Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
26 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
ชีวิต "สตางค์" ในต่างแดน มี "แมว" เป็นเพื่อนสนิท ส่วน.... โนบรา ผ้าร่วง ชิล ชิลเอ่ยชื่อน้องสตางค์ ผ่าง...งงง คาดว่าทุกคนคงเริ่มรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะน้องสตางค์คนนี้ เป็นสาวไทยที่มีสิทธิ์โกอินเตอร์ ไปเจอแอนด์ไปชิงงานนางแบบระดับชาติคุณแม่ตุ๊กตา


ปราดเข้ามาชี้แจงสถานะ อ๊ะน้องสตางค์ สาววัยกระเตาะที่มีความสูงถึง 182 เซนติเมตร ก็คือนางแบบที่มีเลือดเนื้อแห่งความเป็นศิลปินดารา และเป็นทายาทคนบันเทิงอย่างคุณแม่ ''ตุ๊กตา - จิตรลดา'' บวกกับคุณพ่อฐาปกรณ์ ดิษยนันท์


เส้นทางบันเทิงของน้องสตางค์ หรือ ดิษย์ลดา นั้นหลายคนคาดเดาว่าเธอน่าจะเป็นดาราหรือไม่ก็ทำหน้าที่ทางด้านการผลิตหนัง ผลิตละคร ...


ถึงตอนนี้เห็นทีจะเป็นอะไรที่ผ่าเหล่า ผ่ากอ เพราะว่าน้องสตางค์ สาวน้อย สูงยาวเข่าดี เธอไปเอาดีกับการแคตวอล์กระดับอินเตอร์ เฮ้อ ... เมืองเสือ, สิงห์, กระทิง, แรด ''นิวยอร์ก'' คุณแม่ตุ๊กตาถอนหายใจ แต่ก็บอกกับนักข่าวว่าไม่เป็นไร เพราะอย่างไรเสียเธอ ..สิ่งต่างๆ ที่ลูกเลือกก็คือความสุขของเธอเช่นกัน


และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวสยามดารา ได้มีโอกาสเจอหน้าคุณแม่ตุ๊กตา จึงได้ถามไถ่ข่าวคราวของลูกสาวที่พำนักพักอาศัยอยู่ในอเมริกา งานนี้เจ๊ตุ๊กตา บอกเล่าเก้าสิบว่า ลูกสบายดี เธอก็สบายดี แต่ก็มีความคิดถึงตามประสาแม่กับลูกอยู่ดี


ทุกวันนี้เธออาศัยเว็บเคม..เว็บยอดฮิต เกาะติดตามดูพฤติกรรมต่างๆ ของน้องสตางค์ ภายในบ้านที่เช่าให้อยู่อาศัย ซึ่งทั่วไปก็ไม่น่าเป็นห่วงแต่อย่างไร เพราะในเบื้องต้นนิสัยใจคอของลูกสาวตนไม่ใช่คนเกกมะเหรกเกเร ชอบเที่ยวเตร่ระเริงราตรี (เหมือนกับที่นางแบบไทยบางคนกำลังหลงระเริงอยู่)


เท่าที่ดูจากเว็บเคมแล้ว หากลูกสาวไม่แจวไปโรงเรียน ดูหนัง ก็จะขลุกอยู่ที่บ้าน อ่านหนังสือ ตำหรับตำรา จนตนต้องบอก (ลูกสาว) ว่าให้ออกไปเที่ยวเตร่ หรือ พบปะกับเพื่อนฝูงซะบ้างจะได้เจออะไรที่แปลกใหม่


แต่ ..ลูกสาวก็ยังไม่ออกไปไหนอยู่ดี ทั้งนี้ทั้งนั้น อันนี้มีผลสรุปซึ่งเป็นที่รู้กันก็คือ น้องสตางค์ เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบสุงสิงอะไรกับใคร แม้กระทั่งดูหนังก็ยังไปคนเดียว คิดดูเอาเหอะ


เชอะ ...แล้วเรื่องหนุ่มๆ ล่ะเป็นอย่างไร ผู้สื่อข่าวถามออกไป ซึ่งทางคุณแม่ยังสาวกล่าวด้วยท่าทางสบายๆ ว่า ในสายตาตน หากมีคนเข้ามาพูดคุยกับลูกสาว เรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้ผิดแปลกหรือว่าน่าตกใจ ชวนให้เป็นเรื่องใหญ่ อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่เป็นไปตามกาลเวลา


แต่ลูกสาวท่าทาง ..จะไม่ยินดี เพราะทุกทีที่มีหนุ่มๆ มาวี้ดวิ้ว กิ๊วก๊าว ลูกสาวก็จะถลึงตาใส่ ..แล้วใครมันจะทนได้ ว่าไม้ละคุ้น


ส่วนคุณพ่อ (''โอ๋'' ฐาปกรณ์ ดิษยนันท์ ) คนนั้นนอกจากไม่ลุ้นแล้วยังออกอาการจงอางหวงไข่ เพราะเคยประกาศเอาไว้ หากใครยักย้ายมาขายขนมจีบให้ลูกสาวตน พ่อจะเตะให้กระเด็น
เห็นอาการพ่อลุกคู่นี้ แหม้ ..สมาคมคานทองคงยินดีที่จะได้สมาชิกเพิ่ม


จากนั้นคุณแม่ยังสาวยังเติมข้อมูลต่อไปว่า ตอนนี้แม้ ลูกสาวจะไม่ชอบคบเพื่อนมากหน้าหลายตา หมกอยู่ในโลกส่วนตัว แต่ตนก็ไม่ค่อยกังวลใจเท่าไหร่ เพราะล่าสุดที่เดินทางไปหาน้องสตางค์นั้น ได้สรรหาแมวต่างประเทศ หน้าตาโหดๆ ดำๆ ขนพอง (พันธุ์อะไรไม่รู้จำไม่ได้) นำมาให้ลูกสาวเลี้ยงไว้ในห้อง ในบ้าน เป็นเพื่อนสนิทที่ให้ความสำราญ เป็นเพื่อนที่จะคอยรับฟังอย่างไม่รำคาญ เมื่อน้องสตางค์มีเรื่องจะระบาย แอนด์ ... เล่าให้ฟัง


อาฮ่า ..ตรงนี้อยากบอกดังๆ น้องสตางค์ท่าทางจะชอบเพื่อนต่างเผ่าพันธุ์เป็นอันมาก เพราะตอนนี้นอกจากจะดูหนัง อ่านหนังสือแล้ว ยามว่างสตางค์ก็จะแจวหมกตัวอยู่กับเจ้าแมวเหมียวต่างประเทศราวกับปาท่องโก๋เลยทีเดียว


ผู้สื่อข่าวเลี้ยวมาถามว่า รู้สึกอย่างไรบ้างละค่า กับงานแอล แฟชั่น วีก ที่ผ่านมา ซึ่งน้องสตางค์โนบรา ผ้าเกือบหลุด จุกโผล่ โห..งานนี้คุณแม่ขอบอกว่า คุณแม่ใจกว๊าง กว้างค่า


''สำหรับพี่แล้วเป็นการทำงาน ต้องมีภาพหลุด ภาพหกล้ม ภาพสะดุด อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาของการทำงานด้านนี้ และก็รู้ดีว่าเออในชีวิตประจำวันน้องเขาไม่ได้ใส่แบบนั้นไปเดินนี่ค่ะ อีกอย่างน้องเขาก็รู้ว่าเขาได้แค่ไหน ระดับไหน และในขณะเดียวกันน้องเขาก็เซฟตัวเองด้วยค่ะ ส่วนเรื่องที่เขาเดินทางไปใช้ชีวิตเพียงลำพังที่อเมริกา อันนี้พี่ห่วงเป็นธรรมดา เพราะว่าเขาอยู่คนเดียว ปกติเวลาที่อยู่เมืองไทย เราสองคนแม่ลูกก็ติดกันเป็นปาท่องโก๋ ห่วงเขาในเรื่องของการซักเสื้อผ้า เพราะว่ามันกะทันหัน ตรงนี้เราไม่ได้สอนเขาเลย ส่วนเรื่องอาหารการกินอันนี้ไม่เท่าไหร่ เพราะว่าน้องเขาทำอาหารเก่งนะ อย่างอยู่เมืองไทยเขาทำงานให้พี่กินตลอด ส่วนเรื่องอื่นๆ พี่ไม่ออกเพราะเท่าที่เห็นจากเว็บเคมเขาหายใจเข้า หายใจออกเป็นเรื่องเรียน จนเราต้องบอกว่าให้เขาไปเที่ยว หรือไปเจอเพื่อนบ้าง แต่เขาก็ไม่ไป เพราะเขาไม่ชอบยุ่งกับใคร อย่างเวลาที่ไปดูหนังเขาก็ไปคนเดียวนะ เราก็บอกว่าเออทำไมไม่ไปกับเพื่อนหล่ะ เขาก็บอกว่า ไม่เอารำคาญ ชอบไปคนเดียวมากกว่า สำหรับเรื่องหนุ่มๆ ใจจริงอยากให้เขามีบ้าง กลัวเขาเหงา แต่เราก็มั่นใจในตัวลูกนะ แต่พอถามว่ามีคนเข้ามาวี้ดวิ้วไม้ น้องเขาก็บอกว่ามี เลยถามว่าแล้วน้องตางค์ทำอย่างไรล่ะ เขาก็บอกว่าเขาทำหน้าจวักเข้าใส่ ซึ่งเรื่องแบบนี้เขาจะเล่าให้ฟังทั้งหมดนั้นหล่ะ และด้วยความที่กลัวเขาเหงา ก็เลยไปหาแมวมาให้เขาเลี้ยงตัวหนึ่ง ซึ่งตางค์เขาก็ชอบนะ ตอนนี้เปิดเว็บเข้าไปเห็นเขาอยู่กับแมว มีอะไรก็คุยกับแมว (หัวเราะ) '' คุณแม่ตุ๊กตากล่าว

ภาพ ข่าว
สยามดารา


Create Date : 26 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 26 พฤศจิกายน 2550 1:00:01 น. 6 comments
Counter : 1711 Pageviews.

 

แวะมาทักทายและมาชวนไปเที่ยวงานลอยกระทงที่โคราชด้วยกันครับ

ลอยกระทง โคราช ปี 50

คลิกที่รูปเพื่อตามมาเที่ยวด้วยกันครับโดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 26 พฤศจิกายน 2550 เวลา:1:30:50 น.  

 
อืมมก็ดีนะ งานนี้เหมาะกับน้องเขาดีค่ะ


โดย: ~ Rain Or Shine ~ วันที่: 26 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:56:47 น.  

 
หน้าเหมือนแม่เค้าเปี๊ยบเลย
สูง แต่ไม่สวยเลยนะคะ


โดย: CindyD วันที่: 26 พฤศจิกายน 2550 เวลา:18:52:27 น.  

 
โห ยกข่าวเค้ามาทั้งแผงเลยนะจ๊ะ
แต่ดีคะ ชอบ


โดย: ann (a_mulika ) วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:26:56 น.  

 
หน้าตาอินเตอร์จัง


โดย: glorious วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:13:59:40 น.  

 
หน้าน้องเค้าคล้ายๆคุณไข่มุก


โดย: พริกดำ IP: 95.33.121.236 วันที่: 27 กรกฎาคม 2552 เวลา:2:12:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 59 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.