Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
7 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม ร่วมงานแถลงข่าว Honda LPGA Thailand 2009

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ IMG แถลงข่าวจัดการแข่งขันกอล์ฟหญิงทัวร์นาเมนท์ยิ่งใหญ่ระดับโลก Honda LPGA Thailand 2009 ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนามกอล์ฟสยาม คันทรี คลับ พัทยา ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2552 โดยนักกอล์ฟหญิงระดับโลก 60 คน แข่งขันทั้ง 72 หลุมแบบไม่มีการตัดตัว

จากความสำเร็จของการจัดการแข่งขันกอล์ฟหญิง Honda LPGA Thailand ในปี 2006 และ 2007 ที่ผ่านมา นำมาสู่การจัดแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ในปี 2009 โดย มร. เคนจิ โอตะกะ ประธาน บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการสนับสนุนจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ว่า “นับตั้งแต่การจัดแข่งขันฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ครั้งแรกในปี 2006
ปัจจุบันการแข่งขันรายการนี้ได้กลายเป็นการแข่งขันกอล์ฟรายการสำคัญ ในแอลพีจีเอทัวร์ และเป็นหนึ่งในรายการแข่งขันประจำปีของแอลพีจีเอ เมื่อปีที่แล้วการแข่งขันรายการนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยมีผู้ชมการแข่งขันที่สนามแข่งมากกว่า 25,000 คน และมีนักกอล์ฟแอลพีจีเอ ระดับโลกเข้าร่วมอย่างคับคั่ง”

“นับเป็นเกียรติอย่างสูง สำหรับฮอนด้าในฐานะสปอนเซอร์หลักของรายการ ที่ได้ร่วมงานกับพันธมิตรของเราอีกครั้ง เพื่อจัดการแข่งขันกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2009 ซึ่งจะแข่งขันกันที่ สนามกอล์ฟสยามคันทรี คลับ พัทยา แฟนกอล์ฟและคอกีฬาจะได้ เต็มอิ่มกับการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก 4 วันเต็มๆ ได้ชมวงสวิงของนักกอล์ฟหญิงที่ตนเองชื่นชอบลงเล่นสร้างผลงานเพื่อชิงเงินรางวัลรวมที่สูงถึง 1.45 ล้านเหรียญสหรัฐ”

“นอกจากจะสร้างความตื่นเต้น ให้กับแฟนกอล์ฟแล้ว การแข่งขันรายการนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ชื่นชมกีฬากอล์ฟได้เห็นการโชว์ฟอร์มของนักกอล์ฟอาชีพระดับแนวหน้าของแอลพีจีเออย่างใกล้ชิด ฮอนด้ามีความยินดีที่จะเรียนว่า นักกอล์ฟหญิงชั้นนำของโลก คือ ลอรีน่า โอชัว และพอลล่า ครีมเมอร์ ยืนยันตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันฮอนด้า แอลพีจีเอ 2009 แฟนกอล์ฟจะได้พบกับพวกเธอในการแข่งขันครั้งนี้อย่างแน่นอน การแข่งขันฮอนด้า แอลพีจีเอ 2009 ยังเพิ่มความเข้มข้นให้กับทัวร์นาเมนต์ด้วยการเตรียมรางวัล ฮอนด้า แอคคอร์ด 2.4 EL ใหม่ มูลค่า 1.5 ล้านบาท แก่นักกอล์ฟที่สามารถทำโฮลอินวันได้”

“สำหรับบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) มีความมุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ อย่างต่อเนื่องเพราะเป็นกิจกรรมที่สะท้อนแนวคิดด้านความท้าทายในทุกสิ่งที่เราทำ โดย
ยังรักษามาตรฐานความเป็นมืออาชีพในระดับสูงสุดของเราไว้ นอกจากนี้ นักกอล์ฟดาวรุ่งยังสามารถเข้าร่วมในการแข่งขันสมัครเล่นสองรายการ คือ ฮอนด้า จูเนียร์ กอล์ฟ และการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น ซึ่งผู้ชนะจะได้ทีออฟในวันแข่งขัน โปรแอม หรือเข้าร่วมในฮอนด้า กอล์ฟ คลินิกกับนักกอล์ฟอาชีพ”

“เมื่อปีที่แล้ว ฮอนด้า และผู้สนับสนุนการแข่งขันสามารถหารายได้จากการประมูลของที่ระลึกของนักกอล์ฟในงานแชริตี้ไนท์ รายได้ดังกล่าวถูกนำไปใช้ในกิจกรรมปลูกต้นราชพฤกษ์เพื่อลดโลกร้อน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ ฮอนด้า กรีนเวย์ อันเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมของเรา”

และด้วยความมุ่งมั่นในการส่งเสริมกีฬากอล์ฟของประเทศไทย ให้มีมาตรฐานสากล อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้กับนักกอล์ฟหญิงชาวไทย ได้แสดงความสามารถและประชันฝีมือกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลก โดย คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในฐานะผู้ได้รับสิทธิ์ในการจัดแข่งขันกอล์ฟ Honda LPGA Thailand 2009 กล่าวว่า “การแข่งขันกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2009 เป็นปีที่ 3 ที่ช่อง 7 สี ฮอนด้าและพันธมิตรของเราร่วมกันจัดการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงในอีก 5 เดือนข้างหน้า ลอรีน่า โอชัว นักกอล์ฟสตรี หมายเลข 1 ของโลกยืนยันเข้าร่วมการแข่งขันแน่นอนแล้วเพราะได้ฟังคำร่ำลือจากเพื่อนโปรด้วยกันว่ามาเมืองไทยแล้วอบอุ่น สนุกสนาน และมีความสุขจากการดูแลและความมีน้ำใจของคนไทยตลอดสัปดาห์ของการแข่งขัน”

“นอกจากลอรีน่าแล้ว นักกอล์ฟชั้นนำของโลกที่แฟนกอล์ฟชาวไทยยังประทับใจในฝีมือและบุคลิกอีกหลายสิบคนก็ยืนยันว่าจะกลับมาอีก รวมทั้งพอลล่า ครีมเมอร์ ได้แจ้งการตัดสินใจแล้วว่ามาแน่ทำให้เชื่อได้ว่าฮอนด้า แอลพีจีเอไทยแลนด์ 2009 ซึ่งจะมีขึ้นในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าจะคราคร่ำด้วยดารานักกอล์ฟระดับโลก ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการประชาสัมพันธ์ประเทศไทย ในเรื่องการท่องเที่ยวและในทุกๆ ด้านอันเป็นหนึ่งในวัตถุประสงค์หลักของเราในการจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2009”

“เราเองก็ดีใจที่ได้มีโอกาสตอบแทนชาวชลบุรีด้วยการปลูกต้นราชพฤกษ์จำนวน 999 ต้นที่บริเวณเขาชีจรรย์เพื่อความร่มรื่นของผู้คนที่ไปเยี่ยมชม รวมทั้งช่วยลดภาวะโลกร้อน สำหรับการแข่งขันคราวนี้ช่อง 7 สี ก็ยังยึดนโยบายทำประโยชน์ให้กับท้องถิ่นที่เป็นสนามแข่งขันเหมือนเดิม โดยร่วมกับฮอนด้าในโครงการฮอนด้า กรีน เวย์”

“ดิฉันมั่นใจว่าด้วยความตั้งใจทำงานของช่อง 7 สี ฮอนด้า พันธมิตร ด้วยการสนับสนุนเผยแพร่ข่าวสารจากสื่อมวลชนและด้วยกำลังใจจากท่านผู้มีเกียรติ จะทำให้การจัดการแข่งขันฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2009 ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่งดังเช่น 2 ครั้งที่ผ่านมา”

เพื่อให้ตารางการแข่งขันประจำปีของ แอลพีจีเอ เป็นไปอย่างราบรื่น สถานีโทรทัศน์สีช่อง 7 IMG และ LPGA จึงเลื่อนวันแข่งขันจากช่วงเวลาเดิมที่จะจัดในช่วงปลายปี ไปเป็นช่วงต้นปีหน้า ก่อนการแข่งขัน HSBC Women’s
Champions 2009 ที่ประเทศสิงคโปร์ “เราสนุกกับการแข่งขันฮอนด้า แอลพีจีเอ ประเทศไทย ทั้งสองปีที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก และรอคอยที่จะกลับไปอย่างใจจดจ่อ” แครอลีน เอฟ บีเวนส์ ผู้บริหารสูงสุดของแอลพีจีเอ กล่าว “นักกีฬาของเราทุกคนประทับใจในความทุ่มเทและความกระตือรือร้นของบรรดาแฟนๆ ที่เข้ามาให้กำลังใจ และเราจะตั้งใจที่นำเหล่านักกีฬาที่ดีที่สุดของแอลพีจีเอ กลับไปยังประเทศไทยเพื่อสร้างสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง”

ทางด้าน ร็อบบี้ เฮนช์แมน รองประธานอาวุโส และ ผู้อำนวยการฝ่ายกอล์ฟ เอเชียแปซิฟิค IMG Asia Pacific กล่าวว่า “IMG รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ ช่อง 7 สี ฮอนด้า และ LPGA เพื่อสร้างการแข่งขันระดับโลกอีกครั้ง และพร้อมที่จะนำผู้เชี่ยวชาญในกีฬากอล์ฟมาจัดงานแข่งขันระดับสากลที่ดีที่สุดสู่ผู้สนับสนุนกีฬากอล์ฟในประเทศไทยและทั่วโลกนักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในรายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2009 จะประกอบไปด้วย นักกอล์ฟ 50 อันดับแรกที่มีคะแนนสูงสุดในรายการแข่งขันแอลพีจีเอ และนักกอล์ฟที่ได้รับการเชิญจากผู้สนับสนุน รายการอีก10 คน เงินรางวัลมีมูลค่าถึง 1.45 ล้าน ดอลลาห์สหรัฐ และผู้เล่นจะต้องเล่นถึง 72 หลุม โดยไม่มีการตัดตัว ผู้ชมจะพบกับการแข่งขันที่ที่น่าตื่นเต้นที่สุด ในวันสุดสัปดาห์ที่พัทยา จากวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2552 นี้
Create Date : 07 ตุลาคม 2551
Last Update : 7 ตุลาคม 2551 22:26:20 น. 1 comments
Counter : 840 Pageviews.

 
//www.hondalpgathailand2009.com


โดย: toyota_bB IP: 203.146.226.241 วันที่: 26 มกราคม 2552 เวลา:9:19:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.