•°o.O... BEAUENGIN ™:: HeLlO WoRld = หายใจไม่ออก ...O.o°•
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
24 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 

กลุ่ม ตระกูล ทีมและหน่วยในนินจาคาถาโอ้โฮเฮะ

กลุ่ม

กลุ่มเจ็ดดาบนินจาแห่งคิริ
กลุ่มเจ็ดดาบนินจาแห่งคิริ (霧の忍刀七人衆, คิริโนะชิโนะบิงะตะนะ นะนะนินชู) กลุ่มเจ็ดดาบแห่งคิริคือ นินจาที่ใช้ดาบที่เก่งที่สุดในหมู่บ้านคิริงะคูเระปรากฏแล้ว 3 คน คือ ซาบุซะ, คิซาเมะ, ไรงะ

กลุ่มแสงอุษา

กลุ่มแสงอุษา (暁, อะกัตซึกิ, ความหมาย: รุ่งอรุณ) กลุ่มนินจาผู้ร้ายรวมตัวกันโดยนินจาแต่ละคนมีความสามารถระดับสูง โดยสมาชิกแต่ละคนจะสวมแหวนคนละหนึ่ง ซึ่งมีสํญลักษณ์เป็นตัวอักษรคันจิ ที่เป็นชื่อของเทพเจ้าและสัตว์ประหลาดจากตำนานของ เป้าหมายน่าจะเป็นการเอาพลังของสัตว์มีหางที่มีจักร แต่โดยแท้จริงแล้วต้องการที่จะรวบรวมอำนาจในการรับภารกิจ มาจาก 5 แคว้นเงา และมีเป้าหมายที่จะยึดครองโลกประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสมาชิกรวม 11 คน

1. เพน (นางาโตะ) อดีตลูกศิษย์ของจิไรยะโดนมีร่าง 6 ร่างโดยทั้ง 6 ร่างเป็นคนที่จิไรยะเคยพบทั้งนั้น

2. โคนัน อดีตลูกศิษย์ของจิไรยะ ใช้วิชานินจาโดยเป็นกระดาษ โดยมีนิสัยชอบพับกระดาษตั้งแต่เด็ก

3. อุจิวะ มาดาระ (โทบิ) คาเงะแห่งแคว้นน้ำ ผู้ก่อตั้งตระกูลอุจิวะ เป็นคนแรกที่เบิกเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผา และเป็นผู้ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของเนตรวงแหวนโดยการควักลูกนัยตาของน้องชายตนเอง

4. อุจิวะ อิทาจิ อดีตนินจาแห่งโคโนฮะ ซึ่งเป็นพี่ชายของซาสึเกะ ซึ่งเป็นผู้ปิดม่านประวัติศาสตร์ของตระกูลอุจิวะ สิ้นชีวิตด้วยฝีมือซาสึเกะ

5. โฮชิงากิ คิซาเมะ เป็น 1 ใน 7 ดาบนินจาแห่งคิริงาคุเระ ซึ่งนับถืออิทาจิค่อนข้างมาก อดีตนินจาถอนตัวของคิริงาคุเระ

6. เดอิดาระ นินจาแห่งอิวะงาคุเระ คำพูดติดปาดคำว่า "อืมม์" สนิทกับซาโซริในฐานะผู้สร้างสรรค์ สละชีวิตเพื่อจัดการซาสึเกะ แต่ซาสึเกะรอดตาย

7. อากาซึนะโนะ ซาโซริ อดีตนินจาแห่งซึนะ เป็นผู้คิดค้นหุ่นเชิด ในอดีตเป็นผู้ปลิดชีวิตคาเซะคาเงะรุ่น 3 สิ้นชีวิตด้วยฝีมือ ย่าโจ และ ซากุระ

8. คาคุซึ มีนิสัยชอบเงินเป็นที่สุด มีหัวใจรวม 5 ดวง ซึ่งสิ้นชีวิตด้วยฝีมือ นารูโตะ และ คาคาชิ

9. ฮิดัน นับถือพระเจ้าสูงสุด มีคำสาปในการปลิดชีวิตผู้คน เป็นอมตะ ปลิดชีวิต ซารุโทบิ อาซึม่า สิ้นชีวิตด้วยฝีมือ นารา ชิกามารุ

10. เซ็ทสึ เป็นผู้มี 2 บุคลิกในตนเอง มีไหล่คล้ายว่านหางจระเข้ สามารถเคลื่อนมิติไปที่ไหนก็ได้

11. โอโรจิมารุ 3 นินจาในตำนานผู้ถอนตัวออกจากแสงอุษา ชอบคิดค้นวิชาประหลาด โดนจัดการด้วยฝีมือซาสึเกะ แต่ไม่รู้ว่าจะตายหรือเปล่า เพราะเค้ารวมร่างกับคาบูโตะ

ตระกูล

ตระกูลนารา
ตระกูลนารา (奈良家, นะระเคะ) ตระกูลที่มีชื่อของวิชาควบคุมเงา มีอาชีพเลี้ยงกวาง นำเขากวางมาทำยา ชิกา แปลว่า กวาง และมีคาถาที่สืบทอดกันมาคือ "คาถาเงาเลียนแบบ" ในเรื่องปรากฏเพียงว่ามีเพียงพ่อกับแม่และชิกามารุเท่านั้นไม่ได้ระบุผู้ใดนอกจ่ากนั้น

ตระกูลยามานากะ
ตระกูลยามานากะ (山中家, ยะมะนะกะเคะ) ตระกูลที่มีวิชาการควบคุมร่างกายคนอื่นโดยการเข้าสิง หรือป่วนจิตให้ทำตามคำสั่งได้

คำว่า ยะมะนะกะ (山中) มีความหมายว่า ท่ามกลางภูเขา เป็นตระกูลของอิโนะ มีร้านขายดอกไม้อยู่ในหมู่บ้านโคโนะฮะ

ตระกูลอาคิมิจิ
ตระกูลอาคิมิจิ (秋道一族, อะกิมิจิ อิจิโซกุ) ตระกูลหนึ่งในหมู่บ้านโคโนฮะ โดยในตระกูลมีความสามารถในการเปลี่ยนแคลอรีให้เป็นจักระได้

ชื่อ อะกิ (秋) แปลว่า ฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งหมายถึงฤดูเก็บเกี่ยว และ มิจิ (道) หมายถึง ถนน

ตระกูลอินุซึกะ
ตระกูลอินุซึกะ (犬塚家, อินึซึกะเกะ) ตระกูลที่ต่อสู้ร่วมกับสุนัขของหมู่บ้านโคโนฮะ คำว่า อินึซึกะ (犬塚家) แปลว่าบ้านสุนัข

ตระกูลอุจิวะ
กลุ่มอุจิวะ (うちは一族, อุจิวะอิจิโซะกึ) หรือตระกูลอุจิวะ เป็นตระกูลที่มีชื่อเสียงเก่าแก่ตระกูลหนึ่งของหมู่บ้านโคโนฮะ ตระกูลอุจิวะเป็นผู้เชี่ยวชาญท่าไม้ตายเกี่ยวกับการใช้ไฟ และเป็นที่รู้จักกับท่าไม้ตายเนตรวงแหวน หลังจากที่คนในตระกูลอุจิวะถูกฆ่าล้างตระกูลโดย อุจิวะ อิทาจิ หนึ่งในผู้สืบสายเลือดของตระกูลอุจิวะ ผู้ที่รอดมาจากเหตุการณ์มีเพียงคนเดียวคือ อุจิวะ ซาสึเกะ ต้องการจะล้างแค้นให้ตระกูล

ชื่อกลุ่มอุจิวะ (うちは) เป็นการเล่นคำกับคำว่า อุจิวะ (うちわ) ที่หมายถึง พัดกระดาษ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของกลุ่ม โดยในสมัยญี่ปุ่นโบราณ พัดกระดาษมีใช้ประกอบในการตัดสินคดี และในการรบ ในปัจจุบันจะเห็นในการแข่งขันซูโม่ โดยกรรมการจะถือพัดกระดาษในการตัดสิน 1 ในตระกูลก่อตั้งโคโนฮะ

ตระกูลฮิวงะ
ตระกูลฮิวงะ หรือ กลุ่มฮิวงะ (日向一族, ฮีวงะอิจิโซะกุ) หนึ่งในตระกูลเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงของหมู่บ้านโคโนฮะ เป็นผู้ก่อตั้งขึ้นเป็นกลุ่มที่สืบทอดวิชาเนตรสีขาว โดยแบ่งแยกออกเป็นตระกูลหลัก และตระกูลสาขา ทายาทของตระกูลสาขาจะถูกประทับอักขระปักษาในกรง ในวันที่ทายาทตระกูลหลักอายุได้ 3ปี สมาชิกตระกูลสาขาเป็นวิธีเพื่อป้องกันความลับของเนตรสีขาว ถ้าสมาชิกตระกูลสาขาทรยศตระกูลหลักหลักหรือถูกฆ่าในสงครามเพื่อการป้องกันไม่ให้ความสามารถเนตรสีขาวถูกศัตรูนำไปใช้ โดยที่อักขระจะกระตุ้นเพื่อทำลายความลับร่างเนื้อและดวงตาทั้งหมดเพื่อลดพลังเนตรสีขาวจนใช้ไม่ได้

ตระกูลเซนจู
ตระกูลเซนจู ศัตรูกับตระกูล อุจิวะ ตระกูลที่โฮคาเงะรุ่นที่1และโฮคาเงะรุ่นที่2อยู่ฮาชิมาระ เซนจูหรือโฮคาเงะรุ่นที่1เคยต่อสู้กับอุจิวะ มาดาระมาครั้งนึงแล้วแต่มาดาระได้ผ่ายแพ้ต่อรุ่น1 แต่มาดาระมีชีวิตได้อยู่เพราะดวงตาของเข้า

ทีม

ทีม "7"

มี ฮาตาเกะ คาคาชิ เป็นครูประจำทีม ในทีมปรกอบด้วย อุซึมากิ นารูโตะ นินจาของหมู่บ้านโคโนฮะ มีชีวิตที่น่าสงสารในวัยเด็ก เป็นผู้ที่ถูกผนึกจิ้งจอกเก้าหางใว้ในท้องในช่วงที่เกิดใหม่โดยโฮคาเงะ, อุจิวะ ซาสึเกะ เป็นทายาทคนสุดท้ายของตระกูลอุจิวะ เป็นผู้มีความสามารถในการใช้เนตรวงแหวน หลังจากการล้างตระกูลของพี่ชาย, ฮารุโนะ ซากุระ ซากุระเป็นนินจาที่ฉลาด หลังจากนั้น ซาซึเกะ ได้ออกจากกลุ่ม ไปอยู่กับโอโรจิมารุ และ หลังจากนั้น ได้ ลงมือฆ่าโอโรจิมารุ และรวม ทีมใหม่

ทีม "ไก"

มี ไมโตะ ไก เป็นครูประจำทีม ในทีมปรกอบด้วย ร็อก ลี ลูกศิษย์สุดรักสุดห่วงของไก ตอนเด็กใช้คาถาไม่เป็นเลยสักคาถา แต่ยืดติดกับคำว่า ถึงใช้คาถาไม่เป็น ก็เป็นนินจาด้านกระบวนท่าที่เก่งกาจได้ แต่งหน้าตาคล้ายไก เก่งการต่อสู้โดยใช้กระบวนท่า, ฮิวงะ เนจิ ทายาทชายในตระกูลสาขาของกลุ่มฮิวงะ มีความสามารถหลักคือเนตรสีขาว ,เท็นเท็น ถนัดในการใช้อาวุธนินจาต่างๆ

เป็นทีมที่ค่อนข้างเน้นรุกซึ่ง
เนจิ สามารถใช้มวยอ่อนโจมตีคู่ต่อสุ้ทำเส้นจักระและอวัยวะในร่างกายได้รับความเสียหาย จัดว่าเป็นชายที่เก่งที่สุดในโคโนฮะ
ลี นินจากระบวนท่าสามรถโจมตีคู่ต่อสุ้ได้อย่างรวดเร็วและเมือถอดที่ถ่วงน้ำหนักที่ขาก็สามารถแสดงพลังที่น่ากลัวออกมาและเป็นคนเดียวที่เปิดประตูทั้งแปดได้
เท็นเท็น ค่อยสนับสนุนการโจมตีจากทั้งสองด้วยอาวุธลับ ค่อนจะเก่งพอควร
เกร็ดเล็กๆ
ลีนั้นเวลาที่ดื่มเหล้าไปแค่จิ๊บเดียวจะสามารถใช้หมัดเมาได้และยิ่งดื่มมากพลังหมัดเมาก็จะสูงตาม

ทีม "8"

ทีม 8 เป็นทีมของอาจารย์ ยูฮิ คุเรไน ประกอบด้วย ฮินาตะ มีเนตรสีขาวและมวยอ่อนเป็นทายาทของตระกูลหลัก เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างขี้อาย แอบชอบนารูโตะมาก เวลาเจอหน้านารูโตะเมื่อไร เธอจะเงียบและหน้าแดงทันที , คิบะ ตระกูลอินุซึกะ (犬塚家, อินึซึกะเกะ) ตระกูลที่ต่อสู้ร่วมกับสุนัขของหมู่บ้านโคโนฮะ, ชิโนะ ผู้ใช้แมลง

เป็นทีมที่เน้นด้านการแกะรอย และหาศัตรูหรือสิ่งของ เป็นทีมทำงานพลาดบ่อยเหมือนกัน

ชิโนะ ใช้แมลงในการต่อสู้เพื่อกินจักระหรือสังหารศัตรูได้ แมลงนั้นมีขนาดเล้กทำให้สืบได้และดักฟังได้ดี เป็นชายที่ขี้งอนและลึกลับมาก คิบะ ต่อสู้รวมกับอากามารุเป้นนินจาใช้จักระระดับสูงด้วยท่าเขี้ยวประสานเขี้ยวสามารถเจาะหรือโจมตีศัตรูได้ คิบะนั้นมีจมูกที่ดีเลยสามารถตามศัตรูที่อยู่ไกลได้หรือพบสิ่งน่าสงสัยได้ ฮินาตะ มีมวยอ่อนสามารถโจมตีศัตรูได้รอบทิสทางและโจมตีเส้นจักระและอวัยวะข้างในได้ มีเนตรสีขาวทำให้มองเห็นกับดักและมองในระยะไกล

ทีม "งู","ทีมเหยี่ยว"

หลังจากที่ ซาซึเกะ จัดการ ฆ่า โอโรจิมารุแล้ว ซาซึเกะ ได้มีการหาสมาชิกในทีม ประกอบด้วย ซุยเกตสึ อดีตนินจาหมู่บ้านคิรินาคุเระ รุ่นน้องซาบุสะ ได้ใช้ดาบของซาบุสะ ซึ่งดาบนั้นจะสืบทอดจากรุ่นหนึ่งสู่อีกรุ่นหนึ่ง ได้รับการช่วยเหลือจากซาสึเกะจากห้องทดลองของโอโรจิมารุ ,จูโกะ นักโทษฐานลับทิศเหนือ สถานที่หลักในการทดลองของโอโรจิมารุ มาบำบัดเพื่อต้องการหยุดการกระหายที่จะฆ่า มีความสามารถแปลงสภาพ เป็นคนโปรดของโอโรจิมารุ เป็นคู่ขาของคิมิมาโระ มีแค่คิมิมาโระที่สามารถหยุดจูโกะได้ ,คาริน เป็นนินจาลูกน้องโอโรจิมารุ ผู้คุมขังนักโทษ เป็นคนจงรักภักดีต่อโอโรจิมารุ หลังจากการชักชวนของซาสูเกะ เป้าหมายของทีมนี้ คือ ตามล่าหา อิทาจิ ปัจจุบัน ไช้ ชื่อ ทีม เหยี่ยว เป้าหมาย ใหม่ คือ บทขยี้ โคโนฮะ

ทีม "10"

ทีม 10 เป็นทีมของอาจารย์ ซารุโทบิ อาซึมะ (เสียชีวิตแล้ว โดย ฮึดันกลุ่มแสงอุษา)ประกอบด้วย นารา ชิกามะรุ มีนิสัยขี้เบื่อ ขี้รำคาญ แต่ความฉลาดเป็นเลิศ มีไอคิวสูงถึง 200(กว่าๆเลยด้วยซ้ำ) มีพลังในการวิเคราะห์สูง , อาคิมิจิ โจจิ เป็นคนที่ชอบกินมากที่สุดในเรื่อง , ยามานากะ อิโนะ อิโนะมีความสามารถในการสิงร่างคนอื่น เป็นวิชานินจาของตระกูลยามานากะ และสามารถบังคับให้ร่างที่โดนสิง ปฏิบัติตามที่ตัวเองต้องการ (แต่ก็ถูกทำลายโดย ฮารุโนะ ซากุระ)

เป็นทีมสนับสนุน

ชิกามารุ ใช้คาถาเงาเลียนแบบเน้นจับคู่ต่อสู้แต่ที่จริงความสามารถเขาคือเป็นคนวางแผนการต่างๆ โจจิ พละกำลังมากสุดในทีมและเป็นตัวปิดฉาก อิโนะ มีคาถาย้ายจิตทำให้สามารถควบคุมร่างกายคนอื่นได้ชั่วครู่

หน่วย

หน่วยลับนินจา

หน่วยลับนินจา( อันบุ) หน่วยนินจาที่จัดตั้งขึ้นมาสำหรับปฏิบัติการพิเศษ ระดับ S ซึ่งปฏิบัติตามคำสั่งของคาเงะ แคว้นต่างๆ แต่ละแคว้นในเรื่องนั้น จะมีหมู่บ้านนินจาหลักๆเป็นศูนย์กลางในแต่ละแคว้น และ มีคาเงะของแต่ละหมู่บ้าน เป็นหัวหน้าหมู่บ้าน ซึ่งเรียกแตกต่างกันออกไป

ขอขอบพระคุณ//th.wikipedia.org/เป็นอย่างสูงคะ
 

Create Date : 24 ธันวาคม 2551
18 comments
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2552 17:24:13 น.
Counter : 2942 Pageviews.

 

กก

 

โดย: ff IP: 118.172.34.239 29 ธันวาคม 2551 20:51:01 น.  

 

ขอค้านนิดนึงนะครับ ข้อมูลนั้นดีทีเดียว แต่

มีข้อสงสัยนิดหน่อย สำหรับข้อมูลบางตัวนะครับ

คือ

1. มาดาระ ไม่ใช่ คาเงะ แห่งแคว้นลม แต่เป็น คาเงะ แห่งแคว้นน้ำ ครับ
ซึ่ง คิซาเมะ เป็นคนพูดเอง ในตอนที่ โทบิ เปิดหน้ากาก ให้ดู ครับ

2. ซุยเกะสึ ไม่ใช่ เจ็ดดาบนินจา ครับ เค้าแค่ชื่นชอบ เจ็ดดาบนินจา และ อยากเป็นมั่ง อืมๆ

3. โฮคาเงะ รุ่นที่ 1 ไม่ได้ถูก คาคุซึ ฆ่า ครับ สงสัยจะเข้าใจผิด ในตอนที่ # 336 คาคุซึ แค่เคยต่อสู้ด้วยนะครับ เค้าบอกว่าเป็นนินจา โคโนฮะ คนแรก ที่สู้ด้วย อืมๆ ไม่ใช่ฆ่าตาย ไม่งั้น คนคงจะเทพ เหมือนรุ่น 1 อืมๆ

แต่ก็ขอบคุณสำหรับข้อมูลเจ๋งๆ

 

โดย: เรท โทร IP: 117.47.124.51 29 ธันวาคม 2551 21:00:29 น.  

 

ขอบคุณที่เอามาลงให้อ่านค่ะ

แต่ขอค้านเรื่อง คาคุซึและโฮคาเงะรุ่นที่ 1 ด้วยเช่นกัน
ในหนังสือคาคุซึพูดแค่ว่าเคยสู้กับโฮคาเงะรุ่นที่ 1 เฉยๆ เป็นนัยจะบอกว่าตัวเองอยู่มานานแล้วค่ะ

แต่ไม่ได้เป็นคนฆ่ารุ่นที่ 1

ส่วนเรื่องของโอโรจิมารุนั้น ยังฟันธงไม่ได้ว่าตายแล้วรึยัง เพราะยังมีส่วนนึงอาศัยอยู่ในร่างของคาบุโตะ.. และซาสึเกะก็ไม่ได้เป็นคนฆ่าซะทีเดียวนะคะ แต่แค่กักส่วนนึงไว้ในร่างกายตัวเองโดยใช้จักกระ คนที่ฆ่าโอโรจิมารุในร่างของซาสึเกะก็คืออิทาจิ

 

โดย: ธันวา (Hokage ) 31 ธันวาคม 2551 20:04:11 น.  

 

กุเพิ่งดูมาสาด เมิง อะผิด

 

โดย: ..... IP: 114.128.88.237 12 มีนาคม 2552 8:09:50 น.  

 

นุกดี ครับ ได้รู้อะราย หลายอย่าง เลย ครับ !! ^.^ ขอบคถณมากครับ

 

โดย: หนึ่ง !! IP: 58.10.170.98 27 พฤษภาคม 2552 21:19:34 น.  

 

เอ่อคะรือว่า ..... -*- เห็นด้วยนะเรื่องที่รุ่น1 ไม่ได้โดนมันฆ่าอะ
แล้วกร้อน้า โอโรจิมารุเนี่ย ไม่ตายจิงๆนั่นแหละ เพราะคาบูโตะจะโดนมันสิงแล่ว

 

โดย: biquez IP: 124.120.10.114 30 พฤษภาคม 2552 11:50:09 น.  

 

ค้านอีกหน่อย ผมว่าคิซาเมะที่จริงมันไม่นับถือ อิทาจิหรอกมั้ง
ไม่งั้นอิทาจิตายมันก็โวยวายไปแล้วละ -.-

 

โดย: Biquez IP: 124.120.10.114 30 พฤษภาคม 2552 11:52:17 น.  

 

ค้านอีก ฮิดันไม่ตายนี่น่า มันแค่โดนหินทับเลยขยับไปไหนไม่ได้
เพราะมันเป็นอมตะ

 

โดย: Biquez IP: 124.120.10.114 30 พฤษภาคม 2552 11:54:19 น.  

 

ค้านหน่อยนะว่าคาคาชิคงไม่ได้สน Naruto หรอกมั้ง ไม่งั้นทำไมไม่สอน พันปักษาให้ Naruto ตั้งแต่แรก

 

โดย: อิทาจิ IP: 124.122.217.139 12 กรกฎาคม 2552 18:00:33 น.  

 

คาคาชิไม่สอนพันปักษาให้ Naruto ก็เพราะNarutoไม่มีเนตรวงเเหวนทำให้ใช้การได้ไม่ดีพอ เพราะการใช้พันปักษาต้องใช้เนตรวงเเหวนควบคู่กัน^3^

 

โดย: ....... IP: 125.24.210.42 26 กรกฎาคม 2552 19:23:42 น.  

 

ผมก้อมะรู้อ่า ผมอยากดู ตอน พิเศษ อ่า อยากห้าย ทุก แคว้น ที่เปงโอคาเงะ ฟื้นขึ้นมาทุกคนเลย อ่า ถ้ามี คน อยากดุแน่ๆ เลย

 

โดย: ???? IP: 124.157.230.157 30 กรกฎาคม 2552 19:39:22 น.  

 

ค้านหน่อยนะว่าคาคาชิคงไม่ได้สน Naruto หรอกมั้ง ไม่งั้นทำไมไม่สอน พันปักษาให้ Naruto ตั้งแต่แรก
(แก้ครับนารูโตะเป็นนินจาธาตุลมครับแต่ซาซึเกะสายฟ้าคาคาชิจึงสอนซาซึเกะครับ)


 

โดย: รุละกาน IP: 117.47.127.97 26 กันยายน 2552 14:06:09 น.  

 

ใจจ้าที่ให้ข้อมูล ^ ^

 

โดย: - - IP: 61.90.86.193 14 ตุลาคม 2552 16:34:11 น.  

 

แปดหาง ได้ดาบของ โฮชิงากิ คิซาเมะ จริง ป่าวครับ ตอนที่ 472

 

โดย: ไรไม่รู้ IP: 58.8.202.180 24 พฤศจิกายน 2552 17:56:55 น.  

 

ดีๆๆงับ
แต่ขอที่ถูกต้องหน่อยล่ะกาน
555+

 

โดย: xtreme IP: 118.174.21.59 21 มกราคม 2553 22:49:50 น.  

 

ใครรู้มรังอ่ะ
ทามไมเพน นางาโตะ
ทามไมม่านแก่อ่ะ และยังเคลื่อนที่ไปไหนไม่ได้
--*--
บักฮิดันสาด
ถ้ามีใครไปขุดมันขึ้นมาคงไม่ตาย 555+
ความสามารถดีโครตแต่ม่านโง่ไปนิดดันดินถูกกลบ

 

โดย: xtreme IP: 118.174.21.59 21 มกราคม 2553 22:56:34 น.  

 

ตอนที่ 143 นุกมากอ่ะ
กามลังมันๆๆเลย
เจอแปดหางครั้งแรกอ่ะ ไปหาดูกานงับ
-*-
เพิ่งรู้ว่าทามไมม่านตาม่านดำ
ที่จิงแม้ใส่แว่น 555+

ซาสึเกะ ใช่เทพีสุริยา ครั้งแรกด้วย
แถมยังหยุดอีกต่างหากดีโครต--*--

บายๆๆๆๆๆๆๆๆๆงับ
ถามรัยอีกหน่อย-*-

ทามไมเรื่องนี้ คนเก่งนี่ตายไวๆ ที่จะตายก็ตายเลย
ตายเอาง่ายๆ ที่เก่งล่ะแมร้งเก่งโครตไม่มีใครสู้ได้-*-

เซงๆ -*-

 

โดย: xtreme IP: 118.174.21.59 21 มกราคม 2553 23:03:45 น.  

 

ขอเสริมเรื่องมาดาระหน่อยนะครับ จิงๆแล้วโทบิไม่ใช่มาดาระ นะครับ จิงๆแล้วเค้าคือ อุจิฮะ โอบิโตะ เพื่อนของคาคาชิ ครับ ซึ่งจะมีบอกในตอนที่ 603 (ถ้าจำไม่ผิด) สาเหตุที่เค้าบอกว่าตัวเค้าคือมาดาระอันนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่คาดว่า น่าจะเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือเมื้อเวลาคุยกับซาซึเกะเท่านั้นเองครับ ส่วนเรื่องทีว่า คิซาเมะนับถืออิทาจิไหมอันนี้ขอบตอบได้เลยนะครับว่า คิซาเมะไม่ได้นับถืออิทาจิครับแต่ว่าเป็นคนที่คิซาเมะสู้ด้วยแล้วดาบหนังฉลามของคิซาเมะออกอาการชอบจักระของอิทาจิเลยทำให้คิซาเมะชอบอิทาจิไปด้วยครับ(อันนี้ต้องหาดูในเกม ninja ultimate storm generation ครับ)

 

โดย: Uchiha Obito IP: 183.89.65.30 9 ตุลาคม 2555 21:00:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


beauengin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I don't care social

Shippuden Ending Theme - Naruto

แรดอย่างสงบ
รบเมื่อจำเป็น
ร่านอย่างเยือกเย็น
เพราะเราเป็นผู้ดี
Friends' blogs
[Add beauengin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.