กซี่ที่สุด ตาลบอกได้เลย ตั๊กเลย เพราะดูจากทุกช็อตที่ตั๊กถ่ายสวยหมดทุกช็อตทุกมุม

โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ นักแสดงสาวหน้าใหม่ กล่าวว่า ที่ตัดสินใจเปิดซิงถ่ายหวิวสุดชีวิตเป็นครั้งแรก ยอมรับว่าตอนแรกที่ได้รับการติดต่อจากลูกเกด เมทินี เจ้าของโปรเจกต์ ก็รู้สึกอึ้งๆ เพราะว่าตนเพิ่งเข้าวงการไม่นาน ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก พอคุยรายละเอียดเป็นแนวสปอร์ตตี้ทูพีซ ถึงจะเซ็กซี่แต่ไม่ได้โป๊จึงเริ่มสนใจจึงปรึกษาคุณแม่ ซึ่งแรกๆ ที่บ้านไม่เห็นด้วยแต่พออธิบายเหตุผลที่บ้านก็เข้าใจ จะมีภาพที่เห็นว่าเรา 3 คน เปลือยท่อนบน โบบอกได้เลยว่าเราไม่ได้ถอดท่อนบนกันจริงๆ เป็นการใส่ชุดทูพีซครบทั้งบนและล่าง แต่พี่ลูกเกดได้ขอว่าขอรีทัชท่อนบน ยังไงโบก็ยังไม่กล้าถอดขนาดนั้นแน่ๆรับรอง ภาพอื่นโบก็ใส่ครบหมดทั้งท่อนบนและท่อนล่างเลยถึงภาพออกมาคนอาจจะมองว่าดูแรง แต่เรารู้อยู่ แก่ใจว่าเราไม่ได้ถอดเสื้อจริงๆ ไม่น่าจะมีผลกระทบอะไร

ด้านนายฉัตรชัย วิรัตน์โยสินทร์ ผอ.ฝ่ายการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบียร์สิงห์ และลีโอเบียร์ กล่าวว่า การทำปฏิทินปีใหม่ของผู้ผลิตเบียร์ รวมถึงลีโอเบียร์ เป็นการทำมาต่อเนื่อง ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 5 แล้ว ปฏิทินที่มีรูปถ่ายวาบหวิวของดาราสาวเซ็กซี่ อาทิ ตั๊ก-บงกช คงมาลัย, ลูกตาล-อาริษา วิลล์ และโบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ นั้นถือเป็นปฏิทินของสินค้า ภายใต้แบรนด์ลีโอเบียร์ และเป็นธุรกิจของลูกเกด-เมทินี ซึ่งไม่เกี่ยวกับปฏิทินของบริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ส่วนที่หลายคนมองว่า การทำปฏิทินปลุกใจเสือป่า โดยใช้ดารานักแสดงสาวเซ็กซี่ ถ่ายภาพวาบหวิวของค่ายน้ำเมาเป็นการทำเพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงฤดูกาลขายปลายปี และช่วงปีใหม่นั้น โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าไม่ใช่ เพราะเป็นการแจกฟรี เพื่อสมนาคุณให้กับลูกค้าของลีโอเบียร์ ไม่ใช่การทำโปรโมชั่นแจก แถม ซึ่งไม่น่าจะเกี่ยวกับยอดขาย แต่ยอมรับว่าการใช้ “เซ็กซี่เอนเตอร์เทนนิ่ง” มีส่วนช่วยในการตอกย้ำแบรนด์และสร้างการรับรู้ของผู้บริโภค
ขอบคุณภาพจากคุณ Pinky001
ไทยรัฐ
ผู้จัดการ
สยามดารา


Create Date : 14 ธันวาคม 2550
Last Update : 18 ธันวาคม 2550 1:34:55 น. 14 comments
Counter : 3887 Pageviews.

 


โดย: อินทรีทองคำ วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:10:58:24 น.  

 
ฮืม


โดย: yxoxy วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:11:12:10 น.  

 
อยากได้ๆๆๆๆๆ


โดย: จ่าหมาน วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:11:23:06 น.  

 
สวยงามครับ หาที่ไหนได้มั่งครับ


โดย: pukilf วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:16:07:45 น.  

 


โดย: ผู้ชายชื่อต้น ผู้หญิงชื่อพิม วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:20:05:44 น.  

 
ว้าวววว สวยทั้งสามเลยค่ะ เรียกว่าแข่งกับ girls next door ที่นี่ได้เลย อิอิ มีสามคนเหมือนกัน


โดย: thaispicy วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:1:30:23 น.  

 
ทำไมเขาหุ่นดีกันจังเลยเนอะ นางแบบนิ


โดย: รักษ์ (RakKoksawang ) วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:6:37:36 น.  

 


โดย: thaigirl21 วันที่: 16 ธันวาคม 2550 เวลา:0:17:12 น.  

 
โหเซกซี่ได้อิกอะหุ่นเป๊ะจิงๆโดย: Beach Babii วันที่: 16 ธันวาคม 2550 เวลา:0:24:33 น.  

 
ดูเพลินเลยค่ะ สุดยอดจริง ๆ


โดย: makok (makok_82 ) วันที่: 16 ธันวาคม 2550 เวลา:16:11:14 น.  

 
โอ้แม่เจ้าดาริน...


โดย: yamara-tee วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:3:55:54 น.  

 sexy จริงๆๆ เจ้เบียบ ออกโรงแล้วนี่


โดย: a_mulika วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:17:56:12 น.  

 
สวยจริงๆ


โดย: ศรัธราทาน IP: 124.157.231.65 วันที่: 9 มกราคม 2552 เวลา:15:37:58 น.  

 
อยากสวยบ้างจัง


โดย: หนอนหมู IP: 111.84.114.64 วันที่: 15 ธันวาคม 2552 เวลา:19:34:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 59 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.