Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
22 พฤศจิกายน 2554
 
All Blogs
 

ไข 'ข่าวลือ' รัก ลับ 'นาตาลี เกลโบวา' นางงามหม้ายป้ายแดงทันทีที่ไทยรัฐออนไลน์ได้พบกับ ''นาตาลี เกลโบว่า'' ในสตูดิโอถ่ายภาพแห่งหนึ่ง ก็สามารถการันตีได้เลยว่า น้องฟ้าที่คว้าใจคนไทยทั้งประเทศและหญิงหนึ่งเดียวที่(เคย)คว้าใจและหยุด ชีวิตเจ้าชู้ของนักเทนนิสหนุ่มฝีมือระดับโลกอย่าง ''ภราดร ศรีชาพันธุ์'' ได้นั้น สวยหยาดเยิ้มจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าสวยได้รูป ผิวเนียนขาวอย่างคนสุขภาพดี และรูปร่างที่สมส่วนไปทั้งเรือนร่าง คงไม่ใช่เพราะความสวยอย่างเดียวเท่านั้นที่ครองใจคนทั้งประเทศ แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นความน่ารักและเป็นกันเอง อีกทั้งความกล้าหาญที่พร้อมจะตอบทุกคำถาม ทั้งเรื่องส่วนตัวและข่าวลือในทางลบ หลังจากหย่าขาดกับอดีตสามีนักกีฬาเทนนิสอันดับ 9 ของโลกเมื่อปีก่อนชีวิตนักธุรกิจอดีตนางงามจักรวาล

"ตอนนี้ฉันเพิ่ง จะเปิดตัวเว็บไซต์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณ เส้นผมหรือรูปร่าง ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่เหมาะสำหรับคนทุกวัย ไม่จำกัดเพศ โดยสาเหตุที่ฉันเริ่มต้นทำเว็บไซต์ดังกล่าว เพราะความฝันที่อยากจะมีธุรกิจด้านความสวยความงาม มีแบรนด์เครื่องสำอาง เครื่องประทินผิว รวมไปถึงเสื้อผ้าออกกำลังเป็นของตัวเอง ฉันเชื่อว่าสื่ออินเทอร์เน็ตจะช่วยต่อยอดกับธุรกิจในอนาคตของฉันได้" นาตาลีกล่าวอย่างยิ้มแย้ม และดูมีความสุขที่ได้พูดถึงอนาคตที่สดใสของเธอ

''ดวงตา'' การันตีเสน่ห์ผู้หญิง

มิส ยูนิเวิร์สปี 2548 บอกกับไทยรัฐออนไลน์ว่า อวัยวะในร่างกายที่เธอชอบที่สุด น่าจะเป็นดวงตา ซึ่งทุกคนมักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตาของเธอสวยและมีเสน่ห์มาก และดูเหมือนว่าตัวนาตาลีเองก็ไม่ปฏิเสธ พร้อมยังแนะนำผู้หญิงทั้งหลายว่า ผู้หญิงทุกคนมีดวงตาที่สวยอยู่แล้ว เพียงแต่ต้องรู้จัก ''แต่ง'' ส่วนตัวนางงามคนนี้ สนุกสนานกับการแต่งตาด้วยเครื่องสำอาง และรู้สึกมีความสุขทุกครั้งท่ีมีคนเข้ามาชมว่า ''ฉันตาสวย''เคลียร์ประเด็นข่าวลือหลังหย่าร้าง

กลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งอยู่สักพักใหญ่ว่า บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสระดับโลก กับภรรยาสาว นาตาลี เกลโบวา ออกมาประกาศแยกทางกัน หลังจากใช้ชีวิตฉันสามี-ภรรยามานาน 3 ปี ซึ่งข่าวการหย่าร้างมาพร้อมกับข่าวลือที่เชื่อว่ามีมูลความจริง ทำลายภาพลักษณ์ของทั้งคู่ไปมากทีเดียว วันนี้น้องฟ้าจึงพร้อมที่จะตอบทุกข่าวที่ลือกันมาว่าจริงหรือมั่ว?? "ฉันหย่าจากคุณบอลมาสักพักใหญ่แล้วค่ะ(ยิ้มน้อยๆ) ซึ่งข่าวลือที่ว่า แม่ของภราดรดุมาก จนฉันต้องกระเด็นออกจากบ้าน ขอยืนยันว่าไม่จริงเลยค่ะ ส่วนเรื่องที่ว่าคุณบอลเจ้าชู้ ฉันขอปฏิเสธเสียงแข็งเลยนะ(หัวเราะ) เพราะตลอดเวลาที่คบหากัน ฉันไม่เคยเห็นเหตุการณ์ที่ชวนให้ตัวเองหึงสักครั้ง"เคมีไม่ตรงกัน...สาเหตุสำคัญที่ต้องแยกทาง

"สาเหตุ สำคัญที่ฉันต้องจบชีวิตคู่กับผู้ชายที่น่ารักแบบภราดร นั่นเป็นเพราะเราทั้งคู่ตกลงใจแต่งงานกันเร็วเกินไป เราไม่ได้ใช้เวลาศึกษากันเพียงพอ ขออธิบายแบบง่ายๆเลยว่า ในตัวคนเรามีสารเคมีอยู่ ซึ่งคนที่จะมาร่วมชีวิตด้วยกัน ก็ต้องมีสารเคมีที่เข้ากันได้ ซึ่งหากสารเคมีมันเข้ากันไม่ได้ ชีวิตคู่มันก็ไปกันไม่รอด แต่ตอนนี้ความสัมพันธ์กับคุณบอลก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ติดต่อกันอยู่เสมอค่ะ"

แต่งงานกับคนดัง พอได้ดี ถีบหัวส่ง

เพราะ ว่าเป็นคู่รักที่คบหาดูใจกันไม่นาน ก็ประกาศลั่นระฆังวิวาห์ปานสายฟ้าแลบ จนเป็นข่าวฮอตสุดร้อนของสื่อทุกสำนัก จึงไม่น่าแปลกใจที่หลังจากประกาศหย่าร้างในอีก 3 ปีต่อมา หรือที่คนไทยเรียกว่า ''หม้อข้าวยังไม่ทันดำ'' ทำให้เกิดคำถามสงสัยในความรักของนางงามจากประเทศแคนาดาว่า รักภราดรจริง หรือแค่ต้องการสร้างภาพเรียกความสนใจจากสื่อ พอนาตาลีได้ยินคำถามก็ไม่ได้แสดงความตื่นเต้นหรือโกรธอะไรเลย กลับตอบคำถามแบบสบายๆว่า"เป็นคำถามยอดฮิตมากในช่วงนี้(หัวเราะ) แต่ใครจะรู้ว่าช่วงนั้นฉันเป็นเพียงเด็กสาวที่กำลังมีความรัก หลงใหลในความโรแมนติกและมีความฝันเหมือนผู้หญิงทุกคน ที่อยากจะมีเจ้าชายแสนเพอร์เฟ็กต์มาหลงรัก ตกลงแต่งงานและใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุข แต่ในความจริงแล้วมันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย ชีวิตในเทพนิยายกับความเป็นจริงมันต่างกันโดยสิ้นเชิง"กลบข่าวลือ ''ภราดร'' ทำ...ไม่เป็น

"การหย่าร้าง ของเราทั้งคู่เกี่ยวกับเรื่องความคิดและอย่างที่บอก ''เคมีไม่ตรงกัน'' ส่วนข่าวลือเรื่องบนเตียงที่พูดกัน ขอบอกเลยว่าทุกอย่างดี ยอดเยี่ยมและเพอร์เฟ็กต์ การที่เราจะมีสัมพันธ์กับใครสักคนแม้จะยอดเยี่ยมเพียงไร แต่ถ้าเข้ากันไม่ได้ มันก็ไปกันไม่รอด ขอยกตัวอย่างคู่พ่อแม่ของฉัน ท่านทั้งสองรักกันมายาวนาน ทุกวันนี้ก็ยังหวานแหววให้ลูกๆหลานๆ อิจฉากันตาร้อน"

พร้อมเปิดประตูหัวใจ แม้อดีตสามี(ยัง)ไม่ขอรับใครพิจารณา

ตอน นี้น้องฟ้ายอมรับว่ากำลังคบหากับชายหนุ่ม ซึ่งไม่ขอบอกว่าเป็นใครมาจากไหน แต่คุณเธอไม่ยอมรับว่าความสัมพันธ์เรียกว่าแฟนกันหรือยัง ซึ่งเราก็คงต้องรอฟังข่าวกันต่อไป แต่จะลั่นระฆังวิวาห์อีกรอบหรือไม่ นาตาลีบอกเพียงว่ายังไม่พร้อมซะทีเดียว เนื่องจากเธอเคยผ่านช่วงเวลาสุดยอดในชีวิตผู้หญิงมาแล้ว เช่น การได้ใส่ชุดแต่งงาน มีงานแต่งงานที่หรูหรา เพื่อนและญาติพี่น้องร่วมอวยพรให้มีความสุข สำหรับตัวเอง การแต่งงานถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ควรจะคิดให้รอบคอบเสียก่อนมุมมองความรักเปลี่ยนไปตามประสบการณ์ที่พบพาน

" เมื่อช่วงก่อนแต่งงาน ผู้หญิงส่วนใหญ่รวมถึงตัวฉันเองก็ต้องการผู้ชายหล่อสมบูรณ์พร้อม ใช้อารมณ์ความรัก ความหลง กำหนดอนาคตของชีวิต แต่หลังจากฉันผ่านชีวิตเหล่านั้นมาแล้ว มันเป็นประสบการณ์ที่ช่วยสอนให้ตัวเองใจเย็น ใช้เวลาศึกษาชายที่คิดว่าใช่ให้ดีเสียก่อน ต้องมั่นใจว่าผู้ชายคนต่อไปที่เราเลือก จะต้องมีเคมีที่เข้ากัน อยู่ด้วยกัน จับมือจูงกันไปจนถึงอายุ 80 ปี" พอนาตาลีพูดจบก็อมยิ้ม คงกำลังนึกภาพตัวเองในอีก 5 ทศวรรษข้างหน้า...!!!

ไม่ขอย้อนเวลาเพื่อแก้ไข แต่มุ่งมั่นทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุด

คำ ถามที่น้องฟ้าตอบได้ประทับใจผู้ชมมากที่สุด คงจะเป็นคำถามที่ให้นางงามม่ายผู้นี้ ย้อนเวลากลับไปเพื่อแก้ไขอดีต จะขอกลับไปแก้ช่วงเวลาไหน นางฟ้า เอ้ย..น้องฟ้าตอบได้ฉลาดทีเดียวว่า "ไม่ขอกลับไปแก้อะไรเลย ชีวิตของฉันดำเนินไปอย่างที่ควรจะเป็น อะไรที่ผ่านมาถือเป็นประสบการณ์ แม้ชีวิตคู่ของฉันจะล้มเหลวในสายตาผู้อื่น แต่ฉันเชื่อว่าอย่างน้อย ฉันก็ได้พบผู้ชายดีๆคนหนึ่ง และตอนนี้ฉันกำลังมีธุรกิจเล็กๆของตัวเอง การงานก็กำลังไปได้สวย อีกทั้งคนรอบข้างก็เป็นมิตรและคอยช่วยเหลือ ตอนนี้ฉันมีความสุขที่สุดแล้ว แต่ สิ่งที่นาตาลี เกลโบวาต้องการที่สุด ก็คืออนาคตที่มั่นคง มีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ผลิตรายการโทรทัศน์ภายใต้ชื่อนาตาลี เกลโบวา และก่อตั้งมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือสังคม แม้ใครจะมองว่าสิ่งที่ฉันทำต่อยอดมาจากหน้าตาที่สามารถคว้าตำแหน่งมิสยู เวิร์สมาได้เท่านั้น ขอบอกเลยว่า ถึงตัวฉันจะอายุ 40 ปีก็ตาม แต่ถ้าคนเรารู้จักดูแลตัวเอง จะอายุเท่าไรก็สวยได้"10 ข้อส่งท้ายบ่งบอกความเป็น ''นาตาลี เกลโบวา''

1. เกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2524 ที่เมืองทุปเซ่ ประเทศรัสเซีย แต่เติบโตที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา

2. หญิงงามผู้นี้มีความสูง 177 เซนติเมตร มีผมสีทอง ดวงตาสีฟ้าชวนมองเป็นที่สุด

3. สำเร็จการศึกษาจากคณะพาณิชยศาสตร์ สาขาการบริหารข้อมูลเทคโนโลยีและการตลาด มหาวิทยาลัยไรเยอร์ซัน ประเทศแคนาดา

4. ด้วยหน้าตาที่สวยโดดเด่น จึงสามารถคว้ามงกุฎนางงามจักรวาลไปครองในปี 2548 ซึ่งจัดการประกวดขึ้นที่ประเทศไทย

5. เคยยึดอาชีพนางแบบเป็นอาชีพหลัก ก่อนจะลงประกวดนางงามประเทศแคนาดา

6. แต่งงานกับอดีตนักเทนนิสอันดับ 9 ของโลกในวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล และตัดสินใจหย่าขาดกันในอีก 3 ปีต่อมา

7. กีฬาที่นาตาลีหลงใหล ได้แก่ ดูหนัง เล่นเปียโน โยคะ ว่ายน้ำ ขี่จักรยาน โรลเลอร์เบลด และชอบเล่นยิมนาสติกเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขนาดเคยเป็นแชมป์
เยาวชนเลยทีเดียว

8. เวลาว่างในช่วงนี้ มักจะอ่านหนังสือเพื่อสุขภาพ โดยจะนำมาเผยแพร่ในเว็บไซต์ที่เธอกำลังทำอยู่

9. "ไม่จำกัดว่าจะคล้ำหรือขาว เป็นคนไทยหรือต่างชาติก็ได้ ขอเพียงมีเคมีที่ตรงกัน" นาตาลีเผยสเปกหนุ่มที่ใช่

10. สไตล์ภาพยนตร์ในใจของนางงามผู้นี้ ขอเป็นหนังแนวคอมเมดี้ ที่สร้างรอยย้ิมและเสียงหัวเราะ

ที่มา
ไทยรัฐ
 

Create Date : 22 พฤศจิกายน 2554
0 comments
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2554 19:59:18 น.
Counter : 2169 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.