Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
 
27 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 

"บุ๋ม" กินเด็ก ยกใจให้ "ติ๊งโน้ต"

อดีตนางสาวไทยวัย 35 กะรัต "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" สวย สะพรั่งแม้จะตกพุ่มหม้ายเซ็กซี่ นมใหม่ ชีวิตใหม่ ธุรกิจใหม่ แม้โชคไม่ช่วยให้อดีตสามีกลับมาคืนดี แต่หลังแยกทางกันอยู่ เนื้อหอมตลอดเวลา มีหนุ่มๆแวะเวียนมาขายขนมจีบหวังกินซาลาเปาไม่ขาดสายล่าสุด ไอ้หนุ่มนักบิดมอเตอร์ไซค์ หน้าตี๋ วัยละอ่อนอายุเพียง 22 ปีนามว่า "ติ๊งโน้ต-ฐิติพงศ์ วโรกร" เพิ่งบวชเรียนมาหมาดๆ พ่อแม่ต่างไฟเขียว อีกทั้งขนมขบเคี้ยววัยต่างกันอย่างนี้ ยิ่งทำให้ปนัดดาชุ่มชื่น หวานแหวว เธอไปไหนฉันไปด้วย เด็กหนุ่มติดหนึบแสนเอาอกเอาใจ เพราะความไม่งี่เง่า ถึงแก่แต่เข้าใจกัน ต้องขอบคุณมอเตอร์ไซค์ที่สื่อรักให้คนต่างวัย 13 ปีมาเจอกันทำให้หัวใจแม่หม้ายกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง แม้เพิ่งคบได้แค่ 5 เดือน!

ทำเอาบรรดาสาวๆ อายทีเดียวเมื่อแม่หม้ายลูกหนึ่ง อดีตนางสาวไทยอย่าง "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ลุกมาทำอะไรแต่ละทีเป็นอันต้องได้สยิวกิ้วกันเป็นแถว ถ้านับเป็นดาราในวงการ "บุ๋ม-ปนัดดา" เป็นอีกคนหนึ่งที่เป็นมาแล้วแทบทุกอย่าง ทั้งดารา นางแบบ นักแสดง ดีเจ พิธีกร เขียนหนังสือ อาจารย์ แม่ค้าธุรกิจ bscตั้งแต่ขนตาปลอมจนถึงชุดว่ายน้ำ ขี่มอเตอร์ไซค์เจ้าของปนัดดาเรซซิ่ง ทำมาแล้วเกือบทุกอย่าง มีเพียงเรื่องครอบครัวที่บุ๋มประคองมันไปไม่สำเร็จเพราะแต่งงานมีลูกกับอดีตสามี อย่าง "วีรพงศ์ พิพิธสุขสันต์" ได้ไม่นาน เธอก็ออกมาบอกว่าได้แยกกันอยู่กับสามีเรียบร้อยแล้ว

สถานภาพปัจจุบัน บุ๋มเท่ากับ "หม้ายลูกหนึ่ง"และ "เนื้อหอม" มาโดยตลอด ด้วยภาพลักษณ์นางงามที่ดูเซ็กซี่ มุ่งหน้าทำธุรกิจ ความรักที่บุ๋มดูกระชุ่มกระชวยเพราะเธอได้พบรักกับหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 13 ปีนามว่า "ติ๊งโน้ต-ฐิติพงศ์ วโรกร" นักบิดมอเตอร์ไซค์แชมป์หลายต่อหลายรายการ และเจ้าของร้านติ๊งโน้ตชอป นักแข่งสังกัดทีมโรงงาน Petronas Yamaha Racing Team และเป็นลูกเจ้าของโรงแรมโสธราเวช ที่ จ.ฉะเชิงเทรา คนบ้านเดียวกันอีกต่างหากส่วนสถานที่พบรักของบุ๋มและติ๊งโน้ตคือที่สนามไทยแลนด์เซอร์กิต สามพราน นครปฐม เรื่องราวความเอาอกเอาใจที่บุ๋มถูกใจ "ติ๊งโน้ต" คนนี้คือคนที่รู้ใจ บวกกับความสดชื่นแจ่มใส ไม่ต้องเอ่ยปากให้ว่าต้องทำอะไร ติ๊งโน้ตคนนี้ก็เข้าไปถึงหัวอกหัวใจบุ๋มไปเสียทุกอย่าง บุ๋มยอมรับว่าหลงรักเสน่ห์ของผู้ชายคนนี้เพราะการดูแลเอาใจใส่ ที่เธอช่างแสนเปรียบเปรยว่าทุกวันนี้แทบจะเป็น "ง่อย" แล้ว เพราะว่าฝ่ายแฟนหนุ่มทำให้ทุกอย่าง

ติ๊งโน้ตเพิ่งผ่านการบวชเรียนมาหมาด ๆและสาวที่ถือหมอนให้ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็ "บุ๋ม - ปนัดดา" สาวในดวงใจนี่เอง ปัญหาระหว่างวัยไม่ใช่ปัญหา แถมพ่อแม่พี่้น้องยังรักใคร่กลมเกลียวกันเพราะก่อนหน้านี้สองครอบครัวรุ่นผู้ใหญ่คุยไปคุยมารู้จักกัน บุ๋มจึงได้รับการตอบรับที่ดีจากครอบครัวของติ๊งโน้ตไม่น้อย บุ๋มเผยว่าเวลานี้ยังไม่มีปัญหาใดๆ เรื่องอายุและการปรับตัว เนื่องจากแฟนหนุ่มถึงแม้จะมีอายุห่างกัน แต่ด้วยนิสัยที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าบุ๋มเสียอีก จึงทำให้เกิดความเข้าใจกันมากขึ้น และส่วนหนึ่งมาจากการทำตัวเป็นเด็กของตนจึงทำให้ได้โคจรมาลงตัวกันพอดิบพอดี ว่างๆขับมอเตอร์ไซค์คู่ใจไปไกลถึงเชียงคานหวานวี้ดวิ้วกันออกบ่อย"บุ๋ม - ปนัดดา" เชื่อว่าการที่เด็กหนุ่มมีแฟนสาวที่อายุมากกว่าไม่ใช่เทรนด์ หากแต่คือความไม่งี่เง่างอแงเอาแต่ใจที่ทำให้ตนและติ๊งโน้ตเข้ากันได้ดี ยิ่งช่วงเวลานี้ ฝ่ายชายบาดเจ็บที่แขน ยังขับมอเตอร์ไซค์ได้ จึงได้แต่ตามมาเฝ้าปนัดดาในกองถ่ายแฟชั่นบ้าง กองถ่ายละครบ้าง ทำให้หัวใจหม้ายโสดชุ่มชื่น แม้ว่าจะมีภาพวาบหวามถ่ายแบบในนิตยสาร Volume กับผู้ชายถึง 2 นาย แต่ไม่ทำให้รักสั่นคลอน เพราะเวลาทำงาน เธอคือพญา แต่กลับบ้านมาเธอคือแมว นี่คือคำบอกเล่าเรื่องราวของบุ๋ม ผ่านรายการ "เช้าดูวู้ดดี้"

"ผู้ชายอายุน้อยกว่าบางทีก็ทำให้เราสดใส ไม่เสมอไปที่เขาจะต้องทำตัวเป็นเด็ก บางคนอายุเยอะกว่าเรา แต่ว่ายังขอตังค์พ่อแม่ใช้อยู่เลย ทำตัวปัญญาอ่อนก็มีเยอะแยะ...."บุ๋มแสดงความคิดเห็นไว้แบบนั้น หลังเปิดตัวคบหาแฟนหนุ่มรุ่นน้อง จนวู้ดดี้แซวทันทีว่าพาดพิงถึงแฟนเก่าหรือไม่ บุ๋มออกตัวว่าอย่าหาเรื่องเดือดร้อนให้ฉัน และนี่คงเป็นอีกนัยหนึ่งที่ทำให้บุ๋มตกหลุมรักเด็กรุ่นน้อง ที่แม้ว่าวู้ดดี้แซวว่าหลานกับยาย แต่ไม่ทำให้เธอกังวล อีกทั้งหนุ่มวัย 22 ยังคงนั่งมองเธอทุกอิริยาบถออกรายการอย่างชื่นมื่น

ถึงติ๊งโน้ตไม่หล่อเหลา แต่เข้าท่ากว่าหนุ่มในวงการบันเทิง เพราะวัยผ่านมาถึง 35 บุ๋ม - ปนัดดากล้าบอกว่าตนขอเลือกคนที่รักตัวเธอมากกว่าที่เธอรัก และ ณ เวลานี้ ติ๊งโน้ต คือคนคนนั้นที่เธอรอและยอมรับว่าทำให้เธอปรับตัว เซ็กซี่และซู่ซ่าขึ้นมากกว่าเดิม"ถ้าหล่อๆแล้วนิสัยไม่ดี จะให้บุ๋มคบเหรอ แสดงว่าคุณไม่รักบุ๋มจริงสิ การที่บุ๋มจะคบใครสักคน บุ๋มต้องหาคนที่เขารักบุ๋มมากกว่าบุ๋มรักเขานะ บุ๋มรู้สึกอย่างนั้น สิ่งแรกคือเขาต้องรักบุ๋มมากกว่าบุ๋มรักเขา แล้วบุ๋มก็รู้สึกดีกับผู้ชายคนนี้ เพราะเขาดูแลเทกแคร์บุ๋มได้ หล่อมากบุ๋มก็ไม่อยากคบ คบแล้วปวดใจ ไม่ต้องมานั่งแก่งแย่ง คนในวงการก็รู้ไส้รู้พุงกันหมดแล้ว อีกอย่างคนนี้เขาก็รักในตัวบุ๋ม ก็น่าจะเข้าใจว่าคนนี้รักบุ๋มจริง และเขาก็น่าจะแฮปปี้กับบุ๋มด้วยซ้ำ แล้วเขาก็โอเค.ในหลายๆ อย่างนิสัยก็เข้ากับเราได้ ที่บ้านเขาก็น่ารักมาก..."

เสน่ห์ที่ทำให้บุ๋มเข้าไปอยู่ในใจหนุ่มรุ่นน้องรายนี้ ไม่ใช่อะไร "ความตรง" และ "ความกวน" ของกันและกัน ทำให้ติ๊งโน้ตกล้าเข้าไปขอพินบีบีของดารารุ่นพี่ทั้งที่ยังไม่รู้จักด้วยซ้ำว่าคนนี้คือดารา แต่แล้วความสัมพันธ์ก็ได้เริ่มขึ้น ซึ่งบุ๋มไม่ได้ปิดบังแต่อย่างใด อีกทั้งกลับทำให้ความรักของเธอเบิกบานอีกครั้ง เข้าสมาคมรักเด็กไปโดยไม่รู้ตัว หนุ่มนักบิดเลยหลงรักสาวรุ่นพี่คนนี้เข้าอย่างจัง ไม่ต้องเรียกพี่ให้ยุ่งยากอายุไม่ใช่ปัญหา แถมกล้าพูดว่าบุ๋มคนนี้ แม้จะเป็นแม่หม้ายเรือพ่วง แต่คือสาวที่ติ๊งโน้ตรู้สึกดีด้วยมากที่สุด หวานน้ำตาลเรียกพี่ทีเดียวความรักของ (ดอก) ปนัดดา กำลังเบ่งบาน หวานไม่เกรงใจใคร มนต์รักนักบิดกำลังเริ่มต้น คงไม่ผิดที่บุ๋มจะเลือกขี่ เอ๊ย! ครองใจหนุ่มนักบิดที่ชื่อ "ติ๊งโน้ต" เมื่อรักเด็กในร่างผู้ใหญ่ไปไม่รอด ถ้าจะลองคบผู้ใหญ่ในร่างเด็กแล้วรุ่งก็ไม่มีคนว่า (ถ้าคบยืด) แต่ที่แน่ๆ เวลานี้หัวใจบุ๋มสีชมพูแถมกระชุ่มกระชวยอย่าบอกใคร กินเด็กมันดีอย่างนี้นี่เอง รักแท้แพ้นมหรือเปล่าก็ไม่รู้ งานนี้ต้องรอถามติ๊งโน้ต ว่าแพ้อะไรกันแน่...
.......................................

ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 73 วันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2554
 

Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2554
3 comments
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2554 0:30:34 น.
Counter : 2178 Pageviews.

 

อายุเป็นเพียงตัวเลข แต่อายุห่างกันได้เยอะขนาดนี้ คุณบุ๋มนี่เสน่ห์แรงมาก ๆ เลยทีเดียวนะคะเนี่ย..

ขอให้ความรักสุข สมหวัง นะคะ..

 

โดย: i'm not superman 27 กุมภาพันธ์ 2554 20:56:07 น.  

 

ลูกเจ้าของโรงพยาบาลครับ ไม่ใช่ ลูกเจ้าของโรงแรม

 

โดย: kunginter IP: 125.24.2.139 23 มีนาคม 2554 10:32:55 น.  

 

สวยน่ารักมากค่ะ บิ๊กอาย

 

โดย: bigeye2u (tewtor ) 12 เมษายน 2554 1:04:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]
ลูกโป่งลอยฟ้า ชิงช้าสวรรค์
...ติดตามข่าวสารนางงามและเรื่องน่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่...
ติดต่อลูกโป่งหรือแอดมาคุยได้ที่ balloon_chingcha@hotmail.com hi5.com, twitter, facebook
New Comments
Friends' blogs
[Add ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.