space
space
space
<<
ตุลาคม 2561
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
11 ตุลาคม 2561
space
space
space

อุปกรณ์ตรวจเช็คสายดิน เครื่องตรวจสอบปลั๊กไฟ เต้ารับ ชนิดมีสายดินทดสอบง่ายๆด้วยตนเอง


 สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าปลักไฟฟ้าที่ใช้อยู่ช่างเค้าได้ต่อสายดินไว้หรือไม่ว่านี้เราลองมาเซ็คปลักไฟด้วยตนเองกันเถอะ

อุปกรณ์ตรวจเช็คสายดิน เครื่องตรวจสอบปลั๊กไฟ เต้ารับ ชนิดมีสายดิน Electric Socket Safety Tester ทดสอบง่ายๆด้วยตนเอง

ทำไมต้องตรวจสอบ แน่ใจหรือว่าปลั๊กไฟที่บ้านนั้นปลอดภัย การเดินสายไฟผิดขั้วจะทำให้เสี่ยงต่อการถูกไฟดูดหรือไฟไหม้ได้ เนื่องจากจะมีกระแสไฟเข้าเครื่องใช้ไฟฟ้าตลอดเวลาแม้เครื่องปิดอยู่
อุปกรณ์ตรวจสอบการเข้าสายไฟ เต้ารับ สายดิน

เครื่องตรวจสอบปลั๊กไฟ เต้ารับ Electric Socket Safety Tester ชนิดมีสายดิน

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับตรวจสอบความถูกต้องในการติดตั้งปลั๊กไฟ ชนิดมีสายดิน ว่ามีการต่อสายดินหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วไม่สามารถตรวจสอบได้จากภายนอก
เครื่องมือนี้จึงเหมาะสำหรับท่านที่กำลังซื้อบ้านหรือคอนโดใหม่ หรือบ้านมือสอง เพื่อใช้เครื่องมือนี้ตรวจสอบตอนตรวจรับบ้าน/คอนโด/อาคาร โรงงาน หากพบข้อผิดพลาดใดๆ ในการติดตั้งจะได้แจ้งโครงการหรือผู้รับเหมาแก้ไขให้ถูกต้องโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งหากไม่มีการตรวจสอบก่อนแล้วมาทราบในภายหลัง ท่านอาจได้รับบาดเจ็บและต้องเสียค่าใช้จ่ายในการแก้ไขให้ถูกต้องเอง

การต่อสายที่ไม่ถูกต้องหรือการไม่มีสายดินนี้อาจเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุจากไฟฟ้าดูดได้ และเหตุการณ์เหล่านี้อาจทำให้ผู้ประสบเหตุได้รับอันตรายบาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้
การมีเครื่องมือนี้ไว้ตรวจสอบปลั๊กไฟก่อนใช้งานสามารถช่วยให้เกิดความปลอดภัยในการใช้ไฟฟ้าในสถานที่ต่าง ๆ ได้แก่ บ้านที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนี่ยม และโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป จึงเหมาะสำหรับใช้ตรวจสอบหลังการติดตั้ง หรือมีการซ่อมแซมบ้าน/อาคาร เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถป้องกันและลดการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุไฟฟ้าดูด เนื่องจากการสัมผัสเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีไฟฟ้ารั่วซึ่งต่อใช้งานกับเต้ารับที่ต่อสายไม่ถูกต้องได้สนใจทักไลน์มาได้ค่ะ สอบถาม-สั่งซื้อ ไลน์ : @kommyshop (ใส่ @ ด้วยค่ะ)


วิธีการใช้งาน
นำ Electric Socket Safety Tester เสียบเข้ากับปลั๊กไฟ จากนั้นสังเกตุสีของหลอดไฟบนอุปกรณ์ Electric Socket Safety Tester หากปลั๊กไฟมีการเดินสายถูกต้อง อุปกรณ์นี้จะขึ้นไฟ2ดวงติดพร้อมกับดังภาพ หากขึ้นสีในลักษณะอื่น ให้ติดต่อช่างไฟมาแก้ไขการเดินสายไฟใหม่ทันที เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินของท่าน

Tags:อุปกรณ์ตรวจเช็คสายดิน เครื่องตรวจสอบปลั๊กไฟ เต้ารับ ชนิดมีสายดิน Electric Socket Safety Tester สนใจทักไลน์มาได้ค่ะ สอบถาม-สั่งซื้อ ไลน์ : @kommyshop (ใส่ @ ด้วยค่ะ)
Create Date : 11 ตุลาคม 2561
Last Update : 11 ตุลาคม 2561 15:53:21 น. 0 comments
Counter : 623 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3781317
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3781317's blog to your web]
space
space
space
space
space