Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2555
 
22 พฤศจิกายน 2555
 
All Blogs
 
''หมออ้อย''แฉแฟนเก่าด่า''พ.''ทำตั้งแต่หัวยันฮี''หมออ้อย-จุฑารัตน์'' ฉุนยันไม่เคยพูดจะเอาพวงหรีดไปงานวิวาห์ ''เพี๊ยซ-มิกกี้'' แฉสองคนแอบคบกันระหว่างที่ยังมีตนอยู่ แถมฝ่ายชายยังด่าดาราสาวทำศัลยกรรมตั้งแต่หัวยันฮี แต่ไหงกลับไปคบกัน เตือนฝ่ายหญิงระวังโดนเหมือนตน ตอกกลับใครกันแน่เพ้อเจ้อ ลั่นหากมีเงินจริงควรจะเอามาคืนตน 490,000 บาท ยันหากได้มาจะเอาไปเลี้ยงหมาจรจัด! หยัน 2 มีนาคมจะได้แต่งงานกันจริงๆ หรือเปล่า?

กลายเป็นศึกเกาเหลาเดือดที่ดูท่าจะไม่จบลงง่ายๆ หลังจากที่นักแสดงสาว ''เพี๊ยซ'' กนกลดา วิชากุล ควงพิธีกรหนุ่ม ''มิกกี้'' ณัฐพงษ์ ชอบชื่น ออกมาประกาศแต่งงานวันที่ 2 มีนาคม 2556 พร้อมพาดพิงถึงอดีตแฟนเก่าของฝ่ายชายอย่าง ''หมออ้อย'' จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ หรือชื่อใหม่ ''เจนนี่'' ว่าไปพูดกับคนอื่นว่าจะนำพวงหรีดมาให้ในงานแต่งงานของทั้งสอง ซึ่งงานนี้สาวเพี๊ยซท้าผ่านสื่อว่าถ้ากล้ามาก็กล้ารับ ส่วนเรื่องคดีหมิ่นประมาทระหว่างหนุ่มมิกกี้และหมออ้อยนั้น หนุ่มมิกกี้ก็พูดด้วยความมั่นอกมั่นใจว่าจะต้องชนะ และจะได้รู้กันว่าใครกันแน่ที่เพ้อเจ้อ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 พ.ย. 55 ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอหมออ้อยในงานพันธุ์ทิพย์ ฮอต เซล จึงได้ถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งหมออ้อยที่เตรียมตัวในการให้สัมภาษณ์สื่อมาอย่างดี ก็ระบายพร้อมด้วยการแฉอดีตแฟนเก่าออกมายาวเหยียดเลยทีเดียว

''คุณจะแต่งงานไม่มีใครว่า ไม่ได้สนใจ บอกไว้เลยว่าไม่ได้มีความรู้สึกดีๆ กับเขาอีกแล้ว ไม่ได้รู้สึกหวง เวิ่นเว้อ ตื๊อ คนอย่างเจนนี่ คุณผู้ชมทางบ้านระหว่างดูข่าวนี้อยู่นะคะ ดูระหว่างหนังหน้าคุณมิกกี้กับคุณเจนนี่ว่าใครมีทางเลือกได้มากกว่ากัน คุณอย่าบอกว่าเจนนี่ยื้อ ตื๊อ ถ้าคุณบอกคำแรกว่าคุณจะนอกใจ ถ้าคุณบอกคำแรกว่าคุณจะมีคนอื่น ถ้าคุณบอกมาตั้งแต่วันแรกที่เราคบกัน เราไม่เอาคุณ เพราะเราบอกตั้งแต่วันแรก เรื่องอื่นให้อภัยได้หมด จะด่าจะว่าโอเคอภัยได้หมด เข้าใจเป็นเด็กวัยรุ่นคุณคิดว่าคุณอยากเป็นแบดบอย เราเข้าใจเราให้อภัย แต่ถ้าคุณนอกใจเมื่อไหร่เราจบ''

''พูดตั้งแต่คำแรก คุณจำได้ วันนี้ถ้าคุณคบกันบอกมาเลย เราสงสัยและถามตลอดเวลาเลยว่ามีอะไรกับคุณ พ. ใช่ไหม เขาบอกอุ๊ยไม่เอาหรอก เด็กเสี่ยทำศัลยกรรมตั้งแต่หัวยันฮี แล้วเคยส่งข้อความไปถามคุณ พ. ว่ามีอะไรกับคุณหรือเปล่า เขาฝากบอกผ่านเพื่อนที่เป็นนางงามด้วยกันมา เขาบอกว่า ไม่แย่งผัวหมออ้อย ฝากบอกหมออ้อยด้วย กูไม่แย่ง กูมีคนเลี้ยง กูมีคนซื้อโรลสรอยซ์ราคา 20 กว่าล้านให้ กูมีคนให้เงินใช้เดือนละ 5 หมื่น มีคนจะขอกูแต่งงาน กูไม่เอาหรอก แล้วแถมยังไปบอกกับดาราบางคนที่เขาไปให้ฟีเจอริ่งด้วยว่าเขาไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ ด่าเละเทะในช่วงน้ำท่วม แต่วันนี้มาคบกันแล้ว หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น บางคนให้กระแสว่าเขาเป็นเพื่อนแล้วสร้างกระแสหรือเปล่า เขาบอกจะไม่สานต่อกับผู้ชายคนนี้ สิ่งที่คุณพูดมา คุณโกหกตั้งแต่บรรทัดแรกแล้วเนี่ย แล้วจะเอาความจริงอะไรกับคุณได้ เพราะฉะนั้น รอให้ถึงวันแต่งงานก่อน วันที่ 2 มีนาคมแล้วค่อยมาพูดว่าคุณได้แต่งงานจริง เพราะคุณเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ถ้าวันสุดท้ายก็เปลี่ยนได้ แล้วหลักฐานที่บอกว่าจะไปแฉหมออ้อยที่ศาล ยินดีเลยค่ะ หาแฉมาเลยนะคะ ต่อให้เอารูปบนเตียงมาแฉก็ไม่กลัว เอามาเลยนะคะ มีอะไรให้แฉเลย ถ้าเจนนี่จะแฉบ้าง บ้าหรือเปล่าอยู่ดีๆ เอาชื่อเสียงมาแลกกับผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง แล้วก็เสียเงินจ้างทนาย เงิน 4 แสน 9 คือไม่ได้เยอะ แต่มันก็มากสำหรับคนบางคน แต่สำหรับคุณไม่สมควรได้เงินของหมออ้อย บาทเดียวฉันก็จะไปยืนท้าวสะเอวแล้วไปชี้หน้าด่าเธอที่หน้าบ้าน ว่าบาทเดียวเธอไม่ควรได้''

''ถ้าเจนนี่ได้เงิน 4 แสน 9 คืนมาจะเอาไปทำบุญและเลี้ยงหมาจรจัดทั้งหมด จะไม่เอาเงินมาใช้ส่วนตัวเลยสักบาทเดียว ถ้าหมออ้อยพูดวันนี้แล้วไม่เป็นความจริงเลยขอให้มีอันเป็นไป จะไม่นำเงินส่วนนี้มาใช้ ถ้าคุณคิดว่ารวยนักรวยหนา มีเงินทำครีม มีเงินซื้อกระเป๋าให้ผู้หญิง มีเงินซื้อบ้าน มีเงินจะแต่งงาน เงินแค่ 4 แสน 9 เล็กๆ ของคุณไม่ใช่เหรอ เก่งจริงเอามาคืนสิ ถ้าคุณเป็นลูกผู้ชาย บอกได้เลยนะว่าคุณมีข่าวเสียเยอะมาก คุณไม่ได้ดังหรอกนะ ไอ้คำว่าดังกับฉาวไม่เหมือนกัน คุณมีข่าวกับคุณมะพร้าว เจนนี่ออกมาปกป้องคุณ ถือว่าคุณเนรคุณนะ นี่เขาเป็นข่าว เจนนี่เป็นข่าวเดียวกับที่เป็นข่าวกับคุณมะพร้าวไม่มีผิดเลย คุณมีข่าวกับคุณมะพร้าวว่าไปเอาบีเอ็มของเขามา เอาเงินของเขามา คุณอยู่กับเจนนี่คุณเอามอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์รุ่นไนท์ล็อตกับเงินไป บอกได้เลยว่าถ้าคุณแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ไม่มีใครว่า แต่อย่าไปหลอกคนอื่นอีก''

''อยากเตือน พ. ด้วยว่า พอได้ยินข่าวแบบนี้แล้วอย่าปิดหูปิดตา เพราะว่าทุกคนเขารู้เช่นเห็นชาติผู้ชายของคุณมาตลอดแหละ ขอให้ใช้วิจารณญาณ เราไม่ได้ยุให้เลิกกัน ถ้าคุณรักกัน คุณเป็นคู่กรรมกันเราก็ยินดีด้วย แต่ในฐานะที่เป็นรุ่นพี่ในวงการ ห่วงและหวังดีนะคะ เพราะว่าคุณ พ. กับเจนนี่ไม่มีอะไรบาดหมางกันเป็นการส่วนตัวนะคะ คุณอาจจะไปหลอกคุณ พ. ก็ได้ว่าเลิกแล้ว แต่เราไม่เคยเลิกกัน เรายังอยู่ด้วยกัน ขณะที่คุณทำพิธีกรกันเนี่ย คุณคบกัน เจนนี่ยังอยู่ แล้ววันสุดท้ายที่จับได้ว่าพาคุณ พ. ขึ้นคอนโดฯ เนี่ย เจนนี่ยังโอนเงิน 10,000 บาทเป็นค่าน้ำมัน หลักฐานการโอนมีอยู่แล้ว คือเอทีเอ็มที่สาขาตลิ่งชัน เข้าสาขารามอินทรา เงินเข้าสามทุ่ม เงินออกสามทุ่ม หลักฐานมันมีอยู่แล้ว เจนนี่ไม่อยากเอาชื่อเสียงของตัวเองไปแลกกับผู้ชายแบบนี้ ที่เขาพูดมา หรือที่เจนนี่พูดมา ถ้าคนที่ใช้วิจารณญาณจะรู้เลยว่าอันไหนมีน้ำหนักและอันไหนคือความจริง''

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงเรื่องที่ฝ่ายชายกล่าวหาว่าเพ้อเจ้อนั้นรู้สึกอย่างไร เรื่องนี้หมออ้อยก็ตอกกลับอย่างรุ่นแรงเช่นกัน

''คือคำว่าเพ้อเจ้อต้องกับคนที่ไม่มีสติเหมือนคุณนะคะ คำว่าเพ้อเจ้อถ้าคุณเอาไปใช้กับคนอื่นคุณอาจจะโดนฟ้อง แต่เจนนี่ไม่ฟ้องคุณหรอกเพราะคดีแค่นี้คุณก็หนาวแล้ว ก็แย่แล้ว และบอกเลยว่าที่คุณมาบอกว่าเจนนี่หลอกตัวเอง ไม่มีความสุข จริงๆ บอกได้เลยว่าที่คุณพูดมาตามสื่อนั้นมันคือชีวิตคุณทั้งหมด เจนนี่มีความสุขดี คุณไม่ต้องกลัวว่าเจนนี่อยากจะคืนดี หลงรักคุณเสียเหลือเกิน ไม่เลย จะบอกว่าพอเลิกไปชีวิตดีขึ้นมาก ตอนนี้คนที่มารอคิวจีบเจนนี่เนี่ยแถวยาวยิ่งกว่าคริสปี้ครีมอีก ฉะนั้นสำเหนียกและดูหนังหน้าตัวเองด้วยนะคะ มีคนมาบอกว่าพี่เจนนี่ไปเอาได้ยังไงผู้ชายคนนี้หน้าอย่างกับลิง ก็ไม่รู้ว่าโดนของอะไรนะคะ ตอนนี้เรากลับรู้สึกว่า เออว่ะ ลิงจริงๆ ด้วย'' หมออ้อยกล่าวพร้อมกับหัวเราะอย่างอารมณ์ดี

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า หากอดีตคนรักมาขอโทษจะมีการให้อภัยกันไหม เรื่องนี้หมออ้อยเผยว่า มันสายไปแล้ว

''เขาควรจะโทร.มาขอโทษเมื่อมีเรื่องแรกๆ จำได้ว่าเคยโทร.ไปประนีประนอมตั้งแต่มีเรื่องใหม่ๆ บอกว่าถ้าจะมีแฟนใหม่เจนนี่ไม่ว่าหรอก แต่เงิน 4 แสน 9 มันเป็นเงินฝากสำหรับสินสมรสในการแต่งงาน หลายคนก็คงจะรู้ดีว่าถ้าเกิดมีการสมรสเกิดขึ้น เจนนี่ไม่ให้เสียหน้านักข่าวอยู่แล้ว เจนนี่ไม่ได้รวย แต่ทำมาหากินก็เก็บตังค์มาก็พอจะมีเงินอยู่ งานเนี่ยงบอยู่ที่ 3 ล้านบาท ทางออร์กาไนซ์จัดเวดดิ้งให้เจนนี่เอาไปให้แค่ 1 ล้าน เพราะจะให้เป็นการโปรโมตร้านและคู่รักดาราด้วย''

อย่างไรก็ตาม หมออ้อยยังได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ยังไงวันที่ 2 มีนาคมก็ขอให้มีการแต่งงานกิดขึ้นแล้วกัน

''ฝากบอกว่าวันที่ 2 มีนาคมช่วยแต่งงานให้ได้นะคะ อย่าผิดนัดอีก เพราะว่าถ้าคุณไม่แต่งครั้งนี้เนี่ย อีก 4 ปีคุณมีแผน 2 นี่คะ ได้ข่าวอีก 4 ปีก็คงจะหลอกผู้หญิงได้อีกประมาณ 2-3 คน เพราะฉะนั้นรีบแต่งเลย คนอื่นจะได้ไม่ซวยนะคะ'' หมออ้อยกล่าว


Create Date : 22 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2555 2:47:01 น. 0 comments
Counter : 1866 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 59 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.