Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2551
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
26 มิถุนายน 2551
 
All Blogs
 
15 นางแบบค่าตัวแพงที่สุดในโลก ประจำปี 2008นิตยสาร Forbes ซึ่งเป็นนิตยสารด้านเศรษฐกิจการเงินชื่อดังของสหรัฐฯ จะมีการจัดอันดับ 15 นางแบบที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกเป็นประจำทุกปี และล่าสุด นิตยสาร Forbes ก็ได้สรุปรายได้ของนางแบบประจำปี 2008 ออกมาแล้ว มาดูกันเลย ว่าใครคือนางแบบที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกตอนนี้


อันดับ 1 Gisele Bundchen 27 ปี บราซิล (ปี 2007 อันดับ 1) รายได้ 35 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


Gisele หมดสัญญาเป็นนางแบบกับชุดชั้นใน Victoria’s Secret ไปแล้วเมื่อปีก่อน แต่เธอยังมีสัญญาโฆษณาอยู่ในมืออีก 20 แบรนด์ โดยเธอเพิ่งเซ็นสัญญาเป็นนางแบบให้กับแชมพู Pantene และแบรนด์เครื่องสำอางค์ยักษ์ใหญ่ที่ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อ ที่ผ่านมา Gisele ยังเป็นนางแบบโฆษณาให้กับสวนสนุก Disneyland ครีม Nivea แว่นตา Vogue และ Aquascutum แบรนด์เสื้อผ้าของอังกฤษ นอกจากนี้ Gisele ยังเป็นเจ้าของแบรนด์รองเท้าแตะยี่ห้อ Grendene ที่ทำรายได้ให้เธอปีละ 6 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และเรื่องที่ทำให้ชื่อของ Gisele ยังปรากฏอยู่ในข่าวซุบซิบอยู่เสมอก็คือ เรื่องความรักกับแฟนหนุ่มนักอเมริกันฟุตบอล Tom Brady


อันดับ 2 Heidi Klum 34 ปี เยอรมันนี (ปี 2007 อันดับ 3 รายได้ 14 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


Heidi เป็นคุณแม่ลูกสามและมีความรักที่มั่นคงกับ Zeal นักร้องผิวดำชื่อดัง ปีนี้ เธอได้ต่อสัญญาเป็นนางแบบให้กับชุดชั้นใน Victoria’s Secret และเธอยังเป็นผู้จัดรายการค้นหานางแบบ ซึ่งเป็นเรียลลิตี้โชว์ยอดฮิตทางโทรทัศน์อีก 2 รายการ ใน 2 ประเทศ นั่นก็คือรายการ Project Runway ในสหรัฐฯ และรายการ America s Next Top Model เวอชั่นเยอรมันนี นอกจากนี้ Heidi ยังเป็นดีไซเนอร์ออกแบบเครื่องประดับให้กับแบรนด์ Mouawad และออกแบบกางเกงยีนส์ยี่ห้อ Jordache ล่าสุด Heidi ยังได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบคนใหม่ของ Diet Coke, McDonald’s, รถยนต์ Volkswagen และน้ำดื่ม Fontanis และอีกไม่นาน เธอยังจะมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออกวางขายด้วย


อันดับ 3 Kate Moss 34 ปี อังกฤษ (ปี 2007 อันดับ 2) รายได้ 7.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


Kate หมดสัญญาเป็นนางแบบกับแบรนด์ดังหลายแบรนด์ตั้งแต่ปีก่อน ทั้ง Burberry, Stella McCartney, Dior และ Versace แต่สิ่งที่ทำให้รายได้ของ Kate ยังมีมากโข ก็คือ งานออกแบบเสื้อผ้าที่เธอทำให้กับห้องเสื้อ Top Shop ของอังกฤษ ที่ออกวางขายถึง 29 ประเทศทั่วโลก ที่ผ่านมา Kate ยังมีสัญญาเป็นนางแบบโฆษณาให้กับห้องเสื้อ Donna Karan, Longchamp, Agent Provocateur, Yves Saint Laurent, Roberto Cavalli และ เครื่องสำอาง Rimmel


อันดับ 4 Adriana Lima 27 ปี บราซิล (ปี 2007 อันดับ 4) รายได้ 7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


Adriana หมดสัญญาเป็นนางแบบโฆษณาให้กับบริษัทโทรศัพท์มือถือ Telecom Italia ของอิตาลีไปแล้ว แต่เธอยังได้ต่อสัญญาเป็นนางแบบให้กับชุดชั้นใน Victoria’s Secret และเครื่องสำอาง Maybelline ต่อไปอีกหลายปี นอกจากนี้ เธอยังเป็นนางแบบให้กับห้าง Liverpool ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ของเม็กซิโก และได้ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร GQ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านไป ซึ่งเป็นครั้งที่สองที่ Adriana ขึ้นปกนิตยสารผู้ชายชื่อดังเล่มนี้ และยังเป็นตัวดึงดูดให้คนจำนวนมหาศาลเข้าไปคลิกดูภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ของเธอในเว็บไซต์นิตยสาร GQ ด้วย


อันดับ 5 Doutzen Kroes 23 ปี เนเธอแลนด์ (ปี 2007 อันดับ 14) รายได้ 6 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ปีนี้ Doutzen ก้าวกระโดดขึ้นอันดับไปได้ไกลมากกว่านางแบบคนอื่นจนเข้าสู่ Top 5 ซึ่งต้องขอบคุณสัญญาถ่ายแบบที่เธอได้เซ็นกับแบรนด์ยักษ์ใหญ่ถึง 3 แบรนด์คือ น้ำหอม Calvin Klein’s Eternity รวมทั้งสินค้าเสื้อผ้าของ Calvin Klein และ เครื่องสำอาง L’Oreal ตามด้วยการเป็นนางแบบคนล่าสุดของชุดชั้นใน Victoria’s Secret และต้องไม่ลืมการเป็นนางแบบโฆษณาให้กับเครื่องเพชร De Beers ของเธออีกด้วย


อันดับ 6 Karolina Kurkova 23 ปี สาธารณรัฐเชค (ปี 2007 อันดับ 8) รายได้ 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


ไม่น่าเชื่อว่า Karolina เพิ่งจะอายุ 23 เท่านั้น นึกว่าเธอน่าจะอายุมากกว่านี้ ซึ่งที่เรารู้สึกแบบนี้ก็เพราะ เธอประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย โดยเธอขึ้นปก Vogue ครั้งแรกตอนอายุเพียง 16 ปี และได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบชุดชั้นใน Victoria’s Secret ตอนอายุ 21 ปี ปีนี้เธอก็ต่อสัญญาครั้งใหม่กับชุดชั้นใน Victoria’s Secret ไปแล้ว พร้อมกับการเป็นนางแบบโฆษณาให้กับห้าง Liverpool ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ของเม็กซิโก


อันดับ 7 Natalia Vodianova รัสเซีย 26 ปี (ปี 2007 อันดับ 7) รายได้ 4.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


เห็นหน้าเด็กๆ แต่ Natalia เป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว เธอเป็นนางแบบโฆษณาให้กับ Calvin Klein ติดต่อกันมาหลายปีเป็นเวลานานมากกว่านางแบบคนใดบนโลกนี้ ขนาด Kate Moss ก็ยังแพ้ Natalia ที่ผ่านมาทั่วโลกได้เห็นหน้า Natalia บนโฆษณาน้ำหอม Calvin Klein’s Euphoria และเธอยังได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบโฆษณาให้กับเครื่องสำอาง Guerlain เครื่องสำอาง Chanel ห้องเสื้อ Versace และ Diane Von Furstenberg แถมยังต่อสัญญาเป็นนางแบบให้กับโฆษณาเครื่องประดับ David Yurman ด้วย


อันดับ 8 Carolyn Murphy 32 ปี สหรัฐฯ (ปี 2007 อันดับ 6) รายได้ 4.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


ถ้าคุณไปเที่ยวตามห้างสรรพสินค้า รับรองว่า คุณจะได้เห็นใบหน้าของ Carolyn นางแบบผู้มีผิวพรรณเนียนใสดุจดั่งกระเบื้องเคลือบคนนี้ ตามเคาเตอร์เครื่องสำอางแน่นอน เพราะเธอเป็นนางแบบเจ้าประจำให้กับเครื่องสำอาง Estee Lauder มาหลายปีแล้ว นอกจากนี้ เธอยังเป็นนางแบบโฆษณาของห้องเสื้อ Anne Klein, Tiffany & Co., Lord & Taylor และ ชุดว่ายน้ำ Jantzen อีกด้วย


อันดับ 9 Daria Werbowy 24 ปี คานาดา (ปี 2007 อันดับ 9) รายได้ 3.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


แม้ชื่อของ Daria อาจยังไม่ใช่ชื่อที่คุ้นหูชาวโลกมากนัก แต่อย่างน้อย ชาวโลกที่ไม่รู้จักชื่อเธอก็ต้องคุ้นเคยกับใบหน้าของเธอ เพราะเธอเป็นนางแบบเจ้าประจำของเครื่องสำอาง Lancome และที่ผ่านมา เธอยังเป็นนางแบบโฆษณาของห้องเสื้อชื่อดังอีกหลายแห่งทั้ง Louis Vuitton, Versace, Roberto Cavalli, Chanel, Valentino, H&M, Missoni และ เครื่องประดับ David Yurman


อันดับ 10 Miranda Kerr 25 ปี ออสเตรเลีย (เข้าอันดับครั้งแรก) รายได้ 3.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

แม้ Miranda จะก้าวเข้าสู่วงการนางแบบระดับโลกช้าไปหน่อย เพราะเธอเริ่มเป็นที่รู้จักตอนอายุ 23 หลังจากได้เป็นนางแบบให้กับชุดชั้นใน Victoria’s Secret ที่ทำให้เธอกลายเป็นนางแบบดาวรุ่งดวงใหม่ไปได้อย่างไม่ยากเย็น ล่าสุดทาง Victoria’s Secret ได้จับเธอต่อสัญญาเป็นนางแบบชุดชั้นในอีกหลายปี นอกจากนี้ Miranda ยังเป็นนางแบบให้กับห้าง David Jones ห้างสรรพสินค้าของออสเตรเลีย และสิ่งที่ดึงดูดความสนใจผู้คนได้มากที่สุด ก็คือ การที่ Miranda เป็นแฟนสาวคนล่าสุดของ Orlando Bloom พระเอกฮอลลีวูดชื่อดัง ไม่เลวเลยทีเดียวสำหรับนางแบบออสเตรเลียที่เพิ่งย้ายมาเสี่ยงโชคในสหรัฐฯได้เพียง 2 ปี


อันดับ 11 Isabeli Fontana 24 ปี บราซิล (เข้าอันดับครั้งแรก) รายได้ 3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


นางแบบเจ้าประจำของ Revlon คนนี้ หลังๆ มา เราไม่ค่อยได้เห็นหน้าเธอมากนัก เพราะหยุดรับงานไปช่วงหนึ่งเพราะต้องการเอาเวลาไปดูแลลูก 2 คน ของเธอ แต่ในที่สุดเธอก็กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เพราะที่ผ่านมาได้เป็นนางแบบโฆษณาชุดชั้นใน Passionata และ Chantelle ห้องเสื้อ H&M, Versace, Dolce & Gabbana และ น้ำหอม Viktor & Rolf


อันดับ 11 Gemma Ward 21 ปี ออสเตรเลีย (ปี 2007 อันดับ 10) รายได้ 3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


นางแบบหน้าตุ๊กตา ที่ปีนี้ตกเป็นข่าวซุบซิบ หลังจากไปคบหาดูใจกับ Heath Ledger พระเอกฮอลลีวูด ระยะสั้นๆ ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตในเดือนมกราคม แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เธอติดอันดับนางแบบที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกครั้งนี้ แต่เป็นเพราะการเซ็นสัญญาเป็นนางแบบให้กับบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นที่ชื่อ Kose ต่างหาก ที่ทำเงินให้กับเธอ นอกจากนี้ Gemma ยังเป็นนางแบบโฆษณาของห้องเสื้อ Valentino, Dior, Dolce & Gabbana, Karl Lagerfeld, Louis Vuitton และเครื่องประดับ Swarovski


อันดับ 12 Selita Ebanks 25 ปี หมู่เกาะเคย์แมน (เข้าอันดับครั้งแรก) รายได้ 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


Selita เป็นอีกหนึ่งนางแบบที่ถูกจับตามากขึ้นเพราะการเป็นนางแบบให้กับชุดชั้นใน Victoria’s Secret ช่วงแรกที่ Selita มาแสวงโชคในนิวยอร์ก เธอวางแผนว่า จะทำงานด้านกฏหมาย แต่โชคชะตาก็พลิกผันให้สาวผิวเข้มคนนี้ เดินเข้าสู่วงการนางแบบโลก โดยเธอเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีก่อน ด้วยการเป็นนางแบบชุดว่ายน้ำในนิตยสาร Sports Illustrated


อันดับ 13 Valentina Zelyaeva 25 ปี รัสเซีย (เข้าอันดับครั้งแรก) รายได้ 2.3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


นอกจากการเป็นนางแบบให้กับโฆษณาน้ำหอม Turquoise และ Romance ของ L’Oreal แล้ว Valentina ยังได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบเจ้าประจำให้กับห้องเสื้อ Ralph Lauren ซึ่งในวงการแฟชั่นระดับโลกถือว่า เป็นหนึ่งในสัญญาถ่ายแบบที่ดีที่สุดที่นางแบบคนไหนก็อยากได้


อันดับ 14 Hilary Rhoda 21 ปี สหรัฐฯ (ปี 2007 อันดับ 12) รายได้ 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


อดีตนักกีฬาสาวสวยคนนี้ ได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบเจ้าประจำให้กับเครื่องสำอาง Estee Lauder นอกจากนี้ เธอยังเป็นนางแบบคนโปรดของนิตยสาร Vogue ซึ่งเธอถือเป็นคลื่นลูกใหม่ของวงการนางแบบโลก ด้วยรูปร่างที่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ได้สัดส่วนสวยงามมากกว่านางแบบคนอื่น


อันดับ 15 Liya Kebede 30 ปี เอธิโอเปีย (ปี 2007 อันดับ 11) รายได้ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


Liya เป็นนางแบบผิวดำคนแรกของโลกที่ได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบให้กับโฆษณาเครื่องสำอาง Estee Lauder แต่ปีที่แล้วเราไม่ค่อยได้เห็น Liya ปรากฏโฉมบนโฆษณา Estee Lauder เท่าไหร่ แต่กลับเห็นเธอปรากฏโฉมบนโฆษณาของห้องเสื้อ H&M, The Gap, Anne Taylor และ Givenchyที่มา
Create Date : 26 มิถุนายน 2551
Last Update : 26 มิถุนายน 2551 12:01:47 น. 3 comments
Counter : 1483 Pageviews.

 
ขอบคุณมากค่าที่เอาคนสวยๆ มาให้ดูชอบดูมากเลยอ่ะคนสวยนี่


โดย: twins วันที่: 26 มิถุนายน 2551 เวลา:12:19:18 น.  

 
ชอบ Heidi Klum กับอีกคนที่เป็นพรีเซนเตอร์ของเอสเต้น่ะค่ะ
หน้างี้งามยังกับตุ๊กตากระเบื้องเคลือบ


โดย: ชิฟฟอนคาปูชิโน่ วันที่: 26 มิถุนายน 2551 เวลา:13:10:50 น.  

 
จีเซล นี่อันดับไม่ตกเลย


โดย: pooktoon วันที่: 8 มีนาคม 2555 เวลา:12:18:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 59 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.