Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2558
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
15 มิถุนายน 2558
 
All Blogs
 
ปิดฉากรับสมัคร #Missuniversethailand 2015 สาวงามพ่วงดีกรี-นักกีฬาซีเกมส์ แห่กรอกใบสมัคร


วันสุดท้ายการเปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ภาคกลาง (กทม.) แล้วในนี้( 14 มิถุนายน 2558 ) ณ ลานเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ สาวงามทั้งที่เคยประกวดฯและไม่เคยผ่านเวทีใดแห่มาประชันสวยกันคึกคัก พร้อมเหล่ากองเชียร์ ที่มาให้กำลังใจอย่างสนุกสนาน

ทั้งนี้เหล่าสาวๆ ผู้สมัครได้ผ่านการสัมภาษณ์อย่างเข้มข้น เพื่อตรวจสอบประวัติ และความเหมาะสมจากคณะกรรมการเบื้องต้น ซึ่งประกอบด้วย ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกอง ประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015, ประณม ถาวรเวช, รองประธานอำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015, สุดารัตน์ บูรพไชยศรี, วรรคสร โหลทอง กรรมการผู้จัดการบริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย และ"แอลลี่ พิมบงกช" จันทร์แก้ว ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014

ส่วนสาวงามที่ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นพิเศษมีอยู่หลายคน อาทิ อดีตนักกีฬาเทควันโดสาวเหรียญทองซีเกมส์ 2 สมัย(2007และ 2013) คาสซานดร้า ฮาลเลอร์ หรือ "น้องแคส" อายุ 24 ปี ปัจจุบันเป็นเจ้าของโรงเรียนสอนเทควันโด เคยเข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 และเข้ารอบ 30 คน เหตุผลที่มาสมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 เพราะที่บ้านเชียร์ให้มาและตัวเองก็อยากจะประกวดในเวทีใหญ่ที่สุดอีกสักครั้ง ทำให้ต้องเตรียมตัวมาก เพราะตอนเป็นนักกีฬาต้องตัวใหญ่ แต่พอจะมาสมัครประกวด ต้องลดน้ำหนักถึง 13 กิโลกรัม เพื่อทำให้ ร่างกายเฟิร์มแบบนางงาม

ด้านสาวชาวิกา วัตรสังข์ หรือ "น้องยิ้ม" นักศึกษาคณะบริหาร ธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญและผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเวที Thai Super Model 2011 พร้อมตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพปีเดียวกัน ได้กล่าวว่า การมาประกวดนางงามคือการทำให้ความฝันคุณแม่ เป็นจริง เพราะ คุณแม่เคยอยากประกวดแต่ประสบอุบัติเหตุไม่สามารถประกวดได้ ทักษะการเป็นนางงาม คุณแม่เป็นคนสอน ให้หมด ส่วนทักษะการเป็นนางแบบนั้นได้จากการเรียนรู้จากเวทีก่อนหน้านี้

อีกหนึ่งสาวงาม ภัทรมาลินทร์ นาสวาสดิ์ หรือ "น้องแพร" อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัย ราชภัฎภูเก็ต ซึ่งบินตรงจากภูเก็ตมาสมัครที่กรุงเทพฯโดยเฉพาะ ที่ผ่านมาเคยชนะเลิศ Miss Sport Night 2013 ซึ่งเป็นเวทีการประกวดของมหาวิทยาลัยเท่านั้น ส่วนเวทีใหญ่มาสมัครเป็นเวทีแรกเพราะพี่สาว อยากให้ประกวด ส่วนข่าวเรื่องความเข้มงวดของกองประกวดฯในปีนี้ ไม่กดดันจ้า

มาที่ลูกครึ่งไทยไทย-สวีเดน อนันญา เนลสัน หรือ "น้องแอนนา" วัย 21 ปี ชัชและคุณแม่ชาวไทย ให้การสนับสนุนกับการมาสมัครประกวดครั้งนี้เป็นอย่างดี โดยมีนาตาลี เกลโบว่า มิสยูนิเวิร์ส ปี 2005 เป็นแรงบันดาลใจ โดยปัจจุบันตนประกอบอาชีพเป็นกุ๊กอาหารยุโรปอยู่ที่ร้านอาหาร "กันเองแอทเพียร์" ส่วนอนาคตตั้งใจศึกษา ต่อด้านจิตวิทยา และมีความฝันเปิดศูนย์เยียวยาจิตใจประชาชน ที่มีความเครียด และวิตกกังวลกับเหตุการณ์ ต่างๆ ที่กระทบจิตฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ฝั่งสาวเมืองพระธาตุพนม กันต์ลิดา จำปาน หรือ "น้องน้ำ" วัย 23 ปี จบปริญญาตรีจากม.รภ.สกลนคร คณะบริหารธุรกิจ ปัจจุบันทำงานที่คลินิกเสริมความงามควบคู่กับการเรียนปริญญาโทที่ ม.บูรพา กล่าวว่า ที่มาสมัครประกวดครั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้กับตนเอง ซึ่งมีความฝันอยากเข้าวงการบันเทิง โดยมี "ชมพู่" อารยา เอฮาร์เก็ต นางเอกซุป’ตาร์เป็นแรงบันดาลใจ

สาวต้นทุนดีอย่าง ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ หรือ "น้องอ้อย" ชาวจังหวัดพิจิตร โดยกำเนิด ที่ย้ายตามคุณพ่อคุณแม่ไปอยู่ที่ ลอสแอนเจอลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่เรียนชั้นมัธยม ปัจจุบันกำลังศึกษา คณะพยาบาล ที่ Santa Monica College เพราะอยากก้าวไปสู่เวทีมิสยูนิเวิร์สตามความฝัน ซึ่งมี "อาภัสรา หงสกุล" และ "ปุ๋ย" ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก (ไซม่อน) สองนางงามจักรวาลของประเทศไทย เป็นแรงบันดาลใจ

ปิดท้ายกับอีกหนึ่งสาวสวย อังค์วรา อนนทสีหา หรือ "น้องจีม" สาววัย 21 จากจังหวัดชลบุรี ปัจจุบันกำลังศึกษาชั้นปี 3 คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มาเดินเล่น และถ่ายรูปบรรยากาศการสมัคร แต่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ แนะนำให้สมัครเข้าประกวดด้วย โดยชมว่ามีหน้าตาสวยคมเข้ม และบุคคลิกท่าทางมั่นใจเหมาะสมกับการเป็นนางงาม

งานนี้ ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผจก.กองประกวดฯ กล่าวว่า พอใจกับการรับสมัคร โดยทางกองประกวดมิได้เน้นยอดผู้เข้าสมัคร แต่เน้นที่ภาพรวมของการประกวด หลายคนเตรียมตัวมาดี สังเกตได้จากการตอบคำถาม รูปร่าง และความมั่นใจ ปีนี้เป็นปีแรกที่มีการสัมภาษณ์ในการรับสมัคร เพื่อเช็คความงาม และคุณสมบัติเบื้องต้น มีการตรวจสอบสื่อโซลเชียลของผู้สมัคร เพื่อดูไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ว่างออกกำลังกาย และการแต่งตัว อย่างไร ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะแสดงความเป็นตัวตนที่แท้จริง เราต้องการ 40 คนที่มีความพร้อมไปกับเราจริงๆ ปีนี้หนักใจเพราะมีคนสวยมาสมัครจำนวนมาก ซึ่งทางกองประกวดฯ จะทำการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกรอบ 40 คน ในวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2558 เวลา 16.00 น. ทาง Official Website //www.missuniversethailand.com โดยสาวงามที่มีรายชื่อ ต้องเข้ารายงานตัวเพื่อรับการคัดเลือกในรอบ 40 คน ในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2558 ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์


Create Date : 15 มิถุนายน 2558
Last Update : 15 มิถุนายน 2558 0:24:14 น. 0 comments
Counter : 1339 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 59 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.