Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
10 พฤศจิกายน 2556
 
All Blogs
 
เวเนซุเอลา คว้ามิสยูนิเวิร์ส 2013 ส่วนน้องลิต้าคว้า Popular Vote จากเว็บไซต์เจ้าภาพสาวงามวัย 25 ปี จากเวเนซุเอลา ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นมหาอำนาจของการประกวดนางงาม สามารถคว้ามงกุฎ “มิสยูนิเวิร์ส” ไปครองได้อีกครั้งในการประกวดครั้งล่าสุดที่จัดกันขึ้นเมื่อค่ำคืนของวันที่ 9 พ.ย. ที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

กาเบรียลลา อิสเลอร์ นักเต้นระบำฟลาแมงโก้วัย 25 ปี สามารถคว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส ไปครองได้ในการประกวดที่จัดกันขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการซึ่งตั้งอยู่ในเขตรอบนอกของกรุงมอสโกเมื่อคืนวานนี้ (9 พ.ย.) ตามเวลาท้องถิ่น และมีคนดัง ๆ มาทำหน้าที่กรรมการเช่นเคย รวมถึงร็อคเกอร์ชื่อดัง สตีเฟน ไทเลอร์ ด้วย

โดย แพทริเซีย ร็อดดิเกวซ จากสเปนคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 ส่วน คอนสแตนซ่า บาเอซ สาวงามจากประเทศเอกวาดอร์เป็นรองอันดับ 2, อาเรียล่า อารีดา จากฟิลิปปินส์เป็นรองอันดับ 3 และ แจคเคลลิน โอลิเวียร่า จากบราซิล เป็นรองอันดับ 4

นอกจากนั้นตัวแทน โดมินิกัน, อังกฤษ, อินเดีย, ยูเครน และสหรัฐอเมริกา เป็นสาวงามที่สามารถผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายมาได้ ส่วน จีน, คอสตาริกา, อินโดนีเซีย, นิคาร์รากัว และเปอร์โตริโก้ มีรายชื่ออยู่ในรอบ 16 คนสุดท้าย

ท่ามกลางความยินดีของประชาชนชาวเวเนซุเอลา ประธานาธิบดี นิโคลาส มาดูโร่ ก็เป็นหนึ่งในอีกหนึ่งคน ที่ได้ชื่นชมความสำเร็จของสาววัย 25 ปี ตัวแทนของประเทศ โดยเขาได้ทวีตข้อความแสดงความยินดีให้กับความสำเร็จของ อิสเลอร์ และเรียกตำแหน่งของเธอว่าคือ “ชัยชนะ” ของประชาชนชาวเวเนซุเอลาทั้งประเทศ

โดยมงกุฎมิสยูนิเวิร์สประจำปี 2013 ของ อีสเลอร์ นับเป็นการคว้ามงกุฎได้เป็นปีที่ 3 ในรอบ 6 ปีหลังสุดของสาวงามเวเนซุเอลา ในการประกวดเวทีนี้เลยทีเดียว เพราะระหว่างปี 2008 – 2009 เวเนซุเอลา เคยคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สได้ติดต่อกัน 2 ครั้ง จาก นายาน่า เมนโดซ่า และสเตฟานี เฟอร์นานเดซ มาแล้ว

นอกจากนั้นจาก 62 ครั้งของการจัดประกวด มิสยูนิเวิร์ส เวเนซุเอลา ยังเป็นประเทศที่สามารถคว้ามงกุฎกลับบ้านไปได้มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ถึง 7 ครั้ง เป็นรองเพียงสหรัฐอเมริกาที่มี มิสยูนิเวิร์ส 8 คนเท่านั้น

เป็นที่ทราบกันดีว่าการประกวดนางงามคือหนึ่งในความบันเทิงที่ชาวเวเนซุเอลาให้ความสนใจกันมากที่สุด เทียบเท่ากับการแข่งขันกีฬาเบสบอล ถึงขั้นที่มีผู้กล่าวไว้ว่านี่คือสิ่งที่สร้างความสุขให้กับชาวเวเนซุเอลาในทุกชนชั้น และท่ามกลางความขัดแย้งทางการเมือง รวมถึงวิกฤตทางเศรษฐิจในประเทศ

การประกวดนางงามยังส่งผลให้เกิดธุรกิจต่อยอดต่าง ๆ มากมาย ทั้งโรงเรียนสำหรับฝึก และเตรียมตัวให้กับหญิงสาว สำหรับการประกวดความสวยความงามในเวทีระดับต่าง ๆ, ธุรกิจการทำศัลยกรรมความงาม และธุรกิจเสริมสวย ซึ่งกลายเป็นสถานที่สำหรับการเตรียมความพร้อมของบรรดาสาว ๆ ในการประกวดเวทีน้อยใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นมากมายในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในโรงเรียน หรือบางครั้งก็มีการประกวดนางงามกันในค่ายทหาร กระทั่งในเรือนจำ

ซึ่งธุรกิจการประกวดนางงามของเวเนซุเอลา ยังคงเฟื่องฟูต่อไปเช่นเดิม แม้ระบบเศรษฐกิจของประเทศกำลังมีปัญหาอย่างหนัก และในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาสถานการณ์ก็กำลังเข้าสู่ขั้นวิกฤต เมื่ออัตราเงินเฟ้อในประเทศเพิ่มขึ้น 54 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งมีผลให้เริ่มมีการขาดแคลนสินค้าบริโภคต่าง ๆ ตั้งแต่กระดาษชำระ ไปจนถึงนมสดกันเลยทีเดียว

ปัญหาทางเศรษฐกิจที่เกิดถึงขั้นทำให้เวเนซุเอลากำลังพบกับวิกฤตทางด้านค่าเงิน ที่กำลังทำให้มูลค่าอย่างเป็นทางการ ของสกุลเงินโบลีวาร์ แตกต่างนับ 10 เท่ากับมูลค่าที่มีการซื้อขายกันในตลาดมืด

และเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ประธานาธิบดีมาดูโร่ถึงกับต้องออกคำสั่งให้กองทัพเข้ามาทำหน้าที่ตรวจสอบราคาสินค้า และมีอำนาจสั่งปิดกิจการธุรกิจที่ตั้งราคาสินค้าสูงเกินความเป็นจริง โดยเพิ่งจะเกิดภาพที่ประชาชนจำนวนมากได้เข้าไปเลือกซื้อสินค้าเครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ กันอย่างเนืองแน่น ในเครือร้านค้าปลีกระดับชาติแห่งหนึ่ง หลังมีการปรับราคาสินค้าใหม่ เมื่อรัฐบาลได้เข้าไปควบคุมกิจการ และเพิ่งจะเปิดร้านขึ้นมาใหม่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
ทางด้านน้องลิต้า ชาลิตา แย้มวัณณังค์ ตัวแทนสาวไทย ถึงแม้จะไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย แต่ก็สามารถคว้ารางวัล Popular Vote จากการโหวตผ่านทางเว็บไซต์ประเทศเจ้าภาพ


Create Date : 10 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2556 13:42:19 น. 9 comments
Counter : 25012 Pageviews.

 
นางงามมีตั้งเยอะที่สวยๆแต่ก็เลือกเอาประเทศเดิมๆแล้วทำไมไม่ประกวด 4-5 ประเทศนี้ก็พอแล้วโดย: bulakorn007@hotmail.co.th IP: 1.2.152.228 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา:21:21:35 น.  

 
เขาบุคลิกภาพดีจริง เราเห็นแวบแรก เราก็รู้ ว่าเวเน ต้องเข้า ความมั่นใจ การยิ้ม ของเราเป็นเกร็งๆๆ ไม่สู้กล้อง


โดย: คำหล้า IP: 110.77.234.156 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2556 เวลา:1:25:39 น.  

 
คนไทยเราก็สวย แต่สวยแบบนางสาวไทย ยังไม่อินเตอร์ สวยแบบนางนพมาศ ของเขาหน้าตา ปาก ให้ ก็เหมือนประกวด ชายงาม คิดว่า คนไทย จะได้หรือเปล่าล่ะ ความสูง ความคมคาย อะไรหลายอย่าง มีคะแนนตอนเก็บตัวด้วย เราไม่อยู่ในเหตการณ์ เราก็ไม่รู้หลายอย่าง ว่า นิสัยนางงามเป็นอย่างไร


โดย: คำหล้า IP: 110.77.234.156 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2556 เวลา:1:28:45 น.  

 
เห็นด้วยคับนางงามมีองค์ประกอบหลายอย่างที่จะได้ครองมงเพียงหนึ่งเดียว น้องลิด้าสวยหวานคมเข้มในตัวทุกอย่าง แต่องค์ประกอบอื่นไม่โดดเด่นพอค่ะ อย่างเช่นการเดินบนเวทีทั้งรอบชุดว่ายน้ำ รอบชุดราตรียังไม่สง่า เทียบกับนางงามที่เข้ารอบทั้ง16ประเทศ เพราะการตัดสินต้องดูองค์รวมทุกอย่าง


โดย: ปิงปิง IP: 101.109.185.115 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา:22:27:10 น.  

 
ลิต้าสู้กับสาวงามต่างชาติได้สบายและสมศักดิ์ศรี ต่อให้ไม่ได้รางวัลกลับมาก็ยังภูมิใจที่สาวงามจากไทยสวย ยืนอยู่บนเวทีประชันกับคนอื่นแบบสวยสูงสง่าไม่น่าอาย แต่สิ่งที่อยากถามคือ นางงามไทยก่อนไปเวทีใหญ่ ได้ไปทำอะไรกับใบหน้ามาก่อนหรือไม่ เช่นฉีดโบท็อกหรืออื่นๆ ทำให้หน้าออกบวมนิดๆ และยิ้มไม่ออก ยิ้มฝืนๆไม่สดชื่น ตอนลิต้ามาสมัครประกวดสวยธรรมชาติมาก ก่อนไปไม่ถึงเดือนคางเริ่มบวม ตอนน้องสัมภาษณ์รายการทีวีต่างประเทศที่พูดไม่ทันเพื่อน ไม่ใช่ไม่เก่ง แต่เพราะต้องปั้นยิ้มรึเปล่า มีใครรู้บ้างว่าหลังจากทำหน้ากว่าจะยิ้มเป็นธรรมชาติใช้เวลาเท่าไหร่


โดย: โอเปิ้ล IP: 49.48.113.249 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา:23:52:11 น.  

 
เวเนเหมาะสมที่สุดกับตำแหน่ง MU 2013... นางงามไทยถ้าจะให้ได้มงกุฏ ต้องฝากถึงผู้ใหญ่ในวงการ เช่น คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์, คุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล-ผู้สันทัดเรื่องนางงามและท่านอื่นๆ เอาจุดด้อยของเราไปปรับปรุงใหม่ (ข้อด้อยของ-ลิต้า)เท่าที่เห็นชัดเวลาสวมชุดว่ายน้ำ-ช่วงขาท่อนบน+สะโพก+เอว ตันๆ การเดินไม่สง่าโดยเฉพาะถ้าเปรียบเทียบกับตัวแม่อย่าง เวเน... มีคนบอกว่าเวเน... ประกวดนางงามในประเทศปีนี้เพื่อฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมประกวดปีหน้า(เขามุ่งมั่นขนาดหนัก 1 ปีเต็มๆ)... ไทยเรามีเวลาเตรียมตัวน้อย ถ้าไม่แก้ตรงนี้คงยากที่จะสู้เขาได้ สมัยนี้เป็นยุคของการแข่งขัน ฝากไว้ด้วยช่วยๆ กันหน่อย...


โดย: ธาราภรณ์ IP: 101.109.245.182 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2556 เวลา:9:45:16 น.  

 
การเดินในรอบชุดว่ายน้ำของไทยต้องให้มั่นใจกว่านี้
ส่วนในชุดราตรีก้อถือว่าโอเครแล้ว

อย่างตัวแม่เวเนซูเอล่าบุคลิกการเดินมั่นใจ ฟิลิปปินส์ตัวเล็กกว่าไทยแต่เดินสง่ามาก
แต่ไม่เป็นไรค่ะปีหน้ายังมีโอกาสสู้ๆๆๆ


โดย: Riyo IP: 180.180.246.89 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2556 เวลา:9:54:59 น.  

 
ภูมิใจทุกปีที่นางงามไทยที่คัดเลือกมาแต่ละปีคือผู้ที่สวยและเหมาสมที่สุดของสาวไทยในปีนั้นๆแล้ว แต่ที่เรายังไม่ได้มงกุฏเข้าใจว่าโค้วต้ายังไม่ถึงประเทศของเราคงต้องรอจนกว่าจะมีนางงามที่สวยโดดเด่นที่สุดจนทำให้เอาชนะใจกรรมการแบบไม่แคร์โค้วต้านางงามกันไปเลย ซึ่งตอนแรกเข้าใจว่าคือ ฟ้า ริด้า และลิต้าแล้วนะ แต่พอเจอนางงามคู่แข่งแต่ละประเทศถึงขั้นพูดไม่ออกเลยทีเดียว ดังนั้นต่อไปนี้นางงามไทยต้องอุดรอยรั่ว จากประสบการณ์ของรุ่นพี่เริ่มตั้งแต่
1.กวางฟ้ารุ่งเฟอร์เฟกซ์ดีแต่ฉีกยิ้มซะจนนึกว่าขนตาปลอมหลุด เปนเพราะทำหน้าบ้างแต่ยังไม่เยอะจนเกินไป พอรับได้
2.ชาร์มสวยหวานสัมภาษณ์ผ่านแต่สูงยังไม่พอทั้งๆที่สูงแล้วเมื่อเทียบกับหญิงไทยและสูงกว่าอเมริกาปีที่แล้ว
3.ปุ๊กลุ๊ค ทำหน้าเยอะไปแบบกระชั้นชิด บวมและบานเต็มจอ ลดไม่ทัน ควรสวยแบบธรรมชาติจะรอดกว่า
4.ฟ้า สวยมีความสามารถสูงตอนแรกลุ้นมากมีจุดขายโขมยซีนร้องเพลงเล่นอะคูเลเล่โชว์คะแนนเต็ม หลุดสัมภาษณ์และแต่งหน้าทำผมไม่ผ่านเริ่มเสียดายจากปีนี้
5.ริด้า น่าลุ้น ตอนแรกนึกว่าตัวเล็ก แต่อเมริกาได้นี่เค้าเตี้ยเลย แสดงว่าเราหลุดจากแต่งหน้าทำผมจืดๆ น่าจะพลาดนิดเดียว
6.ลิต้า เป็นนางงามที่มีสติดีมากมาตลอด น่าจะเพราะประสบการณ์ คุมเกมส์ได้ตลอดจากเวทีของไทย ได้ตำแหน่งตั้งแต่ยังไม่ขึ้นเวทีอย่างใสสะอาดเลยทีเดียว ถ้าไปเวทีโลกทำได้แบบนี้น่าจะเข้ารอบ เข้าใจว่าคงเหนื่อยล้ามากแล้ว ออกแรงไปหมดแล้ว(ใครบังคับให้หนูไปทำหน้ามาป่าว พลาดเลย นิดเดียว)
นางงามไทยอย่าลืมเรื่องแต่งหน้าทำผม เอาแบบขึ้นกล้องง่ะ ปีนี้ฟิลิปปินสู้เราไม่ได้นะไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา แต่เดินออกมาทำไมเจิดจรัสเชียว สู้ๆอีกไม่นานตำแหน่งต้องเป็นของเรา เรามาถูกทางแล้ว


โดย: เทน่า IP: 49.48.110.165 วันที่: 1 ธันวาคม 2556 เวลา:1:49:11 น.  

 
Your presentation was dynamic and very enjoyable! Aly G.
Cheap Carolina Panthers Jerseys //www.fdlgroup.co.uk/images/Cheap-Carolina-Panthers-Jerseys.asp


โดย: Cheap Carolina Panthers Jerseys IP: 157.7.205.214 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:52:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 59 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.