Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2557
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
10 มิถุนายน 2557
 
All Blogs
 
แม่เผย ‘น้องฝ้าย’ สละมงกุฎฯ เพื่อปกป้องสกุล "ดิษยบุตร" ด้านน้ำเพชร บอกไม่สละตำแหน่งตามฝ้ายแม่เผย ‘น้องฝ้าย’ สละมงกุฎฯ เพื่อปกป้องสกุล "ดิษยบุตร"-จากนี้ไม่รู้จะไว้ใจใครได้อีกแล้ว


เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” โทรศัพท์สอบถามนางกมลพร ดิษยบุตร มารดาของน้องฝ้าย น.ส.เวฬุรีย์ ดิษยบุตร มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2557 ถึงความรู้สึกหลังจากบุตรสาวได้แถลงข่าวสละตำแหน่งทั้งน้ำตา ซึ่งน้องฝ้ายได้ระบุว่าเห็นมารดานอนไม่หลับ ครอบครัวไม่มีความสุขจากกระแสการต่อต้านที่เกิดขึ้น ทำให้ตนได้ออกมาขอสละตำแหน่งไป

นางกมลพร กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นต้องยอมรับว่าเราทุกคนในครอบครัวเสียใจกันหมด การเป็นนางงามเป็นความฝันของน้องฝ้าย แต่เรื่องของครอบครัวก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่อยากให้ครอบครัวเสียหาย จึงตัดสินใจตามความสบายใจของเราทุกคนในครอบครัว เพราะความเสียหายนั้นไม่ได้เป็นเพียงครอบครัวเราครอบครัวเดียว แต่หมายถึงคนที่ใช้นามสกุล ดิษยบุตร ด้วย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวสอบถามไปถึงน้องฝ้ายว่าขณะนี้เป็นอย่างไร นางกมลพรตอบเพียงสั้นๆ ว่า “ตอนนี้ไม่รู้จะไว้ใจใครได้อีก เพราะพูดไปก็กลัวว่าน้องฝ้ายจะเสียหาย”ก่อนจะตัดสายโทรศัพท์ไป

วันเดียวกันผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ว่าจะมีจัดแถลงข่าวสำหรับผู้ที่จะมารับตำแหน่งมิสยูนินิเวิร์สไทยแลนด์แทนน้องฝ้ายหรือไม่โดยกองประกวดบอกเพียงว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดใดๆ ยังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกัน โดยน้องแอลลี่ น.ส.พิมบงกช จันทร์แก้ว รองอันดับ 1 ที่ตามกฏของกองประกวดต้องมารับตำแหน่งแทนนั้นยังไม่พร้อมที่จะให้ออกมาพูดใดๆไม่สละตำแหน่งตามฝ้าย 'น้ำเพชร' บอกเลย! ไปไหนมีแต่คนชมเชียร์?อำลาตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2557 ไปทั้งน้ำตาอย่างเจ็บปวดแสนสาหัส 'ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร' หลายคนหันมาจับตามองรองอันดับสองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ ว่าจะตัดสินอำลาตำแหน่งตามไปอีกคนด้วยหรือไม่ เพราะประวัติที่ผ่านมาของน้ำเพชร ก็มีหลายเรื่องหลายประเด็น ที่หลายคนยังคาใจไม่หายอยู่จนถึงทุกวันนี้

มีข่าวลือว่าน้ำเพชร จะสละตำแหน่งรองมิสยูนิเวิร์สตามหลังฝ้ายในเร็วๆ นี้ "(ยิ้ม) เอ่อ...ยังไม่รู้ (หัวเราะ)" ต้องรู้บ้างนะคะ? "ไม่ๆ ไม่มีค่ะ" ยืนยันเลยว่าไม่สละตำแหน่ง? "ใช่ค่ะ ไม่สละสิทธิ์ อีกอย่างทางกองประกวดก็ไม่ได้มากดดันเรา จากเมื่อก่อนเราก็เป็นผู้หญิงปกติธรรมดาคนหนึ่งไม่มีใครมาสนใจ คือทุกวันนี้หนูออกจากบ้านมีแต่เรื่องดีๆ มีแต่ความรู้สึกดีๆ มีแต่คนมาส่งยิ้มให้ ขอถ่ายรูปด้วย แล้วให้กำลังใจ (ยิ้ม) ไม่มีใครมาด่า หรือมาบอกว่าทำมงกุฎหัก ก็สละตำแหน่งไปสิ (ยิ้ม)" ก่อนหน้าที่ฝ้ายจะสละตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มีการพูดคุยกันก่อนหรือไม่ "ไม่ค่ะ ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ หนูก็เสียดายคนดีๆ คนหนึ่งนะคะ"

งั้นที่ผ่านมา น้ำเพชรได้คุยเรื่องอะไรกันบ้างกับฝ้าย? "ก็มีชวนไปเล่นชกมวย น้ำเพชรชอบไปต่อยมวย ก็ชวนฝ้ายไปด้วย แต่ฝ้ายจะไปฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นที่ฟิตเนสมากกว่าค่ะ" สนิทกันมั้ยกับฝ้าย? "ไม่ค่ะ เพิ่งมารู้จักกันตอนประกวด เท่าที่ได้สัมผัสมา รู้เลยว่าฝ้ายเป็นคนที่ดีคนหนึ่งที่รักครอบครัว เชื่อว่าคนไทยจะจำเธอไปอีกชั่วนิรันดร ว่าเป็นผู้หญิงที่ยอมทิ้งความฝันของตัวเองไป เป็นผู้หญิงที่ใจสู้ เข้มแข็งและเสียสละ ตอนนี้ก็อยากจะชวนฝ้ายไปปฏิบัติธรรมด้วย เพราะที่ผ่านมาเขาเจอกระแสสังคมเยอะมาก รู้เลยว่าไม่มีความสุข แม้กระทั่งสละตำแหน่งแล้วก็ยังมีการวิจารณ์กันไม่หยุด แต่ตอนนี้ฝ้ายก็ได้กำลังใจเยอะขึ้น".ทุกขลาภ 'แอลลี่' แบกรับความกดดันหนัก! 'เชอรี่' แอบเชียร์ชิงมิสยูนิเวิร์ส

สวยวิ้งใสปิ๊ง เตะตาตัวจริงอีกคน เชอรี่ ณัฐญาณี รัตนไพฑูรย์ อดีตนางงามมิตรภาพจากเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2007 อดีตรองอันดับ 1 จากเวทีอีลิทโมเดลลุคไทยแลนด์ 2008 และคว้าตำแหน่งชนะเลิศ นางงามมิสยันฮีปี 2549 ยังคงความงามไม่สร่าง จากนางงามสวย ตอนนี้เชอรี่หันมาทำหน้าที่ใหม่สุดท้าทาย กับการเป็นผู้ประกาศข่าวบันเทิงไทยรัฐทีวี ช่อง 32

ในฐานะนางงามรุ่นเก๋า พอจะวิเคราะห์ได้มั้ย กับเรื่องราวของฝ้าย ที่สละตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์? "เมื่อวานน้องดูสวยขึ้นเยอะนะคะ จะพูดแบบไหนดีล่ะ (นิ่งคิด) แต่…ไม่อยากจะพูดถึงมากนัก (ยิ้ม)" งั้นลองประเมินแอลลี่ ที่จะไปชิงชัยในเวทีมิสยูนิเวิร์ส ไหนว่าจะเป็นอย่างไร? "ส่วนน้องแอลลี่ก็ไม่อยากจะให้ไปกดดันน้องมากนัก ก็ต้องโดนกดดันหนักแน่ๆ เพราะทุกคนก็จะพุ่งมาที่ตัวน้องกันแล้ว แต่เชื่อว่าทีมงานของเราเป็นมืออาชีพ น่าจะเตรียมความพร้อมให้น้องแอลลี่ได้อย่างเต็มที่

"ดูจากหุ่นน้องก็โอเค แต่ต้องเพิ่มเติมอีกนะ ไม่ใช่แค่นี้ โดยเฉพาะเรื่องการพรีเซนต์บนเวทีโลก ซึ่งสำคัญมากๆ เพราะเราต้องไปสู้ๆ กับนางงามจากนานาชาติ อย่างวานก่อนก็เพิ่งมีการประกวดได้มิสอเมริกา นั่นก็เป็นคู่แข่งของเราอีกคนหนึ่ง แล้วนางงามอีกหลายๆ ประเทศด้วย ซึ่งแต่ละคนก็มีดี มีความงามที่แตกต่างกันไป อย่างน้องแอลลี่เป็นลูกครึ่ง ส่วนจะโดดเด่นกว่านางงามประเทศอื่นๆ ได้แค่ไหนนั้น ก็ต้องดูวันประกวดจริงที่หน้างานกันเลย เชอรี่เชื่อว่าช่วงนี้น้องแอลลี่ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมมากๆ ในทุกๆ เรื่อง ทั้งรูปร่างหน้าตา การวางตัว การตอบคำถาม ชุดที่ต้องใส่ เอาใจช่วยนะคะน้องแอลลี่ สู้ๆ เชื่อว่าคนไทยหลายคนก็รอลุ้น รอเชียร์ รอชมกันอยู่ (ยิ้ม)" 2 เดือนกับการเป็นผู้ประกาศข่าวบันเทิงไทยรัฐทีวีเป็นอย่างไรบ้าง ชอบหรือไม่ชอบ? "ยังบอกชัดๆ ไม่ได้ว่าชอบหรือไม่ชอบ คือความฝันของคนเราก็เปลี่ยนแปลงไปได้เรื่อยๆ ตอนนี้ก็ต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ อีกค่ะ (ยิ้ม) เชอรี่ยังอยากจะเรียนรู้เรื่องข่าวบันเทิงต่อไปอีก".


Create Date : 10 มิถุนายน 2557
Last Update : 10 มิถุนายน 2557 22:06:51 น. 0 comments
Counter : 2370 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 59 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.